มีค่าบริการไหม สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา โหลด โปรแกรม Calibra Facebook
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

มีค่าบริการไหม สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา โหลด โปรแกรม Calibra Facebook
เกริ่นเรื่อง: ดียังไง ทำไมต้องใช้ สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา โหลด โปรแกรม Calibra Facebook
24 พ.ค. 63 , View: 14 , Post : 0Blockchain สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา รวมคำถาม


ระบบการชำระเงินระดับโลกที่เรียบง่ายและโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินที่ให้ผู้คนหลายพันล้านเข้าถึงบริการทางการเงินที่ปลอดภัยและราคาไม่แพง ดังนั้นทุกคนสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น A simple global payment system and financial infrastructure that gives tens of billions of people access to secure and affordable financial services. So every person can have a better life. Libra คือ สกุลเงินดิจิทัลใหม่ระดับโลกจาก การเปลี่ยนแปลงในอนาคตของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตในขณะที่รักษาคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญหน่วยงานกำกับดูแลได้ตั้งคำถามที่รอบคอบเกี่ยวกับขอบเขตของการควบคุมสำหรับเครือข่าย Libra - โดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการที่จะป้องกันผู้เข้าร่วมที่ไม่รู้จักจากการควบคุมระบบ เราเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่จะจำลองคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านตลาดที่เปิดกว้างโปร่งใสและแข่งขันได้สำหรับบริการเครือข่ายและการกำกับดูแลทั้งหมดในขณะเดียวกันก็รวมความขยันเนื่องจากสมาชิกที่แข็งแกร่ง

 


------

 

Facebook โหลด โปรแกรม Calibra มีค่าบริการไหม


ระบบการชำระเงินของ Libra เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณทำอะไรหรือรับอะไร Libra's payment system is suitable for everyone. No matter where you are, what do you do or earn? Libra คือ สกุลเงินดิจิตอล ชนิดใหม่ของเฟซบุ๊ก เป้าหมายของเราคือการพัฒนาระบบที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องในขณะเดียวกันก็สนับสนุนวัตถุประสงค์ของการเปิดกว้างและการรวมกลุ่มทางการเงิน การป้องกันแบบบูรณาการช่วยให้ผู้คนและธุรกิจวางใจในความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของระบบการชำระเงินของ Libra สมาคมได้รวมข้อเสนอแนะจากหน่วยงานกำกับดูแลและยังคงพัฒนากรอบการทำงานที่ครอบคลุมสำหรับการปฏิบัติตามระเบียบทางการเงินและการจัดการความเสี่ยงทั่วทั้งเครือข่ายรวมถึงมาตรฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการต่อต้านการฟอกเงิน (AML)


------

Libra คือ สกุลเงินดิจิทัลใหม่ระดับโลกจาก
Libra คือ สกุลเงินดิจิตอล ชนิดใหม่ของเฟซบุ๊ก
Libra คือ กระเป๋าเงินออนไลน์
Libra คือ โอนเงินได้สะดวก รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม
Libra คือ แตกต่างจากบิทคอยน์ Bitcoin

Cryptocurrency Libra คือ สกุลเงินดิจิทัลใหม่ระดับโลกจาก


โทรศัพท์มือถือทุกเครื่องสามารถเข้าถึงระบบการชำระเงินของ Libra ได้ด้วยสมาร์ทโฟนเริ่มต้นและการเชื่อมต่อข้อมูล Libra Coin ได้รับการสนับสนุนโดยการสำรองของสินทรัพย์ที่ประกอบด้วยเงินสดหรือรายการเทียบเท่าเงินสดและหลักทรัพย์รัฐบาลระยะสั้นมาก - ส่งและรับเงินอย่างรวดเร็วรวดเร็วการทำธุรกรรมของราศีตุลย์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วไม่ว่าคุณจะส่งเงินหรือใช้จ่ายเงิน Every mobile phone has access to Libra's payment system with a start-up smartphone and data connection. Libra Coin is supported by the reserve of assets consisting of cash or cash equivalent items and very short-term government securities. - Send and receive money quickly, quickly, Libra's transactions are quick and easy whether you send money or spend money. Libra คือ กระเป๋าเงินออนไลน์ ประกอบด้วยเงินสดหรือรายการเทียบเท่าเงินสดและหลักทรัพย์รัฐบาลระยะสั้นในสกุลเงินนั้น เราหวังว่าจะทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลธนาคารกลางและสถาบันการเงินทั่วโลกเพื่อขยายจำนวนของสกุลเงินเดียวที่มีอยู่ในเครือข่าย Libra-LBR ไม่ใช่เพื่อแยกสินทรัพย์ดิจิตอลออกจากการระบายความร้อนด้วยสกุลเงินเดียว ภายใต้การเปลี่ยนแปลงนี้ LBR จะเป็นคอมโพสิตดิจิตอลของบางสกุลเงินเดียวที่ทำให้เครือข่าย Libra คงที่ซึ่งจะถูกกำหนดในแง่ของน้ำหนักคงที่เล็กน้อยเช่น Privilege disissing (SDR) ที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ดูแล BRLBR สามารถใช้เป็นเหรียญการตั้งถิ่นฐานข้ามพรมแดนที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งตัวเลือกความผันผวนที่เป็นกลางและต่ำสำหรับผู้คนและธุรกิจในประเทศที่ไม่มีเสถียรภาพของสกุลเงินเดียวในเครือข่าย สิ่งนี้มีประโยชน์นอกเหนือจากการอนุญาตให้เครือข่ายรองรับกรณีการใช้งานในประเทศที่กว้างขึ้นและเป็นเส้นทางที่ชัดเจนสำหรับการรวมระบบสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

 


------

 

Distributed Ledger Technology โหลด โปรแกรม Calibra สกุลเงินดิจิตอล ชนิดใหม่ของเฟซบุ๊ก


สำหรับโลกระบบการชำระของ Libra ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับระบบการเงินทั่วโลกที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและเชื่อมโยงกันมากขึ้น โปรโตคอล Open Source Libra สนับสนุนชุมชนที่มีชีวิตชีวาของนักพัฒนาที่สร้างผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าถึงและใช้ระบบการชำระเงินของ Libra Libra สร้างขึ้นบน blockchain ออกแบบโดยเน้นความปลอดภัยความปลอดภัยเครือข่าย Libra สร้างด้วยเทคโนโลยี blockchain และออกแบบด้วยความปลอดภัย For the world, Libra's payment system facilitates a more easily accessible global financial system and is more connected. The Open Source Libra protocol promotes a vibrant community of developers who create products and services to help people access and use Libra Libra's payment system. Built on blockchain designed by security focus, security, Libra network is built with blockchain technology and designed with security. Libra คือ โอนเงินได้สะดวก รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม ในขณะที่วิสัยทัศน์ของเราเป็นเครือข่ายของ Libra ที่จะเติมเงิน แต่คำสั่งนั้นไม่สามารถแข่งขันกับพวกเขาได้ แต่ความกังวลหลักคือความเป็นไปได้สำหรับเหรียญสกุลเงินราศีตุลย์ (BRLBR) เพื่อแทรกแซงอธิปไตยทางการเงินและนโยบายการเงิน เครือข่ายมีขนาดใหญ่และมีการชำระเงินในประเทศเป็นจำนวนมากในรูปแบบของ lbr ดังนั้นเราจึงเพิ่มเครือข่าย Libra ด้วยการรวม stabilcoins สกุลเงินเดียวเพิ่มเติมจาก LBR เริ่มต้นด้วยสกุลเงินบางส่วนในตะกร้า LBR ที่เสนอ (เช่น LibraUSD หรือ USD, LibraEUR หรือ EUR, LibraGBP หรือ GBP, LibraSGD หรือ SGD) สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้คนและธุรกิจในภูมิภาคที่มีสกุลเงินท้องถิ่นมีสกุลเงินเดียวที่เย็นลงในเครือข่าย Libra ที่มีการเข้าถึงโดยตรงไปยัง stabilcoin ในสกุลเงินของพวกเขา

 


------

 

stable coin สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา กระเป๋าเงินออนไลน์


เครือข่าย Libra สร้างขึ้นจากบล็อกเชนบล็อกที่ปลอดภัยปรับขนาดได้และเชื่อถือได้ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างและคนหลายพันคนสามารถไว้วางใจได้ Libra Coin ได้รับการสนับสนุนโดยการสำรองของสินทรัพย์ที่มีเงินสดหรือดอลลาร์สหรัฐและกองทุนรัฐบาลระยะสั้น ราศีตุลย์ถูกควบคุมโดย Tuly Association, การกำกับดูแลอิสระ, สมาคมตุลซึ่งได้รับมอบหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานระบบการชำระเงินของราศีตุลย์ในลักษณะที่ปลอดภัยและสอดคล้องกัน The Libra network is built on secure, scalable and reliable blockchain blocks, designed to allow everyone to build and thousands of people can rely on it. Libra Coin is supported by the reserve of assets that contain cash or US dollars and short-term government funds. Libra is controlled by the Tuly Association, independent governance, libra association, assigned to facilitate the implementation of libra payment system in a safe and consistent manner. Libra คือ แตกต่างจากบิทคอยน์ Bitcoin เอกสารทางเทคนิคฉบับปรับปรุงนี้แสดงให้เห็นถึงงานสำคัญที่เราได้ทำในการออกแบบระบบการชำระเงินของ Libra ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 โดยมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสี่ประการเพื่อจัดการกับข้อกังวลด้านกฎระเบียบที่สมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ในเอกสารไวท์เปเปอร์ที่อัปเดต: เสนอความปลอดภัยของสกุลเงินเดียวนอกเหนือจากหลายสกุลเงินเพิ่มความปลอดภัยของระบบการชำระเงินของ Libra การเปลี่ยนแปลงในอนาคตของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตในขณะที่รักษาคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งในการออกแบบสำรอง Libra

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  22
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog