แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ตรวจสอบราคา Honda Super Cub 2020 เก๋ายังไงก็ไม่เปลี่ยน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ตรวจสอบราคา Honda Super Cub 2020 เก๋ายังไงก็ไม่เปลี่ยน
เกริ่นเรื่อง: ในปี 2020 ค่ายฮอนด้าได้เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ Honda Super Cub 2020 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับราคาน่าคบหาในสตล์ครอบครัว ขับขี่ง่าย คล่องตัว สวยงาม และคงทนอีกด้วย มาในแนวเจแปนนิสเรโทร
22 มิ.ย. 63 , View: 29 , Post : 0ในปี 2020 ค่ายฮอนด้าได้เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ Honda Super Cub 2020 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับราคาน่าคบหาในสตล์ครอบครัว ขับขี่ง่าย คล่องตัว สวยงาม และคงทนอีกด้วย มาในแนวเจแปนนิสเรโทรที่มองมุมไหนก็ได้กลิ่นอายความเป็นแจแปนผสมอยู่ในทุกอารมณ์การขับขี่ ที่ในปีนี้ Honda Super Cub เปิดตัวรุ่นพิเศษที่หลายๆคนให้การจับตามองและด้วยความสวยงามและโดดเด่นในสไตล์รุ่นพิเศษ แต่ทางค่ายฮอนด้ายังคงจำหน่ายในราคาเดิม

สำหรับ Honda Super Cub 2020 โฉมใหม่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “เท่…ใช่ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน” ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองอยู่ในสายเลือด ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปแต่ความเก๋าใน Honda Super Cub ก็ยังคงอยู่ไม่เสื่อมคลาย โดยรุ่นพิเศษมาพร้อมกับ คู่สีแบบ Black Edition ที่มีสีสันตัดกับตัวรถได้อย่างไร้ที่ติ และยังมีความทันสมัยของสมรรถนะที่ให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้

ด้านเฉดสีของ Honda Super Cub 2020 ให้เลือกถึง 5 คู่สี คือ สีส้ม-ขาว, สีฟ้า-ขาว และสีชมพู-ขาว และเวอร์ชั่น Black Edition ได้แก่ สีแดง-ดำ และสีขาว-ดำ แต่ละสีเรียกว่าได้อารมณ์แจแแปนนิสมากๆเลยทีเดียว

Honda Super Cub ราคา

ราคา Honda Super Cub 47,390 บาท.

สำหรับราคา Honda Super Cub 2020 ที่ปรากฎอาจมีการเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อยตามโปรโมชั่นร้านผู้จัดจำหน่าย  สอบถามราคาอีกครั้งก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ

การดีไซน์โดยรวมของ Honda Super Cub 2020 มาพร้อมกับไฟหน้าทรงกลมแบบ LED เท่านั้นยังไม่พอ ไฟเลี้ยวและไฟท้ายทรงกลมให้อารมณ์ความคลาสสิกได้อย่างดี โช้กแข็งแรงซับแรงกระแทกได้อย่างนุ่มนวล เบาะสองตอนสีน้ำตาลตัดกับตัวรถได้อย่างลงตัว สำหรับ Honda Super Cub Black Edition รุ่นพิ้ศษ พระเอกของเราในวันนี้จะมาพร้อมกับบังลมสีดำอันเป็นเอกลักษณ์การออกแบบของรุ่นนี้ ถือว่าเพิ่มความเก๋าได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว รวมถึงกล่องข้างสไตล์เรโทร พร้อมกุญแจล็อกสามารถเปิดแยกได้เวลาเติมน้ำมัน

ด้านเครื่องยนต์ของ Honda Super Cub มาพร้อมกับระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI 4 จังหวะ SOHC แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ปริมาตรกระบอกสูบ 109.17 ซีซี. สามารถมีทั้งสตาร์ทมือและเท้า เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ มาพร้อมกับล้อซี่ลวดพร้อมกับขนาดยางหน้า 70/90-17 M/C 38P และยางหลัง 80/90-17 M/C 50P เข้ากับตัวรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ Honda Super Cub 2020 มอเตอร์ไซค์ย้อนยุค ที่ดูยังไงมันก็เก๋าไม่มีเปลี่ยน จะเรียกว่าเก๋ายิ่งกว่าเดิมก็คงไม่แปลก มีสีสันให้เลือกมากมาย Honda Super Cub ราคาไม่ถึงห้าหมื่นบาท ถือว่าคุ้มค่ากับเม็ดเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ขับขี่ง่าย ประหยัดน้ำมันอีกด้วย

ที่มา 
http://th-bigbike.com/honda-super-cub-3/


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  84
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog