แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Honda Monkey 125 (ฮอนด้า มังกี้) คล่องตัวโดดเด่นทุกเส้นทาง
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Honda Monkey 125 (ฮอนด้า มังกี้) คล่องตัวโดดเด่นทุกเส้นทาง
เกริ่นเรื่อง: วันนี้นะก็จะเป็นอีกวันหนึ่งที่จะเอารถมารีวิว Honda Monkey 125 (ฮอนด้า มังกี้) ย่านห้วยขวางนะครับซึ่งก็เป็นคนดีนะครับเราจะมารีวิวกันเลยละกันนะคะ เริ่มต้นเลยทำมาขายทั่วโลก
1 พ.ย. 63 , View: 22 , Post : 0วันนี้นะก็จะเป็นอีกวันหนึ่งที่จะเอารถมารีวิว Honda Monkey 125 (ฮอนด้า มังกี้) ย่านห้วยขวางนะครับซึ่งก็เป็นคนดีนะครับเราจะมารีวิวกันเลยละกันนะคะ เริ่มต้นเลยทำมาขายทั่วโลก เราจะได้มีการยกเลิกการผลิตเรียบร้อยแล้วนะครับ ก็เลยทำการเครือข่ายทั่วโลกโดยเมืองไทยเนี่ย ก็คือจะขายมาเดือนนี้นะครับ Honda Monkey 125 ก็มันก็เริ่มหายแล้วแต่ว่ามันเป็นไข้กับสเปคต่างประเทศต่างกันเพราะว่าบางทีของต่างประเทศจะมีในเรื่องของระบบ ABS มาเกี่ยวข้องด้วย แต่ว่าของใครไม่มีจริงๆแล้ว ก็ไม่น้อยนะครับเห็นผลจริงๆก็จะรู้ว่าเราทำมาเรียนแบบซึ่งก็จะเป็นประมาณนี้โดยในเรื่องของลูกรักทั้งหมดเนี่ยนะค

แต่ว่า Honda Monkey 125 มันไม่ใช่เรื่องของตัวเฟรมนะครับจะเป็นเฟรมที่เราไม่สามารถที่จะเอา MSX ตัวออกไปออกไปแล้วก็ทำการเชื่อมชุดนี้ใส่ได้ครับไม่ได้ครับเพราะว่าลองต่อดูแล้วส่วนที่เราเห็นว่ามันเหมือน MSX เลยกินอะไรก็คือจะมีตัวนี้น่าจะเป็นล้อขอบ 12 นะครับ ก็คือจะเป็นสเปคของเลยแต่ว่าจะมีเรื่องหลายอย่างที่แตกต่างกันไปแล้วก็คุยได้นะครับ ไม่ว่าลองใช้มาแล้วยางในระดับมากระดับนึงละกันนะครับ ว่าจะเอาให้แรงต้องเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นเพราะว่าตอนนี้มันออกมานั้นให้ความรู้สึกนั้นดูเหมือนกับแตกต่างกับเจ้า MSX ตัวใหม่หรือไม่

แต่ไปในเนี่ยมันเหมือนกันนะครับว่า ใครที่รู้ว่าการทำ MSX แปลงอย่างไร ก็สามารถทำได้เหมือนกันคำว่าแฟนเยอะพอสมควรซึ่งในเรื่องของการนั้นก็จะมีหรือว่าสวยดีครับ เอาเป็นว่าแล้วแต่สไตล์ไม่ได้เงินเยอะกว่าจะลงของเยอะอาจจะลงของน้อยจริง ที่น่าสนใจในเรื่องของการทำเรื่องของ ฮอนด้า มังกี้ รถคันนี้ ต้องบอกไว้ก่อนถ้าเกิดว่าเพื่อนๆอยากจะให้มันเป็นรถคันแรกของชีวิตนะครับบอกเลยว่ามันก็ทำได้แต่ว่าต้องใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียวโดดเดี่ยวเดียวดายเพราะเนื่องจากว่าเจ้า Honda Monkey 125 นาทีนะครับมีการจดทะเบียนเป็นการจดทะเบียนคนนั่งคนเดียวนั่งคนเดียวชนะกับพระคุณซ้อนพระคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจับนะครับเพราะว่าในทะเบียนระบุว่ารถนั่งคนเดียวอีกคนนึง 

Honda Monkey ราคา

ราคา Honda Monkey 99,610 บาท.

*ราคา Honda Monkey 125 ที่ปรากฎอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้านผู้จัดจำหน่าย โปรดสอบถามรายละเอียดที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน

แล้วนะครับพี่จะดูแล้วมัน Honda Monkey 125 เลยนะครับ เปิดออกมาก็จะเป็นไฟที่สวยๆนี้นะไปเอาดีๆแล้วก็ไฟเลี้ยวขวาประมาณนี้นะครับ อันนี้นะครับซึ่งกลางคืนสว่างมากแสบตาชาวบ้านมากมายนะครับนี่คือเรื่องของระบบไฟครับ ขออภัยครับเรื่องที่น่าสนใจอีกก็คือในเรื่องของตัวเองเดินไปพิจิตรนะครับ ซึ่งดูแล้วก็ดีนะครับ แต่ว่าคำว่าเราเขาก็จะมีลูกก็คือเวลาเปิดจะมีตาเล็กน้อยทักทายมาใหม่มองไม่เห็นจะมีใครเราแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรให้รู้เรื่องเยอะแยะมากมายนะก็คืออันนี้พี่มาแล้ว 30 กว่าปีแล้ว ก็เป็นก็คือจะเป็นเรื่องของตัวกิโลเมตร ทั้งหมดของอันนี้ว่าวิ่งไปเท่าไหร่แล้วครับ มีแค่นี้นาฬิกาไม่มีครับนาฬิกาไม่มีไม่มีนี่แหละประมาณ 5 โมงกว่าๆครับ แล้วก็จะมีในเรื่องของตัวต่ำไปเลี้ยงตัวเช็คโค้ดนะครับแล้วก็มีตำแหน่งเกียร์ว่างตอบมาขึ้นไม่มีการระบุว่าเฮีย Honda Monkey 125 ไม่มีนะครับ

ก็คือเจ้า Honda Monkey 125 จะไม่มีให้เลือกว่าอยากได้ก็ไปตัวนึงเพราะว่ามันไม่จำเป็นต้องหมดแล้วเพราะว่าเครื่องตัวนี้เนี่ยนะครับในเรื่องของตัวที่น่าสนใจต่อไปนะครับก็คือเรื่องของตัวเองทั้งหมดนะครับ ทั้งหมดเนี่ยบางที่ออกแบบมาเนี่ยเป็นโครงของมันพี่โดยตรงซึ่งไม่ใช่โครงที่ทำจากเลนส์ชนิดที่บอกไปข้างต้นนะครับ ก็จะมีสิ่งที่เพิ่มเติมมาก็คือตัวของกระเป๋าซึ่งกระเป๋าเปิดมาก็จะเก็บเครื่องมือได้นะครับ ใช้กุญแจตัวเดียวกันนะครับ แล้วก็จะมีในเรื่องของตัวเก็บประจุวิธีการก็คืออันนี้ดูนิดนึงเพราะว่าเมื่อวานนี้โง่ไปหน่อยนึงนะครับ

แล้วก็คือเวลาที่คุณกดเข็มแจกแจงความถี่ Honda Monkey 125 จะมีตัวรีโมทกันขโมยแต่ผมไม่ใช้เพราะว่าผมไม่ได้กลัวมันหายไปแล้วนะครับอันนี้ยังขายอยู่นะคะพรุ่งนี้คุณจะไปหาอยู่นะ 59 บาท เนี่ยมันก็สามารถที่จะเอาตัวแหวนได้เลยนะครับแล้วทีนี้นะครับ เพราะว่าผมโง่ครับคือผมใส่เข้าไปผมไปงานของของพี่เอกมาแล้ว ผมจะเอาหมวกพรุ่งนี้ คุณแจมาฮับอ้าวชิบหายแล้วกูจะลบยังไงวะอันนี้ครับ อันนี้บอกแล้วเพราะไม่รู้จริงไม่ได้กู้มาใช้หนี้การค้าคือคุณเอานิ้วคุณครับกดตรงนี้ครับ ได้ครับแล้วอันนี้คือเสียค่าโง่ไปประมาณ 15 วินาทีได้แล้ว

ขุมกำลังของ ฮอนด้า มังกี้ 125

ก็กดตรงนี้อันนี้คือน้อยที่ทาง ฮอนด้า มังกี้ 125 เอามาให้นะครับผมจะมีตัวนี้ครับเรื่องของกระเป๋าเดี๋ยวเปิดให้ดูเลยนะคะเขาใช้กุญแจทุกคนเดิมนะกุญแจคันเดียวเสียวทั้งคันนะอย่าหายนะเพราะว่าหายดีไม่รู้จะไปยังไงแพงนะดอกหนึ่งเขาให้มา 2 ดอกนะครับ แล้วอย่าลืมนะครับปรากฏว่าบาร์โค้ดสำคัญมากในการทำกุญแจกับทาง AP Honda นะครับวิธีการเสียบเข้าไปนะครับแล้วมันจะไขมันยังไม่ออกนะครับเพราะว่าเรามาแล้วนะวิธีการครับ ตัวของการไขกุญแจนั้นจะต้องมีตัวตัวละ 2 ตัวนี้ แล้วต้องแอบมาเลยครับมาเลยครับ แค่นี้เองประมาณนี้ขึ้นด้านในนี้คือที่เอาไว้สำหรับเก็บตัวคู่มือและเก็บข้อมูลเอกสารวิธีการก็เหมือนกันครับก็คือเราสามารถที่จะเอาออกได้โดยที่เขาจะมีตัวนี้แล้วก็กดไปกดตรงนี้แล้วก็เอาออกมาได้เลย

สำหรับ Honda Monkey 125 ก็เก็บพวกอุปกรณ์ต่างๆนะครับไปกลับไปก็เอาให้ตรงล็อคอย่างนี้น่าเบื่ออย่างนี้นะครับแล้วก็นี่ก็ไปอย่างนี้เราก็ไปเช่นนั้นจริงๆแล้วผมว่ามันไม่ต้องไม่ต้องมาแกะอะไรมากมายหรอกมันจะเสียเวลานะคะ เราก็กดเข้าไปคุยเลยคิดอย่างนี้ไม่แดกเลยนะเพราะว่ามันจะบานวิธีการก็คือให้คนแก่เอามาก่อนแล้วก็อยากลงไปก่อนนะครับแล้ว ก็เอาอันนี้จริงก็ไปอันนี้พบกันยังไม่ลงนะ เพราะว่ามันต้องนึกก่อนแล้วก็กดเข้าไปแล้วก็กดไปทีนึงเช่นเดียวกัน ทางนี้ก็เหมือนกันนะครับเราก็เอาอันนี้ออกมาก่อน

เพื่อความชัวร์ผมเชื่อว่าทุกคน Honda Monkey 125 มันจะมีอยู่นะครับนะครับนะครับ ก็ไม่มีอะไรมาก มีตัวระบายอากาศนั้นมีตัวนะครับ แล้วก็เอาไว้ในเรื่องของน้ำผึ้งวิธีการใส่ก็เหมือนเดิมครับก็คือหามุมดูลักษณะของกิ๊ฟดูคลิปแล้วแข็งแรงนะครับน่าจะไม่พังนะครับหมายถึงว่าไปบ่อยๆแกไปบ่อยนะไม่ฟังเอากุญแจไขประมาณนี้เก็บตังค์ได้ตอนนี้ ได้แก่แก่โคตรยากเลยไม่ต้องล็อคนะครับเรื่องต่อไปก็คือเรื่องของตัวนี้ออกแบบมาเป็นคู่แตกต่างกับเขาว่าจะเป็น Honda Monkey 125 ตัวเดียวนะครับ

นี่คือภาพรวมของเจ้า Honda Monkey 125 อันนี้ผมมีการตกแต่งไปหน่อยนึงเดี๋ยวค่อยได้ดู LINE ผมก็จะไม่รู้ว่าคุณทำอะไรได้บ้างนะครับ ก็เดี๋ยวให้ดูว่าพี่วันนั้นไปรับรถเขาเสียตังค์ไปคือคนนั้นก็ลืมไปว่าไม่ได้ถามราคาไม่ได้ถามราคา Honda Monkey 125 บางคนจะเป็นสีดำกลมเหมือนเดิมนะครับ อันนี้เสียตังค์ไปก็คือปีนี้จากโครเมียมสีดำด้านติดแล้วก็ที่ 3 จะเป็นข้อๆจากสีโครเมี่ยมเปลี่ยนเป็นสีแบล็คโครมแล้วก็ชื่อคล้ายๆนี้นะครับ ฮอนด้า มังกี้ 125 ชิ้นนี้ก็เปลี่ยนจากสีโครเมี่ยมเป็น 4/6 เช่นการตั้งแต่วันนั้นใครดู LINE ผมจะรู้แล้วผมเปลี่ยนไปแล้ว


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  99
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog