[Mpreg] Arranged Marriage : [Chanbaek] - END

ตอนที่ 8 : Arranged Marriage : 8 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,405
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 403 ครั้ง
  31 ก.ค. 61

บทที่ 8


 
แบคฮยอนกำลังถูกอาการเวียนศีรษะ คลื่นไส้จู่โจมอย่างรุนแรง หลังจากลงจากเรือยอร์ชได้ราวๆ 30 นาที อาการดังกล่าวก็ยังไม่ดีขึ้น หลังจากที่ต้องเดินทางกว่า 12 ชั่วโมง จากเกาหลีมาถึงมัลดีฟส์ เพราะไม่มีเที่ยวบินตรง ทำให้การเดินทางยิ่งเหนื่อยเข้าไปใหญ่ ไหนจะต้องมาโคลงเคลงอยู่บนเรืออีกเกือบ 30 นาที ทำให้แบคฮยอนรู้สึกเหมือนร่างกายจะรับไม่ไหวแล้ว คนตัวเล็กทิ้งตัวลงกับผืนเตียงกว้างโดยมีคนตัวสูงช่วยประคอง เมื่อคุณยายทราบเรื่องที่ชานยอลปล่อยแบคฮยอนเดินกลับบ้านคนเดียว ทั้งคู่ก็ได้รับคำสั่งจากคุณยายให้มาฮันนีมูนที่มัลดีฟส์  เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน แบคฮยอนที่มีใบหน้าซีดเผือดเอื้อมมือมารับยาที่ชานยอลส่งให้


“ไหวมั้ย?” ชานยอลถามหลังคนตัวเล็กกลืนยาลงคอไป


“ผมขอนอนพักซักหน่อยแล้วกันครับ คุณอยากจะไปทำกิจกรรมอะไรก็ไปเถอะครับ” แบคฮยอนเอ่ยอย่างอ่อนแรงแล้วหลับตาลง ก่อนจะจมดิ่งสู่ห้วงนิทราไปเพราะฤทธิ์ยา


          ชานยอลเองเมื่อเห็นว่าแบคฮยอนหลับไป ก็หยิบโทรศัพท์มา ตั้งใจจะโทรหาลู่หานแต่พยายามโทรเท่าไหร่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงล้มเลิกความตั้งใจแล้วออกไปเดินดูรอบๆรีสอร์ตแทน


            รีสอร์ตที่คุณยายจัดการจองไว้ให้ เป็นรีสอร์ตดังที่แพงเป็นอันดับต้นๆ ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว บรรยากาศโดยรอบปลอดโปร่ง สดชื่น ถึงแม้แดดจะเริ่มแรงเพราะใกล้เที่ยงแล้ว แต่ก็ยังถือว่าอากาศดี ชานยอลเดินดูรอบๆ ก่อนจะพบว่าที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เขาเริ่มวางแผนว่าจะทำอะไรบ้างอยู่ในหัว เหลือบมองนาฬิกาก่อนจะพบว่าแบคฮยอนนอนพักได้เกือบสี่ชั่วโมง และใกล้เวลาอาหารเที่ยงแล้ว ชานยอลจึงเดินกลับไปเพื่อปลุกคนตัวเล็กขึ้นมาทานอาหารด้วยกัน แต่เมื่อกลับมาถึงวิลล่า เขากลับหาคนตัวเล็กไม่เจอ


“ไปไหนของเขานะ” ชานยอลพูดอย่างหัวเสีย พร้อมยกมือถือขึ้นโทรตามหาคนตัวเล็ก


“คุณอยู่ไหน” ชานยอลกรอกเสียงใส่ลงไปตามสาย


“รออยู่ตรงนั้นแหละเดี๋ยวผมไป” ชานยอลกดวางสายก่อนจะเดินไปยังจุดหมายที่คนตัวเล็กรออยู่


 

---------------------------------            แบคฮยอนตื่นขึ้นมาพร้อมอาการที่สดชื่นขึ้น ดวงตารีมองไปรอบๆกายก็สัมผัสได้ว่าตนเองอยู่เพียงลำพัง เหลือบมองนาฬิกาก็ใกล้เที่ยงแล้ว คนตัวเล็กจึงลุกไปล้างหน้าล้างตาแล้วออกไปหามื้อเที่ยงที่ห้องอาหารของรีสอร์ต


            แดดเริ่มแรงเมื่อใกล้เที่ยง แบคฮยอนรีบสาวเท้าเข้าไปก่อนจะไปถึงห้องอาหาร แบคฮยอนนั่งลงที่โต๊ะหนึ่งก่อนลงมือสั่งอาหาร ไม่นานก็มีผู้ชายสองคนเดินเข้ามาทักทายขอนั่งด้วย


“นั่งคนเดียวใช่มั้ยครับ” ชายคนตัวเล็กกว่าเอ่ยทักเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมส่งยิ้มหวานจนเห็นลักยิ้มที่แก้มมาให้


“เชิญครับ” แบคฮยอนเอ่ยบอก ก่อนจะขยับข้าวของของตัวเองที่กระจายอยู่บนโต๊ะให้เป็นระเบียบ


“พอดีพวกเรามาช้าไปหน่อยที่นั่งเลยเต็ม เห็นคุณนั่งคนเดียวผมเลยมาขอนั่งด้วย ผมเลย์ครับมาจากเกาหลี” ชายตัวขาวเริ่มพูด เมื่อแบคฮยอนได้ยินว่ามาจากเกาหลีก็ดีใจ รัวภาษาเกาหลีใส่


“จริงเหรอครับ ผมก็มาจากเกาหลีเหมือนกันครับ บยอน แบคฮยอนครับ ว่าแต่ คุณอีกคนนึงเป็นคนเกาหลีมั้ยครับ” แบคฮยอนเอ่ยถามเลย์เป็นภาษาเกาหลี


“เปล่าหรอกครับ เค้าเป็นคนแคนาดา เป็นเพื่อนกันน่ะครับ ชื่อคริส แต่เค้าพูดเกาหลีได้ครับ” ชายตัวสูงหันขวับเมื่อได้ยินเลย์แนะนำว่าตัวเองเป็นเพื่อน


“อี้ฟาน อย่าเสียมารยาทสิ” เลย์พูดติดตำหนิ


“สวัสดี ชื่อคริส” ชายหน้าดุเงยหน้าแนะนำตัวก่อนจะก้มหน้าก้มตาทานอาหารตรงหน้า หลังจากนั้น เลย์กับแบคฮยอนก็ทานข้าวและคุยกันไปเรื่อยๆ จนได้รู้ว่าเลย์มีชื่อจริงว่าอี้ชิง ทั้งคริสและเลย์อายุมากกว่าเขา 3 ปี อายุ 31 ปีเท่ากับชานยอล ขณะที่กำลังคุยกันถูกคอ มือถือของแบคฮยอนก็ดังขึ้นมาก่อน


“ครับ” แบคฮยอนรับสายเมื่อเห็นว่าเป็นใครโทรเข้ามา


“ทานข้าวอยู่ที่ห้องอาหารครับ”


“...”


“ครับ” แบคฮยอนตอบรับก่อนกดวางสาย ใบหน้าเริ่มฉายแววกังวล เพราะน้ำเสียงของอีกคนดูไม่ค่อยพอใจ


“ใครโทรมาเหรอแบค สีหน้าไม่ดีเลย” เลย์ถามหลังเห็นความกังวลฉายออกมาจากใบหน้าน่ารัก


“ไม่มีอะไรครับ พี่อี้ชิงทานต่อเถอะครับ” แบคฮยอนตอบปัด ก่อนจะก้มลงทานอาหารต่อ


ไม่นาน ก็มีชานยอลก็มายืนอยู่ข้างแบคฮยอน ก่อนส่งสายตาสื่อเป็นคำถามให้แก่แบคฮยอน


“คุณชานยอลนั่งก่อนครับ คนนี้พี่อี้ชิง แล้วก็พี่คริส เป็นคนเกาหลี พอดีที่นั่งไม่พอพวกพี่เค้าเลยมาขอนั่งด้วยครับ” แบคฮยอนเอ่ยแนะนำคนทั้งคู่ให้กับชานยอล


“ยินดีที่ได้รู้จักครับ ผมชานยอล เป็นสามีแบคฮยอนครับ” ชานยอลโค้งทักทายแล้วก็นั่งลงข้างแบคฮยอน ปล่อยให้คริสและเลย์มองหน้ากันอย่างงงๆ


“ครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ” อี้ชิงกล่าวอย่างเกร็งๆ ก่อนที่คนทั้งหมดจะเริ่มทานอาหารกันต่อ ท่ามกลางเสียงพูดคุยของแบคฮยอนและเลย์


“ไว้ตอนเย็นเจอกันนะแบคฮยอน” อี้ชิงกล่าวลา ก่อนจะถูกคริสลากตัวออกไป เพราะอี้ชิงดูพยายามจะตัวติดกับแบคฮยอนแจ


“มาไม่ทันข้ามวัน ก็หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายติดกับได้แล้วสินะ” ชานยอลเอ่ยแขวะ


“ผมเปล่าครับ พี่อี้ชิงเค้าคุยสนุกดีออก” แบคฮยอนพยายามเดินหนีเมื่อถูกชวนทะเลาะ---------------------------------            เมื่อมาถึงวิลล่า ชานยอลก็เปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ เพื่อออกไปดำน้ำตื้นดูปะการังตามแพลนที่วางไว้ ชายหนุ่มตัวสูงสวมใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำอวดเรือนร่างช่วงบนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ แบคฮยอนเห็นว่าอีกคนจะไปดำน้ำ จึงร้องขอตามไปด้วย


“ผมไปด้วยครับ ให้ผมไปด้วย”แบคฮยอนเอ่ยอ้อน ก่อนจะออกมาในชุดกางเกงว่ายน้ำ โชว์ร่างกายขาวนวลไปทั้งตัว ยอดอกสีอ่อนล่อตาล่อใจชายหนุ่มตัวสูงยิ่งนัก


“ไปหาเสื้อใส่แบคฮยอน” ชานยอลกดเสียงต่ำ


“ทีคุณยังโชว์ได้ ผมก็ใส่แบบนี้ได้เหมือนกัน สาวๆต้องเหลียวหลังมองผมล่ะ” แบคฮยอนเอ่ยอย่างอารมณ์ดี


“ไปใส่เสื้อแบคฮยอน เลือกมา จะไปใส่เสื้อหรือว่าจะไม่ต้องไป”


“งั้นคุณก็ไปใส่ด้วย ผมไม่ยอมเสียเปรียบคุณหรอกนะ” แบคฮยอนเบะปาก


“ได้ ไปใส่เสื้อ” ชานยอลตอบตกลงเมื่อเห็นทีท่าว่าคนตัวเล็กจะไม่ยอมไปใส่เสื้อตามที่ตนบอก จึงตัดปัญหาด้วยการไปใส่เสื้อด้วย


“ก็แค่เนี้ย” แบคฮยอนกล่าวออกมาอย่างรู้สึกเหนือกว่า ก่อนจะเดินนำออกไป


“เรื่องอะไรจะให้คนอื่นเห็นนายตอนไม่ใส่เสื้อกันล่ะ” ชานยอลพูดเบาๆก่อนจะเดินตามคนตัวเล็กออกไป


            หลังจากที่ชานยอลและแบคฮยอนเสร็จจากดำน้ำกับทางรีสอร์ตแล้ว ทั้งคู่ก็ลงมาเล่นน้ำกันที่หน้าวิลล่าอีกรอบ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น ทำให้แบคฮยอนรู้ว่าชานยอลใจดีกว่าที่คิด และชานยอลเองก็เห็นว่าแบคฮยอนน่ารักขึ้นกว่าเดิมเมื่อเผยท่าทางน่ารักๆออกมา ทั้งคู่เล่นน้ำด้วยกันโดยมีชานยอลที่กลายร่างเป็นฉลามว่ายน้ำไล่ตามแบคฮยอน ส่วนแบคฮยอนก็กลายร่างเป็นเจ้าเงือกน้ำระบำใต้น้ำให้ชานยอลบันทึกวิดีโอเอาไว้ ทั้งคู่เล่นน้ำด้วยกันจนพระอาทิตย์ใกล้ตกดินจึงขึ้นจากน้ำ ชำระร่างกายแล้วไปทานอาหารเย็น


“แบคฮยอน ทางนี้” เลย์ส่งเสียงพร้อมโบกมือเรียกแต่ไกล


“สวัสดีครับพี่ชิงพี่คริส” แบคฮยอนวิ่งมาหาพร้อมชานยอลที่เดินตามมาแต่ไกล ก่อนที่แบคฮยอนจะถูกอี้ชิงลากไปทานอาหาร จากนั้นก็พากันไปนั่งฟังดนตรีสดที่มาเล่นอยู่ที่ริมทะเล


“บรรยากาศโรแมนติกจังเลยเน้าะ ถ้าได้มากับแฟนก็คงจะดี” เลย์บ่นกับแบคฮยอนเบาๆ ในขณะที่คริสและชานยอลออกไปเล่นบอลชายหาดไม่ไกลออกไป


“อ้าว แล้วพี่คริสล่ะครับ ไม่ใช่แฟนพี่หรือครับ?” แบคฮยอนถามด้วยความสงสัย เพราะเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นคนรักกัน


“ไม่ใช่หรอก พี่กับเค้าน่ะต่างกันเกินไป พี่ดึงเค้าลงมาตกต่ำแบบพี่ไม่ได้หรอก” เลย์บอกก่อนจะยกยิ้มแสนเศร้าออกมาพลางสายตาก็จ้องมองไปยังคนตัวสูงที่วิ่งไล่ลูกบอลอยู่


“ทำไมล่ะครับ”


“บ้านพี่น่ะยากจน ส่วนคริสน่ะเป็นลูกชายคนเดียวของบริษัทยักษ์ใหญ่ในจีน เราเคยคบกัน แต่เพราะครอบครัวของเค้าไม่ชอบ” อี้ชิงเล่า แบคฮยอนสังเกตเห็นปลายจมูกของเลย์เริ่มจะแดงก็บอกให้หยุดเล่า


“พี่อี้ชิง ไม่ต้องเล่าแล้วครับ” แบคฮยอนบอกก่อนจะยกมืออีกคนมากุมไว้อย่างเห็นใจ


“ไม่เป็นไร พี่ไหว แล้วหลังจากนั้นพี่ก็ขอเลิกกับเค้า บอกความจริงกับเค้าไป เค้ายอมเลิกกับพี่ แต่ขอให้เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ที่มาด้วยกันครั้งนี้ เพราะเค้าอยากพักผ่อน เค้าขอร้องให้พี่มาเป็นเพื่อน พี่ก็เลยยอมมาด้วย” อี้ชิงเล่าจบก็ยกเครื่องดื่มที่อยู่ในมืออีกข้างขึ้นมาดื่ม


“แล้วแบคฮยอนล่ะ ดูไม่ค่อยสวีทกับคุณชานยอลเลยนะ” อี้ชิงถามกลับบ้าง


“ครับ ผมกับคุณชาน เราถูกบังคับให้แต่งงานกัน” เพราะแบคฮยอนรู้สึกถูกชะตากับเลย์มาก จึงเอ่ยเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองให้กับอี้ชิงฟังบ้าง อี้ชิงเมื่อได้ฟังก็รู้สึกสงสารคนตัวเล็ก ก่อนทั้งคู่จะชวนกันดื่มเพื่อให้ลืมเรื่องราวเลวร้ายของชีวิตไป เมื่อแอลกอฮอล์เริ่มออกฤทธิ์ ตัวแบคฮยอนเองก็ไหลลงไปซบกับไหล่ของอี้ชิง ส่วนอี้ชิงก็ยกมือขึ้นมาลูบที่ไหล่แบคฮยอนอย่างต้องการปลอบโยน


พวกนายทำอะไรกัน!” เสียงตะวาดของคริสดังขึ้น ก่อนที่ตัวแบคฮยอนจะถูกกระชากออกจากไหล่เล็กด้วยมือของชานยอล


“อ้าว มาแล้วเหรอฟานน มาดื่มด้วยกันเร็ว” เลย์ที่ดูจะอาการหนักกว่าเอ่ยปากทักอีกคนที่ยืนขมวดคิ้วด้วยความโกรธอยู่


“มาดื่มอะไร เมาแล้ว กลับ!” คริสพูด ก่อนจะยกตัวอีกคนพาดบ่าแล้วพากันเดินห่างออกไป


“ดีนี่ อ่อยไม่เลือก แม้แต่คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็ยังอ่อย ขนาดพามาฮันนีมูนแล้วก็ยังมาอ่อยผู้ชายคนอื่น”


“ผมเปล่า ผมไม่ได้อ่อยใคร!” แบคฮยอนเอง เมื่อมีแอลกอฮอล์เป็นตัวเสริมความกล้าก็ขึ้นเสียงใส่ชานยอล


“ผัวอยู่นี่ทั้งคน ยังจะไปอ่อยคนอื่น หรือแค่ชั้นคนเดียวมันยังไม่พอ” ชานยอลตะวาดอย่างกราดเกรี้ยวพร้อมกับเขย่าไหล่เล็กอย่างรุนแรง


“ปล่อยผม คนปากไม่ดี คนปากเสีย ถอยไปผมจะกลับห้อง” แบคฮยอนที่สะบัดตัวเองให้หลุดออกจากมือหนาได้ก็ถอยพร้อมวิ่งกลับวิลล่าโดยมีชานยอลวิ่งตามไปเพราะกลัวว่าจะอันตราย


“นี่ อย่าวิ่ง ตกน้ำตกท่าไปไม่ช่วยนะจะบอกเลย” ชานยอลตะโกนตามหลัง แบคฮยอนที่วิ่งไปถึงวิลล่าก่อน ก็ปิดประตูไว้ไม่ให้ชานยอลเข้ามาได้


 “เปิดเดี๋ยวนี้แบคฮยอน อย่าให้เข้าไปได้นะ นายไม่รอดแน่” ชานยอลประกาศร้าว


“นอนข้างนอกไปเลย คนปากไม่ดี” แบคฮยอนบอก ก่อนจะเดินหนีเข้าไปในห้อง ทิ้งให้ชานยอลที่เริ่มจะมีอารมณ์โมโหเตะประตูไปหนึ่งที


แบคฮยอนที่เดินหนีเข้าห้องมาก็เดินไปล้างหน้าแปรงฟันเตรียมเข้านอนอย่างสบายใจ ก่อนจะออกมานั่งที่ริมสระว่ายน้ำ


“พระจันทร์ดวงโต สวยจังเลย” แบคฮยอนเอ่ยคนเดียวอย่างเหงาๆ บรรยากาศสวยๆแบบนี้ มันต้องมามีความสุขกับคนที่รักสิ แบคฮยอนคิดต่อคนเดียวเงียบๆในใจ ก่อนจะหนีเข้าไป ล้มตัวนอนบนเตียงนอน ปิดไฟและจมเข้าสู่ห้วงนิทราอย่างรวดเร็วด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล


            เขากำลังถูกผีอำ แบคฮยอนคิดแบบนั้น เขารู้สึกหายใจไม่ออก มีอะไรมาทับทำให้ขยับตัวไม่ได้ แขนขาเหมือนถูกตรึงไว้กับที่ รู้สึกเหมือนมีอะไรเปียกๆมาวุ่นวายอยู่ที่ปากของเขา เมื่อพยายามลืมตาขึ้นก็ทำได้อย่างยากลำบากเพราะฤทธิ์เหล้าที่ยังตกค้างอยู่ในกระแสเลือด มองเห็นเป็นเพียงเงาดำของคนตัวใหญ่ที่ทาบทับอยู่ด้านบน เงาดำนั้นมีมือที่ฟอนเฟ้นไปทั่วร่างกายของเขา ก่อนที่มือของเงาดำจะกระชากกางเกงพร้อมชั้นในออกไปจากขา แบคฮยอนพยายามลืมตาตื่นให้ได้เมื่อรู้สึกผิดปกติ เงาดำนั้นวนเวียนอยู่กับส่วนหน้าของเขา เสียงครางบ่งบอกความพอใจหลุดออกมา ตาเรียวเบิกโพลงขึ้นมาอย่างเต็มตาเมื่อนิ้วมือที่วนอยู่กับช่องทางด้านหลังนั้นกดเข้ามาด้านในจนสุดนิ้ว ก่อนจะเริ่มขยับ 

“นายเสร็จแน่ บยอนแบคฮยอน”


---------------------------------


#ฟิคคลุมถุงชนCB 
กี๊ดด ช่วยด้วยค่า ผีอำน้อนค่า ผีผ้าห่มค่ะ /me สวดมนต์ช่วยน้อง

พามาหวานกันค่ะ ตอนนี้มีแขกรับเชิญด้วย

มาเอาใจช่วยน้องให้รอดพ้นเงื้อมมือผีกันค่ะ 

ปล.เจอคำผิดแจ้งได้นะคะ

เจอกันตอนหน้าค่ะ 

-คุณนายปาร์ค


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 403 ครั้ง

766 ความคิดเห็น

 1. #708 Pair_ñp (@kimkim_YR) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 00:04
  เจ้าผีผ้าห่มรึป่าว5555
  #708
  0
 2. #670 Area6104 (@Area6104) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 07:39
  ตายแล้วววว แบคโดนผีอำ
  #670
  0
 3. #662 susehun (@susehun9428) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 22:24
  ผีหื่น
  #662
  0
 4. #629 verynan (@verynan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 17:17
  ผีบ้าผีบอผีทะเล เริ่มชอบเค้าละใช่มั๊ยละ
  #629
  0
 5. #604 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 21:53
  ผีทะเล
  #604
  0
 6. #559 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 01:13
  อะไรของชานยอลหว่า ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  #559
  0
 7. #532 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 10:41

  เอาเปรียบแบคอีกแล้ววว
  #532
  0
 8. #442 P'byun (@NYC_CITY) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 07:58
  ผีตัวนี้น่ากลัว555
  #442
  0
 9. #336 jokerBHPcy (@jokerBHPcy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 16:37

  น้องเมาพี่ น้องเมา ใจเย็น ๆ ก่อนนนน

  #336
  0
 10. #139 qzmybear (@qzmybear) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 13:35
  ผีร้ายน่ากลัวจังเลย
  #139
  0
 11. #129 ChanBaekWarrior (@ChanBaekWarrior) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 15:50
  ร้ายจังวะ
  #129
  0
 12. #115 exoxoxo1122 (@exoxoxo1122) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 23:31
  ค่ดร้าย
  #115
  0
 13. #101 Park_CB (@Suleefah_Cy61) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 22:11
  นี่มันอะไรกันปาร์คชานยอล ไหนบอกไม่ชอบน้องไง แล้วมาลักหลับน้องแบบนี้ได้ไงง ห้ะะะะ
  #101
  0
 14. #32 Kullada_p (@MiKeA) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 14:02
  อหหหหหหห ผีเฮี้ยนมากนะคะถถถถถถ ยัยหนู ยังนึกว่าพี่อำไปได้ แม่จะเป็นหมอผีปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้น้องแบคเองค่ะ !!! 555555
  #32
  0
 15. #31 NJ2018 (@NIKE-2016) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 00:22
  ว้ายต่ายแล้วววววว
  #31
  0
 16. #30 @_@ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 00:01

  อุ๊ยตาย รีสอร์ทมีผีเหรอคะะะะะะะะะ ท่าจะเฮี้ยนจัดด้วยนะคะ

  น้องโดนอำไปถึงข้างในเลยเว้ยยยยยย แอร้ยยยยยยยยยยยยย

  อิพี่ทำมาปากคอเราะร้าย มาหึงมาหวง มาลักหลับน้องอีก

  อยากจะแหมไปถึงดาวเอ็กโซ แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

  #30
  0
 17. #27 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 22:45
  แหม่ ผีอะไรกัน ผีห้าห่มหรือป่าว
  #27
  0
 18. #24 areeyaa (@areeya-pn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 22:23
  แหม...จะมาผีอำ ผีผ้าห่มกับน้อง หมั่นไส้ค่ะพี่ชานนนนน
  #24
  0
 19. #22 janeexo (@nujaneexo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 21:34
  นายมันร้าย​ ชานยอล
  #22
  0