แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ตรวจสอบราคา BMW G310GS แอดเวนเจอร์ไบค์ราคาสองแสนต้นๆ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ตรวจสอบราคา BMW G310GS แอดเวนเจอร์ไบค์ราคาสองแสนต้นๆ
เกริ่นเรื่อง: มอเตอร์ไซค์แนวลุยๆ BMW G310GS 2020 ตอบโจทย์การขับขี่ได้อย่างหลากหลายใช้งานได้ทุกสภาพถนน แอดเวนเจอร์ไบค์ขนาดเล็กจากค่าย BMW ที่มาราคาไม่แพง
22 มิ.ย. 63 , View: 33 , Post : 0


มอเตอร์ไซค์แนวลุยๆ BMW G310GS 2020 ตอบโจทย์การขับขี่ได้อย่างหลากหลายใช้งานได้ทุกสภาพถนน แอดเวนเจอร์ไบค์ขนาดเล็กจากค่าย BMW ที่มาราคาไม่แพง ชวนให้คุณอยากจับจองเป็นเจ้าของ มาพร้อมการดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนชอบการขับขี่แบบลุยๆ มันคือจิตวิญญาณแห่งความเป็น GS ด้วย ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสถึงสมรรถนะการขับขี่แล้ววันนี้ ว่าจะสนุกแค่ไหนกับ BMW G310GS บิ๊กไบค์ที่มีการใช้งานได้อย่างคล่องตัวหลากหลายแบบนี้

ต้องบอกเลยว่ารถมอเตอ์ไซค์อย่าง BMW G310GS มีคุณสมบัติเด่นๆมากมาย กระจกบังลมหน้าบ่งบอกถึงการลุยการขับขี่ทางไกลได้เป็นอย่างดี ตามแบบฉบับตระกูล GS รุ่นพี่ที่ได้แสดงสมรรถนะออกมาให้เราเห็นก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังสามารถเป็นโร้ดสเตอร์ไบค์โร้ดสเตอร์ไบค์ที่ขับขี่ในเมืองได้อย่างคล่องตัวอีกด้วย เนื่องจากทางค่าย BMW ได้ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา โดยใส่ใจทุกรายละเอียด จึงทำให้มันเหมาะกับคนไทยมากๆ เพราะควบคุมง่ายนั่นเองครับ

การออกแบบ BMW G310GS มาพร้อมกับยางที่มีการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้ทุกเส้นทาง และโช๊คอัพหน้าที่ยาวกว่าเดิม ทำให้ลุยได้ทุกสภาพถนน ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้งานได้อย่างหลากหลาย พร้อมกัลชิลหน้าและกระจกมองข้างขนาดกลางกำลังดี เบาะนั่งก็นั่งสบายมาในแบบสองระดับรองรับสองที่นั่งและบาร์ด้านท้ายที่สามารถติดตั้งกระเป๋าสัมภาระเพิ่มความสนุกในการเดินทางให้ราบรื่น

ในส่วนของมาตราวัดเป็นระบบดิจิตอลที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานให้เลือกใช้อย่างครบถ้วน พร้อมกับไฟเลี้ยวแบบแยกดีไซน์เข้ากับตัวรถอยู่ตำแหน่งที่พอดี เครื่องยนต์ BMW G310GS จัดวางได้อย่างเรียบร้อย พร้อมกับวงล้อขนาด 19 นิ้ว พร้อมขับขี่และลุยไปทุกสภาพถนน น้ำหนักรวมของตัวรถมีน้ำหนักอยู่ที่ 169.5 กิโลกรัม

เฉดสีของ BMW G310GS มีให้เลือก 3 เฉดสีนะครับ นั่นคือ สีแดงตัดเทา สีขาวเทา และสีดำ สุดสวยนั่นเอง แต่ละสีค่อนข้างมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ GS อยู่ในตัว

BMW G310GS 2020 ราคา

ราคา BMW G310GS 229,000 บาท

ราคา BMW G310GS 2020 อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างนะครับ ทั้งนี้ควรตรวจสอบราคาปัจจุบันและโปรโมชั่นก่อนทำการซื้อจะดีที่สุด

ในส่วนของขุมกำลังของ BMW G310GS ก็มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาดเล็กที่ให้กำลังมากพอในการซิ่ง โดยใช้ขุมกำลัง  1 สูบ แบบ 4 วาล์ว ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีปริมาณกระบอกสูบที่ 313 ซีซี สร้างกำลังได้ 34 แรงม้า ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับ BMW G310GS ราคาไม่แพงจนเกินไป สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสองแสนต้นๆ ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน หากคุณชื่นชอบในสมรรถนะของมอเตอร์ไซค์ BMW เชื่อว่า BMW G310GS จะมาสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่นอน

ที่มา 
http://th-bigbike.com/bmw-g310gs/


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม  • C o m m e n t
  • 1

    1

    ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    My Blog
    84
    Comments
    0
    Fanclub
    0


        Blog ที่ผ่านมา


    ดู Blog ทั้งหมด


        Favorite Blog
    เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

    ยังไม่มี Favorite Blog