แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Nissan Skyline R34 Pickup ถือกำเนิดขึ้น
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Nissan Skyline R34 Pickup ถือกำเนิดขึ้น
เกริ่นเรื่อง: คุณคิดยังไงกับมัน?
23 พ.ย. 63 , View: 5 , Post : 0


Nissan R34 GT-R Skyline Pickup "Raptor Rival" Looks Like a Classic Super-Truck - autoevolution
Drifting and JDM 74120-731241: Nissan Skyline R34 Pickup Truck ?...
เมื่อ Dodge ผ่านความท้าทายด้านการออกแบบทั้งหมดนี้เราตระหนักว่ามีศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ในตลาดรถบรรทุก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Nissan พลาดโอกาสที่จะเปลี่ยน GT-R ให้เป็นรถบรรทุก
 
ฉันหมายถึงเห็นได้ชัดว่า นิสสัน มีความหลงใหลในรถบรรทุก เห็นได้ชัดว่าไททันเป็นหนึ่งในยานพาหนะของชาวอเมริกันส่วนใหญ่มาจากภูมิภาคนี้ เครื่องยนต์ก็ดีเช่นกันและแนวคิดของ Titan Warrior ก็เป็นสัตว์ร้าย
 
Nissan แทบจะไม่ได้ผลิตรถยนต์ขนาดใหญ่ในทุกวันนี้ แต่ผู้คนก็ยังมองข้าม GT-R R35 ไม่ได้ นักฆ่าซูเปอร์คาร์รุ่นเก่ามีมานานกว่าทศวรรษและแทบจะผ่านไม่ได้มาหลายปีแล้ว เทคโนโลยีการขับเคลื่อนของมันได้โจมตีผู้ผลิตรถยนต์หลายรายเช่นคาถา
 
เครื่องยนต์ Biturbo V6 ยังเป็นธุรกิจของฟอร์ด และแม้จะมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการตั้งค่าของ V8 แต่ F-150 Raptor ก็ยังคงเป็นรถสปอร์ตตัวเลือก แต่ถ้า Nissan ได้เล่นใน sandpit เดียวกันล่ะ?
 
ปีที่แล้วเราได้สำรวจนิยายวิทยาศาสตร์ประเภทนี้ด้วยการแสดงผลของรถบรรทุก Nissan ที่ใช้ R35 แต่ก่อนที่ GT-R จะทำงานเราชอบ R34 Skyline ซึ่งเป็นฮีโร่ของวงการการแสดงของญี่ปุ่นในเรื่องความสามารถของมัน
 
ศิลปิน dm_jon ได้สร้างเครื่องจักรดังกล่าวและรวมส่วนของ R34 Skyline เข้ากับกระบะทรงเตี้ยแบบสปอร์ต ฟังดูไม่สะดวกออสเตรเลียมากกว่าคนงานก่อสร้างผู้ใหญ่ แต่การผสมผสานระหว่างสาย GT-R แบบเก่าและชิ้นส่วนรถบรรทุกแบบคัสตอมที่ไม่ได้ทาสีนั้นขายไอเดีย "Raptor Rival" ได้อย่างแน่นอน
 
สิ่งเดียวที่จะทำให้ดีขึ้นคือไฟหน้าแบบพับเก็บได้และตะแกรงหน้าต่าง คุณไม่เห็นสิ่งนี้มากนักในรถสปอร์ตและนั่นจะขายความคิดถึง Nissan รุ่นเก่าได้จริงๆ เพื่อเป็นโบนัสเรามีรถปิคอัพ Toyota 86 ซึ่งมีอยู่บางส่วน

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  25
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog