แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ชายคนหนึ่งในฟลอริดาทุบรถ 20 คัน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ชายคนหนึ่งในฟลอริดาทุบรถ 20 คัน
เกริ่นเรื่อง: เกิดอะไรขึ้นกับเขา?
18 พ.ย. 63 , View: 8 , Post : 0ในท้ายที่สุดฟลอริดาก็เข้าข้างรีพับลิกัน โดนัลด์ทรัมป์ได้คืนคาบสมุทรเขตร้อนนี้เหมือนเมื่อสี่ปีก่อน ในช่วงเหตุการณ์ทางการเมืองที่โด่งดังไปทั่วโลกชาวอเมริกันดูเหมือนจะบ้าคลั่งได้ง่าย ชายหนุ่มจรจัดในฟลอริดาตั้งใจทำรถเสียหายมากกว่า 20 คันในลานจอดรถ พฤติกรรมของเขาไม่สามารถเข้าใจได้จริงๆ เขาเป็นตัวเอกคนต่อไปในภาพยนตร์ Marvel Hulk หรือไม่? แต่โปรดอดกลั้นความรู้สึกไว้ เมื่อคุณรู้สาเหตุว่าทำไมคุณถึงทำเช่นนี้มันอาจทำให้คุณหัวเราะและรู้สึกสับสนมากยิ่งขึ้น รถคันนี้เป็นของกลุ่มชนและผู้ชนะในฟลอริดา ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เป็นหนี้เขา 'เงิน. ทรัมป์เป็นหนี้คุณในประเทศเท่าไหร่? พันล้านดอลลาร์ ฉันหวังว่าคุณจะไม่หัวเราะเยาะตูดของคุณ
 
ชายคนนี้ชื่อจัสตินเจมส์วิลสัน คำขอโทษของคุณฟังดูไร้สาระและตลกใช่ไหม อย่างไรก็ตามเจ้าของรถที่เสียหายจะพบว่าเป็นการยากที่จะยิ้มบนใบหน้าของพวกเขา
 
สำนักงานนายอำเภอโอคาลูซาเคาน์ตี้เปิดเผยว่าเขาก่ออาชญากรรมได้อย่างไร เขาใช้ก้อนหินและเข็มขัดโจมตีและทำลายกระจกหลังของเขา ความสูญเสียโดยประมาณที่เกิดจากความเสียหายนั้นอยู่ที่ประมาณ 30,000 เหรียญ
 
ภาพถ่ายบางภาพแสดงให้เห็นถึงความเสียหายของรถยนต์ แต่เหยื่อบางรายไม่ได้รับภาพถ่ายของพวกเขา Ford Fusion, Nissan Versa, โตโยต้า Highlander, Toyota Corolla และ Jeep อยู่ในรายชื่อเหยื่อ กระจกหลังของคุณแตกหรือร้าว ร่างกายของเขามีหลายก้อน ความเสียหายรุนแรงมาก พวกเขาใช้เวลาและความพยายามอย่างมากของ Wilson
วิลสันถูกตั้งข้อหาป่าเถื่อนอย่างรวดเร็ว เขาจะต้องเผชิญกับความเสียหายทางอาญาสิบสี่และความเสียหายทางอาญาหก พยานบางคนกล่าวว่าวิลสันทุบหน้าต่างและยานพาหนะเสียหายด้วยหินและหัวเข็มขัด ตำรวจกล่าวว่าสถานที่เกิดเหตุอยู่ที่ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท
 
วิลสันยอมรับการกระทำผิดทันทีเมื่อเขาถูกจับ เขาบอกว่า“ พาฉันเข้าคุก ฉันทำไปเพราะโดนัลด์ทรัมป์ติดหนี้ฉันเป็นล้านล้านดอลลาร์และยานพาหนะเหล่านี้เป็นของม็อบ จากนั้นพวกเขาก็จับเขาไปขัง สำนักงานนายอำเภอไม่พบปัญหาสุขภาพจิตในวิลสันในอดีต แต่พฤติกรรมแปลก ๆ และคำอธิบายที่ไร้สาระของเขาเกี่ยวกับอันตรายก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาประสบปัญหาสุขภาพจิตจริงๆ

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  25
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog