แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ตรวจสอบราคา Honda C125 มอเตอร์ไซค์คลาสสิกยุค 50
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ตรวจสอบราคา Honda C125 มอเตอร์ไซค์คลาสสิกยุค 50
เกริ่นเรื่อง: มอเตอร์ไซค์สไตล์เรทโทรในตำนาน Honda C125 ที่มาพร้อมกับความเก๋าในสไตล์ดั้งเดิมไม่จางหาย อีกหนึ่งรถมอเตอร์ไซค์ในตำนานที่มีเรื่องราวกล่าวขานไม่รู้จบ เป็นรถในความทรงจำของใครหลายๆคน
22 มิ.ย. 63 , View: 37 , Post : 0


มอเตอร์ไซค์สไตล์เรทโทรในตำนาน Honda C125 ที่มาพร้อมกับความเก๋าในสไตล์ดั้งเดิมไม่จางหาย อีกหนึ่งรถมอเตอร์ไซค์ในตำนานที่มีเรื่องราวกล่าวขานไม่รู้จบ เป็นรถในความทรงจำของใครหลายๆคนที่ผ่านเรื่องราวกับรถคันนี้มาอย่างยาวนาน จึงทำให้ Honda C125 อยู่ในใจใครหลายๆคน เมื่อวันเวลาผ่านไปก็ยังมีเรื่องราวให้นึกถึงความทรงจำ

การออกแบบ Honda C125 เน้นการออกแบบมอเตอร์ไซค์ในช่วงยุค 50 ยังคงเน้นดีไซน์แบบเดิมไม่เปลี่ยนไปมากนักสำหรับภายนอก ที่ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน ยังคงเอาไว้ซึ่งเอกลักษณ์โดยรวม แต่เน้นทางด้านของเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยสมัยใหม่ ให้การขับขี่มีความนุ่มนวลและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ภาพรวมถือว่า Honda C125 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ขับขี่ง่าย น้ำหนักเบา เหมาะกับวัยรุ่นหนุ่มสาวที่หลงไหลความคลาสสิก การออกแบบโดยรวมมาพร้อมกับหน้าจอ LED บอกข้อมูลการขับขี่และการใช้งานสมรรถนะของตัวรถได้อย่างครบถ้วน เบาะนั่งสามารถนั่งได้อย่างสบายไม่เมื่อย พร้อมกับไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยว แบบ LED เพิ่มการมองเห็นส่องสว่างชัดเจนตลอดการเดินทาง

เฉดสีของ Honda C125 ในปี 2020 มีให้เลือก 4 สีด้วยกันนะครับ คือ สีดำ , สีแดง , สีฟ้า และสีน้ำเงิน แต่ละสีเรียกว่าทางค่ายฮอนด้าได้แสดงถึงจิตวิณญาณแบบดั้งเดิมเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน

 

Honda C125 ราคา

ราคา Honda C125 89,000 บาท

สำหรับ Honda C125 ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างนะครับ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางค่าย ตรวจสอบราคาก่อนตัดสินใจซื้อ

มาดูกันที่เครื่องยนต์ของ Honda C125 กันบ้างนะครับ มาพร้อมกับขุมกำลัง เครื่องยนต์แบบ SOHC แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์  125 ซีซี 4 จังหวะ แบบเกียร์วน ระบายความร้อนด้วยอากาศ รองรับน้ำมันเบนซิน 91 , เบนซิน95 , แก๊สโซฮอล์ 91 หรือ E20 ถังน้ำมันมีความจุ 4.2 ลิตร แต่ก็ประหยัดน้ำมัน ทำให้การขับขี่ราบรื่นตลอดการเดินทาง

ด้านสมรรถนะและความปลอดภัยในปี 2020 Honda C125 มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนและระบบเบรกที่วางใจได้เรื่องความปลอดภัย ถึงแม้ว่าตัวรถจะย้อนยุคแต่คุณภาพที่อัดแน่นไปในรถคันนี้ยังคงใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าไปช่วยเสริมจุดด้อย ทำให้ทุกการขับขี่มีความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

และนี่ก็เป็นรถคลาสสิกที่หลายๆคนให้ความสนใจ Honda C125 โฉมใหม่ มีทั้งความคลาสสิกและความทันสมัยอยู่ในตัว อีกทั้งราคา Honda C125 ก็ไม่ได้แพงมากจนเกินไป ของแต่งก็มีให้เลือกทั้งของแท้และของที่ดัดแปลงมา จึงทำให้ Honda C125 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป้นอย่างมากในปีนี้

ที่มา 
http://th-bigbike.com/honda-c125/


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  84
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog