แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Toyota Corolla Cross ปี 2022 กำลังจะมาในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Toyota Corolla Cross ปี 2022 กำลังจะมาในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021
เกริ่นเรื่อง: อดใจรอดูไม่ไหว!
19 พ.ย. 63 , View: 173 , Post : 0


หกเดือนที่แล้ว Haskins สมาชิกของฟอรัม GR86 ได้โพสต์ภาพการนำเสนอโดย โตโยต้า ผู้ผลิตรถยนต์ชื่อดังระดับโลกของญี่ปุ่นที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวชูโรงของภาพถ่ายมีชื่อว่า GR 86 ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ไฮบริดรุ่นใหม่ น่าจะมาถึงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020
 
ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ควรคุ้นเคยกับ CUV ซึ่งเป็นคำจากอภิธานศัพท์ยานยนต์ที่ย่อมาจากรถเอนกประสงค์ขนาดกะทัดรัด Corolla Cross คือ CUV ที่เราจะพูดถึงในบทความนี้
 
พี่ชายของ C-HR น่าจะอยู่ในสายการประกอบในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 และจะวางจำหน่ายในปี 2022 ในไตรมาสที่สี่รถกระบะ Tundra ใหม่ทั้งหมดจะเปิดตัวหลังจาก Corolla Cross ตามที่ Kleber Silva ศิลปินพิกเซลที่มีชื่อเสียงระดับโลกชาวบราซิลป้ายหน้าของรุ่นใหม่นี้มีความอนุรักษ์นิยมมากกว่าแบบซีดานและซีดานที่ใช้ ด้านข้างและด้านหลัง Silva แสดงให้เห็นว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจาก RAV4
 
โตโยต้าได้ทิ้ง Corolla Cross ในหลายประเทศรวมถึงยุโรปและสหรัฐอเมริกา ในสองประเทศนี้เครื่องหมายการค้าได้รับการจดทะเบียนและได้รับการอนุมัติเมื่อสองปีที่แล้ว
 
เพื่อให้รถรุ่นใหม่เข้าใจง่ายคุณสามารถนึกถึง Corolla Cross เป็น Kia XCeed โดยเน้นที่ความสวยงามแบบครอสโอเวอร์มากกว่าแฮทช์แบ็ก อะไรอยู่ใต้ประทุน? มันแตกต่างกันในภูมิภาคต่างๆ ในสหรัฐอเมริกาและยุโรปโมเดลนี้รวมเข้ากับระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริดของ Prius เครื่องยนต์ Atkinson สี่สูบ 1.8 ลิตรและแบตเตอรี่ Ni-Mh ที่มีความจุ 1.31 กิโลวัตต์ชั่วโมง

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  26
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog