
มอเตอร์ไซค์รุ่นเล็กจากค่ายคาวาซากิเครื่องยนต์ 250 ซีซี All New Kawasaki Z250 ปี 2019 ที่มาพร้อมกับการออกแบบใหม่ทั้งคันเลยก็ว่าได้สำหรับปีนี้ เส้นสายต่างๆดูลงตัวเฉียบคมโดนใจหลายๆคนยิ่งนัก ถึงแม้ว่าจะมาด้วยเครื่องยนต์ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็บิดมัน อีกทั้งยังมีความคล่องตัวควบคุมง่ายจึงทำให้มือใหม่หลายๆคนอยากจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างแพร่หลาย
สำหรับ All New Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 ยังมีชุดแต่งที่ไม่แพงจนเกินไปมีหลายสำนักที่ขายชุดแต่งของรุ่นนี้ อีกทั้งยังมีความเป็นสปอร์ตอย่างเด่นชัด มีเทคโนโลยีและความปลอดภัยที่ครบครันอีกด้วย ถึงแม้จะมีสีสันมีให้เลือกเพียงแค่สีเดียว แต่ในอนาคตก็คงมีเพิ่มเติมอย่างแน่นอน และราคาก็ไม่แพงอย่างที่หลายๆคนคิดอีกด้วย และยังเป็นรุ่นใหม่ที่มีการปรับปรุงในปี 2019 อีกด้วย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มียอดขายมากพอสมควรเลยครับ

สำหรับราคา Z250 ปี 2019 มีค่าตัวอยู่ที่ 163,000 บาท ถือว่าไม่แพงจนเกินไป โดยมีให้เลือกสีเดียวเท่านั้นในขณะนี้คือสีขาว-ดำ หากใครอยากเป็นเจ้าของก็สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิทุกสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย รับรองว่าขับขี่สนุกอย่างแน่นอน
การออกแบบของ Kawasaki Z250 ปี2019 มาพร้อมกับความเฉียบคม บ่งบอกถึงความเป็นเน็คเก็คไบค์ได้เป็นอย่างดี เส้นสายต่างๆดูมีความเป็นสปอร์ตมากกว่ารุ่นเดิม โคมไฟหน้ามีการออกแบบใหม่ดูดีกว่าที่เคย มีการใช้ระบบไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ที่ให้แสงสว่างในยามกลางคืนได้อย่างชัดเจน

เรือนไมล์และสวิตช์แบบเดียวกับรุ่นินจา 650 มาตราวัดแสดงข้อมูลที่หลากหลาย มีลูกเล่นต่างๆแต่ใช้งานได้ไม่ยาก สำหรับ Kawasaki Z250 มาพร้อมกับลายกราฟฟิกตัว Z ขนาดใหญ่ เพิ่มความโดดเด่นทำให้ดูไม่เรียบจนเกินไป ถังน้ำมันดีไซน์โค้งมน โดยสามารถจุน้ำมันได้ถึง 14 ลิตร

ด้านเคร่ืองยนต์ มีการใช้เครื่องยน์แบบใหม่ มีปริมาตรกระบอกสูบ 249 ซีซีมีการตอบสนองที่ดีขึ้นกว่ารุ่นเก่า ไม่ว่าะจับขี่รอบต่ำหรือรอบสูงก็สามารถขับขี่ได้อย่างไม่มีปัญหา มีการใ้เฟรมแบบถักที่มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเฟรมรุ่นใหม่นี้มีน้ำหนักเบากว่าเดิม ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักเบา สามารถควบคุมตัวรถได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
และนี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ All New Kawasaki Z250 ปี 2019 ราคาไม่ถือว่าแพงจนเกินไป ถึงแม้ว่าจะมีข้อด้อยเรื่องเฉดสีที่มีเพียงสีเดียวในขณะนี้ แต่ก็มีส่วนอื่นๆที่เป็นจุดเด่น และนี่เป็นการปรับโฉมใหม่อีกครั้ง จึงทำให้ลบข้อด้อยหลายๆอย่างจากรุ่นเดิมๆที่เคยมีปัญหา