อะไรกันว้า (Yaoi)

ตอนที่ 31 : ตอนที่ 25 (เอาเป็นว่า 100% ก็แล้วกัน)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,578
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  19 พ.ค. 52


ผมว่าตอนนี้ผมมีสภาพไม่ต่างกับไอ้โรคจิตเป็นแน่แท้ ก็ลองเป็นใครได้เห็นสภาพหนูมึนตอนนี้ผมรับรองได้เลยว่าต้องเป็นเหมือนผมแน่นอน คุณนึกภาพตามผมนะ มีไอ้ตัวแสบที่น่าตาน่ารักมองคุณด้วยสายตาอ้อนวอนแบบกวนๆแถมมีน้ำตาคลอนิดๆ แถมปากแดงๆที่ต่อปากต่อคำตลอดเวลา ตอนนี้เม้มแน่นและบางครั้งมีเสียงครางแผ่วๆเล็ดลอดออกมา และเมื่อทนความน่ารักของมันไม่ไหวจนต้องก้มลงไปลิ้มรสมันก็นุ่มนวลหอมหวานจนผมบรรยายไม่ถูก

 

"อ...เอก กุไม่ไหวแล้ว" ไอ้ตัวแสบยอมแพ้ผมในที่สุด ขอบอกว่าเสียงหนูมึนเอ็กส์โครตๆเลยครับเลือดกำเดาผมแทบพุ่ง

 

"ไม่ไหวก็ไม่ต้องทน" ผมกระซิบตอบ นิ้วเรียวๆของหนูมึนออกแรงจิกแขนผมจนเข้าเนื้อ หึ หึ หึ แต่เวลาแบบนี้ไม่เจ็บเลยสักนิด ความรู้สึกอื่นมันน่าสนใจกว่าตั้งเยอะ

 

"อึก...อือ..."เสียงครางครั้งสุดท้ายดังขึ้นอย่างอ่อนล้า พร้อมๆกับน้ำตาลโปรตีนขุ่นข้นที่มีสีสันไม่ต่างกับนมสดหลั่นไหลออกมา ความอดทนของผมก็สิ้นสุด

 

"โฮ้กกกกก พี่นิววววว ทำไมพี่น้ำของน้องกุ้งถึงได้เอ็กส์โคตรๆๆๆ อย่างนี้คะ" เสียงไอ้กุ้ง

 

"นั่นดิ ถ้ารู้ว่ามันเอ็กส์ขนาดนี้ตั้งแต่ตอนแรก กุจะไม่ยอมให้ไอ้เอกมันคาบไปแด๊กอย่างนี้หรอกว่ะไอ้กุ้ง" เสียงพี่นิว

 

"แต่แม่งเสียดายว่ะ กุมองไม่เห็นไอ้น้ำเลย เห็นแต่ไอ้เชียรเอก กุไม่ได้อยากจะดูแม่งเลยสักกะติด" เสียงไอ้พี่ชาติ

 

"นั่นสิกุ้ง กุ้งกับนิวเห็นได้ไงว่าน้ำเอ็กส์อยู่ที่เราแอบดูกันอยู่นี่น่ะเห็นแต่ข้างหลังของเอกน่ะ แถมเสื้อผ้าของเอกก็ยังอยู่ครบทุกชิ้น" เสียงฝน

 

"จินตนาการไงพี่ พี่ลองคิดตามกุ้งนะพี่ หนุ่มน้อยน่าตาน่าจิ้ม เฮ้ยไม่ใช่น่าตาจิ้มลิ้มแบบพี่น้ำมานั่งตักน่ะ แถมยังมาเคล้าเคลียแบบพี่เอก พี่ว่ามันเอ็กส์มั้ยพี่" เจ้ากุ้งคร่ำครวญ

 

"จะไปเอาสาระอะไรกับกุ้งหล่ะฝน แต่ว่า...มันก็น่าคิดตามกุ้งกับนิวนะ น้ำเล่นเงียบเสียงแบบนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง" เสียงพี่รุ้งครับ เวรกำทำไมผมโง่บรรลัยแบบนี้ก็ไม่รู้ก็ลองตัวพ่ออย่างพี่ชาติกับพี่นิว แถมกำลังเสริมตัวแสบไม่ต่างกันให้การสนับสนุนเต็มที่แบบนี้ ย่อมต้องมีแผนการอันแสนจะน่ากลัวแบบนี้อยู่ ดีน่ะที่จับหนูมึนสำเร็จโทษด้วยมือเท่านั้น ยังไม่ได้จับกินแบบเต็มรูปแบบไม่งั้นไม่อยากจะคิดเลยครับ ไม่งั้นดีไม่ดีอาจได้มี AV. เป็นของตัวเองแน่เลยครับ

 

ผมรีบทำความสะอาดให้หนูมึน ที่กุ้มหน้างุดๆ อยู่กับอกผมแล้วติดกระดุมกางเกงยีนส์ที่ผมเองนั่นแหล่ะที่เป็นคนปลดออก ให้เรียบร้อย ก่อนจะหันไปคว้าเอาเสื้อยืดกลับมาใส่ให้เรียบร้อย โดยระหว่างนั้นก็พยายามใช้ตัวเองบังมึนให้มากที่สุดโดยอาศัยการเดาจากทิศทางของเสียงว่า พวกตัวกวนนั้นแอบดูจากตรงไหน

 

"โอ้ย!" เสียงร้องของกุ้งเองครับไม่ต้องสงสัยกันหรอกว่าเป็นเสียงของใคร

 

"ไอ้กุ้ง ใครใช้ให้เอ็งเสียงดังว่ะ เห็นมั้ยไอ้เอกมันรู้ตัวเลย อดดูช็อตเด็ดกีฬาดังเลยกุ" ไอ้พี่ชาติท่าทางจะทำร้ายร่างกายเจ้ากุ้งแล้วหล่ะครับ

 

"นั่นดิว่ะ กุอุตส่าห์เสียงตายลากไอ้เอ๋เอาไปเก็บเลยน่ะเฟ้ย กุหล่ะไม่อยากจะคิดถ้าไอ้เอ๋มันหลุดออกมาได้ศพพวกเราจะเละแทะกันขนาดไหนว่ะ แถมจะโดนไอ้เอ๋ฆ่าตายทั้งที ขาอ่อนของไอ้น้ำกุยังไม่ได้เห็นเลย" พี่นิวเองดูท่าจะเสียดายสุดๆ หึ หึ หึ ช่วยไม่ได้ครับของๆใครๆเค้าก็ต้องหวงเป็นธรรมดา แต่พรุ้งนี้ต่อให้โดนพี่เอ๋ฆ่าตายสำหรับผมก็ไม่เสียดาย ลองได้ทำให้หนูมึนหมดฤทธิ์แบบเมื้อกี้ไปแล้ว

 

"ไหวมั้ยมึน" ผมกระซิบถามพลางปัดผมชื้นเหงื่อบนหน้าผากมึนออก แกมแดงน่าหอมมากเลยครับ ว่าแล้วก็จัดการซักฟอด เฮ้ยยยยชื่นจายยย

 

"ไอ้เอก ไอ้ชัว ไอ้บ้า" ตัวแสบเงยหน้าขึ้นมาด่าครับ แต่ดูท่าจะยังเขินดูดิไม่กล้ามองหน้าผมเลยคร้าบบบบ แฟนใครว่ะน่ารักอิบอ๋าย

 

"มึน" ผมลองกระซิบเรียก

 

"เรียกหาพ่อมรึงรึไงไอ้ห่าเอก" หึ หึ หึ ท่าจะมีแรงแล้วครับเดี๋ยวเหอะมึน

 

"ไม่เคยเอาออกเลยเหรอ ถึงได้...อย่างข้นแบบนี้" แสบนักใช่มั้ย...แบบนี้ต้องโดน

 

"กุไม่ได้ลามกแบบมรึงนิ" มึนแยกเขี้ยวหันมาตอบผมครับมึนคงพยายามทำท่าให้น่าเกรงขามที่สุด แต่ว่าไอ้แก้มแดงๆแถมด้วยท่าทางอึกๆอักๆแบบคนโดนรู้ทันแบบนี้มัน มัน อ๊ากกกก!!! เดี๋ยวเหอะทำหน้าแบบนี้ ผมอยากเป็นมนุษย์ไร้ยางอายแล้วจับมึนกดต่อหน้าประชาชีแล้วครับบบบ

 

"เฮ้ยๆๆๆๆ!!" "มีต่อรอบสองเล้วเว้ย" โห่ไอ้พี่ชาติเล่นซ่ะผมหมดอารมณ์กันเลยทีเดียว

 

"แค่หอมเฟ้ย ยังไม่ได้จับกด" ด้วยความโมโหผมเลยตะโกนตอบ กลัวพวกบ้าๆพวกนี้จะเอาไปพูดมั่วๆ แล้วหนูมึนของผมจะเสียหาย (อันที่จริงกลัวมึนโกรธแล้วไม่ยอมให้ผมกอดอีกต่างหากครับ)

 

ผมยอมปล่อยมึนในที่สุด แล้วลุกขึ้นมาเปิดประตูเดินนำหน้าออกมาจากนอกห้อง เหตุผลเหรอครับยังไม่อยากให้ใครเห็นมึนในสภาพนี้น่ะสิครับ

 

"เพลินกันมั้ยครับ" ผมตีหน้ายักษ์ถามพี่ชาติ

 

"เพลินเชียรอะไร กุไม่เห็นไอ้น้ำสักกะติด เห็นแต่มรึง" พี่ชาติทำหน้าเบื่อโลกตอบผม ไม่รู้ว่าพูดจริงพูดเล่น แต่ผมก็รู้สึกโล่งอก

 

"แล้วมรึงทำอะไรไอ้น้ำมันมั่งว่ะ เป็นไงเล่าให้ฟังหน่อยดิ" =*= โห่ไอ้พี่นิวหื่นอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ

 

"ไม่ได้ทำอะไร แค่แกล้งเล่นนิดหน่อย" เรื่องอะไรจะบอก ของๆใครให้มันรู้ซ่ะมั่ง

 

"ไอ้งก" พี่นิวบ่นแล้วกลับไปนั่งกินเหล้าต่อ

 

"แน่ใจน่ะไอ้เอก ว่าเอ็งไม่ได้ทำอะไรไอ้น้ำ เห็นหายเข้าไปเงียบกริบเลยมรึง" พี่ชาติกระซิบถาม ก็บอกแล้วไงว่าไม่บอกเฟ้ย =*=

 

"แน่ใจสิว่ะพี่ชาติ" ผมหันไปตอบคำถามแบบไม่เต็มใจ

 

"เซ็งโว้ยยยย" นี่ก็อีกคนแหกปากแล้วกลับไปกินเหล้า ส่วนสาวๆพากันหัวเราะคิกคัก เมื่อมึนโผล่มาแต่หน้าแล้วบอกว่าจะนอนแล้วพร้อมกับส่งสายตาอาฆาติมาให้แม้จะยังไม่กล้าออกมาเอาคืน ก่อนที่สาวๆจะแยกย้ายกันไปนอนห้องพี่เอ๋ ส่วนผมก็กลับเข้าวงเหล้า แล้วหันไปกำชับให้ไอ้ตัวดีเข้าไปนอน ไม่งั้นจะเจอดีอีกรอบ

 

"ไอ้เอก มรึงไม่ทำอะไรพี่น้ำจริงๆเหรอว่ะ น่ารักขนาดนั้นมรึงทนได้ไง" นี่ก็อีกตัวถามซ้ำกันจริง สงสัยอะไรกันนักว่ะ ก็เพราะพวกคุณมรึงนั่นแหละผมถึงได้ต้องมานั่งเน่าอยู่แบบนี้

 

"ยังโว้ย กุรักจริงหวังแต่ง ไม่ได้รักจริงหวังฟันเฟ้ย" หุ หุ หุ รู้จักคำว่าสถานการณ์สร้างวีระบุรุษเปล่าว่ะเพื่อน

 

"ถุย!! พี่ว่าเป็นเพราะเอ็งกลัวพวกพี่แอบดูไอ้น้ำมันมากกว่าสิมรึง" ไอ้พี่ชาติมันรู้ทันครับ

 

"เอางี้ ไว้วันหลังเอ็งแอบไปจัดการไอ้น้ำแล้วถ่าย AV.มาให้พวกพี่ดูก็ได้ พี่ไม่ถือ" พยายามจริงเว้ยไอ้พี่นิว

 

"ฝันไปเหอะพี่ ไอ้น้ำของผมเฟ้ยไม่ใช่ของสาธารณะ" พี่ชาติคงจะรักผมมากมายแกเลยถีบผมด้วยความรักมาหนึ่งที แต่ว่าผมไวกว่าหลบทันไปซ่ะฉิบ เสียใจผมยอมให้หนูมึนกับพี่เอ๋ทำร้ายร่างกายได้เท่านั้นครับ

 

 

เอิ๊กๆๆๆ รมณ์เสียกันน่ะสิ ที่หนูมึนโดนแค่ฝ่ามือพิฆาติมาร(ถูกเปล่าฟร่ะ) ขอสารภาพว่าหัวไปไม่ไหวจริงๆด้วยกับฉาก NC. แต่เอาเป็นว่าแบบนี้คงพอถูๆไถๆ ไปได้นะคะทุกคน

......................
.....................................
.......................................................

อ๊ากกกกกก!!! ช่วยด้วยยยยยย ใครก็ด้ายยยช่วยไอ้น้ำด้วยยยยย เค้านอนไม่หลับง่ะ ใครจะหลับลงหล่ะ ก็ ก็ ไอ้บ้าเอกนะดิ T^T ว่าวดุ๊ยดุ่ยตัวเองก็มีทำไมไม่เล่น ต้องมาเล่นว่าวดุ๊ยดุ่ยของไอ้น้ำด้วยยยยย แล้วงานนี้กุจะมีหน้าไปพบป่ะกับใครได้อี้กกกกกก

ฮืออออ~ สภาพไอ้น้ำตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับหนอนไหมแล้วครับ ม้วนเข้าไปกุม้วนไอ้ผ้าห่มน่ะ เอาให้มันแกะไม่ออกกันเลย ถ้าไอ้หื่นเอกมันเข้ามามันจะได้ทำร้ายก้นน้อยๆของไอ้น้ำไม่ได้ เหอๆๆๆๆ เวงกำกุบ้าไปแย้วววว เพราะมรึงคนเดียวววว

 

ขณะที่ผมเป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียวไอ้พวกข้างนอกก็เฮฮากันเข้าไป พวกคุณมรึงจะรู้บ้างมั้ยว่ากุน่ะโดนกระทำชำเราไปขนาดไหนแล้ว ว่าแต่สำหนับผู้ชายด้วยกันแบบนี้เรียกว่าไอ้น้ำเสร็จไอ้เอกมันหรือยังครับ แต่เท่าที่รู้มาจากเพื่อนสาวประเภทสองประเภทสามเห็นว่าต้องมีการจิ้มๆกันด้วยนิ สรุปแล้วไอ้น้ำยังซิงชิมิครับทุกคน หุ หุ หุ เอาหล่ะไอ้น้ำได้ทางออกสำหรับชีวิตแล้วคร้าบ 55555+ ว่าแล้วก็รีบเริงร่าออกไปกินเหล้ากับพวกพี่ชาติดีกว่า

 

"มึนใครให้ออกมาข้างนอก ไม่ง่วงแล้วใช่มั้ย" โห่ไอ้เอกมรึงจะแด๊กหัวกุหรืองายยย ทำเป็นดุนึกว่ากุกลัวเหรอ

 

"ก็เห็นยังกินกันอยู่เลยนิ ขอนั่งกินด้วยคนไม่ได้หรือไงว่ะไอ้เอก" กุไม่กลัวมรึงหรอกเฟ้ย แต่กุเกรงใจ

 

"ไม่ต้องเลย ไปอาบน้ำนอนเลย เสื้อกับกางเกงอยู่ในตู้อยากใส่ตัวไหนหยิบใส่ได้เลย" ชิ ชิ ชิ กุไม่ฟังเว้ยยย กุจะกินหอยหวานเผาตัวอวบอ้วนต้วนั้น

 

"จะไปนอนมั้ยหรือว่า...ต้องทำให้เพลียอีกรอบ" T^T ดีน่ะที่ช่วงท้ายมันมากระซิบให้ได้ยินแค่สองคน ไม่งั้นความภูมิใจของชายหนุ่มอย่างไอ้น้ำได้หมดสิ้นกันพอดี ไอ้เลวววกุไปนอนก็ด้ายยยว่ะ

 

"ก็กุอยากกินหอยหวานตัวนั้นง่ะ กินหน่อยไม่ได้หรือไง" ไอ้ยักษ์ใจร้ายยย

 

"เอ้า กินเสร็จแล้วรีบไปอาบน้ำนอนเลย...ถ้ากลับเข้าไปแล้วยังไม่หลับรับรองจะทำให้ลุกไม่ขึ้นเลย" ไอ้ประโยคแรกมันพูดเสียงดังพร้อมกับแกะหอยหวานใส่จานให้ห้าหกตัว มาส่งให้ แต่ไอ้ท้ายประโยคมันมากระซิบแถมมีงับหูเค้าด้วยง่ะ ไอ้บ้ากุบอกแล้วงั้ยว่านี่หูคนนะฟร่ะไม่ใช่หูหมูจะได้กุ๊บกิ๊บน่ากิน ชอบงับจริงๆ นะหูกุนี่

 

"ไอ้เชียร" ด่าครับด่าคิดไม่ออกปากหมาไว้ก่อนกุไอ้น้ำ

 

"พี่น้ำนิสัยไม่ดี ดูสิเอกอุตส่าห์แกะหอยหวานให้กิน ยังจะด่าเอกอีก" ไอ้กุ้งมันเข้าข้างไอ้เอกง่ะ ไอ้น้องชั่วพี่จำได้น่ะเฟ้ยว่าเอ็งแอบดูตอนพี่โดนเล่นว่าวดุ้ยดุ่ย นอกจากไม่ช่วยกันยังแหกปากพูดให้พี่เอ็งอายอีกต่างหาก

 

"หุบปากไปเลยไอ้กุ้ง ไอ้น้องเวร" พี่เอ็งอาฆาตนะซิบอกให้

 

"ดูดิปากร้ายๆ แบบนี้มันน่าจุ๊บจริงๆ" ไม่พูดอย่างเดียวครับมียื่นหน้ายื่นตามาหาด้วย น่ากลัวได้อีกครับน้องไอ้น้ำ

 

"พอเลยกุ้งอิ่มแล้วก็ไปอาบน้ำนอนกับพวกพี่ฝนเลย" ไอ้เอกคว้าคอกุ้งสาวไว้ ก่อนจะลากให้ออกห่าไอ้น้ำ เกือบไปแล้วครับน้องผมนี่เมาแล้วแอบหื่นนี่หว่า ไอ้กุ้งก็เชื่องครับมันยอมเดินตุบปัดตุบเปไปสมทบกับสาวๆยังห้องของเอ๋แต่โดยดี

 

"อิ่มยัง เอาอีกเปล่า"ไอ้เอกหันกลับมาถามผม แอบกระซิบอะไรหน่อยสิครับ ไม่รู้ว่าไอ้น้ำเป็นอะไรทำไมไม่ค่อยจะกล้ามองหน้ามันก็ไม่รู้ มันรู้สึกเหมือน เหมือนกระสือที่ไม่กล้าสบตาคนตอนกลางวันมั้งครับ

 

"อิ่มแล้ว" ดังนั้นไอ้น้ำเลยหันไปคุยกับขวดแม่โขงแทน

 

"งั้นก็ไปอาบน้ำนอนได้แล้ว ยาสระผมนะแกะใหม่ได้เลย ส่วนผ้าเช็ดตัวอยู่ในตู้กับเสื้อผ้านั่นแหละ เอะหรือว่า...ต้องจัดการให้" ไอ้เอกมันทำท่าจะไปจัดการให้จริงๆอย่างที่ปากพูดด้วยครับ แล้วไอ้น้ำจะอยู่เฉยไปใยรีบแผ่นไปอาบน้ำนอนดีกว่า ก่อนที่ไอ้บ้าเอกมันทำให้จริงๆ

 

 

ไหนๆก็ไหนๆ แล้วก็เอามาแปะซ่ะให้มันครบร้อยแล้วกันนะครับ ^^ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านมากนะคะ อ่านเม้นแล้วชื่นใจจริงๆค้า เรื่องคำผิดนี่เป็นเรื่องยอดฮิตที่ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันจริงๆนะคะ ไม่ต้องคิดมากกันนะคะ Big เห็นด้วยและรู้ตัวว่าพิมพ์ได้มั่วมากแค่ไหน (แต่ก็ยังไม่รู้จักปรับปรุงตัวเนาะเอ็ง) ถ้าไม่ขี้เกียจ (มันยังจะแถ) จะไปแก้ไขแน่นอนคะทุกคน ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านด้วยแม้บางคนจะอ่านแต่ไม่เม้นก็เถอะนะ T^T (แอบใจร้ายนะตัว)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

925 ความคิดเห็น

 1. #899 My Winner ^^ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 11:12
  บอกได้คำเดียว ... น่ารักมากกกกกกกกกกก

  ชอบอ่ะ หึหึ
  #899
  0
 2. #893 คนที่ถูกลืม(มั้ง) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2554 / 22:16
  ว่าวดุยดุ๊ย  กร๊ากๆๆๆๆๆๆ น่ารักมากนู๋น้ำ
  #893
  0
 3. #816 TZ'sTZ (@tz-tonzom) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 09:13
  แหม่ มีคนขัดนี่มันน่า 5555
  #816
  0
 4. #618 ดีดี (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2552 / 05:27
  สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาอ่าน สนุกมาก ๆ เลย สงสารเอกด้วยที่ชอบนายเอกที่ซื่อ ๆ อย่างหนูน้ำ

  มาอัพต่อเร็ว ๆ นะค่ะ

  สู้ ๆ ค่ะ
  #618
  0
 5. #615 patee (@nongoon) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2552 / 11:33
  คิดถึงน้องมึนแล้วนะ ทำไมยังไม่มาอีก
  #615
  0
 6. #614 kizz (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2552 / 03:36
  nc อย่างสั้นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

  ขอยาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #614
  0
 7. #611 DOGDAGBOOM!!! (@dogdagboom) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2552 / 22:15

  กรี๊ดๆๆๆ เมื่อไหรจะมี เอ็นซี 
  อยากอ่านมากๆๆๆ หื่นน้ะเราน่ะ
  สู้สู้ ค้ะ

  #611
  0
 8. #610 chaoyui (@chaoyui) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2552 / 00:09
  น่ารักจิงๆเลยหนูมึน ฮ่าๆๆ

  เอกน่าจะจัดการได้แล้ว นานไปแระ อิอิ
  #610
  0
 9. #609 พิณนะจ๊ะ (@pin14725) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2552 / 15:32
  น่ารักมากมายยย
  รีบๆมาอัพนะคะ
  คิคิ
  #609
  0
 10. #608 black butterfly (@rainny_fon9) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 20:51
  หนูมึนน่ารักกกกกกกกกกก........

  เอกจ้าทนได้ไงเนี้ยยยยยยยยย.........

  มาอัพต่อเร็ว ๆ น้า..................
  #608
  0
 11. #607 d_noi (@noi_buttri) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 20:40
  น่ารักจัง แต่ขัดใจจริง น้ำโอนแค่มารพิณ
  เมื่อไหร่จะเต็มรูปแบบซะทีนะ
  #607
  0
 12. #606 > < (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 19:53
  น้ำน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  > <
  #606
  0
 13. #605 LoVeMixMix (@lovemixmix) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 18:07
  55555555555555555

  หัวเราะอย่างไม่มีเหตุผล

  ตอนนี้ออกอาการจิตหลุดไปแล้ว 55+
  #605
  0
 14. #604 F|2e3Zz_WiZa|2d (@freezzing) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 17:23
  อุว้าวๆๆๆๆ

  น่ารักมากฮะ แต่เอกมันหื่นดีแท้เลย

  555+  ชอบมากเลยครับ

  สู้ต่อไปๆ
  #604
  0
 15. #603 Tiga_Zakata (@narutomp) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 16:10
  5 5 5+

  ซิงได้แต่ไม่กี่ตอนร๊อกกกก นู๋น้ำเอ้ยยยย
  #603
  0
 16. #602 patee (@nongoon) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 16:02
  ทำมั้ย ทำมั้ย หนูมึนของช้านมันน่ารักอย่างนี้

  เดี๋ยวก็โดนเอกมันกดจริงๆหรอก
  #602
  0
 17. #601 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 15:57
  เพราะความมึนมันก็เลยไม่รู้ตัวว่าต้องเขิน ฮ่า ๆ 

  #601
  0
 18. #600 ไรวา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 15:32
  โอ๊ยๆๆๆๆๆๆ บอกได้คำเดียวว่า.........น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกก  หนูมึนนี่ยิ่งอ่านยิ่งน่าจูบ 5555+
  #600
  0
 19. #599 jazzyup (@uyujazzy) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 14:13
  นู๋มึนจ๋า  จะน่ารักไปถึงไหนเนี่ย  แค่นี่ก็รักนู๋มึนจะตายแล้วนะ

  สงสารเอกเนอะ  ที่ต้องเห็นนู๋มึนทำตัวน่ารักอย่างนี้บ่อยๆ  

  เพราะสงสารว่าเอกต้องหักห้ามใจตัวเองขนาดไหนไงที่จะไม่กดนู๋อ่ะ   55555+   (แอบหื่นได้อีกชั้น)
  #599
  0
 20. #598 MinD (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 09:01
  นับวันนู๋มึนยิ่งน่ารักขึ้นไปทุกที แล้วเอกจะอดใจไหวไหมเนี้ย  อัพค่ะอัพ
  #598
  0
 21. #597 NattY_LovE_SungmiN (@pimvipa012) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2552 / 04:26

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  เป็น NC ที่เบาบางผิวเผินมากกกกกกกกกกกกก (แบบว่าไม่บรรยายอะไรเลย)-*-

  แต่!!!!!!!  ถ้าเป็นคนที่เคยอ่าน NC มากก่อนก็จะสามารถใช้ความหื่นส่วนตัว จิ้น เองได้ หุหุหุหุหุ

  ชอบนะค่ะ น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก 

  สนุกมาก ๆ เลยละค่ะ สู้ ๆ นะค่ะจะติดตามต่อไปจนจบเลย   ไรเตอร์สู้ ๆ นะค่ะจะเป็นกำลังใจให้ อิอิอิ   ^[ ]^

  #597
  0
 22. #596 ไรวา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 22:31
  อ๊ากกกกกๆๆๆๆๆ น่ารัดสุดๆๆๆๆ หนูมึนโดนสำเร็จโทษ ด้วยฝ่ามือ 555555555+  ชอบอ่ะ เรทแบบน่ารัก ม่ายร้อนแรง แบบนี้เหมาะกะหนูมึนดี อิอิ  มาก้อมาแค่ 60 เร้วอีก 40 รีบมาต่ออีกน้าคร้า ^^  จารอค่า เร้วก้อเปนกำลังใจหั้ย
  #596
  0
 23. #595 chaoyui (@chaoyui) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 22:30
  nc น่ารักอะ นึกภาพตามแล้ว

  กรี๊ดดด อยากเห็นมึนตอนนั้นจังเลย
  #595
  0
 24. #594 black butterfly (@rainny_fon9) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 18:43

  น้าร้ากกกก............ที่สุด

  มาต่อเร็ว ๆ น้า......

  รออยู่ ๆ

  #594
  0
 25. #593 Tiga_Zakata (@narutomp) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 17:52
  น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  เอามาเยอะๆได้มั้ยฉากแบบนี้อ่ะ>O<


  ((นึกภาพตามไอ่เอก))
  #593
  0