อาริส อดีตเลดี้ผู้ไร้ค่า

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 48,436 Views

 • 505 Comments

 • 2,488 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  2,090

  Overall
  48,436

ตอนที่ 13 : 12 Arlene น้องสาวของเลดี้ผู้ไร้ค่า 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7466
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 542 ครั้ง
  24 พ.ย. 61

 ไรท์ได้แก้ใหม่ทั้งตอนเลย  จะมีบางส่วนที่แค่เพิ่มเนื้อหาบ้าง......


 

12

 

 Arlene

น้องสาวของเลดี้ผู้ไร้ค่า

 

 

นัยน์ตาสีฟ้ามองร่างบอบบางของสตรีอันเป็นที่รักนั่งอ่านหนังสืออยู่เงียบ ๆ ด้วยความห่วงใยระคนปวดเจ็บ......  เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ในวันนั้น.....  ภาพและเสียงกรีดร้องของนางยังคงวนเวียนอยู่ในหัวเขาไม่ลืมเลือนราวกับกำลังตอกย้ำในความอ่อนแอของตนที่ไม่สามารถปกป้องคนรักได้  หลายครั้งเขามักถามสวรรค์ว่า ทำไมพวกเขาต้องเจอเรื่องไร้สาระพรรค์นี้ด้วย!!!? 


ช่างไม่ยุติธรรมเลย..........


สายตาของรัชทายาทจ้องมองไปยังเวทพันธะตีตราด้วยความโกรธแค้น  ทั้งที่นางเป็นผู้ครอบครองธาตุแสงอันหายาก  แต่เพราะตรานั้นทำให้ถูกสังคมตีหน้าว่าไร้ค่ายิ่งกว่าสตรีผู้นั้น  แม้จะสามารถลบเวทพันธะได้ก็ตาม........  แต่ข่าวลือเสีย ๆ หาย ๆ ที่เหล่าชนชั้นสูงต่างพูดกันอย่างสนุกปาก.......  รวมไปถึงพวกขุนนางอ้างความไม่เหมาะสมเพื่อส่งบุตรสาวมาเป็นคู่หมั้นแทนที่อาร์เลเน่.......


เรื่องราวคงไม่เป็นเช่นนี้.......  หากไม่มีเพราะสตรีผู้นั้น  เพราะนางเพียงคนเดียว.......  อาริสเซ่!!!


แม้ว่าการเจรจาต่อรองกับกิลด์ลิกเซลจะไม่ได้รับความร่วมมือ  อย่างน้อยในเรื่องร้ายก็ยังมีเรื่องดีที่อาร์เลเน่ฟื้นขึ้น......  แต่พวกเขาไม่อาจแสดงความดีใจออกมาได้   เพราะความกังวลเกี่ยวกับกิลด์ลิกเซลที่ประกาศเป็นศัตรูกับอาณาจักรบาซิเลียส  หากพวกเขายังไปยุ่งกับสตรีผู้นั้นและไม่มีทางเลือกนอกจากทำตาม  


แม้ว่ารัชทายาทจะไม่พอใจกับเรื่องนี้มากแค่ไหน.......  ทำได้แต่เพียงทำใจเท่านั้น


อาร์เธอร์เผลอจ้องมองนานเกินไปจนไม่รู้ถึงสายตาของหญิงสาวที่กำลังมองตอบอยู่  มือบางปิดหนังสือก่อนเอ่ยเรียกสติของหนุ่ม  "องค์รัชทายาทอาร์เธอร์.....  เป็นอะไรหรือเพคะ?"  


ชายหนุ่มได้สติก่อนตอบกลับด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย  แต่แฝงไปด้วยความขุ่นเคือง  "ข้ามิมีอะไร  อาร์เลเน่"  


อาร์เนเล่รับรู้ได้ถึงความรู้สึกของบุรุษตรงหน้าที่มีต่อพี่สาวของนางก่อนจะกุมมือของอีกฝ่าย  "หม่อมฉันมีเรื่องอยากจะขอร้ององค์รัชทายาทเพคะ......"  


อาร์เธอร์เลิกคิ้วอย่างสงสัย  "เรื่องอันใดหรือ?  หากข้าสามารถทำได้เพื่อเจ้า........ ข้าทำได้ทุกอย่าง"


หญิงสาวนิ่งเงียบอยู่ครู่นึงก่อนเอ่ยต่อ  "โปรดปล่อยท่านพี่อาริสเซ่ไปได้หรือไม่เพคะ?"


คำถามนั้นกลับสร้างไม่พอใจแก่รัชทายาทหนุ่มไม่น้อย  แม้ว่าเขารู้ดีว่าอาร์เลเน่เป็นคนจิตใจดีอ่อนโยนกับทุกคน.....  กระทั่งคนที่ทำร้ายนางอย่างสตรีร้ายกาจผู้นั้น  แต่บางครั้งเขาก็ไม่เข้าใจ.....  ทั้งที่นางถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจหลายต่อหลายครั้ง  ทำไมอาร์เลเน่ต้องเป็นห่วงและสนใจนางด้วย.......


"พักผ่อนเถอะ  จะได้หายเร็ว ๆ "


รัชทายาทหนุ่มตัดบทพลางจูงมือของหญิงสาวมายังเตียง  เขาไม่อาจทำใจปล่อยสตรีผู้นั้นให้มีความสุขได้......  ทั้งที่นางเป็นคนทำลายความสุขของพวกเขา  มือหนาลูบศีรษะของหญิงสาวอย่างอ่อนโยนก่อนเดินจากไป


เมื่อรัชทายาทออกไปได้ซักพักอาร์เลเน่จึงลุกขึ้นก่อนจะเอื้อมมือหยิบหนังสือที่อ่านค้างไว้  ในนั้นมีรูปของเด็กหญิงสองคนที่กำลังเล่นกันอย่างมีความสุข  มือบางหยิบรูปนั้นขึ้นมาอย่างถนุถนอมราวกับเป็นสิ่งล่ำค่า  ดวงตากลมโตสีกุหลาบมองภาพนั้นพลันชวนให้คิดถึงช่วงเวลานั้น......


"ท่านพี่อาริส......"


หญิงสาวมองเวทพันธะตีตราที่มือข้างซ้ายพลางมองภาพของพี่สาวในวัยเยาว์  น้ำตาค่อย ๆ ไหลคลออาบแก้มนวลไม่หยุดราวกับอดกลั้นมานาน  นางรู้สึกเจ็บปวดทุกครั้งเมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่ท้องพระโรงและการทำพิธีอัญเชิญเหล่าทวยเทพ........


สำหรับอาร์เลเน่แล้วการโดนลงโทษเช่นนี้มันไม่ได้ทำให้นางเจ็บปวดมากเท่ากับน้ำเสียงและแววตาที่เปลี่ยนไปของผู้เป็นพี่สาวแม้แต่นิด  นางไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใด........  เรื่องราวถึงเป็นเช่นนี้ไปได้   ทั้ง ๆ ที่นางไม่ได้ต้องการให้เป็นเช่นนี้เลย.......


หญิงสาวหวังเพียงให้ความสัมพันธิ์ระหว่างพี่น้องเป็นดั่งเช่นเมื่อก่อนเท่านั้น  ริมฝีปากบางเม้มจนห้อเลือดด้วยความโกรธแค้นต่อโชคชะตาอันโหดร้ายนี้


หากไม่เป็นเพราะวันนั้น.........  วันที่หญิงสาวไม่เคยลืมเลือน......  


วันเข้าทำพิธีวัดธาตุประจำตัวที่จัดขึ้น  เป็นธรรมเนียมที่ปฏิบัติอันยาวนาน........เมื่อบุตรชายหญิงของชนชั้นสูงอายุครบ 5 ปีต้องเข้าพิธีนี้  แม้ว่าจะรับรู้มาตั้งแต่เกิด......  บางครั้งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้  พิธีนี้จึงเป็นสิ่งที่ยืนยันและตัวตนของคนคนนั้น  


วันนั้นกลับเป็นดั่งฝันร้ายสำหรับท่านพี่......  วันที่ชนชั้นสูงได้รับรู้ถึงจุดด่างพร่ายของตระกูลแแอกเนลล่าและโพทิออส  ท่านพี่อาริสถูกตราหน้าเป็นเลดี้ผู้ไร้ค่า........  สร้างความอับอายและความเสื่อมเสียให้แก่ตระกูลของท่านพ่อท่านแม่  


หลังจากวันนั้นท่านปู่สั่งห้ามนางไม่ให้พูดคุย หรือ ใกล้ชิดสนิทสนมและให้ทำราวกับว่าท่านพี่ไม่มีตัวตน  ในตอนนั้นอาร์เลเน่ไม่เข้าใจ.......  


ไยท่านปู่ถึงสั่งห้ามเช่นนี้........  ท่านพี่ก็เป็นหลานคนหนึ่งไม่ใช่หรือ?  

ไยท่านพ่อท่านแม่ถึงไม่ช่วยเหลือท่านพี่.......  ไม่รักท่านพี่แล้วงั้นหรือ?  

ไยทุกคนถึงเกลียดชังท่านพี่นัก.......  ท่านพี่เองคนในตระกูลแอกเนลล่าไม่ต่างอะไรจากนางไม่ใช่หรือ?


เพียงเพราะท่านพี่ไม่มีธาตุประจำตัวงั้นหรือ?  มันไม่ใช่ความผิดของท่านพี่เสียด้วยซ้ำ........  นางรู้สึกเจ็บใจที่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรท่านพี่......  ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำตามคำสั่งเท่านั้น  ซึ่งนั้นเป็นเพียงเศษเสี้ยวของการเปลี่ยนแปลง......  ความรู้สึกของท่านพ่อท่านแม่ที่มีต่อท่านพี่ได้หายไปจนหมดสิ้น  หลงเหลือไว้เพียงความเกลียดชัง......  ทุกคนในตระกูลต่างปฏิบัติกับท่านพี่ราวกับอากาศธาตุ  ไม่เว้นแม้กระทั้งคนรับใช้......  


อาร์เลเน่เคยถามท่านพ่อท่านแม่ว่ารักไหม?  แต่คำตอบกลับเป็นความเงียบเท่านั้น.......  หรือไม่บางทีแล้วชื่อ 'อาริสเซ่'  ที่พวกท่านตั้งขึ้นเพื่อตอกย้ำถึงความเสื่อมเสียจนไม่อาจทำใจยอมรับและมอบความรักให้ท่านพี่ก็เป็นได้


เมื่อถึงคราวของอาร์เลเน่และการวัดพลังครั้งที่สองของท่านพี่.......  พิธีวัดธาตุประจำตัวในครั้งนี้เต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตายิ่งกว่าคราวของท่านพี่  นางรู้ดีว่าคนพวกนั้นมาเพื่อรอดูว่านางจะเป็นดั่งเช่นท่านพี่หรือไม่?  สายตาที่จ้องจะดูถูกซ้ำเติม.......  อีกทั้งความกดดันจากคนในตระกูลทำให้อาร์เลเน่หวาดกลัว......  


หวังเพียงมีธาตุอะไรก็ได้แค่นั้น...... คงน่าจะเพียงพอสำหรับนาง  จนกระทั้ง..........


นางเป็นผู้ครอบครองธาตุแสงอันหายากในรอบ 50 ปี   แต่ท่านพี่นั้นกลับยังคงเป็นเช่นเดิม......


นั้นคือจุดเริ่มต้นที่เปลี่ยนแปลงทั้งชีวิตและความสัมพันธิ์ของพวกเรา.......  นางได้รับการปฏิบัติราวกับเป็นเจ้าหญิง  ทั้งความรักและความเอาใส่ใจที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม  ทุกคนต่างพูดว่านางคือสิ่งล้ำค่าของอาณาจักร......  คือความภาคภูมิของตระกูลแอลเนลล่าและโพทิออส  ผู้คนมากหน้าหลายตาต่างชื่นชมยินดีให้กับนาง.......  ตรงข้ามกับท่านพี่ที่ไม่ได้รับสิ่งใด  นอกจากสายตาและถ้อยคำดูถูกหยาดหยามที่จงใจเปรียบเทียบกับนางเสมอ  ทำให้ความสัมพันธิ์ของพวกเรายิ่งห่างเหินมากขึ้นเรื่อย ๆ 


ผู้คนที่เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับนาง......  กลับหาความจริงใจไม่ได้แม้แต่คนเดียว  ต่างเข้ามาสานความสัมพันธ์เพราะนางคือผู้ครอบครองธาตุแสงอันยากต่างหาก  หาใช่ตัวนาง!


มีเพียงคนเดียวที่ยังคงมองนางเช่นเดิม........  ท่านพี่อาริสเซ่


และแล้วก็ถึงงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบอายุ 10 ปีอันยิ่งใหญ่ของรัชทายาทที่รวบรวมตระกูลของชนชั้นสูงไว้เพื่อการประกาศตัวคู่หมั้นหมายของรัชทายาทอาร์เธอร์  เด็กสาวที่เพียบพร้อมทั้งการศึกษาและชาติตระกูลต่างรอคอยช่วงเวลานี้อย่างใจจดใจจ่อเช่นเดียวกับท่านพ่อท่านแม่  เสียงของผู้คนต่างพูดกันว่าตัวนางนั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมและคู่ควรที่สุด.......


ผู้ที่ได้รับเลือกกลับเป็นท่านอาริส......


เสียงซุบซิบนินทาของผู้คนที่ต่างตกตะลึงและสงสัยในการกระทำของราชาอันโตนิโอ  โดยเฉพาะท่านพ่อท่านแม่ต่างเผยสีหน้าและแววตาราวกับกำลังอยู่ในฝันร้าย  ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความเกลียดชังไปยังท่านพี่.......


การได้รับเลือกให้เป็นคู่หมั้นของรัชทายาทอาร์เธอร์  ทำให้สถานการณ์ภายในตระกูลเลวร้ายมากยิ่งขึ้น.....  จากที่ไม่สนใจใยดีกลับต้องคอยดูแลเอาใจใส่เพราะความจำเป็นภายใต้คำสั่งของราชาอันโตนิโอที่ไม่อาจขัดขืนได้


แม้ว่าความเป็นอยู่ของท่านพี่จะดีขึ้นกว่าแต่ก่อน  หาใช่ว่าทุกคนจะให้เกียรติในฐานะของรัชทายาท......  สายตาและถ้อยคำดูถูกหยาดหยามนั้นกลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  เช่นเดียวกับความเกลียดชังของคนในตระกูลที่ทำราวกับว่าท่านพี่แย่งชิงสิ่งที่สมควรเป็นของนางไป  ทั้ง ๆ ที่นางหาได้สนใจตำแหน่งไร้สาระนั้นเลย......


คนที่แย่งชิงความสุขของท่านพี่......  นั้นคือนางต่างหาก.......


เวลาที่นางจะได้พบกับท่านพี่ก็น้อยลงจนน่าตกใจ  ด้วยภาระหน้าที่ในฐานะคู่หมั้นของรัชทายาททำให้ท่านพี่ต้องไปงานเลี้ยงน้ำชาของชนชั้นสูงจากตระกูลต่าง ๆ และเรียนรู้ธรรมเนียมในพระราชวังค์  อีกทั้งต้องช่วยงานราชกิจของรัชทายาทจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน  บางครั้งก็ได้รับบาดเจ็บกลับมายังคฤหาสน์  


แม้ว่าจะรู้สึกติดใจสงสัย......  แต่นางทำได้เพียงเฝ้ามองดูอยู่ห่าง ๆ ด้วยความเป็นห่วงเท่านั้น


วันเวลาผ่านไปจนท่านพี่เข้าเรียนที่สถาบันเวทมนตร์  ตลอด 2 ปีนั้นอาร์เลเน่ไม่ได้รับข่าวคราวใด ๆ จากท่านพี่ของนางเลย  ไม่มีแม้กระทั้งจดหมายซักฉบับ......  นางทำได้เพียงรอคอยให้ถึงวันที่เข้าเรียนในสถาบันเวทมนตร์ 


อาร์เลเน่ตั้งหน้าตั้งตารอวันที่จะได้พูดคุยกับท่านพี่.......  หวังเพียงลดความห่างเหินนี้ได้บ้างซักนิดก็ยังดี  อย่างน้อยก็อยากให้ท่านพี่ได้รับรู้ว่ายังมีน้องสาวคนนี้ที่ยังรักและเคารพท่านพี่อยู่


ช่วงเวลาที่อยู่ในสถาบัน.......  แม้ว่าจะไม่ได้พูดคุยสนิทสนมกันดั่งเช่นเมื่อก่อน  อย่างน้อยในสายตาของท่านพี่ก็ยังคงมองนางเป็นน้องสาวอยู่บ้าง  ซึ่งนั้นนับว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี........


จนกระทั้งวันหนึ่งนางได้ยินเรื่องการลอบสังหารรัชทายาทอาร์เธอร์จากคาเรย์ เพื่อนร่วมชั้นโดยบังเอิญ  ในบทสนทนานั้นนางคงจะไม่ใส่ใจเลยหากนั้นไม่ได้กล่าวรวมถึงการสังหารท่านพี่ของนาง!


อาร์เลเน่รู้สึกสับสนและกังวลใจไม่น้อยกับสิ่งที่ได้รับรู้  ทั้ง ๆ ที่นางเป็นน้องสาวกลับไม่เคยรู้เลยว่าท่านพี่ต้องเจ็บปวดทรมาณมากแค่ไหน  ท่านพี่ไม่สามารถถอนหมั้นกับรัชทายาทด้วยตนเองได้.......  นอกจากให้อีกฝ่ายเป็นผู้เอ่ยเท่านั้น!  


หากเปลี่ยนจากท่านพี่เป็นนาง.......  มีความเป็นไปได้ที่นางจะถูกลอบสังหารแทนเช่นกัน  แต่สำหรับอาร์เลเน่แล้วถือว่าทางออกที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือท่านพี่  นางรู้ดีว่าถึงบอกกล่าวเรื่องนี้กับท่านพ่อและท่านปู่คงไม่มีทางยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ.....  แต่หากเป็นนาง  อย่างน้อยคนในตระกูลก็พร้อมที่จะช่วยเหลือ  เพราะนางมีธาตุแสงอันหายาก......  เป็นดั่งสิ่งล่ำค่าของอาณาจักร......  ราชาอันโตนิโอย่อมให้การคุ้มครองยิ่งกว่าท่านพี่  


อาร์เลเน่จึงตัดสินใจเข้าหารัชทายาทเพื่อให้อีกฝ่ายถอนหมั้นกับท่านพี่  หญิงสาวรู้ดีว่าสิ่งที่นางทำนั้นเป็นเรื่องที่ผิด......  แต่นางไม่เห็นหนทางใดที่จะช่วยเหลือท่านพี่ของนางได้นอกจากวิธีนี้!


ความสัมพันธิ์ระหว่างนางและรัชทายาทหนุ่มเริ่มสนิมสนมกันจนเกิดเป็นความชอบพอขึ้น  แม้ว่าลึก ๆ แล้วนางเองก็รู้สึกผิดที่หลอกอีกฝ่ายเช่นกันและน่าแปลกที่ไม่มีข่าวลือเสียหายใด ๆ เกี่ยวกับนางเลย  แต่กลับเป็นท่านพี่......


อาร์เลเน่ไม่เข้าใจว่าถึงเป็นเช่นนี้ไปได้อย่างไร?  จึงตัดสินใจเข้าไปถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงและบอกความจริงกับท่านพี่  แต่.......


เจ้าต้องการอะไร?  แค่เพียงสบสายตาที่ฉายแววเฉยเมยและน้ำเสียงอันแสนเย็นชา  ทำให้นางรู้สึกหวาดกลัวและเจ็บปวดจนไม่กล้าจะที่สู้หน้าท่านพี่


ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ของพวกเรายิ่งห่างเหินราวกับเป็นคนอื่น  ข่าวลือของท่านพี่ยิ่งรุนแรงมากขึ้นเช่นเดียวกับการที่นางถูกทำร้ายร่างกาย  เมื่อสืบหาผู้กระทำผิดต่างให้การว่าท่านพี่เป็นคนสั่ง.....  


อาร์เลเน่เข้าใจถึงความโกรธเคืองของท่านพี่ที่มีต่อนาง  จึงพยายามตีตัวออกห่างและหาหนทางอื่นเพื่อช่วยเหลือท่านพี่.....  แต่ทุกอย่างกลับยิ่งเลวร้ายขึ้นเรื่อย ๆ .......  เช่นเดียวกับการกลั้นแกล้งและทำร้ายร่างกายที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเช่นกัน  


ตอนแรกนางเองก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นฝีมือของท่านพี่  แต่ยังนานวันเข้าความคิดของนางเริ่มเปลี่ยนไป......  อาร์เลเน่เริ่มคิดว่าท่านพี่เป็นผู้สั่งการ  เพราะนางเป็นคนแย่งชิงความสุขของท่านพี่อาริสก็เป็นได้......


โดยที่นางเองก็ไม่รู้ตัวเลยว่าเรื่องราวถึงได้บานปลายเช่นนี้ไปได้อย่างไร  จนกระทั้ง.......


รัชทายาทได้ลากท่านพี่เข้าไปยังพระราชวังค์เพื่อตัดสินโทษ  นางจึงรีบไปขอร้องท่านพ่อท่านแม่ให้ช่วยเหลือกลับทำให้สถานการณ์แย่ยิ่งกว่าเดิม  จึงตั้งใจร้องขอราชาอันโตนิโอในภายหลังเพื่อให้ลดโทษและไม่ให้ประหารท่านพี่  เพราะอย่างไรคนที่เริ่มทำให้เรื่องราวเป็นเช่นนี้ก็คือนาง......  ไม่ว่าอย่างไรนางก็ต้องหาทางช่วยท่านพี่ให้ได้!


นั้นคงเป็นฟางเส้นสุดท้ายของท่านพี่จึงตัดสินใจเลือกที่จะตัดความสัมพันธิ์และออกจากตระกูลแอลเนลล่า  อาร์เลเน่ได้แต่จ้องมองแผ่นหลังของท่านพี่ด้วยความเจ็บปวด  ใจอยากจะรั้งให้ท่านพี่ไว้  แต่ไม่อาจทำได้เช่นกัน......  ส่วนหนึ่งที่ทำให้ท่านพี่เลือกเส้นทางนี้นั้นก็เป็นเพราะนาง


หลังจากเหตุการณ์นั้นอาร์เลเน่แอบได้ยินที่เหล่าบุตรีขุนนางพูดคุยกันถึงข่าวลือบางอย่าง  ตอนแรกนางก็ไม่ได้สนใจ.......  หากในบทสนทนานั้นได้พูดถึงท่านพี่อาริส  


เป็นแผนการจัดฉากเพื่อทำลายชื่อเสียงของตระกูลแอกเนลล่าและโพทิออส  นอกจากปลดท่านพี่ออกจากตำแหน่งคู่หมั้นแล้วยังกำจัดตัวเก็งตำแหน่งอย่างอาร์เลเน่ไปได้อีกคน!!!  สิ่งที่ได้รับรู้นั้นกลับทำให้นางสั่นเทาด้วยความโกรธและเสียใจอย่างที่สุดซึ้ง


อาร์เลเน่เป็นคนที่รู้จักท่านพี่อาริสดีที่สุด......  นางควรจะรู้ไม่ใช่หรือว่าท่านพี่เป็นคนอย่างไร?  นางสงสัยในตัวท่านพี่.......  ตัดพ้อน้อยใจที่ทำร้ายนาง.......  ทั้ง ๆ ที่ท่านพี่ไม่ใช่ผู้ที่ส่งคนมาทำร้ายนาง......  แต่เป็นตัวนางเองที่ตัดสินว่าท่านพี่เป็นคนผิด!  เพราะความโง่งมและขี้ขลาดของนางทำให้ท่านพี่ต้องเป็นเช่นนี้!!!


นางได้ปรึกษากับท่านแม่ทัพเคนดัลล์  อาจารย์ผู้สอนวิชาดาบให้ท่านพี่และยินดีที่จะช่วยเหลืออย่างเต็มใจ  นางต้องการลากตัวคนบงการมาลงโทษให้จงได้.....  อย่างน้อยเพื่อชดเชยความผิดต่อท่านพี่ซักเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี......  ท่านแม่ทัพยินดีที่จะช่วยเหลือและกำชับว่า 'หากเจอท่านพี่.....  จงอย่าได้เข้าไปพูดคุยใด ๆ เด็ดขาด'  เพราะท่านพี่ยังไม่พร้อมจะเจอหน้านาง  


แม้ว่านางจะรู้สึกไม่เต็มใจจะทำมากแค่ไหน......  แต่ก็ไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่าเป็นเพราะนาง...... 


ระหว่างที่ได้เดินเล่นในเมืองคาดหวังลึก ๆ ว่าได้พบกับท่านพี่ของนางอีกครั้งและไถ่ถามในสิ่งที่นางกังวลใจ  อาร์เลเน่เป็นห่วงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างรัชทายาทและท่านพี่  ตัวนางนั้นไม่แน่ใจว่าท่านพี่คิดอย่างไร.....  อยากขอโทษที่ทำให้ต้องเกิดเรื่องราวเช่นนี้.....  อยากได้รับการให้อภัยจากท่านพี่.......  นางต้องการเพียงเท่านี้  แต่ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ไปได้!?


เมื่อเห็นท่านพี่ทั้งที่รู้ว่าถูกสั่งห้าม  แต่ร่างกายกลับวิ่งเข้าไปหาเสียแล้ว.......  


ภาพและถ้อยคำอันแสนเย็นชาของท่านพี่ในวันนั้นยังคงวนเวียนในหัวนาง  สำหรบอาร์เลเน่แล้วผู้ใดจะกล่าวว่าร้าย หรือ ทำร้ายร่างกายนางอย่างไร  มันไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดเท่ากับการต้องเห็นท่านพี่เฉยเมยราวกับนางไม่ใช่น้องสาวเช่นนี้


ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องของพวกเรามันพังจนไม่สามารถแก้ไขอีกแล้วงั้นหรือ?  


มือบางลูบเวทพันธะตีตรา.....  มันสมควรแล้วสำหรับสตรีไร้ยางอายที่กล้าแย่งคู่หมั้นของพี่สาวตนเช่นนาง  ต่อให้สามารถลบเลือนได้จริงดั่งที่ทุกคนกล่าวไว้ก็ตาม  แต่มันอาจลบเลือนตราบาปและความรู้สึกผิดในใจของนางไปได้.......


"น้องผิดมากงั้นหรือเจ้าคะ?  น้องเพียงแค่ปรารถนาให้เรากลับไปเป็นพี่น้องดั่งเช่นเมื่อก่อนเท่านั้นเอง......."


ท่านพี่อาริส........

วันนี้ไรท์มาอัพเพิ่มครบ 100% แล้วนะ  ก็แอบแปลกใจที่มีรีดรู้ถึงสิ่งที่ไรท์ต้องการสื่อถึง......  เหรียญนั้นมีสองด้าน  ที่เราได้อ่านนั้นเป็นเพียงด้านของอาริสไม่ใช่ความจริงทั้งหมด........

ก็ต้องบอกก่อนนะว่าตอนที่ 12 นี้เป็นมุมมองของอาร์เลเน่  ตอนไรท์อ่านคอมเม้นต์ก็แอบคิดเหมือนกันนะว่า ถ้าเขียนตอนที่ 12 เสร็จแล้วจะเป็นยังไง?  ไรท์เองก็เขียนมุมมองของนางอาริสออกมาซะ.......  น่าสงสารแบบนี้จึงไม่แปลกใจที่จะมองอาร์เลน่เป็นตัวร้าย.....  จริง ๆ ก็มีแอบคิดนะว่าให้เป็นตัวร้ายจริง ๆ เลยดีไหม?  แต่สุดท้ายก็ให้เป็นสิ่งที่ไรท์ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกจะดีกว่า......

ตัวละครของไรท์ทุกตัวล้วนมีเหตุผลของตัวเอง  มีความเป็นมนุษย์......  มีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี......  อยากให้รีดมองว่ามันเป็นความจริงอีกด้านที่น้องอาริสไม่รู้  น้องรู้แค่เนื้อเรื่องในเกมส์...... แต่รายละเอียดมีที่รู้บ้างและไม่รู้บ้าง  ส่วนอาร์เลเน่......  ไรท์บอกได้เลยนะว่า เป็นคนดีจริง ๆ  แต่ความคิดความอ่านที่ไร้เดียงสาของนาง  ทำให้ถูกคนอื่นหลอกใช้อีกทีจนเรื่องราวมันบานปลายแบบนี้.......  

แต่พออ่านคอมเม้นต์นึงที่บอกว่าอาร์เลเน่รักอาริส......  ทำเอาไรท์เห็นทุ่งลิลลี่บานขึ้นมาซะงั้น 555+  หรือ ไรท์จะเปลี่ยนตัวพระเอกดี 555+  ระหว่างที่กำลังแต่งอยู่เพื่อนก็แซวมาว่า 'ลงนิยายผิดหมวดหรือเปล่า? มันจะดาร์คไปไหม?'  บางทีไรท์ก็แอบคิดเหมือนนะว่า เราลงผิดหมวดหรือเปล่า?  555+


ก็หวังรีดเดอร์จะชอบตอนที่ 12 นี้นะจ๊ะ ^^  และตอนนี้ไรท์ขึ้นอันดับ 1 ในหมวดรักแฟนตาซีแล้วนะ เย้!!! \(TwT)/  ดีใจจนน้ำตาไหลเลย....  ไม่คิดเลยว่านิยายของไรท์จะขึ้นอันดับ 1 กับเขาด้วย   ไรท์ก็ต้องขอขอบคุณรีดเดอร์ผู้น่ารักของไรท์ทุกคนที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้  เพราะถ้าไม่มีรีด....  นิยายไรท์คงไม่ได้มาถึงตรงนี้......  m(_ _)m  


จากปัญหาการอัพจากในมือถือเมื่อวานนี้แล้วขึ้นที่อัพเดทล่าสุุดแล้วยังปรับขนาดและสีไม่ค่อยได้ด้วย  (ปกติไรท์ปรับเข้าเว็บในมือถือ  แต่ตอนนี้ทำไม่ได้แล้ว T^T )  ไรท์เลยตัดสินใจว่าจะพิมพ์ร่างไว้ในมือถือก่อน  แล้วค่อยไปอัพลงเว็บที่ร้านอินเตอร์เน็ตอีกทีนะจ๊ะ  ส่วนการอัพ  ไรท์จะเข้ามาอัพทุกวันเป็นเปอร์เซ็นต์.......  และตอนที่จะรีไรท์จะรอไปก่อน  ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่จะรีไรท์เพิ่มเติมให้นะ ^^  


ไรท์จะลงเป็นเปอร์เซ็นต์ไปก่อน  แต่ไรท์จะพยายามอัพลงทุกวันนะ  ครบ 100% เมื่อไหร่ก็จะลงที่fictionlog และ ธวัลลัย  ส่วนที่ readawrite  กำลังทยอยลงให้ทันเด็กดีอยู่  จะตั้งราคาในตอนที่ 06 ขึ้นไปนะจ๊ะ  ^^


สามารถสนับสนุนด้านการเงินให้ไรท์ได้นะ   ถ้าไรท์ได้คอมใหม่ก็หมายถึงตอนใหม่ที่จะมาเร็วขึ้นด้วย

 - โอนจำนวนเงินแล้วแต่รีดได้ที่ : 064-204-7007 (True Money Wallet) 

 - โอนจำนวนเงินแล้วแต่รีดได้ที่ : 043-1-61597-5 (ธนาคารกสิกรไทย)


1 คอมเม้นต์ = 1000 กำลังใจให้ไรท์คนนี้แต่งนิยายเรื่องนี้ต่อไปด้วยนะ
ทุกคอมเม้นต์ช่วยให้ไรท์ปรับปรุงและพัฒนางานต่อไป เพราะไรท์ยังเป็นมือใหม่อยู่จึงอยากให้รีดทุกคนที่เข้ามาอ่านและคอมเม้นต์ตอบ  เพื่อที่ไรท์จะได้นำไปปรับปรุงนะจ๊ะ
LaZyBeez
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 542 ครั้ง

69 ความคิดเห็น

 1. #502 Mirenna (@Mirenna) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 18:00
  เฮอ...เรื่องมันช่างซับซ้อน ToT
  #502
  0
 2. #492 เทพเจ้าหล่อเหลา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 22:18

  #มโน [อาริสXอาร์เลเน่]


  ในห้องที่แสนมืดมิดอาริสกำลังนอนอยู่ใต้ตัวของหญิงสาวผู้หนึ่ง

  อาริส : ฮึกๆ...ปล่อยข้า!! ฮึก!..ยัยผู้หญิงโสมม! //พยายามแงะกุญแจมือ

  อาร์เลเน่ : ท่านพี่อาริสเซ่..น้องไม่ได้ตั้งใจทำให้ท่านร้องไห้นะเจ้าค่ะ! น้องแค่....อยากให้ท่านพี่เข้าใจ:) //พูดเสียงหวานก่อนจะใช้ใบหน้าซุกไซคอของอาริส

  อาริส : ข้าก็เลิกยุ่งกับเขาแล้ว ไยเจ้าถึงต้องตามรังควานข้า!!

  อาร์เลเน่ : ฮึกๆ (ทำหน้าเศร้า)ไยท่านถึงพูดจาโหดร้ายกับข้าแบบนี้!? ข้าเพียงแค่อยาก.....(พูดเบา//อมยิ้ม)ให้ท่านเข้าใจ //ก่อนจะค่อยๆบรรจงจูบอาริส

  อาริส : อือๆ หยุดนะ!! ข้าเป็นพี่เจ้านะ!!

  อาร์เลเน่ : ....ท่านอาจไม่ยอมรับข้าในน้องสาวอีกแล้วก็ได้แต่ข้าอยากให้ท่านรู้เสมอว่าข้ารักท่านมาตลอดในฐานะน้องสาว .....ข้ามิอาจทนได้หากชายใดอยู่กับเจ้า(พูดเบา)

  อาริส : อย่ามาเสแสร้งนะ!!!

  อาร์เลเน่ : ข้ารู้ว่าหัวใจท่านคงไม่มีข้าอีกต่อไปแล้ว //...(?)

  อาริส : หยุด! อย่านะ!!

  อาร์เลเน่ : แต่ข้ารักท่านเสมอ //...(?)

  อาริส : หยุดก่อน!! เลดี้เจ้า—

  อาร์เลเน่ : แต่ท่านไม่ต้องกลัวนะเจ้าค่ะ.. //จูบอาริสที่พยายามขัดขืน

  อาร์เลเน่ : เพราะเราจะอยู่ด้วยกันที่นี้....ทั้งคืน:)

  อาริส : หยุดเอาจูบโสมมของเจ้ามาใช้กับข้า!!

  อาร์เลเน่ : ไม่ต้องกลัวนะค่ะ ท่านแม่ทัพบอกจะให้ข้าและท่านได้ปรับความเข้าใจกัน:) “นานเท่าไรก็ได้?” (ยิ้มหวาน)

  อาริส : ไม่จริง!!!!!

  อาร์เลเน่ : ข้าเสียใจจริงๆนะเจ้าค่ะ! ..เพราะท่านคงไม่จบเพียงโดดจูบจากนางหญิงโสมม!!

  อาริส : ไม่!!!!! ไม่เอา!!!

  อาร์เลเน่ : ท่านอาจไม่ยอมรับรักข้าในฐานะพี่น้องและตัดสัมพันธ์กับข้าไป แต่ท่านไม่ต้องห่วงนะ! ข้าจะสานสัมพันธ์กับท่านเช่นเดียวกับกาลก่อน...ด้วยฐานะใหม่!

  อาริส : ฮึก! ปล่อยข้า!!! ฮึกๆ! อ้า!!...

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  ติดเรทไปไหมเนี่ย(?) จิ้นลูซไม่ลงในฐานะผู้ชายอะ..ตอนแรกบอกสวยล้มเมืองร่างบอบบาง พอเอามาจิ้นแล้วอดรู้สึกแปลกๆไม่ได้


  #492
  1
  • #492-1 LaZyBeez (@beez_wj) (จากตอนที่ 13)
   13 เมษายน 2562 / 17:32
   ลูซจะออกแนวหนุ่มหน้าสวย รีดจะจิ้นเป็นแบบยูริก็ได้นะ
   #492-1
 3. #482 Poussry (@Poussry) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 15:18
  มีเวทแสงทังที ดันโง่งังไม่เข้าเรื่องชอบทำอะไรไม่คิดสมกับเปันนางเอกเกมไร้สาระนี้จริงๆ
  #482
  0
 4. #438 รัณฌา (@mymacam) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:11

  อุตส่าห์มีเวทหายาก ดันโง่เง่าเต่ากะลา พูดไม่คิด ทำเรื่องไม่เป็นเรื่อง เบิ่ดคำสิเว้า

  #438
  0
 5. #424 Ash-Grey (@saith) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 02:28
  ยิ่งอ่านยิ่งชอบเรื่องนี้มากขึ้นๆเลยต่ะ วันนี้จะได้นอนมั้ยเนี่ย 55555555
  #424
  0
 6. #410 chotnapa11111 (@chotnapa11111) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 18:51

  สงสารอ่า~ไรต์คะ ขอร้องละคะรีบแก้เรื่องทั้งหมดเร็วๆเถอะคะไรต์ ไม่อยากให้สองพี่น้องคูนี้เขาเจ็บปวดอีกแล้วอ่า~


  #410
  0
 7. #377 that night (@Aoki1727) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:56

  ส่วนตัวก็คิดว่าการกระทำของอาร์เลเน่เป็นเรื่องปกตินะ ก็ไม่ได้แย่อะไรมากมาย แบบลองไปคิดว่าตัวเองเป็นนางแล้วก็คงจะเลือกทำแบบนั้นเหมือนกัน คล้ายๆกับตอนที่เรามีปัญหาแล้วถูกต้นจนมุม ก็คงหาทางทำอะไรสักอย่างโดยไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีก่อน(หรือว่าเรามองโลกในแง่ดีเกินไปหว่า?)
  #377
  0
 8. #311 Yuki Hime. (@Yuki1316) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:55
  กลับไปอ่านตอนที่7. คือ....นี่ขนาดรักพี่ตัวเอง ยังพูดให้พี่ดูเป็นตัวร้ายได้ขนาดนี้ ถ้าเกลียดนะ
  #311
  0
 9. #310 Yuki Hime. (@Yuki1316) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:46
  ไปไกลๆเลยนะนังอาร์เลเน่ อย่าสะเออะไปยุ่งกับอาริสอีก
  #310
  0
 10. #305 dictate (@Kistun) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:52

  เหรียญมีสองด้านจริงแต่ทำไมเรารู้สึกเกลียดอินางเอกไม่หาย มันก็เหมือนข้ออ้างเวลาอยากจะได้ของๆคนอื่นทุกอย่างมันผ่านมาแล้วจะพูดจะคิดจะทำอะไรก็ได้ มันที่มีความสุขทุกอย่างได้ทุกอย่างที่อยากได้แม้แต่ของๆพี่ตัวเอง ไม่คิดอยากจะให้กลับมาสานสัมพันธ์กันหรอกอยากให้ตัดขาดไปซะมากกว่าให้มันเดินอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ของมันกับดงผู้ของมันต่อไปนั่นแหละ สองด้านหรอเฮอะจะอ้วกว่ะ ตรรกะไหนว่ะเอามาเรียกการแย่งของๆพี่เป็นการช่วย การกระทำของเมิงยิ่งทำให้พี่เมิงตายเร็วมากกว่า เกลียดจริงอิพวกโลกสวยคิดว่าตัวเองถูกต้องทุกอย่างคิดว่าตัวเองเป็นจุดศุนย์กลางของโลก อยากให้เมิงไม่ตายดีมากกว่า พอ อินแค่เนี่ยแหละ เกลียดมันอยู่ดีไม่ว่ายังไง

  #305
  3
  • #305-2 LaZyBeez (@beez_wj) (จากตอนที่ 13)
   6 ธันวาคม 2561 / 20:59
   อาร์เลเน่เป็นพวกโลกสวยจริง นางคิดเข้าข้างตัวเองมากเกินไปโดยไม่คิดถึงความรู้สึกของอาริส ถึงนางจะมีเจตนาดีก็ตาม แต่สุดท้ายน้องอาริสก็ถูกทำร้ายอยู่ดี
   #305-2
  • #305-3 jamema (จากตอนที่ 13)
   24 ธันวาคม 2561 / 23:49
   โอ้ยยยยเม้นนี้แทนใจแล้ววว   อยากจะพิมพ์ความรุ้สึกตัวเองก้บรรยายไม่ถูก

   เจอเม้นนี้คือใช่เลย!!!
   #305-3
 11. #297 0943188789 (@0943188789) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 14:49
  แย่งคู่หมั้น? สมองคิดไปแค่นี้?
  จากตอนนี้ทำให้รู้ว่าน้องนางโง่มากๆ
  //อคติมากทำไงดีอะ
  #297
  0
 12. #293 lady-zeara (@lady-fair) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 01:13
  อยากให้พี่น้องคืนดีกันแล้วร่วมมือกำจัดพวกชั่วให้หมดเลย
  #293
  0
 13. #288 amm4747 (@amm4747) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 10:14
  ถึงตอนนี้ผมตบมือเลย อ่านชื่อตอนแล้วคิดอยู่ว่ามุขเดิม เรื่องนี้ตอนแรกนี่คิดเลยว่ามุขเดิมๆ แต่พอมาเจอความคิดนางเอกตัวจริงนี่ชอบเลย ความงี่เง่าขอเรื่องนี่คือ คนรอบข้างมีอคิติเว่อๆมากกว่า
  นางเอกพลาดตอนเดียวคือตอนที่คิดแผนแย่งคู่กมั้นนี่แหละที่เหลือคือคนอื่นมโนไปเอง โดยเฉพาะรัชทายาท จบนี่อยากให้นาง/ม่ได้คู่กับฮาเร็มนางเลยจะดีมากแบบเจอเจ้าชายต่างเมืองหรืออะไรประมาณนี้
  พระราชานี่เหมือนฮ่องเต้จีนเลยคืออำนาจไม่มีต้องถ่วงดุลเอา ผมว่าก็ถือว่าทำเต็มที่ของแกนะสังเวยคน1คนเพื่อประเทศ เพราะคนมีอำนาจจริงๆ ดันไร้เหตุผลแบบลูกตัวเองก็ไม่รักนี่ แถมโง่อ่านเกมไม่ขาด
  สุดท้ายรู้สึกว่าไรท์ใช้สำนวนพูดแบบนิยายจีนเปล่าครับรู้สึกบางอารมณ์พูดเหมือนนิยายวังหลัง
  #288
  1
  • #288-1 LaZyBeez (@beez_wj) (จากตอนที่ 13)
   6 ธันวาคม 2561 / 21:02
   อาจเป็นเพราะไรท์อ่านแนวจีนบ่อยก็ได้ สำนวนเลยออกมาเป็นแบบนี้ 555+
   #288-1
 14. #286 navaran (@redbanana18) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 05:17
  อยากจะกริ้ดดังๆ อิ...โ....โอ้ย!! ความรู้สึกนี้ทำยังโกดนางอยู่ โกดมาก ถ้าพี่เเกตายไป-ก็คงยังคิดอยู่สินะว่าเป็นฝีมือของพี่สาวของแกอะ มีพลังแต่ไม่มีสมองอิองรัชทาๆนั้นก็ไม่สมควรเกิดมาอยู่ในเเวดวงงูพิษเลย คิดไม่เป็น ดีแค่ใช้หัวแม่โป้ง...คิด อิองราชาก็เลี้ยงลูกได้ พ่อแม่ทำร้ายฉันมาก

  ขัดใจโว้ยยยย
  #286
  0
 15. #278 แอลซินอาร์ (@bennett13) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 23:04
  เรื่องนี้ดีกว่าเรื่องอื่นเกินคาดตรงที่ ไม่เอานางเอกเกมมายำเป็นตัวร้ายซะเองแบบเหตุผลง่อยๆ แล้วให้นางร้ายที่เป็นนางเอกของเรื่องแก้แค้นคืน
  ชอบตรงบอก
  เหรียญมันมี2ด้าน ไม่มีใครดีสุด เลวสุด อย่างไม่มีเหตุผล ...แต่-เจ้าชายรัชทายาทกับฮาเร็มนางมันหลงคลั่นไคล้จนมองหาเหตุผลความเป็นจริงไม่เจอเลยใช่ไหม? ตัด-จ้อนมันทิ้ง!!!
  #278
  2
  • #278-1 LaZyBeez (@beez_wj) (จากตอนที่ 13)
   6 ธันวาคม 2561 / 21:05
   สังคมที่อาริสอยู่ให้ค่ากับคนที่มีธาตุประจำตัว ไร้ธาตุ = ไร้ค่า นั้นเอง พวกพระเอกเลยมีอคติกับน้องอาริสไง
   #278-1
 16. #277 purifonfung (@purifonfung) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 13:17

  น้องก็รู้หนิ แต่น้องไม่ได้ดูปัจจัยรอบข้างเลยว่าจะส่งผลยังไง ทุกคำพูดที่น้องพูดทำให้อาริสเป็นนางร้ายที่ดูชั่วมากๆในสายตาคนอื่นนะ ถ้าบอกตรงๆคือน้อง โง่ และ ไม่ดูสถานะการณ์รอบข้าง ละนะ และเราหวังลึกๆว่าอาริสจะไม่เจ็บปวดอีก หวังว่าอาริสจะไม่ต้องมาอยู่ในวังวนน่าขยะแขยงนี่อีก หวังว่าอาริสจะมีความสุขจริงๆ แต่ใครจะไปรู้บางที...

  พี่น้องอาจกินกันเองก็ได้ อิอิ ลิลลี่เบ่งบานไรเงี้ย (´ε` )♡
  #277
  0
 17. #274 DZtrd (@DZtrd) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 00:47
  ในเมื่อคุณน้องรู้เรื่องและเข้าใจเรื่องทั้งหมดแล้ว หวังจะว่าพัฒนาตัวเองขึ้นในอนาคต

  พอเข้าใจว่าดูแล้วเป็นคนหัวอ่อน ไม่กบ้ามีปากมีเสียง แต่มันเลยเถิดมาถึงขั้นนี้แล้ว ต้องปรับปรุงตัวเองแล้วล่ะ ยิ่งอยากคืนดีกับพี่สาวด้วยนี่นะ
  รออ่านต่อไปนะคะ หวังว่าจะได้เห็นคุณน้องที่พัฒนาขึ้นด้วย 555
  ส่วนฮาเร็มคุณน้องนี่รู้สึกเกินเยียวยาละ เอาพวกมันไปเผา
  #274
  0
 18. #273 jamema (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 00:35

  เหมือนจะสงสารคุณน้องนะ แต่มันก็ไม่สุด


  ไม่คุยกันแต่แรกเองอ่ะ จะมาติดหักมุมแบบนี้ก็ไม่ใช่


  อยากให้เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมตอนเด็ก นั้นมันผ่านมากี่ปีละอ่ะ มีปากทำไมไม่พูด


  แต่ก็อดจะสงสารทั้งสองไม่ได้อยู่ดี เห้อ


  คนแต่งเก่งมากเลยค่ะ ทำรีดอินสุดๆ สู้ๆนะคะรออ่านต่อไปจ้า

  #273
  0
 19. #272 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:52
  รอรอนะคะ
  #272
  0
 20. #271 Fang47 (@Fang47) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:04

  มาถึงตอนนี้ก็สงสารทั้งสองคนนะ แต่ในมุมมองของเราแล้วถึงอาร์เลเน่จะอยากช่วยอาริสมากแค่ไหนก็ไม่ควรเข้าหาคู่หมั่นของพี่ตัวเองอะ แล้วทำไมทุกคนถึงไม่พูดถึงอาร์เลเน่แบบไม่ดีบ้างหรือแค่มีธาตุแสงจะทำอะไรผิดทุกคนก็ไม่สนใจหรอ แต่คนที่ไม่มีธาตุประจำตัวแค่หายใจก็ผิดงี้หรอ น่าสมเพชอะ#อินเกินๆ อย่าถือสากันนะ
  #271
  0
 21. #270 Pazei derlau (@tammyoyo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:35
  ทำไมรู้ทั้งอยากหัวเราะและร้องไห้ เฮ้อ สงสารอาริสอะ ((อาเลเน่อะไรไม่มีอยุ่ในหัว))
  #270
  1
  • #270-1 Pazei derlau (@tammyoyo) (จากตอนที่ 13)
   24 พฤศจิกายน 2561 / 22:35
   รู้สึก*^
   #270-1
 22. #269 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:28
  ยิ่งใกล้ยิ่มมีปัญหา
  #269
  0
 23. #268 xojuzaria (@xojuzaria) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 22:10

  ฮืออออ อินมากจร้าาาา ร้องไห้เลยงะะะ
  #268
  1
  • #268-1 bambamza1020 (@bambamza1020) (จากตอนที่ 13)
   24 พฤศจิกายน 2561 / 22:59
   ถ้ารักพี่มาก ก็ปล่อยนางไปเถอะก่อนที่ทุกอย่างจะแย่กว่าเดิม#รู้สึกหนักใจ
   #268-1
 24. #267 MooMiniga (@MooMiniga) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 21:31
  โถ คุณนางเอกช่างใสซื่อ ไสๆ ไสหัวไปไกลๆเลย จนป่านนี้ก็ยังไม่เข้าใจอีกว่าพี่สาวโดนขนาดนี้เพราะใคร โง่อ่ะ
  #267
  0
 25. #266 Sembe Meij (@21Yonradee2545) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 20:28
  นี่ยัยซิสค่อนปล่อยท่านพี่ไปซะ!!! หล่อนทำให้นางลำบากมากกกกก
  #266
  0