แหล่งขายผ้าม่านราคาถูก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

แหล่งขายผ้าม่านราคาถูก
เกริ่นเรื่อง: แหล่งขายผ้าม่านราคาถูก ตลาดพาหุรัด ศูนย์รวมผ้าแห่งประเทศ
8 พ.ย. 61 , View: 58 , Post : 0


แหล่งขายผ้าม่านราคาถูก ตลาดพาหุรัด ศูนย์รวมผ้าแห่งประเทศ

 
แหล่งขายผ้าม่านราคาถูก ตลาดพาหุรัด

ร้านขายผ้าม่านในตลาดผ้าพาหุรัด ขายผ้าม่านในรูปแบบใดบ้าง?

ตลาดผ้าพาหุรัดเป็นตลาดขายผ้าที่ใหญ่มาก อาจนับได้ว่าเป็นใหญ่ที่สุดในประเทศบ้านเรา ตลาดพาหุรัดมีสินค้าผ้าหลายชนิดให้เลือกมากมายหลากหลาย ลูกค้าที่สนใจซื้อผ้าสามารถหาซื้อผ้าตัดเย็บทุกชนิดได้ที่ตลาดแห่งนี้ และได้ในราคาที่ประหยัด เพราะตลาดผ้าพาหุรัดเป็นแหล่งขายผ้าที่มีคู่แข่งมากมายจึงต้องขายของในราคาถูก ตลาดพาหุรัดมีทั้งร้านขายสินค้าผ้าสำเร็จรูปและสินค้าผ้าเมตรไปตัดเย็บเอง ในตลาดผ้าม่านพาหุรัดก็เป็นเช่นเดียวกัน คือ มีขายทั้งผ้าม่านสำเร็จรูปและผ้าม่านเมตร ผ้าม่านในตลาดพาหุรัดมีหลายชนิดและหลายเกรด เนื้อผ้าสีเดียวกันลายเดียวกันก็ไม่เหมือนกันเสมอไป บางชนิดอาจ่มีความหนาบางไม่เท่ากันและมีราคาที่ไม่เท่ากันด้วย ลูกค้าบางท่านต้องการซื้อผ้าม่านเพราะสีและลายผ้าม่านสวย จึงอาจไม่สนใจว่าผ้าม่านจะมีความหนาบางแค่ไหน ลูกค้าบางท่านอาจต้องการสีผ้าม่านที่ไม่นิยมใช้ในตลาด จึงอยากซื้อผ้าทำม่านชนิดไหนก็ได้ ขอให้เป็นสีเดียวกับความชอบและที่ต้องการ

 
ตลาดผ้าพาหุรัด เป็นแหล่งขายผ้าม่านใหญ่แห่งประเทศ มีผ้าสำหรับตัดเย็บผ้าม่านหลากหลายชนิด

ในขั้นตอนการซื้อผ้าม่าน สิ่งแรกที่ลูกค้ามองข้ามไม่ได้คือต้องเลือกว่าจะซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปหรืออยากสั่งตัดผ้าม่าน ข้อดีและข้อเสียระหว่างทั้งสองทางเลือกนี้จะไม่เหมือนกัน ข้อดีของการซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปคือได้สินค้าเลย ไม่จำเป็นต้องรอ ถ้าอยากรีบรับผ้าม่านไปติดที่บ้าน ก็สามารถมาเดินตลาดพาหุรัดและได้สินค้าในวันเดียวกัน ถ้าที่บ้านหน้าต่างหรือประตูมีขนาดมาตรฐานทั่วไป ก็นำผ้าม่านไปติดที่บ้านได้เลย สำหรับท่านที่มีบ้านหรือคอนโดที่มีหน้าต่างขนาดพิเศษ การสั่งตัดผ้าม่านเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่า ในการเลือกตัดเย็บผ้าม่านตามขนาด เราสามารถเลือกผ้าทำม่านหลายสีและหลายชนิด มีออปชั่นผ้าทำม่านให้เลือกมหาศาลเพราะผ้ายังไม่ได้ไปตัดเย็บเป็นผ้าม่านสำเร็จรูป ข้อดีอันดับหนึ่งของการสั่งตัดผ้าม่านคือได้ทางเลือกชนิดผ้าทำม่านมากมาย ลูกค้าสามารถเลือกผ้าทำม่านชนิดหรูๆ และมีคุณภาพสูงกว่ามาตรฐานได้ และเวลาตัดเย็บผ้าม่านเสร็จ ก็จะได้ผ้าม่านที่สวยและมีขนาดเหมาะพอดีกับหน้าต่างประตูบ้านแน่นอน ซึ่งองค์ประกอบนี้สำคัญต่อหน้าตาบ้านอย่างมาก เพราะผ้าม่านที่สวยหรูอาจดูไม่สวยได้ถ้าใหญ่เกินไปหรือเล็กเกินไปสำหรับหน้าต่างประตูบ้าน ข้อเสียของการสั่งตัดเย็บผ้าม่านคือต้องรอระยะเวลาเป็นสัปดาห์กว่าจะได้ผ้าม่านมาติดที่บ้าน

 
ผ้าม่านในแหล่งผ้าม่านพาหุรัด มีหลากหลายรูปแบบ

ในตลาดผ้าม่านพาหุรัด มีร้านขายผ้าม่านสวยๆ มากมาย เพราะเป็นแหล่งผ้าม่านโดยตรง และจะมีร้านขายผ้าม่านในหลายรูปแบบ บางร้านอาจขายผ้าม่านเมตรอย่างเดียวและไม่มีบริการตัดเย็บผ้าม่านอื่นๆ บางร้านผ้าม่านอาจขายผ้าม่านสำเร็นรูปอย่างเดียวและไม่มีจำหน่ายผ้าม่านเป็นเมตรๆ บางร้านอาจขายผ้าม่านทั้งแบบผ้าม่านเมตรและแบบผ้าม่านสำเร็จรูป บางร้านอาจขายผ้าม่านเป็นเมตรๆ และมีบริการตัดเย็บให้ลูกค้าด้วย บางร้านอาจขายส่งผ้าม่านเป็นยกม้วน ร้านผ้าม่านบางแห่งอาจขายผ้าม่านแบบสั่งตัดเย็บอย่างเดียว ไม่มีสำเร็จรูปหรือผ้าม่านเมตร และร้านผ้าม่านบางเจ้าอาจมีผ้าม่านขายทั้งแบบสั่งตัดเย็บและแบบผ้าม่านสำเร็จรูป แต่ไม่มีผ้าม่านวางขายเป็นเมตรๆ เป็นต้น

 
ร้านค้าขายผ้าม่านและผ้าสำหรับตัดเย็บผ้าม่านในตลาดผ้าพาหุรัด

ร้านผ้าม่านแต่ละที่ก็ต้องเน้นตลาดผ้าม่านของตัวเอง ตลาดผ้าม่านเป็นตลาดที่ใหญ่มาก มีลูกค้าสั่งซื้อผ้าม่านมากมายที่มีความต้องการแตกต่างกัน ลูกค้าบางท่านต้องการได้ราคาถูกอย่างเดียว เน้นผ้าม่านราคาถูก ลูกค้าบางท่านเน้นสวยหรู คุณภาพสูงมาก ส่วนลูกค้ากลุ่มใหญ่เน้นที่ผ้าม่านคุณภาพดีมาตรฐาน และได้ในราคาประหยัด ร้านขายผ้าม่านในพาหุรัดก็มีทุกรูปทุกแบบ เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างเต็มที่ 100% ตอบโจทย์ลูกค้าผ้าม่านแบบครบวงจร

ลูกค้าผ้าม่านอาจต้องการซื้อผ้าทำม่านเป็นเมตรๆ ไปอย่างเดียวเพราะสามารถตัดเย็บเองได้ ลูกค้าบางท่านอาจมีช่างประจำอยู่แล้วที่ตัดเย็บผ้าให้ ลูกค้าบางท่านอาจต้องผ้าม่านสำเร็จรูปไปติดที่บ้านเลย ลูกค้าบางท่านอาจต้องการมีทางเลือกชนิดผ้าทำม่านมากและอยากได้บริการสั่งตัดผ้าม่านด้วย ลูกค้าบางท่านอาจต้องการสั่งตัดผ้าม่านพร้อมบริการติดตั้งผ้าม่านด้วย ลูกค้าต่างจังหวัดก็มาซื้อผ้าม่านในตลาดผ้าพาหุรัดมากมาย และอาจไม่ต้องการบริการติดตั้งผ้าม่านแต่อยากได้ผ้าม่านสั่งตัดอย่างเดียว ร้านผ้าม่านที่ขายผ้าม่านสั่งตัดก็มาซื้อผ้าม่านในตลาดพาหุรัดมากมาย ร้านเหล่านี้จะซื้อผ้าทำม่านแบบยกม้วนในราคาขายส่ง เพื่อนำไปขายต่อนอกตลาด เป็นต้น ตลาดผ้าม่านพาหุรัดมีทุกรูปทุกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกข้อในความต้องการของลูกค้า เพราะความต้องการของลูกค้าต้องเป็นอันดับหนึ่งเสมอ

 
ร้านผ้าม่าน ตลาดพาหุรัด


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  7
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  karin<f>e
       อัพเดท 31 ธ.ค. 58
  1h3ey
       อัพเดท 12 ต.ค. 57
  กัปตันวอร์ม
       อัพเดท 19 ก.พ. 56
  RickyRiO**
       อัพเดท 10 ก.ค. 55