[Mpreg] Arranged Marriage : [Chanbaek] - END

ตอนที่ 9 : Arranged Marriage : 9 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 403 ครั้ง
  31 ก.ค. 61

บทที่ 9


            ตาเรียวเบิกกว้างขึ้น รับรู้ได้ว่าตัวเองนั้นเปลือยเปล่า ก่อนที่จะปากอิ่มคู่นั้นจะทันได้ส่งเสียง ริมฝีปากร้อนของคนด้านบนก็ทาบทับลงมา จะด้วยบรรยากาศหรือเพราะฤทธิ์ของเครื่องดื่มที่ยังคงค้างคาอยู่ในตัว ทำให้แบคฮยอนหลับตาลงและเผยอปากขึ้นรับจูบนั้นอย่างเต็มใจ ก่อนจะเรียนรู้ที่จะโต้ตอบกลับไป ริมฝีปากของคนทั้งคู่บดขยี้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร จูบนั้นเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ มือข้างที่ว่างถูกยกขึ้นมาปรนเปรอที่ยอดอกด้านซ้าย ส่วนอีกมือก็ยังโหมเข้าไปในช่องทางนั้น ก่อนจะเพิ่มจำนวนนิ้วเข้าไป จากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสาม มือไม้ของแบคฮยอนเองก็เริ่มอยู่ไม่เป็นสุขหลังได้รับอิสระ ก็ยกขึ้นโอบกอดรอบลำคอของคนด้านบนเอาไว้


ชานยอลผละออกจากปากอิ่มก่อนจะเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอขาวที่วันนี้เจ้าตัวเป็นใจให้เขาฝากรอยตีตราไว้บนลำคอยาวนั้น ลิ้นสากตะวัดเลียยอดอกพร้อมขบเม้ม ดูดดึง จนแบคฮยอนต้องแอ่นหน้าอกขึ้นมาเพื่อเปิดทางให้ชานยอลสะดวกมากขึ้น ร่องรอยสีชาดปรากฏขึ้นทุกจุดที่ริมฝีปากร้อนนั้นลากผ่านไป ความร้อนนั้นยังคงลากเลียผ่านไปจนครอบครองเอาส่วนหน้าของคนตัวเล็กไว้จนหมดสิ้น


แบคฮยอนปรือตามองอีกคนที่กำลังง่วนอยู่ที่ด้านล่างของตัวเอง ก่อนจะต้องหลับตา เปล่งเสียงครางออกมาเมื่อริมฝีปากนั้นเริ่มขยับขึ้นลงไปพร้อมๆกับสามนิ้วที่ยังขยับหมุนวนในตัวเขา


“ส่งเสียงออกมาแบคฮยอน ชั้นชอบเสียงนาย”


     ชานยอลพูดออกมา แปลกใจเล็กน้อยว่าทำไมคนตัวเล็กว่าง่าย ไม่มีการขัดขืน สายตาคมเงยหน้าขึ้นสบกับตาเรียวรีที่ตอนนี้หวานฉ่ำเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล  ก่อนจะเพิ่มจังหวะในการกลืนกินแบคฮยอนให้เร็วขึ้น แบคฮยอนอ้าปากส่งเสียงแสดงความพึงพอใจ เป็นเหตุให้อีกคนเพิ่มความเร็วในการขยับทั้งมือและศรีษะเพิ่มขึ้นอีก จนคนตัวเล็กสัมผัสได้ถึงความเครียดเกร็งของตัวเองจึงพยายามจะผลักคนตัวโตกว่าให้หยุดการกระทำ แต่ไม่เป็นผล เมื่อสุดท้าย ทุกหยาดหยดของแบคฮยอน ก็ถูกปลดปล่อยเข้าไปในโพรงปากร้อนของอีกคน


“คุณ...” แบคฮยอนเอ่ยออกมาอย่างตกใจ พร้อมเสียงหอบกระเส่าหลังจากเพิ่งสำลักความสุขไป


“ของจริงมันกำลังจะเริ่มแบคฮยอน” ชานยอลพร้อมกับยันตัวขึ้นปลดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด ก่อนจะก้มลงมาฉกชิงปากนิ่มอีกครั้ง แบคฮยอนรับรู้ได้ถึงกลิ่นคาวของตัวเองที่คลุ้งอยู่ในปาก ก่อนจะรู้ตัว ขาทั้งสองข้างของเขาก็ถูกจับแยกออกจากกัน ส่วนแข็งขืนของชานยอลนั้นถูไถ แต่ยังคงไม่เข้ามาสู่ภายใน สร้างความกระสันอยากให้กับคน


“คุณ อย่าแกล้งผม” แบคฮยอนเอ่ยออกมาเสียงสั่น


“ใครแกล้งคุณกัน ไหนพูดซิ หื้ม”  ชานยอลหยอก พร้อมกับก้มลงมาหอมแก้มนิ่มทั้งสองข้างที่ตอนนี้ดูแล้วช่างน่ารักน่าแกล้งเหลือเกิน


“ไม่ทำก็ออกไป”  แบคฮยอนกล่าว


“ทำอะไร ไหนคุณพูดซิว่าคุณต้องการอะไร” ชานยอลถาม พร้อมสบตาคนใต้กายนิ่ง


ไม่มีการหลบสายตา แบคฮยอนจ้องตอบก่อนจะพูดประโยคที่ทำให้ชานยอลสั่นไปทั้งใจ  


“ผมต้องการคุณ” แบคฮยอนยกยิ้มหลังพูดจบแล้วยันตัวเองขึ้นจูบชานยอล


     ชานยอลส่งมอบความเป็นตัวตนของเขาให้แก่แบคฮยอน มือหนาสอดประสานเข้ากับมือเรียวตรึงให้ติดกับเตียง ก่อนจะขยับตัวและโหมกระหน่ำเอวสอบเข้าสู่ใจกลางของอีกคน เรียกเสียงครางแห่งความพึงพอใจของคนทั้งคู่อบอวนไปทั่ววิลล่าหลังโต


ชานยอลกดกายเข้าไปสุดแรงก่อนที่จะปลดปล่อยเชื้อพันธุ์ของเขาเข้าไปในร่างกายของคนตัวเล็กที่รีดรัดร่างของเขาราวกับว่าต้องการจะคั้นทุกหยดให้หมดตัว แต่ก็เหมือนเป็นการปลุกเร้าอีกทาง เมื่อความเครียดเกร็งนั้นตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง ชานยอลจึงขยับตัวอีกครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อราดรดหยาดน้ำเข้าไปในช่องทางที่ดูหิวกระหายน้ำเหลือเกิน


          แสงแดดสาดส่องเข้ามากระทบกับใบหน้าคมเข้มของชานยอลที่มีตอหนวดขึ้นมาเล็กน้อย ชานยอลก้มมองคนตัวเล็กที่นอนซุกซบอยู่ที่อกเขา ปลายจมูกโด่งกดจูบลงไปบนผมนิ่มที่ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆมากระทบ เขารู้สึกชื่นชอบกลิ่นนี้ เป็นกลิ่นที่ทำให้เขารู้สึกว่าผ่อนคลาย เขาเลื่อนสายตาลงไปมองยังริมฝีปากเล็กที่ร่ำเรียกชื่อของเขาอยู่ทั้งคืน บัดนี้มันดูบวมเล็กน้อยจากแรงขบกัดของตัวเขาเอง แต่มันกลับทำให้เขารู้สึกว่าปากนิ่มนั้นน่าสัมผัส คิดได้ดังนั้นก็ก้มลงไปประทับจูบแผ่วเบาบนปากเล็ก จากจุมพิตเพียงบางเบา กลับร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆเมื่อเขาไม่สามารถหยุดตัวเองได้ รู้สึกถึงความแข็งขืนที่ตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง


“อื้อ คุณ ผมเหนื่อย จะนอน” แบคฮยอนเอ่ยปฏิเสธเมื่ออีกรู้สึกตัวตื่นอีกที อีกคนก็มาทำรุ่มร่ามอยู่แถวๆซอกคอและหน้าอกของเขา กว่าคนตัวโตจะปล่อยให้เขานอนได้ก็ปาเข้าไปเกือบสว่างแล้ว นี่เพิ่งจะเก้าโมงเช้า คุณชานยอลต้องรับผิดชอบให้เขานอนพัก ไม่ใช่มารบกวนเวลานอนกันอย่างนี้


“นิดเดียวน่าคนดี เดี๋ยวเราไปดูโลมากัน แต่เดี๋ยวขอผมเล่นน้ำกับคุณซักรอบก่อนไปนะครับ”


ชานยอลเอ่ยอ้อนเสียงกระเซ้า ก่อนที่แบคฮยอนจะเอียงใบหน้าเปิดทางให้อีกคนได้ทำตามอำเภอใจอีกครั้ง และอีกครั้ง--------------------------------------

 


            สองมือกอบกุมกันอยู่ข้างกาบเรือ ขณะที่ยืนรอดูฝูงโลมาอยู่กลางทะเล รอคอยเพียงไม่นาน ก็ได้เห็นฝูงโลมาสมใจ หลายตัวดำผุดดำว่าย หลายตัวขึ้นมากระโดดโลดโผนอยู่บนผิวน้ำ แบคฮยอนไม่รอช้าบันทึกภาพสุดแสนน่ารักไว้ด้วยกล้องอย่างเร็วไว ปากก็ยกยิ้มขึ้นมาอย่างมีความสุขและชี้ชวนชานยอลให้ดู ชานยอลขยับมาซ้อนด้านหลังคนตัวเล็ก ก่อนจะยกแขนสองข้างขึ้นมากักคนตัวเล็กที่มัวแต่เพลิดเพลินไปกับวิวอันสวยงามด้านหน้า จรดปลายจมูกโด่งเป็นสันลงไปข้างแก้มที่ยกยิ้ม ก่อนจะทอดมองรอยยิ้มนั้นที่น่ารัก สดใส และดูสวยงามไปยิ่งกว่าภาพของฝูงโลมาที่มาทักทายพวกเขาอยู่ตรงหน้า


            กว่าจะกลับมาถึงห้องก็เป็นเวลาเย็นมากแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ทานอาหารเย็นเสร็จ ก็ตัดสินใจมานั่งดูพระอาทิตย์ตกดินจากวิลล่า แบคฮยอนที่เปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ ดำผุดดำว่ายเล่นในสระน้ำ ก่อนจะโผล่ศีรษะขึ้นไปยังบริเวณที่ชานยอลนั่งห้อยขาอยู่ริมสระ พร้อมกับยกยิ้มให้ ชานยอลก้มตัวลงมาจนใบหน้าเกือบประชิดติดกับแบคฮยอน


“นายรู้มั้ย ว่าพระอาทิตย์ตกที่นี่สวยน่าดูมาก” ชานยอลกระซิบชิดริมฝีปากบาง


“...”


“แต่นาย น่าดูกว่าเยอะเลย”


     ชานยอลกระซิบต่อ ส่งผลให้คนที่ยืนอยู่ในสระเลือดลมสูบฉีด จนหน้าขาวขึ้นสีแดงระเรื่อ ชานยอลที่มองคนหน้ารักตรงหน้าอย่างเอ็นดู ก่อนจะกดจูบลงบนปากเล็ก แบคฮยอนเองก็เอียงหน้าปรับองศาที่เอื้อต่อการจูบ


“ทำตัวน่ารักแบบนี้เดี๋ยวจะไม่ได้กินข้าวเย็นนะ” แบคฮยอนไม่ตอบ แต่เอามือเท้ากับขอบสระแล้วยืดตัวขึ้นกดจูบคนตัวสูงที่นั่งอยู่ หลังจากนั้นก็รู้สึกตัวว่าถูกอุ้มขึ้นจากน้ำแล้วถูกอุ้มเข้าไปในห้อง กว่าจะรู้ว่าถูกปลดเปลื้องเสื้อผ้าที่เปียกออก ก็เป็นตอนที่หลังเปลือยเปล่าแตะกับพื้นเตียง และมีคนตัวสูงคร่อมอยู่ด้านบน


“คุณนี่ไม่คิดจะทำอะไรอย่างอื่นเลยหรือครับ คนหื่น” แบคฮยอนเอามือน้อยขึ้นมาทุบอกอีกคนด้วยแรงที่ไม่มากนัก


“ก็มาฮันนีมูนกับเมีย จะให้ทำอะไรล่ะ” ชานยอลเอ่ยติดตลก ก่อนจะก้มลงซุกไซร้หน้าอกที่มีรอยรักอยู่ประปราย แบคฮยอนพลิกตัวขึ้นด้านบน สอดประสานมือเรียวเข้ากับมือหนาแล้วเริ่มทำการสอบภาคปฏิบัติกับสิ่งที่ชานยอลพร่ำสอนมาตลอดทั้งคืนและช่วงเช้า ไม่นาน ก็มีเสียงเครือครางของคนทั้งคู่ดังออกมาจากห้องอีกครั้ง--------------------------------------


 

“พี่อี้ชิง” แบคฮยอนเรียกเลย์ที่ยกมือโบกทักทายอยู่ที่ท่าเรือ เตรียมตัวไปสนามบิน


“เป็นไงบ้างเรา โดนอะไรมั้ย เมื่อวันก่อนพี่ขอโทษนะ คริสเป็นแบบนี้แหละ ไม่ค่อยชอบให้พี่ยุ่งกับผู้ชายคนอื่น” เลย์กระซิบบอก แล้วทั้งคู่ก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนานจนไปถึงสนามบิน


“แบคฮยอน นี่เบอร์พี่ ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็โทรมานะ” เลย์ให้เบอร์ติดต่อและที่อยู่กับแบคฮยอนไว้


“ครับ พี่อี้ชิงก็เหมือนกัน มีอะไรเดือดร้อนก็ติดต่อผมได้ตลอดนะครับ” แบคฮยอนเอ่ยบอก ก่อนโผเข้ากอดกันครั้งสุดท้าย จนคริสมาลากตัวอี้ชิงออกไป แบคฮยอนจึงโบกมือลาอีกคน


“สู้ๆนะครับพี่อี้ชิง พี่เป็นคนดี พี่ต้องชนะใจครอบครัวของพี่คริสเข้าซักวัน” แบคฮยอนพึมพำกับตัวเอง ก่อนจะรู้สึกตัวเมื่อมีมือใหญ่เข้ามากอบกุมมือของตัวเอง แบคฮยอนโผเข้ากอดเอาหน้าซบกับอกแกร่ง พึมพำว่าสงสารเลย์จนชานยอลอดไม่ได้ที่จะถามว่าเกิดอะไรขึ้น แบคฮยอนจึงเล่าเรื่องราวของคริสและเลย์ให้กับชานยอลฟัง


“ผมขอโทษนะ” ชานยอลเอ่ยขอโทษออกมาเมื่อได้ฟังว่าความจริงแล้วแบคฮยอนไม่ได้อ่อยเลย์ เขาอนุมานว่าคงพูดคุยกันตามประสาสาวๆ


“ครับ?” แบคฮยอนถามอย่างสงสัย


“เรื่องที่ว่าคุณอ่อยคุณอี้ชิงไง ปรึกษากันตามประสาสาวๆก็ไม่บอกกันแต่แรก” เมื่อพูดจบก็ถูกแบคฮยอนฟาดเข้าที่แขนแน่นเนื้อ


“ใครสาว พูดดีๆนะครับคุณ” แบคฮยอนค้อน


“ไม่มีใครก็ได้ครับ ไม่เอาไม่น่าบึ้งนะครับ ผมสัญญาว่าถ้าทีหลังมีอะไรแบบนี้ ผมจะถามคุณก่อน จะไม่คิดไปเองแล้วพูดจาร้ายๆกับคุณแล้วนะครับ” ชานยอลคว้ามือนิ่มขึ้นมากดจูบ


“ขอบคุณครับ” แบคฮยอนบอก ก่อนจะเอนตัวซบบนไหล่กว้างของอีกคน


 


--------------------------------------

 

 

 

            ใช้เวลาไม่ต่างจากขาไป เมื่อกลับมาถึงเกาหลีก็ปาเข้าไปวันใหม่แล้ว ชานยอลพาแบคฮยอนตรงไปที่บ้านใหญ่ตามคำสั่งของคุณยาย


“อ้าวมากันแล้วเหรอลูก” คุณหญิงซอนมีเอ่ยถามขณะที่ชานยอลประคองแบคฮยอนเข้ามาในบ้าน


“สวัสดีครับคุณยาย” ชานยอลโค้งศีรษะให้หญิงชรา


“สวัสดีครับคุณยาย” แบคฮยอนทักหญิงชราด้วยท่าทางอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง


“อ้าว แล้วน้องเป็นอะไรล่ะนั่น” หญิงชราถามอย่างสงสัยว่าหลานชายจะแกล้งอะไรหลานสะใภ้ตัวเล็กหรือไม่


“เหนื่อยแหละครับ เดี๋ยวผมพาแบคฮยอนไปพักก่อน แล้วเดี๋ยวผมลงมาคุยด้วยนะครับคุณยาย” ชานยอลพูด ตัดสินใจช้อนเอาคนตัวเล็กขึ้นอุ้มในท่าเจ้าสาวแล้วพาขึ้นไปนอนพักที่ห้องของตน ก่อนจะวกกลับลงมาคุยกับคุณหญิงซอนมี


“เป็นไงบ้างลูก สนุกมั้ย” หญิงชราเอ่ยถามหลานชายตัวสูงที่ล้มตัวลงนอนบนตักของนาง


“สนุกดีครับ แต่คนที่สนุกที่สุดก็คงจะเป็นหลานสะใภ้คุณยายแหละครับ” ชานยอลว่าพลางยกยิ้มเมื่อนึกถึงเวลาที่ได้ใช้ชีวิตโดยปราศจากอะไรให้ต้องคิดมาก แค่ทำตามใจตัวเอง


“สนุกก็ดีลูก ว่าแต่ เรื่องเหลนยายนี่เรียบร้อยมั้ย?” คุณหญิงถามอย่างติดตลก


“ก็....ก็น่าจะได้มั้งครับ” ชานยอลตอบอ้อมแอ้ม


“ดี ยายอยากอุ้มเหลนจะแย่ละ อยากให้มีเด็กๆมาวิ่งเล่น อยากโดนเรียกว่าคุณทวดละ” หญิงชรายกยิ้ม


“งั้นก็ดีเลยครับ คุณหญิงจะได้อุ้มเหลนสมใจแล้วนะครับ เพราะผมกำลังจะมีลูกกับคุณชานยอลครับ" เสียงคนมาใหม่ทำให้คุณหญิงซอนมีและชานยอลหันไปมองที่หน้าประตู ก่อนจะพบลู่หานที่ยืนอยู่พร้อมซองเอกสารในมือ


--------------------------------------

 #ฟิคคลุมถุงชนCB
หวานกันเป็นตอนสุดท้าย อย่างที่พี่ชานบอกค่ะ ของจริงมันเพิ่งจะเริ่มต้น

คิดว่าที่ผ่านมา NC ตัวเองก็ไม่หวือหวา เลยคิดว่าไม่จำเป็นต้องตัดไปมาให้เสียอรรถรส

 พรุ่งนี้เริ่มทำงานกับที่ใหม่แล้ว ไม่ได้แผนกที่ต้องการโดนเด้งไป ICU 

คงต้องใช้เวลาเรียนรู้งานกันใหม่ แต่สัญญาจะพยายามมาลงให้ทุกวันค่ะ

ขอให้สนุกกับการอ่าน ฝากบอกต่อ ติดตาม เม้นติชม หรือจะพูดคุยกันได้ที่ทวิตเตอร์หรือแฮชแท็กก็ได้นะคะ

เจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ

-คุณนายปาร์ค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 403 ครั้ง

766 ความคิดเห็น

 1. #754 loeyloxepcy61 (@loeyloxepcy61) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 03:01
  บทจะรักคิอง่ายมากก อมกกก
  #754
  0
 2. #730 Nhinnin CB (@natnichanbaek) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 10:13
  อินาง!!! โผล่มาทำไม!!!?
  #730
  0
 3. #709 Pair_ñp (@kimkim_YR) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 00:12
  มาทำไมมมมม
  #709
  0
 4. #692 ชานมไข่มุก💦 (@kanaeng506) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 23:58
  เหอะ...
  #692
  0
 5. #671 Area6104 (@Area6104) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 09:26
  คือบั๊บบ Dot Dot Dot what?
  อารมณ์ประมาณพุ่งขึ้นฟ้าแต่อยู่ดีๆ ดิ่งลงเหวมากะทันหัน คือเป็นตอนที่แบบอิฉันมีความสุขแทนน้องมาก แต่มองในความเป็นจริงอีกนัยหนึ่งก็ว่า พี่ชานลืมอะไรไปหรือเปล่า แต่ เว้ย ความคิดอิฉันไม่ทันขาด นางโผล่มาแบบ omg
  #671
  0
 6. #657 bang-SP28 (@bang-SP28) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 21:27
  แน่ใจ๊???
  #657
  0
 7. #643 BHBBH (@nobitakung555) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 10:38
  ลู่หานนนน ใช่ลูกชานยอลแน่หร๊อออออ
  #643
  0
 8. #630 verynan (@verynan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 17:24
  ลู่หานนนนนนนนนนนนนนน ทำไมทำงี้ เว้ยยยย
  #630
  0
 9. #605 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 21:57
  งานเข้าแล้วชานยอล
  #605
  0
 10. #560 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 01:19
  ชานยอลลืมเรื่องหย่าไปเลย ถถถถถ // ลู่หาน นั่นไม่ใช่ลูกชานยอลดิ
  #560
  0
 11. #533 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 10:45
  อ้าวลู่
  #533
  0
 12. #443 P'byun (@NYC_CITY) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 08:04
  ลู่แกมันรว้ายยยย
  #443
  0
 13. #404 tungmay9397 (@tungmay9397) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:35
  น่ารักแบบรว้ายๆๆ
  #404
  0
 14. #373 numnimpcy (@numnimpcy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 22:55
  ลู่หานวร้ายมาก
  #373
  0
 15. #372 sirinthipYY (@sirinthipYY) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 22:42
  ชันยอล ลืมเรื่องหย่าแล้วหร๊อ ลืมง่ายจังวะไหนบอกจะไม่แตะต้องงายยยย
  #372
  0
 16. #337 jokerBHPcy (@jokerBHPcy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 16:53

  ลูกของใครกันนะ

  #337
  0
 17. #255 Bamboo (@smilebam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 01:26
  นี่คิดว่าถ้าท้องจริง น่าจะเป็นลูกของคนที่ลู่มีอะไรด้วยตอนไปนั่งดิ้งค์
  #255
  0
 18. #244 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 07:22
  เดี๋ยวดิ วอทเดอะฟ.... ไม่ไว้ใจลู่หานเลยมาไม้ไหน
  #244
  0
 19. #140 qzmybear (@qzmybear) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 13:46
  มาจากไหนนนนน มันกำลังจะดีอยู่แล้วว ลู่หานนน!!
  #140
  0
 20. #130 ChanBaekWarrior (@ChanBaekWarrior) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 15:58
  ม่ายยยยยบ
  #130
  0
 21. #116 exoxoxo1122 (@exoxoxo1122) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 23:36
  สงสารลู่อ่ะ เซฮุนม่ปลอบที
  ปล. ผู้ชายที่ลู่ไปมีอะไรด้วยนั้นเซฮุนใช่ไหม!? ต้องใช่แน่ๆ
  #116
  0
 22. #106 Park_CB (@Suleefah_Cy61) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 22:26
  ลู่หานหล่อนอย่ามาโมเมว่าชานยอลเป็นพ่อของลูกนะ พ่อของลูกหล่อนคือผู้ชายคืนนั้นแน่ๆชั้นมั่นใจ
  #106
  0
 23. #89 -Haneul- (@Something_lucky) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 20:07
  ลู่ต้องท้องกันคนนั้นแน่ๆ
  #89
  0
 24. #44 Foxxysnowwy (@Foxxysnowwy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 20:56
  ลู่ท้องกับคนนั้นแน่ๆที่...กันอ่ะ ส่วนแบคน้องลืมยาคุมชัวร์รรรรรร กรี้สรู้สึกฟหกด่าสว
  #44
  0
 25. #43 chateauwiine (@chateauwiine) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 10:34
  เครียสสสสสสส
  #43
  0