แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ตรวจสอบราคา Honda CB300R เน็คเก็คไบค์ราคา 149,800 บาท.
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ตรวจสอบราคา Honda CB300R เน็คเก็คไบค์ราคา 149,800 บาท.
เกริ่นเรื่อง: มอเตอร์ไซค์สไตล์นีโอสปอร์ตคาเฟ่ 300 ซีซี Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสวยสไตล์คลาสสิกร่วมสมัยมีที่กลิ่นอายของความสปอร์ตเจ้ามาผสมผสานจนกลายเป็นเน็คเก็คไบค์รุ่นนี้ ที่ดูดุดัน
21 มิ.ย. 63 , View: 38 , Post : 0มอเตอร์ไซค์สไตล์นีโอสปอร์ตคาเฟ่ 300 ซีซี Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสวยสไตล์คลาสสิกร่วมสมัยมีที่กลิ่นอายของความสปอร์ตเจ้ามาผสมผสานจนกลายเป็นเน็คเก็คไบค์รุ่นนี้ ที่ดูดุดัน ถึงแม้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาดเล็กแต่ก็มีความดุดันอยู่ในตัว ไฟหน้ากลมอันเป็นเอกลักษณ์ของการออกแบบมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ๆของค่ายฮอนด้าที่มียอดจำหน่ายที่หลายๆคนให้ความสนใจและจับตามอง CB300R อยู่ในตลาดรถปี 2020

ด้วยความที่ CB300R มีดีไซน์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังมีความคงทนในการใช้งาน รวมถึงการใช้งานในเมืองที่ค่อลงตัวน้ำหนักเบา และยังควบคุมง่าย จึงทำให้นิยมในหมูมือใหม่หรือวัยรุ่นวัยเรียนที่กำลังหามอเตอร์ไซค์สักคันมาใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการขี่ไปเรียนหนังสือ ขี่ไปทำงาน หรือใช้งานทั่วๆไปก็เหมาะสม จึงทำให้เป็นเน็คเก็คไบค์อเนกประสงค์ อีกทั้ง Honda CB300R ราคายังจับต้องได้ง่าย ไม่แพงจนเกินไป และยังมีชุดแต่งราคาถูกให้เลือก เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆถือว่ามีชุดแต่งให้เลือกอย่างมากมายเลยทีเดียว

การออกแบบภายนอก CB300R สวยงามลงตัว มาพร้อม 3 สีสวยงามคนละสไตล์ นั่นคือ สีแดง สีดำ และสีน้ำเงินที่ดูแปลกตานิดๆ ไม่ว่าจะเลือกเฉดสีไหนก็ถือว่าน่าสนใจและมีเอกลักษณ์คนละแบบในราคาเท่ากันทุกเฉดสี

ราคา CB300R ในปี 2020

CB300R ราคา 149,800 บาท.

ถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจจริงๆ สำหรับ CB300R ราคาประมาณแสนห้า แต่ด้วยดีไซน์และสมรรถนะถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

ด้านการดีไซน์ของ CB300R เน็คเก็คขนาดเล็กรุ่นนี้มาพร้อมกับไฟหน้าแบบกลมแบบ LED สวยสามในสไตล์คลาสสิก พร้อมาตราวัดความเร็วแบบดิจิตัลระบบมัลติฟังก์ชันแสดงข้อมูลการขับขี่และการทำงานของเครื่องยนต์ได้อย่างครบถ้วน ท่อไอเสียใช้แบบสปอร์ต สวยงาม ดีไซน์หรูหรา ดูๆแล้วมีความเป็นรถสปอร์ตผสมความเป็นรถคลาสสิกได้ในราคาไม่แพง ถือว่าเป็นการออกแบบที่คุ้มค่ากับเม็ดเงินที่ได้จ่ายลงไปอย่างคุ้มค่า

ด้านเครื่องยนต์ CB300R มาพร้อมกับขุมกำลัง 300 ซีซี ที่ทำงานอย่างชาญฉลาด เครื่องยนต์ DOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ ตัวรถโดยรวมมีน้ำหนัก 143 กิโลกรัม สามารถจุน้ำมันได้ 10ลิตร  ถือว่า CB300R น้ำหนักเบา ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้หญิงก็สามารถควบคุมตัวรถได้อย่างสบาย ทำให้การขับขี่มีความคล่องตัวและราบรื่นมากยิ่งขึ้น 

โดยรวมแล้วเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ถือว่าคุ้มกับราคามากๆ CB300R ราคาประมาณแสนกลางๆ แต่ได้รับทั้งความเท่ ความสนุกในการขับขี่ เหมาะกับการเป็นบิ๊กไบค์คันแรกของใครหลายๆคนจริงๆ และนี่ก็เป็นมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมในตลาดรถ 2020 ที่หลายๆคนให้ความสนใจอยากเป็นเจ้าของ


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  84
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog