[Mpreg] Arranged Marriage : [Chanbaek] - END

ตอนที่ 6 : Arranged Marriage : 6 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,471
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 476 ครั้ง
  28 ก.ค. 61

บทที่ 6

 ผ่านงานแต่งงานไปได้ราวหนึ่งสัปดาห์คุณหญิงจุนซู ก็ให้ชานยอลพาแบคฮยอนไปทานอาหารเย็นด้วยกันที่บ้าน จุนซูเอง รู้ว่าชานยอลไม่ได้เต็มใจที่จะแต่งงานในครั้งนี้ ด้วยที่รักลูกมาก จึงไม่ค่อยอยากบังคับลูกอีกเท่าไหร่ แต่ด้วยทนแรงรบเร้าของคุณหญิงซอนมีไม่ไหว จึงตัดสินใจชวนลูกชายและลูกสะใภ้มาในวันนี้


บนโต๊ะอาหารเต็มไปด้วยความชื่นมื่น เมื่อทั้งครอบครัวกลับมาทานอาหารเย็นกันอย่างพร้อมหน้า แต่คนที่สุขใจที่สุด ก็หนีไม่พ้นคุณยายของบ้านที่วันนี้เธอเจริญอาหารเป็นพิเศษ


“ชานยอล ตักแกงให้น้องสิ น้องคงเอื้อมไม่ถึง” หญิงชราเอ่ยบอกหลานชาย ชานยอลเองก็ตักอาหารใส่จานให้แบคฮยอนอย่างว่าง่าย


“ขอบคุณครับ” แบคฮยอนตอบเสียงอ้อมแอ้ม


“ว่าแต่ พวกหลานวางแผนมีลูกกันเมื่อไหร่ล่ะ” คุณหญิงซอนมีเอ่ยถามขึ้นมากลางโต๊ะอาหาร ส่งผลให้แบคฮยอนสำลักอาหารเพราะตกใจในคำถาม


“ว่าไงล่ะ ชานยอล” คุณยายหันถามเอาคำตอบกับชานยอล


“ผมก็ต้องแล้วแต่หลานสะใภ้คุณยายแหละครับ ว่าจะพร้อมเมื่อไหร่” ชานยอลพูดพลางตักข้าวเข้าปากอย่างไม่สนใจใดๆต่อ หลังจากบอกปัดให้แบคฮยอนไป


“ว่าแต่หนูแบคคิดว่าไงล่ะลูก” หญิงชราหันมาคาดคั้นเอาคำตอบกับหลานสะใภ้ตัวเล็กแทน


“คือ ช่วงนี้แบคยังไม่พร้อมครับ ที่โรงพยาบาลมีโปรเจคใหญ่ที่แบคต้องร่วมทำวิจัยด้วย คงยุ่งๆ ไว้ให้เสร็จหลังจากนั้นค่อยว่ากันนะครับคุณยาย” แบคฮยอนอ้างเอาโปรเจคมโนขึ้นมาอ้างเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง


“ยายก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ได้นานอีกแค่ไหน แค่อยากเห็นหน้าเหลนก่อนตายก็แค่นั้นแหละลูก ตามประสาคนแก่” หญิงชรากล่าวด้วยสีหน้าสลด


“คุณยาย ไม่พูดแบบนั้นสิครับ โปรเจคนี้มันสำคัญจริงๆนะครับ ถ้าสำเร็จโรงพยาบาลของคุณพ่อก็จะมีชื่อเสียงมากขึ้น น้องแบคอยากทำอะไรเพื่อคุณพ่อบ้างน่ะครับ คุณยายแข็งแรง อยู่รอน้องแบคได้สบายอยู่แล้ว” แบคฮยอนพยายามพูดหว่านล้อมคุณหญิงซอนมี


“เฮ้อ ได้ลูก ได้ ยายจะรอ ตาชาน ไหนๆก็ดึกแล้ว พรุ่งนี้ก็วันเสาร์ไม่ได้ทำงานกันหรอก ไม่ต้องกลับแล้ว คืนนี้นอนที่นี่แหละ หาเสื้อผ้าให้น้องใส่ด้วย เดี๋ยวพรุ่งนี้ยายจะให้คนไปเอาเสื้อผ้าน้องมาไว้ที่นี่บ้าง” หญิงชราเอ่ยออกมาอย่างยอมรับผล แล้วหันมาสั่งกับหลานชายว่าให้นอนเสียที่บ้านใหญ่


“ครับ” ชานยอลทำได้เพียงตอบรับเบาๆ

 

 

------------------------------------

 

 

“น้องแบคอยากทำอะไรเพื่อคุณพ่อบ้างน่ะครับ หึ เล่นละครเก่งดีนี่” ชานยอลเอ่ยแขวะทันทีที่แบคฮยอนก้าวออกมาจากห้องน้ำ คนตัวเล็กไม่ได้มีเสื้อผ้ามาเปลี่ยนด้วย จึงได้กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดตัวโคร่งมาใส่


แบคฮยอนไม่ตอบ ทำเพียงเดินเลี่ยงไปเช็ดผม ซักครู่เสียงโทรศัพท์ของชานยอลก็ดังขึ้น


“ครับลู่หาน” เสียงทุ้มนุ่มนวล แบบที่อีกคนไม่เคยใช้กับแบคฮยอนลอยเข้ามาให้คนตัวเล็กได้ยิน ทำให้รู้ว่าเขาคนนั้นคงใช้เวลาคุยกับคนรัก แบคฮยอนจึงทำเป็นไม่สนใจ


“ครับ วันนี้ไม่ได้กลับบ้าน นอนที่บ้านใหญ่ คิดถึงตัวเล็กจังเลยครับ ไว้พรุ่งนี้เราไปเดทกันนะครับ” ชานยอลพูดคุยอยู่กับคนรักซักพักก็เดินไปอาบน้ำ ทำเหมือนแบคฮยอนเป็นอากาศธาตุ


คนตัวสูงใช้เวลาไม่นานในการอาบน้ำ แต่เมื่อออกมา ก็ไม่เจอเข้ากับใครอีกคน ชานยอลเดินวนหา จนไปเจออีกคนนอนขดตัวอยู่บนโซฟา ร่างสูงทรุดตัวลงนั่งมองอีกคนที่หลับไปขณะที่ในมือยังมีหนังสือนิยายภาษาอังกฤษชื่อดัง ที่เห็นเจ้าตัวอ่านมันมาได้ครึ่งเล่มตั้งแต่อยู่บนรถ แว่นสายตาขาอยู่ที่เดิมชานยอลเอื้อมมือดึงแว่นออกจากใบหน้าแล้วนั่งพินิจพิจารณาใบหน้าจิ้มลิ้มน่ารักนั้นอยู่ซักพัก ถ้าเขาไม่ได้มีลู่หานอยู่ก่อนแล้ว และเรารู้จักกันด้วยวิธีอื่น เขาอาจจะเต็มใจแต่งงานกับแบคฮยอนก็ได้ ก่อนจะลุกขึ้น เตรียมตัวกลับไปนอน เมื่อหันหลังไป ก็เจอเข้ากับคุณหญิงซอนมียืนยกยิ้มอย่างพอใจพร้อมสาวใช้ที่ในมือมีแก้วนมสองแก้ว


“หลับไปซะละ ยายว่าจะเอานมขึ้นมาให้น่ะ ชานก็ดื่มสิ จะได้นอนหลับสบาย ชานยอลจึงยกแก้วนมขึ้นดื่มเพื่อไม่ให้คุณยายเสียน้ำใจ


“น้องก็ตัวแค่นั้น อย่าใจร้ายกับน้องไปหน่อยเลย พาน้องไปนอนบนเตียงดีๆไป” หญิงชราสั่งทำเอาชานยอลต้องหมุนตัวกลับไปอุ้มเอาคนที่หลับอยู่ขึ้นอกแล้วพาไปนอนที่เตียง ด้านคนที่นอนอยู่ เมื่อโดนกวนก็ครางประท้วงออกมาอย่างรำคาญใจ เรียกเสียงหัวเราะเบาๆในลำคอจากคนที่พามาส่งนอน


“เหมือนลูกหมาเลยครับคุณยาย”


“ชานยอล ยายฝากดูแลน้องดีๆนะ น้องเป็นเด็กดี ยายเห็นน้องมาตั้งแต่เด็ก น้องไม่เคยคิดทำร้ายใคร เห็นแก่คนอื่นก่อนตลอด ดูแลน้องให้ยายนะ อีกอย่าง ยายอยากเห็นเหลนไวๆนะ” หญิงชราแหย่หลานชายเล่นก่อนจะเดินออกจากห้องไป ชานยอลลุกไปแปรงฟันแล้วเตรียมเข้านอนอีกครั้ง


“เดือดร้อนมานอนเบียดชั้นอีกนะ เจ้าลูกหมา” ชานยอลนอนตะแคงมองหน้าคนที่หลับอยู่ สายตาคมมองไล่ลงมาจนถึงริมฝีปากแดงที่เปิดอ้าออกน้อยๆ เขารู้สึกว่ามันน่าบีบ น่าหมั่นเขี้ยว โดยไม่รู้ตัวมือหนายกขึ้นลูบไล้บนริมฝีปากอีกคนก่อนอวัยวะเดียวกัน จะก้มลงทาบทับลงมาเบา จากนั้นจึงล้มตัวลงนอน


     เมื่อได้ยินเสียงหายใจเป็นจังหวะจากคนข้างกาย ดวงตาเรียวรีก็เปิดขึ้น จ้องมองใบหน้าหล่อเหลาผ่านความมืด พลางยกมือขึ้นจับริมฝีปากที่ได้ยังรู้สึกร้อน ร้อนลามไปทั้งหน้า แบคฮยอนรู้สึกหัวใจเต้นเร็วแรงราวกับผ่านการวิ่งมาอย่างหนัก เขายกมือกุมที่หน้าอกด้านซ้ายของตัวเอง ก่อนจะพลิกตัวนอนหันหลังให้อีกคน พยายามข่มตาตัวเองให้หลับ แต่ก็ต้องเบิกตากว้างขึ้นเมื่อคนข้างกายดึงตัวเขาเอาเข้าไปไว้ในอ้อมกอดแผนหลังสัมผัสได้ถึงอกกว้างที่เปลือยเปล่า


“เค้าต้องคิดว่าเราเป็นคุณลู่หานแน่ๆเลย หยุดใจเต้นได้แล้วแบคฮยอน” แบคฮยอนพยายามบอกตัวเองอยู่อย่างนั้นเป็นร้อยๆครั้งก่อนจะเผลอหลับไป

 


--------------------------------------

 

 

แสงแดดอ่อนๆยามเช้า ส่องกระทบเข้ากับใบหน้าหล่อเหลา เปลือกตาคมค่อยๆกระพือและเปิดขึ้นเบาๆ ชายหนุ่มได้ยินเสียงคนหลายคนกำลังวุ่นวายทำอะไรอยู่ข้างล่าง มือหนาวาดไปด้านข้างตัวก็พบเพียงความว่างเปล่า พื้นที่ข้างกายเย็นเฉียบ บ่งบอกว่าอีกคนที่เคยนอนอยู่ข้างๆกันลุกออกจากเตียงไปนานแล้ว เมื่อคืนเขาแค่อยากแกล้งคนตัวเล็กนั่น เพราะเขารู้ว่าจริงๆแล้วแบคฮยอนไม่ได้หลับตอนที่คุณยายเข้ามา แต่เขาไม่ได้ตั้งใจจะจูบร่างเล็กนั่น เขาแค่รู้สึกว่าปากนุ่มนิ่มนั่นน่าจูบ รู้ตัวอีกที ก็ตอนรู้สึกว่าขนตาของอีกคนสั่นๆชิดกับใบหน้าของเขา เขาจึงผละออกและพยายามข่มตาหลับ แต่กลิ่นหอมอ่อนๆที่แผ่ออกมาจากตัวอีกคนก็เชิญชวนเขาให้ดึงเข้ามากอดอีกจนได้


ชานยอลในเสื้อแขนยาวสีดำ เซ็ตผมเปิดหน้าผากในทรงประจำของเขา เดินลงมาที่สวนดอกไม้หน้าบ้านอย่างสงสัย ว่าใครกันมาทำเสียงเอะอะในบ้านแต่เช้า จนอาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็ยังไม่เงียบเสียง


“เอะอะ อะไรกันน่ะจียอน” ชานยอลเอ่ยถามสาวใช้ที่วิ่งสวนเข้ามา


“พอดีมีลูกหมาหลุดเข้ามาน่ะค่ะ จากที่ไหนไม่รู้ ลุงแจฮงกับพี่ชียุนแล้วก็คุณแบคฮยอนกำลังช่วยกันจับอยู่ค่ะ ซนน่าดูเลยค่ะ”


“แบคฮยอนด้วยเนี่ยนะ”


“ค่ะ คุณแบคฮยอนบอกว่าน่ารักดี ถ้าไม่มีเจ้าของจะเอาไปเลี้ยงค่ะ เดี๋ยวหนูขอตัวไปเตรียมของไว้ให้คุณแบคฮยอนก่อนนะคะ เธอว่าถ้าจับได้แล้วจะพาไปอาบน้ำ”  สาวใช้บอกกับเจ้านายก่อนจะขอตัวไปเตรียมของอาบน้ำสำหรับลูกหมาชานยอลพยักหน้าให้ ก่อนจะเดินเข้าไปยืนดูวงล้อมของคนกับเจ้าสี่ขาตัวเล็กที่วิ่งไล่กันอย่างเอาเป็นเอาตาย


            สายตาคมมองรอยยิ้มบนใบหน้าจิ้มลิ้มที่เขาไม่ค่อยได้เห็นนัก ร่างเล็กที่อยู่ในเสื้อผ้าของเขาที่ดูเหมือนเด็กน้อยขโมยเสื้อพ่อมาใส่ กำลังยิ้มตาหยี แล้ววิ่งตามเจ้าหมาตัวเล็กไปทั่ว ใบหน้าเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบดินที่น่าจะมาจากการหกล้มจับกบแล้วเอามาปาดเหงื่อที่ใบหน้า เขากำลังคิดว่าใบหน้านั้นช่างเข้ากับรอยยิ้มมากกว่าน้ำตา กว่าจะหลุดจากความคิดก็ได้ยินเสียงคนตัวเล็กตะโกนว่าให้จับเจ้าสี่ขาให้หน่อย แต่กว่าจะรู้ตัว ก็ถูกหัวแข็งๆของใครอีกคนชนเข้าที่คางอย่างจังจนถอยหลังล้มลงไป คนตัวเล็กที่เสียหลักจากการชนกัน ปากของคนทั้งคู่กระทบกันเบาๆ เมื่อแบคฮยอนเอามือยันรับน้ำหนักตัวเองไว้ ดวงตาเรียวรีเบิกกว้าง ก่อนจะรีบผละลุกขึ้น แล้วเตรียมจะวิ่งไปจับลูกหมาต่อ


“จะไปไหน ชนแล้วหนีเหรอ” ชานยอลคว้าแขนแบคฮยอนไว้


“ขอโทษครับ” แบคฮยอนเอ่ยบอก พลางหลบซ่อนใบหน้าที่ขึ้นสี ที่แบคฮยอนคิดเอาว่ามาจากการวิ่งเกือบครึ่งชั่วโมงของเขา


“คุณจะไปจับมันทำไม จับไปเดี๋ยวก็ต้องเอาไปปล่อย คุณแม่แพ้ขนมัน” ชานยอลพูดขึ้น


“ถ้างั้น ผมขอเอาไปเลี้ยงที่บ้านได้มั้ยครับ นะครับ นะ นะ” แบคฮยอนเผลอเอ่ยอ้อนแบบที่เคยใช้ประจำอย่างลืมตัว ชานยอลเองเมื่อได้เห็นก็อึ้งไป ก่อนกระแอมเสียงในลำคอ แบคฮยอนเองก็เหมือนจะรู้ตัว จึงก้มหน้ารอคำตอบ


“เอาสิ แต่คุณต้องระวังเวลาคุณแม่ไปที่บ้าน” ชานยอลบอกก่อนจะเดินหนีเข้าบ้านไป แบคฮยอนเงยหน้าขึ้นมองตามแผ่นหลังกว้างของคนที่เดินไปไกลแล้วยกยิ้ม


“ขอบคุณนะครับ” แบคฮยอนจะโกนไล่หลัง แล้ววิ่งไปร่วมวงจับเจ้าสี่ขาอีกครั้ง


 

--------------------------

 


ใช้เวลาทั้งหมดเกือบสี่สิบนาทีในการไล่จับเจ้าตัวเล็ก ที่ถูกอุ้มในอ้อมแขนของแบคฮยอน ใบหน้าของเจ้าลูกหมาตัวน้อยช่างละม้ายคล้ายคลึงเอากับคนที่กำลังอุ้มอยู่จริงๆ เมื่อคิดได้ดังนั้นชานยอลก็หัวเราะออกมาอย่างชอบใจในความคิดตัวเอง


“คุณหัวเราะอะไรครับ” แบคอยอนเอ่ยถามเมื่อคนที่ขับรถอยู่ในขณะนี้หัวเราะออกมาคนเดียว


“เปล่า แค่คิดว่าหน้าเจ้านั่นกับคุณอ่ะ เหมือนกันดี” ชานยอลพูดไปก็หลุดหัวเราะพรืดอีกครั้ง


“นี่คุณ! อย่ามาเรียกคยูงว่าเจ้านั่นนะครับ ตัวเล็กชื่อว่าคยูง แล้วก็ผมไม่ได้หน้าเหมือนคยูงด้วย!” แบคฮยอนตวัดเสียงใส่ แล้วก้มลงไปเล่นกับเจ้าคยูงบนตักตัวเองต่อ ไม่ได้สนใจสายตาเอ็นดูที่ถูกทอดมองมาจากอีกคน


“โอเค ไม่เหมือนก็ไม่เหมือน เจ้าคยูง” ชานยอลพูดออกมาอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะหันกลับไปสนใจกับการบังคับยานพาหนะต่อโดยมีเสียงงุ้งงิ้งของคนที่หน้าคล้ายกับหมาเล่นกันอย่างอารมณ์ดี จนไม่ได้สังเกตว่าตัวเองไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดเวลาที่คนตัวเล็กมาอยู่ข้างกายเหมือนเคย

 

#ฟิคคลุมถุงชนCB
ในที่สุดก็เป็นฟิคชานแบคที่เป็นชานแบคซักที แอบหนักใจตอนเขียนพี่ชานคู่กับคนอื่น ความขี้ชิปนี้

พยายามมาลงให้ได้มากที่สุด เพราะพล็อตในหัวผุดเรื่องใหม่ขึ้นมาอีกแล้ว แต่สัญญาว่าจะเขียนเรื่องนี้ให้จบก่อน

สุดท้าย ฝากติดตามกันต่อด้วยนะคะ พูดคุยกันได้ที่ทวิตเตอร์ #ฟิคคลุมถุงชนCB ถ้าฟิคเรื่องนี้สนุกฝากแนะนำกันต่อด้วยนะคะ ^^ 

เจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ 

-คุณนายปาร์ค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 476 ครั้ง

766 ความคิดเห็น

 1. #759 praewpunwalee (@praewpunwalee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 22:00

  เด็กน้อยขโมยเสื้อพ่อมาใส่ งุ้ยยยยยยน่าร๊ากกกกกดhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-08.png

  #759
  0
 2. #706 Pair_ñp (@kimkim_YR) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 23:50
  ตาพี่แอบลักหลับน้องอะ งุ้ยยยย
  #706
  0
 3. #668 Area6104 (@Area6104) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 07:23
  ตึกตักๆๆ ใจเจ้าเอ๋ย ใจหนอใจ
  #668
  0
 4. #627 verynan (@verynan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 17:03
  ก็เหมือนจิงๆอะแบค5555555
  #627
  0
 5. #602 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 21:40
  น้องคยูง
  #602
  0
 6. #580 paphapin_09 (@paphapin_09) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 20:00
  เกิ๊น มีเรียกเขาลูกหมงลูกหมา ชั้นรู้นะปาร์คชานยอล หึ! หลงน้องเขาแล้วอ่ะดิ
  #580
  0
 7. #556 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 01:00
  แหม่ ก็แอบกอดเขาด้วยนะคะ ๆ
  #556
  0
 8. #530 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 10:20
  อ่ะพี่ชาน ชอบน้องหรอ
  #530
  0
 9. #436 P'byun (@NYC_CITY) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 21:25
  พี่ชอบน้องแล้วล่ะสิ
  #436
  0
 10. #370 sirinthipYY (@sirinthipYY) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 22:24
  น่านนนนนนนน
  #370
  0
 11. #127 ChanBaekWarrior (@ChanBaekWarrior) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 15:42
  ชอบกันเเล้วสิ
  #127
  0
 12. #102 julyr5 (@julyr5) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 22:11
  น้องแบคหนูอย่าหวั่นไหวกับพี่เค้าลูก
  #102
  0
 13. #28 @_@ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 22:53

  ทำมาเป็นว่าน้องสารพัด แต่ก็มาแอบจูบแอบกอด แหมมมมมมมมมมม

  น้องแบคยิ้มแล้วน่ารัก ก็ทำให้น้องยิ้มเยอะๆสิคะะะะะะะ หุๆๆๆๆๆ

  #28
  0
 14. #14 ไอจัง เองนะ (@babe-buzzbuzz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 17:45
  รอนะคะ ชอบบบบ
  #14
  1
  • #14-1 Teresa_Park (@TeresaPark) (จากตอนที่ 6)
   30 กรกฎาคม 2561 / 21:19
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ
   #14-1
 15. #13 pc_pichxx (@Arin_nyy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 08:56
  ไรท์สู้ๆนะคะ!!!
  #13
  1
  • #13-1 Teresa_Park (@TeresaPark) (จากตอนที่ 6)
   30 กรกฎาคม 2561 / 21:20
   ขอบคุณค่ะ
   #13-1
 16. #11 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 19:56
  แหนะ เริ่มชอบน้องขึ้นมาหรือยัง
  #11
  1
  • #11-1 Teresa_Park (@TeresaPark) (จากตอนที่ 6)
   30 กรกฎาคม 2561 / 21:20
   พี่ชานเป็นพวกซึนค่ะ
   #11-1