เลือก note 9 ดีไหม
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เลือก note 9 ดีไหม
เกริ่นเรื่อง: เลือก note 9 ดีไหม
14 ก.ย. 61 , View: 28 , Post : 1
               ในยุคนี้ปัจจัย 4 คงไม่เพียงพอแล้วละคะ คงต้องเพิ่มอีก 1 ปัจจัยที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือโทรศัพท์มือถือนั่นเองคะ เชื่อว่าหลายๆคน คงจะเห็นด้วยใช่ไหมคะ เพราะถ้าออกจากบ้านไปแล้วลืมโทรศัพท์เชื่อว่าทุกคนต้องกลับมาเอาแน่นอน เพราะด้วยความที่เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นทุกวัน มีแค่โทรศัพท์อย่างเดียวก็สามารถจัดการได้ทุกอย่าง จึงทำให้เวลาเลือกซื้อโทรศัพท์ต้องหาข้อมูลกันอย่างละเอียดยิบเพื่อให้ได้โทรศัพท์ที่ดีที่สุด แล้วยิ่งตอนนี้ทาง Samsung ได้เปิดตัวสินค้าใหม่เป็น Galaxy note 9   หลายคนคงสนใจแล้วก็มีคำถามใช่ไหมคะ ว่า note 9  ดีไหม เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่ note 9  มีต่างจากโทรศัพท์อื่นๆ เรามาดูกันว่า note 9  มีดีอะไรบ้าง

ไขข้อสงสัยจะเลือก note 9 ดีไหม

1.ปากกาอัจฉริยะ S-Pen

มากันที่สิ่งที่เป็นตัวชูโรงมาที่มีในตระกูล Galaxy Note ทุกรุ่น นั่นคือปากกา S Pen แต่กับ Samsung Galaxy Note 9 ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนให้ปากกาธรรมดาๆ กลายเป็นปากกาที่สั่งการได้จากระยะไกลเป็นรุ่นแรก ซึ่งรองรับสัญญาณ Bluetooth ในระยะไกลสุดที่ 10 เมตร ใช้งานได้นาน 30 นาที และเสียบกลับเข้าไปในตัวเครื่องเพื่อชาร์จให้เต็มเพียง 40 วินาทีเท่านั้น พร้อมรองรับแรงกดถึง 4,096 ระดับ โดยยังมีฟีเจอร์จาก S Pen รุ่นนี้มากมายเลยทีเดียว

เราสามารถกดค้างที่ปุ่มสั่งการของ S Pen เพื่อเปิดแอพพลิเคชั่นโปรดตามการตั้งค่าของเราเอง

เราสามารถสั่งการแอพฯ ต่างๆ จากการกดปุ่ม 1-2 ครั้งได้ เช่น ถ่ายรูปเมื่อกดปุ่มที่ปากกา 1 ครั้ง และกด 2 ครั้งเพื่อสลับกล้อง หรือจะใช้นำเสนองานจาก PowerPoint เป็นการกดครั้งเดียวเพื่อไปยังสไลด์ถัดไป และกด 2 ครั้งเพื่อย้อนกลับไปหน้าเดิม เป็นต้น โดยทั้งหมดนี้ เราสามารถตั้งค่าใหม่ได้ตามใจชอบของเราเลย

2.ปลดล็อคด้วย S Pen

3.จดบันทึกทันทีแบบไม่ต้องปลดล็อค (Screen off Memo)

4. Live Message

ยังคงมีมาให้เหมือนเดิมสำหรับฟีเจอร์ Live Message ที่ให้ผู้ใช้งานวาดรูป, เขียนตัวอักษรสื่ออารมณ์ หรือเขียนข้อความบนภาพถ่ายได้อย่างสวยงาม แถมยังสามารถบันทึกเป็นภาพ GIF เพื่อส่งตอให้กับเพื่อนๆ ผ่านสื่อออนไลน์ได้ทั้งหมด

5.มีการส่งเสียงเตือนเมื่อเราลืมปากกาทิ้งไว้ และเดินห่างออกมาในระยะเกินกำหนด (ประมาณ 10 เมตร) โดยที่ไม่ได้เปิดหน้าจออยู่ รวมไปถึงมาตรฐานกันน้ำระดับ IP68 ที่ยังคงมากับ S Pen เช่นเดียวกับตัวเครื่อง

6. AR Emoji

ฟีเจอร์ที่ให้ตัวเราเป็นอิโมจิขยับได้สุดน่ารักอย่าง AR Emoji ทั้งยังแปลงเป็นภาพ GIF ส่งให้เพื่อนๆ ได้ทุกแพลตฟอร์ม

                  โดยรวมๆแล้วเป็นมือถือที่ครบในทุกด้านมาก หรือถ้ามองอีกอย่าง Galaxy Note 9 มีสิ่งที่ยี้ห้ออื่นไม่มีด้วยซ้ำทำให้เรามีตัวเลือกเยอะกว่าเดิมอีก ถ้าถามว่า note 9 ดีไหม ก็แล้วความชอบของแต่ละคนซึ่งความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ถ้าถามว่ามีฟังก์ชันที่เหนือกว่ารุ่นอื่นไหม ขอบอกเลยว่าเพียบ หากมีความสนใจนอกเหนือจากเรื่องที่เราเสนอมาสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยเพราะข้อมูลในการรีวิวมีเยอะมากในอินเตอร์เน็ต หวังว่าข้อมูลของเราจะเป็นประโยชน์กับคุณผู้อ่านทุกท่านนะคะแฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 natty บอกว่า :

  5 ธ.ค. 61 / 19:23

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  79
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog