[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 12 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  28 ธ.ค. 57 

[SF]GOT IT Ice’cream : Vanilla ice-cream[BNior][Part3]

Jaebum x Jinyoung

PG18  

 

“ช้าๆหน่อยสิจูเนียร์ ผมวิ่งตามไม่ทันแล้วนะ”แจบอมพูดก่อนจะหอบออกมาสายตาจับจ้องไปที่ร่างบางของ ปาร์ค จินยองที่กำลังสนุกสนานกับการเลือกซื้อของน่ารักๆ อย่างเช่นพวกตุ๊กตา หมวกรูปสัตว์ และอื่นๆอีกสารพัด จินยองเอาแต่วิ่ง วิ่ง วิ่ง แล้วก็วิ่ง คนตัวบางวิ่งไปโน่นไปนี่ ดูโน่นดูนี่อย่างมีความสุขโดยไม่ลืมจะหอบตุ๊กตากระต่ายที่แจบอมซื้อให้ไปด้วย..แต่ว่า

เอาตุ๊กตาติดตัวไปด้วยทุกที่มันก็ดีอยู่หรอก.. แต่มันจะดียิ่งกว่านี้ ถ้าจินยองคนดีจะพาพี่เจบีคนชิคคนนี้ไปด้วย ไม่ใช่ว่าเอาแต่วิ่งดูของจนทิ้งคู่เดทให้วิ่งตามแบบนี้มันไม่ดีนะครับ.. นี่เรากำลังเดทกันอยู่นะ จินยองเล่นเมินกันแบบนี้ เดี๋ยว อิม แจบอม..ร้องไห้โชว์แล้วจะรู้สึก..!

“เห้อ..”แจบอมถอนหายที่อีกฝ่ายไม่มีท่าทีสนใจเข้าลยสักกะนิด ทั้งๆที่เขาและจินยองมาเดทกันที่สวนสนุกแท้ๆ ตั้งแต่เมื่อวานแจบอมฝันหวานไว้ตั้งแต่ก่อนเข้านอนว่าจะได้มาเล่นเครื่องเล่นกระหนุงหนิงกันไปตามประสาคนรัก ในความฝันร่างบางๆของจินยองกำลังกอดแขนเขาแน่น เพราะตกใจกลัวพวกผีที่โพล่ออกมาสร้างความตกใจให้พวกเขาทั้งคู่จากในบ้านผีสิง จินยองต้องกลัวเอามากๆ น้ำหูน้ำตาไหล แล้ว อิม แจบอมคนแมนคนนี้แหละที่จะคอยกอดอีกฝ่ายไว้ยามที่อีกฝ่ายตกใจกลัว เพื่อแสดงให้รู้ว่า ผู้ชายคนนี้สามารถปกป้องจินยองได้!!!!

 แต่ภาพความฝันทุกอย่างที่แจบอมวาดไว้กับต้องพังทลายลงเมื่อแจบอมเอ่ยปากชวนจินยองเล่นเครื่องเล่นกลับได้คำตอบว่า..

 

 

           

ผมไม่ชอบเล่นเครื่องเล่น..

 

 

           

บ้านผีสิงก็ด้วย ไร้สาระ..

 

 

 

เอ่อ..จินยองครับ มาสวนสนุกแต่ไม่เล่นเครื่องเล่นแล้วก็ไม่เข้าบ้านผีสิงเนี่ย..

 

 

 

 

จะมาทำไมล่ะครับ..แหม..

 

 

 

 

ถ้าจินยองไม่อยากเล่นเครื่องเล่นงั้นเราก็เปลี่ยนไปเดทกันที่ห้องผมเถอะ ไม่มีอะไรให้ทำนอกจากกิจกรรมบนเตียง..คึๆ

 

 

 

           

ในขณะที่แจบอมกำลังนึกบ่นอย่างเซ็งๆพร้อมกับคิดอะไรอกุศลในใจไปเรื่อยเปื่อย เสียงหวานๆของจินยองก็ทำให้เขาตื่นจากความคิด เงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย

อันนี้เหมาะกับผมมั้ยจินยองกำลังสวมที่คาดผมหูกระต่ายให้กับตัวเอง ริมฝีปากบางแย้มรอยยิ้มกว้าง เอ่ยถามแจบอมซ้ำๆว่ามันเข้ากับตัวเองหรือเปล่า

            “นี่ๆ มันเหมาะกับผมมั้ย?? ผมเลือกนานมากเลยนะ..”ไม่ใช่แค่ถามธรรมดาจินยองขยับหน้าเข้าไปให้แจบอมดูใกล้ๆแบบ Full HD อีก

            “ตอนนี้ผมกลายเป็นเจ้ากระต่ายน้อยแล้วนะ”จินยองทำแก้มป่อง ยกมือสองข้างขึ้นมาทำเลียนแบบกระต่าย แล้วแกล้งเลียที่หลังมือเบาๆเหมือนตอนที่กระต่ายทำความสะอาดตัวเอง..

 

 

 

            เอ่อ..ไอที่ผมบ่นเมื่อกี้ลืมๆ มันไปซะนะครับ

 

 

           

ไม่ไหวแล้ว..อิม แจบอมกำลังอยากกินกระต่าย..

 

           

           

อย่าให้พูดว่าน่ารักเลย อย่างนี้มันต้องบอกว่าน่ารักโคตร น่ารักชิบหาย เอาไปเลยล้านเต็มสิบ!!!

 

 

 

มัวแต่ตกตะลึงมองค้าง ทำเอาจินยองแอบหวั่นใจเล็กๆ หยุดการกระทำกำลังจะยกมือถอดที่คาดผมออก แต่ถูกฝ่ามือเรียวของแจบอมที่พึ่งหายจากอาการช็อกฉับพลันมาจับเอาไว้

            “ไม่ต้องถอดหรอก น่ารักจะตาย”จินยองชะงักกับคำพูดของอีกฝ่าย แก้มใสขึ้นดีแดงจางๆ ก่อนจะเอาหน้าซุกตุ๊กตากระต่ายตัวเดิม

            “ก็เห็นเงียบ..เลยนึกว่าจะไม่ชอบ”

            “ผมเคยไม่ชอบอะไรจูเนียร์ด้วยหรอ จูเนียร์อยู่เฉยๆผมยังชอบเลย”พอได้ทีพูดแจบอมก็พูดได้อย่างไม่อายปาก ไม่สนใจว่าคำพูดของตัวเองจะทำให้อีกฝ่ายจะหัวใจเต้นแรงไปถึงไหนต่อไหน

            “เอ่อ..ไปหาอะไรเล่นกันมั้ย”จินยองเงยหน้าขึ้นมาจากตุ๊กตาเอ่ยปากชวนอีกฝ่ายพร้อมกับรีบหันหน้าหนีทันที ไม่ใช่เพราะจินยองนึกอย่างเล่นเครื่องเล่นอะไรขึ้นมาหรอกนะ แค่อยากหนีสถานการณ์ที่ชวนให้หวั่นไหวตอนนี้เท่านั้นแหละ

            แจบอมนึกแปลกใจเล็กๆ แต่จะว่าไปมันก็เป็นโอกาสดีที่เขาจะได้เดทกับจินยองอย่างจริงๆจังๆเสียที เหลือบมองนาฬิกาข้อมือก็ปาเข้าไปช่วงบ่ายแล้ว แจบอมมองไปยังกระเช้าลอยฟ้าที่พาชมไปทั่วสวนสนุก อ่า..อย่างน้อยก็ขอให้มีความทรงจำอะไรหวานๆบ้างล่ะกันนะ

            “งั้น..ไปเล่นนั่นกัน...”

 

 

 

 

 

 

ภายในกระเช้าลอยฟ้าที่มีแอร์ติดเย็นช่ำแถมยังมีกระจกมืดทึบปกคลุมไปทั่วทั้งตัวกระเช้า จนภายนอกกระเช้ามองลอดผ่านเข้ามาไม่เห็น แต่ด้านในสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างชัดเจน

แจบอมหันไปมองคนที่กำลังกอดแขนเขาแน่น แถมยังซุกหน้าลงกับไหล่ของเขาอย่างกลัวๆ กระเช้ายังคงขยับขึ้นสูงขึ้น แล้วออกเดินทางไปเรื่อยๆ

“จูเนียร์ กลัวความสูงทำไมไม่บอกผมล่ะ”แจบอมมองจินยองที่ไม่กล้ามองลงไปด้านล่าง ให้ตายเถอะ อยากให้มีความทรงจำหวานๆ แต่อีกฝ่ายนั่งกลัวตัวสั่นแบบนี้มันก็..ไม่ไหวนะ..รู้สึกผิดชะมัด..

แจบอมได้แต่กอดปลอบอีกฝ่ายลูบหัวเบาๆเพื่อปลอบโยน เพราะร่างบางตัวสั่นเอามากๆ แสดงว่าคงกลัวมากจริงๆ จินยองค่อยๆเงยหน้าขึ้นดวงตามีน้ำตาคลอเล็กๆ เอาแต่จ้องหน้าของแจบอมไม่ยอมมองไปทางอื่นเพราะกลัวความสูง แถมถ้ามองลงไปจากด้านในกระเช้าความสูงที่มองจากบนนี้มันก็ไม่ใช่เล่นๆ

“ก็คุณอยากเล่นนี่..”พูดคำตอบที่ทำเอาแจบอมเผลอยิ้มออกมา ยังไงซะ จินยองก็แคร์ความรู้สึกของเขามากกว่าที่คิด แจบอมเปลี่ยนความคิดจากที่จะมองวิวด้านนอกมาเป็นก้มลงมองสำรวจใบหน้าของอีกฝ่ายแทน แต่นั่นแหละ..ทำให้แจบอมพึ่งจะเริ่มรู้ตัวว่าตัวเองกำลังคิดผิด

 ใบหน้าที่อยู่ใกล้กันเอามากๆทำเอาสติของแจบอมแถบไม่อยู่กับเนื้อกับตัว พวกแก้มใสๆ ดวงตาโตที่มีน้ำตาเอ่อคลอนั่น ไหนจะที่คาดผมหูกระต่ายที่ยังใส่อยู่อีก ริมฝีปากสีชมพูน่าจูบกำลังขยับสั่นเพราะความกลัว ยิ่งมองก็ยิ่งพาให้แจบอมคิดไปไกล..แต่เหมือนการกระทำมันไปไวกว่าความคิดเสมอ แจบอมกดจูบลงไปบนริมฝีปากของจินยองเบาๆ ร่างบางแอบตกใจเล็กๆ แต่ก็ยกมือมือคล้องคออีกฝ่ายอย่างยอมรับสัมผัสที่อีกฝ่ายมอบให้ ค่อยๆเผลอปากรับลิ้นเรียวที่ค่อยๆส่งเข้ามาในโพล่งปาก เมื่อเห็นว่าร่างบางเปิดโอกาสให้แจบอมเลิกล้มความคิดที่จะยั้งตัวเองในทันที ดันอีกฝ่ายให้พิงกับกระจก สอดมือเข้าไปใต้เสื้อยืดตัวบาง จินยองสะดุ้งรีบหันหน้าหนี แต่พอเห็นวิวด้านล่างถึงกับต้องรีบหลับตา ไม่อยากมองทั้งวิวด้านนอก และใบหน้าของคนที่กำลังสัมผัสตัวของเขาอยู่

“อื๊อ..”ครางแผ่วเมื่อนิ้วของอีกฝ่ายกำลังสัมผัสอยู่ที่ยอดอกของตัวเอง แจบอมใช้มืออีกข้างจับหน้าของคนตรงหน้าให้หันมาพร้อมกับป้อนจูบลงไปอีกครั้ง จินยองส่งเสียงในลำคอประท้วงเล็กๆ บิดตัวร่าเมื่อริมฝีปากของอีกฝ่ายเคลื่อนต่ำมาดูดดุนที่แถวซอกคอ แม้จะพยายามถดตัวหนีแต่เหมือนกับเรี่ยวแรงค่อยๆหายไป

“อ๊ะ..พอแล้ว..เจบี..อย่า..”เสื้อตัวบางถูกเลิกขึ้น ริมฝีปากของร่างสูงกำลังกดย้ำอยู่ตรงแผ่นอกเนียน จนมันเป็นรอยแดงจางๆ ในขณะที่มือเรียวกำลังเลื่อนไปที่ขอบกางเกงของอีกฝ่าย..

“แจบอม..ไม่เอา..ไม่เอาตรงนี้..พอเถอะ..”แจบอมเหมือนคนพึ่งได้สติ เงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายที่หลับตาแน่นริมฝีปากบางหอบออกมาไม่หยุด ส่วนสภาพนี่ก็ไม่ต้องพูดถึง…

 

 

 

 

แจบอมนี่แกทำบ้าอะไรวะ..!

 

 

 

 

“ขอโทษจินยอง..”

 

 

 

 

 

 

ตอนนี้แจบอมกำลังคิดไม่ตก นอนพลิกตัวไปพลิกตัวไปมาหลายต่อหลายครั้งอยู่บนเตียงนอนหลังจากตอนนั้นจินยองก็ไม่พูดกับเขาสักคำ เอาแต่กอดเจ้าตุ๊กตากระต่ายแล้วเงียบอย่างเดียว จะขอโทษกี่ครั้ง ก็ไม่มีเสียงตอบรับอะไรเลย แจบอมที่ไม่รู้จะทำยังไงพอลงจากกระเช้าเลยโทรเรียกยองแจให้มาช่วยพาจินยองกลับบ้าน ยองแจตอนแรกก็ตกใจอยู่หรอก เลยบอกไปว่าเดี๋ยวค่อยเล่าให้ฟัง แต่พอได้ฟังเรื่องราวทั้งหมด อิม แจบอม ก็ถูกรุ่นน้องด่าถอนหงอกเสียยกใหญ่ หื่นบ้างล่ะ เลวบ้างล่ะ โอ้ย แต่ล่ะคำ เจ็บๆทั้งนั้น ไม่รู้ว่าสรรหาคำมาด่าได้ยังไง ว่าไอแจ็คปากหมาแล้วนะ เจอน้องยองแจนี่แจ็คสันกลายเป็นลูกหมาเลยครับงานนี้ แต่ก็ยังดีที่ยองแจบอกว่าจะหาทางช่วยอีกที แสดงว่าเขาก็ยังพอมีหวัง..

“เห้อ..”ถอนหายใจออกมาเป็นรอบที่ล้าน แจบอมยกมือขึ้นมาแตะที่ริมฝีปากของตัวเอง ความนุ่มละมุน ความหอมหวานจากริมฝีปากอีกฝ่ายยังคงติดตรึงอยู่ในความทรงจำของเขา จะเรียกว่านั่นคือฝันดีได้มั้ยนะ ถ้าลืมเหตุการณ์เลวร้ายทั้งหมด เดทวันนี้ก็ไม่เลวเลย

แจบอมหลับตาลงอย่างเหนื่อยล้า ขอทิ้งทุกอย่างไว้ก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิราไป..

ถ้าถามว่าแจบอมเจอจินยองครั้งแรกที่ร้านไอศกรีมนั่นหรือเปล่า? คำตอบคือ ไม่ใช่.. ร้านไอศกรีมเป็นแค่โอกาสแรกเท่านั้นแหละที่ทำให้แจบอม ได้รู้จักกับจินยอง..

 

 

 

 

( ย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนที่แล้ว )

 

“เธอ เดือนคณะบริหาร กับ วิศวะ ปีนี้หล่อชะมัดเลยว่ามั้ย”

“ใช่ๆ วิทยาศาสตร์การกีฬาก็หล่อนะ”

“ฉันไม่ชอบอ่ะ ขาสั้นไป..แต่นิติก็หล่อนะ กรี๊ดดดดดด”

“นั่นสินะ คิกๆๆๆ”

 

 

เสียงของบรรดาสาวๆที่หัวเราะคิกคักอยู่หน้าป้ายนิเทศ ที่ประกาศรายชื่อรวมถึงหน้าตาของเหล่าเดือนคณะ แจบอมกระตุกยิ้มนิดๆ สาวๆกรี๊ดกร๊าดกันขนาดนี้แสดงว่าเขานี่ก็ไม่เบาเหมือนกัน ไหนๆก็ไหนๆ ขอไปดูหน้าตาแต่ละคนหน่อยเถอะ

แจบอมพาตัวเองไปหยุดยืนอยู่หน้าป้ายนิเทศไม่ลืมที่จะส่งรอยยิ้มมุมปากกระชากใจสาวๆไปหนึ่งทีแบบหล่อๆ ทำเอาหญิงสาวแถวนั้นพากันกรี๊ดหลงเสน่ห์ในความชิด เล่นเอาแจบอมแอบหัวเราะในใจ ก่อนจะไล่เรียงมองชื่อ เดือนคณะ แต่ละคนแล้วออกเสียงอ่านออกมาเบาๆ

“มาร์ค ต้วน คณะวิศวะ”ไอมาร์คหรอ เออ ก็สมควรอยู่ ในคณะมันมีแต่หน้าเถื่อนๆทั้งนั้น

“แจ็คสัน หวัง คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา”ห๊ะ มึงได้ด้วยหรอเนี่ย..?

“อี ฮงบิน คณะนิติศาสตร์”

“จอง อิลฮุน คณะนิเทศศาสตร์”

แล้วไหนชื่อกูวะเนี่ย.. แจบอมหยุดอ่าน ไล่สายตาไปเรื่อยๆ ไหนวะเยอะเหลือเกิน.. นั่นไงๆ โห เกือบแผ่นสุดท้าย เชรดดด รูปอย่างหล่ออ่ะ ในขณะที่แจบอมกำลังมีความสุขอยู่กับรูปโพสเดือนคณะของตนเอง สายตาก็ไปหยุดอยู่ที่กระดาษแผ่นสุดท้าย ซึ่งเป็นแผ่นที่ต่อจากแผ่นของเขาพอดี

“ปาร์ค จินยอง(จูเนียร์) คณะคหกรรม หมายเหตุ คณะนี้มีผู้ชายคนเดียว”เอ่อ..อยากจะหัวเราะออกมาดังๆอยู่หรอก ถ้าดันไม่ได้ไปสังเกตุเห็นรูปภาพของเจ้าของตำแหน่งเสียก่อน ใบหน้าหวานๆของเจ้าของภาพที่กำลังกำลังยิ้มกว้างคุยกับเพื่อน จนแอบเห็นรอยตีนกาเล็กๆ ดูยังไงก็เป็นภาพที่โดนแอบถ่าย หัวใจของแจบอมกระตุกทันที น่ารัก..น่ารักมาก.. ยิ่งมองก็ยิ่งหวั่นไหว ยิ่งอยากรู้จัก.. แต่ก็ไม่เคยมีโอกาสที่จะได้เจอกับคนๆนี้เสีกที จนมาวันหนึ่ง

“ขี้เกียจชะมัด”แจบอมกำลังเดินเอื่อยๆ ช่วงซัมเมอร์ทำให้ความขี้เกียจของแจบอมที่มีมากอยู่แล้วทวีมากขึ้นไปอีก แต่ก็ต้องมาเรียนเพื่อเก็บหน่วยกิต บ่นไปก็เท่านั้น ในขณะที่แจบอมกำลังพาตัวเองเข้าไปในมหาลัย เงาสะท้อนของใครบางคนที่ผ่านออกมาทางร้านไอศกรีมฝังตรงข้าม ใบหน้าของคนที่เขาเฝ้าอยากรู้จักมานานแสนนานกำลังก้มๆเงยๆทำอะไรบางอย่างอยู่ในร้านนั่น แจบอมรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังตาฝาดยกมือขึ้นขยี้ตาตัวเองสองสามรอบ ตอนนั้นสมองของแจบอมเหมือนวูบไปฉับพลัน ขาเรียวเปลี่ยนตำแหน่งเดินทันที เขาพาตัวเองเข้าไปในร้านทั้งๆที่ร้านยังไม่ได้เปิด อยากเห็นว่าใช่คนที่เขาคอยตามหามาตลอดหรืปเปล่า เมื่อเปิดประตูเข้าไปแจบอมแทบตะลึงค้าง ใช่จริงๆ..

ร่างบอบบาง น่าจะดูผอมกว่าในรูปด้วยซ้ำ ริมฝีปากอิ่มสีชมพู ใบหน้าน่ารักกำลังมองมาทางเขาอย่างงงๆ ไม่ได้ยิ้ม แต่มันก็ดูน่ารักมาก แจบอมมองป้ายชื่อพนักงานที่แปะอยู่ตรงด้านซ้ายของหน้าอก

 

 

 

ปาร์ค จินยอง (จูเนียร์)

 

 

 

“ร้านยังไม่เปิดนะครับ”จินยองขมวดคิ้วนิดๆ น้ำเสียงแสดงถึงความไม่สบอารมณ์

“เอ่อ..ขอโทษครับ..ที่ผมเผลอเข้ามาเพราะมัวแต่มองหน้าคุณ รู้ตัวอีกทีมันก็เดินเข้ามาในร้านแล้ว..”แจบอมหัวเราะออกมาแห้งๆ ก่อนจะยกมือขึ้นมาเกาหัว โค้งขอโทษอีกฝ่ายสองสามที แล้วรีบเดินออกจากร้านไป..

 

 

ให้ตายเถอะแม้แต่เสียงยังน่ารัก.. อย่างงี้ถ้าแจบอมไม่จีบให้จ้างคนมาถีบเลยครับ!!!

 

 

 

 

 

 

ติ๊ดๆๆๆๆ

 

 

 

“หือ..”แจบอมลืมตาขึ้นมาช้าๆ

 

 

 

ฝันเรื่องตอนเจอจินยองงั้นหรอ..

 

 

 

“หึๆ”เผลอขำในลำคอเบาๆนึกถึงตอนนั้นมันก็ตลกดีเหมือนกันนะ ตั้งแต่วันนั้นเขาก็ไปนั่งกินไอติมตลอดเลยนี่หน่า..

เสียงเตือนของโทรศัพท์ที่ดัง ทำให้เกิดความรู้สึกยากที่จะนอนต่อ แจบอมเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ หน้าต่างไลน์ที่เปิดค้างไว้ เสียงข้อความยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง..หือ...ยองแจส่งมาหรอ

 

My_nameIs.YJ say : พี่

My_nameIs.YJ say : พี่เจบี

My_nameIs.YJ say : ผมหาทางช่วยพี่ได้แล้วนะ ตอนนี้ผมมีแผนใหม่แล้ว...

My_nameIs.YJ say : รับรองว่างวดนี้ไม่พลาดแน่!!!

 

 

 

 

 

ให้ตายเถอะน้องยองแจ ไอเรื่องขายพี่ชายตัวเองนี่ไวจังนะครับน้อง!!!

 

 

 

 

 

TBC.

 

 

 

 

Talk.

ครบ100แล้ว ไรท์พึ่งกลับบ้านมาเองค่ะ รีบปั่นเลย 
จริงๆตอนนี้ไรท์แอบหวั่นนะ เพราะครึ่งหลัง มันแถบไม่ได้ต่อกับครึ่งแรกเลย
ขอโทษที่ช้ามากขนาดนี้นะคะ ขอบคุณที่ยังรออ่านนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3178 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 19:14
  ชอบอะไรแบบนี้จัง ละมุนมากอะ
  #3178
  0
 2. #2978 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 10:26
  หื่นจริงจังอ่ะ ขนาดนั้นเลยย งื้ออ
  #2978
  0
 3. #2949 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 02:55
  แอบชอบมานานแล้วด้วย มีการจีบแบบชิคๆแถมเกือบ นะ ดีนะไหวตัวทัน
  #2949
  0
 4. #2843 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 11:05
  แผนไรอีกยองแจจจจจ
  #2843
  0
 5. #2746 P.Ploy Kung (@lipaploy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 14:19
  ยองแจใสๆไม่มีจริง555555555
  #2746
  0
 6. #2654 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 22:26
  โอ๊ยยยยยย พี่บีพอได้ที่นี่เอาใหญ่เลยนะ! สมกับที่ยองแจด่า 5555555 แต่ยองแจคะ เรืรองขายพี่ทำไมหนูไวขนาดนี้นะ!
  #2654
  0
 7. #2514 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 17:46
  องแจแกนี่นะจะถวายพี่แกให้ได้ใช่ไหมห๊ะ!!
  #2514
  0
 8. #2425 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 18:27
  เจบีจะกินกระต่ายบนกระเช้าหรือไง ร้ายนะ แต่ก็นะพอรู้ความหลังที่ทำให้เจบีชอบจินยองก็ยิ่งรู้สึกดีอ่ะ เจบีดูหลงจินยองเหลือเกินนะ เขิน
  #2425
  0
 9. #2401 Gammy (@gamjung42) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 01:38
  พี่บีมันร้ายยย5555555 แต่จนิงๆก็เห็นแก่ความพยายามของพี่แกนะ แอบชอบมาตั้งนานไปร้านเขาทุกวันๆ ยกโทษให้ก็ได้555555
  #2401
  0
 10. #2010 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 18:07
  พี่บีนี่ก็รักจริงหวังแต่งนะเนี่ยยยย น่ารักอ่ะ คืออึนๆดี เดินเข้าไปในร้านพรวดพราดขนาดนั้น555555555
  #2010
  0
 11. #1687 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 19:20
  5555555 แผนใหม่ไฉไลกว่าเดิม เชื่อยองแจสิ เจบีห้ามๆตัวเองหน่อย จินยองอาจจะตกใจไง
  #1687
  0
 12. #1666 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 17:08
  5555555ชอบยองแจอ่ะ ยองแจน่ารักก
  #1666
  0
 13. #1306 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 03:30
  โหย พี่บีแอบชอบเนียร์นานแล้วเหรอเนี่ย
  #1306
  0
 14. #1032 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 12:17
  บี๋เอ้ยยยย แกก็นะ -0-'
  #1032
  0
 15. #642 มาดามคิม ' (@0884869775) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:25
  กระต่ายน้อยจูเนียร์น่าร๊ากกกกกกกกกกกกก
  #642
  0
 16. #549 Mint.coz (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 10:35
  ทั้งสองคนชอบกัน

  แต่ไม่บอก
  #549
  0
 17. #348 Doungporn Boonsong (@anny_anny) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 19:41
  พี่บีใจร้อนอ่ะ.....
  #348
  0
 18. #336 PinkuMilku (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 14:58
  เนียร์น่ารักกกกกกกกกกอ่า ขำมากที่เนียร์มัวแต่ดูของ คนชิคที่มาด้วยดูหมดความหมายไปในทันที 55555555555 แต่เนียร์ก็ยังแคร์พี่บีอะ ยอมขึ้นชิงช้าสวรรค์ด้วย อรั้ยยยยยย แล้วพี่บีก็ไปไวมากกกกกก 555555โอร้ยยยย อยากอ่านเอ็นซีเลยอะคะไรต์ กี้สๆ เออพี่บีเรื่องนี้โคตรเสี่ยวอะ 5555555 ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ
  #336
  0
 19. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 20. #250 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 23:02
  ทำดีค่ะยองแจ 5555555 ไม่ใสจริงๆ55555555
  #250
  0
 21. #228 nice2411 (@nicewarunya2411) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 23:44
  ไรท์มาอัพเร็วๆน้าาาา รอแจ๊คแจอยุนะคะอยากเหนแตงหวานกับหวังอ่าาา
  #228
  0
 22. #227 Beebeewondercream (@anglebee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 21:21
  น่ารักอ่ะเจบีคือแบบยอมไปกินไอติมทุกวันทั้งๆที่ตัวเองไม่ชอบกินของหวานแถมกินเป็นแค่รสเดียวแต่ก็ยอมเพื่อจีบเนียร์น่ารักกกก รีกเค้ามากสินะ ส่วนยองแจ...ใสๆไม่มีจริงนะจ๊ะถถถถถ
  #227
  0
 23. #226 mintjae (@mymint0426) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 19:44
  เจบีรุกเร็วมากกกก โถว่ แค่จูบก็พอแล่ววววว จินยองยิ่งกลัวความสูงอยู่นะเว้ยยยยย 5555555555
  #226
  0
 24. #225 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 19:17
  แต่ก็ชอบแผนการของแจไม่ใช่เหรอพี่บี
  #225
  0
 25. #224 Arawayiz (@arawayiz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 10:07
  แง้ เนียร์พูดกับเจบีหน่อยสิ ;-; คิดยังไงก็พูดไปอย่าเงียบสิๆ ส่วนยองแจ .. เลิฟมากกกกก ถ้าไม่มียองแจนิคงแย่เลยอ่ะ พี่บีก็ป๊อดด
  #224
  0