ตอนที่ 394 : สะใภ้อินเดียนัดเจอสะใภ้อินเดีย 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 767
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  5 พ.ย. 60

#ซุบซิบกับสะใภ้อินเดีย
ตอน สะใภ้อินเดียนัดเจอสะใภ้อินเดีย 1
เมื่อวันดีวาลี วันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา อีห่านกับอีหมีนัดเจอเพื่อนสะใภ้อินเดียกับสามีอินเดียของนางที่พาหุรัดในเวลาบ่ายโมงตรง หวังจะไปกินอาหารอินเดีย ที่ร้านอาหาร Royal India ซึ่งเป็นร้านโปรดของอีห่าน

ตอนแรกอีหมีบอกว่าไปถึงก่อนเวลานัดสักชั่วโมงเดียวก็ได้ แต่อีห่านไม่ยอม บอกว่าการช้อปปิ้งของผู้หญิงมันใช้เวลาแค่นั้นไม่พอ #หมีไม่เข้าใจมนุษย์เพศเมีย เพราะว่าอีห่านอยากจะไปเดินดูของที่อยากได้ พวกเสื้อผ้า บินดิ กำไล อะไรแบบนี้ อีหมีก็เลยทำได้แค่ยอมรับชะตากรรม ไปล่วงหน้าก่อนเวลานัด 2 ชั่วโมง แต่ไปๆมาๆดันเดินดูของเสร็จก่อนเวลา เหลือเวลาอีกประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า

อีหมีคงคิดในใจว่ากูบอกมึงแล้วไง ล่วงหน้า 1 ชั่วโมงก็พอ

อีห่านก็เลยชวนอีหมีขึ้นไปหาอาหารอินเดียหรือขนมอินเดียกินเล่นๆ ที่ Food Court ชั้น 4 ของอินเดียเอ็มโพเรี่ยมฆ่าเวลาระหว่างรอ

อิีหมีสั่งชามาซาล่า ( อีหมีบ่นว่าอีห่านทำอร่อยกว่า ) กับ โชเล่ บาตูเร่ ของว่างอินเดีย ที่อีห่านกับอีหมีกินค่อนข้างบ่อยตอนอยู่อินเดีย มันเป็นแป้งทอดพองๆใหญ่ๆคล้ายกับปุริ กินกับแกงถั่ว รสชาติดี แต่ว่าที่เคยกินที่อินเดียแป้งทอดมันใหญ่กว่านี้อีกนะ อร่อยกว่านี้นิดนึง ใครสนใจลองไปสั่งกินได้ ราคาไม่แพง แต่จำไม่ได้ #เงินผัว 5555+
(โปรดอ่านต่อตอนต่อไป)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

920 ความคิดเห็น

 1. #681 sunnight (@p-i-n-e) (จากตอนที่ 394)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 21:49
  หูย หิวเลยค่ะ น่ากินมาก
  #681
  0