แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ตรวจสอบราคา Honda Rebel 500 ปี 2020 โฉมใหม่ พร้อมชุดแต่งพิเศษ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ตรวจสอบราคา Honda Rebel 500 ปี 2020 โฉมใหม่ พร้อมชุดแต่งพิเศษ
เกริ่นเรื่อง: บิ๊กไบค์ที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง Honda Rebel 500 (ฮอนด้า รีเบล 500) ในปีนี้ได้มีการปรับโฉมใหม่ให้ไฉไลยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นความความสิก ความสปอร์ตที่แฝงอยู่ในบิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์คันนี้
21 มิ.ย. 63 , View: 38 , Post : 0บิ๊กไบค์ที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง Honda Rebel 500 (ฮอนด้า รีเบล 500) ในปีนี้ได้มีการปรับโฉมใหม่ให้ไฉไลยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นความความสิก ความสปอร์ตที่แฝงอยู่ในบิ๊กไบค์แนวบ็อบเบอร์คันนี้ ยิ่งมองยิ่งใช่ และสะดุดตากับความสวยงามและความเฉียบคมในการออกแบบที่หรูหราและความดุดัน ความน่าค้นหาของผู้ขับขี่ จึงทำให้ Honda Rebel 500 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีสไตล์และเป็นรถในฝันของใครต่อใครที่รักการเดินทาง พร้อมพาคุณออกไปสนุกกับการใช้ชีวิตแล้ววันนี้

อีกทั้ง Honda Rebel 500 ในปี 2020 รุ่นใหม่ยังเพิ่มความปลอดภัยด้วย Assist \ Slipper Clutch ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยไปอีกระดับ รวมถึงโครงสร้างที่แข็งแกร่งที่มาพร้อมกับขุมกำลัง 500 ซีซี ที่ตอบสนองการบิดได้อย่างสนุกสนานมันมืออีกด้วย เครื่องยนต์ 4 สูง ทำให้ตัวรถดูแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น รวมถึงเฟรมที่ดูสวยงามสอดคล้องกับตัวรถได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะหรือขุมกำลังก็มีพร้อมทุกด้าน ต้องบอกว่า Honda Rebel 500 ในปี 2020 มันครบเครื่องในราคาไม่แพงจนเกินไป

และนี่ก็คือบิ๊กไบค์สไตล์คัสตอมบ็อบเบอร์ตัวจริง ที่ขับขี่สนุก แต่งสวยอีกด้วย และยังมีชุดแต่ง Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition เพิ่มความเก๋าไม่เหมือนใคร เพราะมีมาจำหน่ายในจำนวนจำกัด มันจึงกลายเป็นของหายากที่ใครๆก็อยากได้ อยากเป็นเจ้าของเพิ่มความเป็นตัวคุณอย่างที่ไม่มีใครเหมือน

การออกแบบ Honda Rebel 500 ในปี 2020 หรูหรามีสไตล์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นความคลาสสิก ด้วยไฟหน้าแบบกลมและไฟท้ายแบบ LED ที่สะท้อนตัวตนของการเป็น Rebel 500 ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีการปรับโฉมใหม่ แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ตัวตนได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังสามารถปรับแต่ให้เป้นสไตล์ของตัวคุณเองได้อย่างไรที่ติ จึงกลายเป็นมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งรุ่นที่แต่งได้หลายแนว จึงทำให้หลายๆคนหลงไหลและนำมาแต่งกันอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังมีความคงทนสวยงาม ขับขี่ได้ไกล

เฉดสี Honda Rebel 500 มีให้เลือก 3 เฉดสี คือ สีน้ำเงิน , สีเทา และสีดำ

ราคา Rebel 500 ในปี 2020

Honda Rebel 500 ราคา 222,780 บาท.

Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition ราคา 235,300 บาท.

ในส่วนของราคา Rebel 500 จะมีให้เลือก สองเรทราคานะครับ สำหรับรุ่นพิเศษอยากได้ต้องรีบจับจองเพราะมีจำนวณจำกัด

มาพูดถึงขุมกำลังของ Honda Rebel 500 กันบ้าง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 500 ซีซี 2 สูบ ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ ถังน้ำมันจุได้ประมาณ 11.2 ลิตร เพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ด้วยระบบ Assist/Slipper Clutch พร้อมกับระบบป้องกันล้อล็อก ABS ดิสก์เบรกหน้า-หลัง มั่นใจทุกการเบรกได้อย่างนุ่มนวล

ถือว่าน่าสนใจจริงๆกับ Honda Rebel 500 ราคา สองแสนต้นๆ นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามในสไตล์คลาสสิกแล้ว ยังมาพร้อมชุดแต่งที่ดูโดดเด่นสวยงามไร้ที่ติ ไม่ว่าจะแต่งแนวไหนก็ดูดีโดดเด่น ขอให้เป็นสไตล์ที่คุณชอบก็พอ

ที่มา http://th-bigbike.com/honda-rebel-500/


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  84
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog