แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Kawasaki Vulcan S 2019 มอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Kawasaki Vulcan S 2019 มอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์
เกริ่นเรื่อง: รุ่นและราคา Kawasaki Vulcan S 2019 มอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์รุ่นใหม่ในตลาดรถ
16 ก.ค. 62 , View: 183 , Post : 0


 

บิ๊กไบค์แนวครุยเซอร์ช็อปเปอร์ที่โดดเด่นอย่างมากในปีนี้ Kawasaki Vulcan S 2019 เครื่องยนต์ขนาดกลาง 650 ซีซี โดยใช้เครื่องยนต์รุ่นเดียวกับคาวาซากิ นินจา 650 อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นอีกด้วย ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องสะดุดตา เพราะว่ามาพร้อมกับ 4 เฉดสีสุดเท่ เอาใจใครหลายๆคนที่ไม่ชอบความจำเจ และมีรุ่นย่อยให้เลือกถึง 3รุ่นด้วยกัน เรียกว่าในปีนี้ Kawasaki Vulcan S โดดเด่นในตลาดรถอย่างมากเลยทีเดียวครับ

สำหรับจุดเด่นหลายๆคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีการออกแบบที่น่าค้นหา มาพร้อมกับถังน้ำมันที่ไม่ใหญ่มากได้รูป ท่านั่งในการขับขี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้ผู้ขับขี่นั้นดูดีอย่างมา่ก และมีวงล้อที่มาพร้อมยางขนาดใหญ่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับ Kawasaki Vulcan S 2019 มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ อีกทั้งยังดึงดูดใครหลายๆคนด้วยความคลาสสิคยุคเก่า และยังแต่งได้หลายแนวอีกด้วย

สำหรับเฉดสีภายนอกก็มีให้เลือกถึง 7 สีเลยนะครับ แต่ละสีต้องบอกว่าโดดเด่นเหลือเกิน สำหรับราคา Kawasaki Vulcan S 2019 แต่ละสีอาจจะแตกต่างกันตามรุ่นย่อย โดยมีให้เลือก 3เรทราคาด้วยกันในปี 2019 โดยราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับบางรุ่น

ราคา Vulcan S 2019

ราคา Vulcan S สีส้มและสีขาว 285,000.
ราคา Vulcan S 293,000.
ราคา Vulcan S Cafe’ Edition 311,000.

ถือว่านี่คือครุยเซอร์ที่สวยงามลงตัวอีกหนึ่งรุ่น มาตราวัดความเร็วของปีนี้มีการดีไซน์มาใหม่ แฮนด์บาร์ที่ยื่นออกมาทำให้การขับขี่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นไม่เมื่อยเหมือนเมื่อก่อน เบาะนั่งมาในแบบแยกสองที่นั่ง ที่พักเท้าสามารถปรับระดับได้ตามต้องการ ตัวรถถูกออกแบบมาให้ผู้ขับขี่นั่งสบายมากขึ้น ไฟหน้ามาในแบบกลมมีสไตล์ ถังน้ำมันโค้งมนไม่ใหญ่จนเกินไปสวยงามได้รูปพร้อมกับความจุน้ำมันถึง 14 ลิตรเลยทีเดียว ถือว่านี่คือช็อปเปอร์จากญี่ปุ่นที่น่าสนใจในปีนี้เลยทีเดียว

สำหรับในรุ่น Vulcan S Cafe’ Edition รุ่นพิเศษที่จะมีราคาพิเศษตามมานั่งเอง มาพร้อมกับชุดแต่งแนวคาเฟ่ สวยงามโดดเด่นกว่ารุ่นธรรมดา นอกเหนือจากนั้นจะเหมือนกันหมด สำหรับใครชอบความพิเศษต้องเพิ่มเงินอีกพอสมควรเลยทีเดียว แต่จะได้ความแปลกใหม่มีเอกลักษณ์เพิ่มเติมเข้ามา โดยมาพร้อมกับขนาดยางหน้า 120/70R18M/C 59H และยางหลัง 160/60R17M/C 69H ทำให้ดูดีขึ้นไปอีกขั้น


สำหรับเครื่องยนต์นั้นก็ขับขี่มัน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 649 ซีซี 4จังหวะ 2สูบเรียง ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ และยังระบายความร้อยด้วยน้ำทำให้การขับขี่ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ภาพรวมถือว่าหน้าสนใจมากครับ สำหรับ Kawasaki Vulcan S 2019 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ที่เชื่อว่ารุ่นเดียวกันในตลาดรถยังด้อยกว่า ราคา Kawasaki Vulcan S 2019 ก็ไม่ถือว่าแพงจนเกินเอื้อม สีสันก็มีให้เลือกถึง 7สีด้วยกัน ทำให้เป็นจุดขายอีกหนึ่งอย่างของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้

ที่มา http://th-bigbike.com/kawasaki-vulcan-s/


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  84
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog