คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 12 : บทที่ 12 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 2


     อัพเดท 2 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,169 Overall : 678,899
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 12 : บทที่ 12 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12832 , โพส : 25 , Rating : 7% / 165 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

            บทที่  
12  รับน้องสุดแสบ    แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 2

 

 

เหล่านักเรียนปีหนึ่งพากันแยกย้ายเข้าป่าไปอย่างรวดเร็ว  เหลือเพียงเหล่าห้าสาวที่ยังยืนอยู่เฉย ๆ  

 
 

“ กรี๊ดดดดดดดด  !!!!!!!!!! ”

 

“ กรี๊ดดดดดดดด  !!!!!!!!!! ”

 

“ อ้ากกกกกกกก !!!!!!!!!  เอามานออกไป ~~~

 

 

เวลาผ่านไปไม่นาน  รวดเร็วทันใจเสียงกรีดร้องมากมายดังขึ้นจากเหล่ารุ่นน้องที่เข้าไปในป่า   รอยยิ้มปรากฏอยู่บนใบหน้าของเหล่ารุ่นพี่ที่ยืนอยู่    แต่ราวกับมันเป็นสัญญาณ   ทั้งห้าที่เคยอยู่นิ่งพยักหน้าให้กันอย่างเข้าใจ    แบกถุงขึ้นบ่าแล้วกระโดดมุ่งหน้าไปตามแผนที่วางไว้อย่างรวดเร็ว   

 

แต่เหล่ารุ่นพี่กลับเบิกตาค้างเมื่อเห็นเส้นทางที่ทั้งห้าสาวแยกย้ายกันไป  เพราะมันเป็นทาง…………….

 

“ ชิบหายแล้ว  !!!!   โรร้องลั่นเมื่อรู้ว่าวอดก้ากำลังจะทำอะไร  เมื่อพยายามติดต่อเหล่ารุ่นพี่ประจำธงก็ไม่สามารถทำได้

 

“ โรดูนี่ดิ ”  เรย์เรียกโรเสียงราบเรียบ   แม้แต่เอวาเจลีนก็หน้าซีดลงเมื่อพบอะไรบางอย่างอยู่กับตัว   โรเดินเข้ามาใกล้แล้วหน้าซีดไม่แพ้เอวาเจลีนและเหล่ารุ่นพี่อื่น ๆ ที่เห็น  เพราะมันคือ……………

 

“ เข็มเวทดักฟัง ” 

 

โรร้องคราง  เข็มติดตามถูกปักติดกับเสื้อผ้าของพวกเขาเพื่อดักฟังโดยเฉพาะ    มันเป็นเวทติดตามและดักฟังชนิดหนึ่งซึ่งสามารถใช้กระแสพลังเพื่อฟังได้ทุกสิ่ง   แต่ที่ทั้งหมดตกใจเพราะพวกเขาไม่แม้แต่จะรู้สึกตัวหรือพบเห็นท่าทีมีพิรุธจากการปาเข็ม   ทั้งเข็มติดตามกว่าจะได้เรียนก็เมื่ออยู่ปีสามเท่านั้น

 

“ เท่านั้นยังไม่พอ ”  เรย์พูดต่อพลางแบมือออกเผยให้เห็นผีเสื้อสีสวยกับนกกระจิบสีฟ้าที่มองตาแป๋วมาที่ทั้งหมด   เหล่ารุ่นพี่ผู้คิดจะแกล้งน้อง ๆ มองอย่างพิศวงแต่ก็ต้องตกใจเมื่อเรย์ร่ายเวทให้สลายไป

 

“ สัตว์เวทดักฟัง  กับสัตว์ส่งสาร ”

 

 แอร์กุมขมับบ้าง  รู้ว่าตอนนี้พี่สาวตนได้รู้หมดทุกเรื่องไปเรียบร้อยแล้ว   ความเก่งกาจและน่ากลัวของทั้งห้าเริ่มประจักษ์การร่ายเวทติดตามเพื่อดักฟัง   การร่ายเวทสร้างสิ่งมีชีวิตอย่างไร้กลิ่นอายของเวทมนตร์และการควบคุมสัตว์เพื่อให้คอยส่งสารให้

 

ก่อนที่ทันใด  วิสทัส ผู้เป็นหนึ่งในคณะผู้คุมกฎก็ปรากฏตัวออกมาพร้อมกลุ่มก้อนพลังสีเทาหม่น

 

“ ดูนี่สิ  นี่คือหมอกแทรกแซง ฉันจับได้ตอนนั่งพิงเก้าอี้ ”  วิสทัสพูดขึ้นเสียงเรียบ    สะบัดมือเบา ๆ หมอกในมือก็สลายไปอย่างรวดเร็ว   จีน  ผู้คุมนักเรียนก็ปรากฏตัวขึ้นมาจากมุมห้องพร้อมดวงวิญญาณดวงน้อยในมือ  

 

“ นี่ก็เหมือนกัน  วิญญาณแทรกซึมสำหรับการดักฟังและตรวจข่าวโดยเฉพาะ ” 

 

 จีนว่าพลางหน้ามุ่ยลงเมื่อรู้ว่าแผนแตก   โร  เรย์  เอวาเจลีน  วิสทัส   จีน  แอร์  ลัคกี้   ลิเวีย ก็ร่ายเวทเตรียมจะไปเตือนเพื่อนประจำธงทันที   แต่แล้ววิสทัสก็ขมวดคิ้วเมื่อไม่สามารถออกไปได้    ทั้งหมดเริ่มขมวดคิ้วตามแล้วตาก็เบิกกว้างพร้อมกับเสียงอุทานดังลั่น

 

“ นี่มัน………กับดักเวทมนตร์และเวทพันธนาการ !!!! ” กับดักเวทมนตร์คือกับดักสำหรับขังคนเพื่อไม่ให้ออกโดยเฉพาะ   รวมกับเวทพันธนาการแล้ว  เหล่ารุ่นพี่ก็ไม่ต่างจากหนูแม้แต่น้อย

 

“ แก้ได้ไหม จีน ”  โรหันไปถามอย่างมีความหวัง   จีนทำหน้ายุ่งเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้าให้

 

“ เฮ้ย ๆๆๆ จับสายพลังตกค้างได้ว่ะ  เอ……..นี่มัน !!!! ” เสียงอุทานดังขึ้นจากวิสทัสผู้  ( ไม่ค่อย )  สุภาพ

 

เสียงร่ายเวทอย่างฉับไวดังขึ้นอย่างพร้อมเพรียง   ก่อนที่สายพลังสีม่วงจะค่อย ๆ  แปรเปลี่ยนเป็นอักษรลอยขึ้นมาอย่างงดงาม

 

“ รุ่นพี่คงจะรู้แล้วสินะฮะ  ว่าพวกเราได้ทิ้งอะไรไว้ดักฟังพวกพี่   แผนของพวกพี่นับว่าแสบได้ใจมากกกก J  ดังนั้นเราขอตอบแทนสิ่งนี้ด้วย……..การพันธนาการพวกพี่และกับดักเวทมนตร์อย่างดีที่พวกเราร่วมใจกันสร้างขึ้น   ขอให้มีความสุขกับกับดักนะฮะ ”

 

ประโยคดังกล่าวทำให้โรถึงกับกัดฟันกรอด    ทันใดก็ปรากฏข้อความสีแดงขึ้นต่อมาด้วยความเร็ว

 

“ เจ็บใจสินะฮะ    ดังนั้นทำลายกับดักและเวทพันธนาการให้ได้สิฮะ   พวกเราจะรอรุ่นพี่ที่ใจกลางป่านะฮะ  อ้อแล้วถ้าจะกรุณาก็มาให้เร็วหน่อยนะฮะ  ไม่งั้นอาจเกิดอะไรขึ้นกับเหล่ารุ่นพี่ประจำธงด้วยนะฮะ J

 

“ เฮ้ย !!! นี่ขอให้พวกมันไม่เล่นอะไรแผลง ๆ นะโว๊ย  ไม่งั้นอาจารย์เอาพวกเราตายแน่  งานนี้ ”  เรย์ที่เคยเยือกเย็นเริ่มหวาดผวาตาม   ไม่ทันไรก็ได้ยินเสียงที่ไม่ต้องการดังลั่น

 

บึม  !!!!!!!!!

 

“ ไม่ต้องตกใจนะฮะ   เสียงระเบิดเพียงแค่เกิดการต่อสู้ขึ้นเล็กน้อย  อย่างที่บอกว่าถ้ารุ่นพี่ยังชักช้า   พวกรุ่นพี่อาจลำบากมากกว่านี้แน่   อ้อ !!!  ลืมบอกไปเลยว่านอกจากจะมีเวทพันธนาการแล้ว  ยังมีข่ายอาคมลมอันตรายต่อตัวรุ่นพี่นิดหน่อยคอยป้องกันอยู่ด้วย  ระวังกันหน่อยนะฮะ J

 

“ เฮ้ย  !!!!!!   เหล่ารุ่นพี่ร้องลั่นแล้ววิ่งหลบใบมีดคมกันให้วุ่น  ก่อนที่มันจะกวาดหัวให้หลุดออกจากบ่า   โรงี้หน้าแทบจะร้องไห้เมื่อต้องผจญกับฝูงมีดบินที่ลอยนิ่งอยู่รอบ ๆ ตัว

 

“ โธ่โว๊ย  !!!!!!  อย่าให้เจอนะ……ม่เชือดทิ้งแน่  เหล่ารุ่นพี่ที่น่าสงสารกล่าวอาฆาตแล้ววิ่งหลบมีดต่อไป   โดยไม่คิดจะสนใจเหล่าสัตว์ที่มองตาปริบ ๆ ส่งภาพไปให้เจ้าของเวทที่กลิ้งหัวเราะอย่างเมามันส์    อีกแห่ง


 

ทางด้านวอดก้า 

 

“ วู้ !!! ขำหน้าพี่แกจริง ๆ  ตอนวิ่งหนีมีดบิน  ก๊าก ๆๆๆ ”

 

ว่าแล้วก็กลิ้งตัวลงไปหัวเราะต่ออย่างเมามันส์เพราะใบหน้าทั้งหมดตอนหนีตายช่างหน้าขำเกินไป   มาดที่ ( ไม่ )  ค่อยจะมีอยู่แล้วของวอดก้าจึงแทบหายทิ้งเทลงคลองหมด

 

“ เอ๊ย ๆๆ ไม่ได้ ไม่ได้ต้องรีบทำตามแผนที่วางไว้ซะก่อน   รู้สึกว่ารุ่นพี่ประจำฐานจะต้องอยู่แถวนี้นี่  หรือว่าเราจะหลงทางว่ะ ”

 

 วอดก้าเกาหัวแกรก ๆ เมื่อไม่แม้แต่จะเห็นเงาของรุ่นพี่ประจำฐานที่ต้องจัดการ    ราวกับจะตอบคำถาม  เสียงกรี๊ดลั่นและเสียงขู่คำรามของอะไรบางอย่างใกล้ ๆ ก็ทำให้วอดก้าเข้าใจในทันที

 

“ คงจะสู้อยู่กับรุ่นพี่ประจำฐานอยู่สินะ  ว่าแต่ใครหว่า ? ” วอดก้าพึมพำแล้วเคลื่อนตัวไปตามเสียงอย่างเงียบเชียบให้เห็นเป็นเพียงเงาสีดำที่วูบไหวราวภูตพราย   และเมื่อวอดก้าเข้าไปใกล้ก็รู้ทันทีว่าใครเป็นผู้โชคดีคนนั้น……..

 

 

ทางด้านวิสกี้

 

“ ขอโทษด้วยนะฮะรุ่นพี่ ”  เสียงวิสกี้ที่อยู่ในชุดปกปิดใบหน้าดังขึ้นพร้อมกับร่างของรุ่นพี่ผู้โชคดีที่ล้มฟุบลงไปอย่างไร้เสียง   วิสกี้ขยับตัวรับร่างของรุ่นพี่ด้วยความฉับไวแล้วลากเข้าดงไม้พร้อมกับเสียงร่ายเวทแผ่วเบาเพื่อพรางตัวรุ่นพี่คนนั้น

 

“ เรียบร้อยไปหนึ่ง   เหลืออีกสาม ”

 

วิสกี้พึมพำ   ตบมือเบา ๆ เป็นเชิงเรียบร้อย   ก่อนที่ประสาทสัมผัสจะได้ยินเสียงแหวกแมกไม้   สาวหล่อนัยน์ตาสีเขียวจึงกระโดดขึ้นยอดไม้ด้วยความเร็วแล้วร่ายคาถาสร้างกับดักที่พื้นไว้  ไม่ต้องรอผลนานเสียงกรี๊ดและเสียงกับดักทำงานก็ดังขึ้น   เมื่อวิสกี้มองร่างนั้นให้ชัดตา   ใบหน้าก็เริ่มซีดเผือดอย่างรวดเร็วเพราะร่างนั้นคือ………..

 

ทางด้านจิน

 

หาว ~~ พวกรุ่นพี่นี่น่าเบื่อจริง ๆ ”  จินพูดขึ้นด้วยความเบื่อหน่าย  ร่างเอนตัวพิงต้นไม้สูงและมองสัตว์สมิงอัญเชิญที่กำลังสู้กับรุ่นพี่อย่างเมามันส์และไม่นาน   สมิงขาวของจินก็ตะปบร่างของรุ่นพี่กระแทกกับต้นไม้ดังพลั่ก !!!    เมื่อจินกระโดดจากต้นไม้ลงมาก็พบว่ารุ่นพี่คนนั้นสลบไปเรียบร้อยแล้ว

 

จินที่มองร่างของรุ่นพี่คนนั้นร่ายเวทให้อย่างแผ่วเบาแล้วกระโดดห่างออกมาจากจุดเดิมทันทีเมื่อได้ยินเสียงบอลพลังฝ่าอากาศเข้ามาใกล้    เป็นไปตามที่จินคิด   จุดที่จินเคยอยู่บัดนี้มีไฟลุกท่วมขึ้นอย่างรวดเร็ว   จินหมุนตัวด้วยความฉับไว   ทันใดร่างของจินก็เลือนหายไปทันทีราวกับภาพลวงตา   ดูเหมือนบุคคลที่โจมตีจินจะตกใจไม่น้อยเมื่อเห็นจินเลือนหายไป  ก่อนจะใจหายวาบเมื่อสัมผัสได้ถึงความเย็นเหยียบที่จ่ออยู่    ลำคอ  ใบมีดสีเงินสว่างสะท้อนแสงจันทร์ช่างน่าหวาดผวา

 

จินที่อยู่ข้างหลังกระซิบข้างหูแขกไม่ได้รับเชิญอย่างแผ่วเบา

 

“ ไหนดูซิใครเอ่ยที่โจมตีฉัน ” จินเอ่ยเสียงติดตลกอย่างไม่รู้จักเวลา   หมุนตัวอีกฝ่ายให้หันมาเผชิญหน้า   แล้วก็ต้องหน้าซีดเผือดทันตา   เมื่อเห็นร่างนั้นชัดเจน……………

 

 

ทางด้านรัม

 

“ วิเวียย่า   ฟอลคอนซ่า  เอดีม !!!  เสียงร่ายเวทเฉียบขาดดังขึ้น   พร้อมกับเสียงกรีดร้องอย่างทรมาณของรุ่นพี่   แต่เป็นเพราะรัมได้ร่ายอาณาเขตรัตติกาลที่ป้องกันเสียงทุกอย่างไว้  ทำให้แม้รุ่นพี่จะกรีดร้องเพียงใดก็ย่อมไม่มีใครได้ยิน

 

“ อ้ากกกกกกกกก   !!!!!! 

 

 เสียงกรีดร้องยังคงดังต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด   เบื้องหน้าของรัมเป็นรุ่นพี่ที่ดิ้นพล่านอย่างทรมาณด้วยคำสาปจากรัมร่างกายเกิดบาดแผลฉกรรจน์จากผู้ที่ถือเป็นนักต่อสู้สายคำสาปชั้นยอด    สายตาของรัมไม่เพียงมองภาพนั้นด้วยความเรียบเฉย   สร้างความหวาดหวั่นได้มากกว่าเดิม   และเพียงไม่นานร่างที่ดิ้นพล่านก็กระตุกเกร็ง   ดวงตาเหลือกค้างและสลบไปในที่สุดเพราะคำสาปของรัม

 

รัมที่ยืนมองอยู่นานถอนหายใจอย่างเซ็ง ๆ  สะบัดมือเบา ๆ แผลที่ร่างกายของรุ่นพี่ก็หายไปราวกับไม่มีอะไรมาก่อน    หมอกสีครามค่อย ๆ แผ่ออกจากตัวของรัมแล้วซึมข้าไปในร่างกายของรุ่นพี่ผู้โชคร้าย   ทันใดร่างของรุ่นพี่ก็ค่อย ๆ เลือนหายไปเหลือเพียงคราบเลือดที่ยังคงอยู่

 

รัมกวาดตาไปรอบ ๆ  เพื่อหาธงตามแผนที่วางไว้   ก่อนที่สายตาจะสะดุดกับแสงสว่างเล็กน้อยที่หลังต้นไม้ใหญ่  รัมตะโกนถามเสียงเรียบ

 

“ นั่นใคร  ? ออกมาได้แล้ว ”  ทันทีที่รัมพูดจบ  ร่างหลังต้นไม้ก็ออกมาทันทีซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับรัมเป็นอย่างมากเพราะ…………..

 

 

สุดท้ายทางด้านเตกีล่า

 

“ กรี๊ดดดดดดดด  !!!!!!

 

  เสียงกรีดร้องใกล้ ๆ ทำให้เตกีล่าเร่งฝีเท้าขึ้นเพื่อมุ่งไปตามเสียง   พบร่างในชุดเลือดอาบมากมายซึ่งเกิดจากภาพลวงตากำลังรุมโอบล้อมใครคนหนึ่งที่ตรงกลาง     เสียงร่ายเวทจากเอลฟ์นัยน์ตาสีเงินจึงดังขึ้นด้วยความรวดเร็ว   แสงสว่างเจิดจ้าทำให้ภาพลวงตาทั้งหมดสลายไป

 

เตกีล่าตวัดสายตาไปทางม่านพลังที่ปิดปังเอาไว้     เพียงพริบตาเดียวร่างก็หายไปในเงามืดแล้วโผล่ไปยังจุดที่รุ่นพี่ยืนอยู่    เตกีล่าที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าของรุ่นพี่ร่ายเวทนิทราใส่ให้อย่างฉับไว้   รับร่างของผู้ใช้มายาที่กำลังจะตกต้นไม้ไว้แล้วนำไปพรางทันที

 

เมื่อเตกีล่ากลับมายังจุดเดิมที่สลายภาพลวงตารีบเอ่ยถามเสียงอ่อนโยนกับร่างที่กำลังสั่นระริก

“ เป็นอะไรหรือเปล่า ? ”  เตกีล่าถามแต่เมื่อร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมา  สายตาของเตกีล่าก็กลายเป็นความประหลาดใจทันที   เมื่อร่างเล็กนั้น………….

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 12 : บทที่ 12 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12832 , โพส : 25 , Rating : 7% / 165 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 11686
ไรอ่ะ..
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 22:36
# 24 : ความคิดเห็นที่ 9312
ผู้ใด๋มาาาา
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 20:21
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8639
ใครอ่าาาา
Name : JENNYHA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JENNYHA [ IP : 58.8.149.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2558 / 16:49
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7320
โดนน้องแกล้งซะแล้ว
PS.  จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และเตรียมพร้อมที่จะสู้กับมันด้วยใจที่มั่นคงละเข้มแข็ง
Name : นายตัวร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นายตัวร้าย [ IP : 1.46.73.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มิถุนายน 2558 / 12:48
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7080
คงไม่ใช่นางชะนีใช่มะ้ย
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2558 / 00:37
# 20 : ความคิดเห็นที่ 6559
สนุกมากจ้าาาา~
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 01:53
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4732
คิดว่าสาวน้ำเมาจะเจอกับเจ้าหญิง
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 14:40
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4032
อีกไม่นาน เชื่อสิ เจ้าหญิงหลงรักแน่ๆ นี่นิยายยูริใช่ไหม 555555555555 พระเอกอยู่หนใดคะ 555555 ไร้บทมากมาย
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.4.71.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2557 / 19:24
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3923
เจอกับพวกเจ้าหญิงแน่เลยค่ะดูจากท่าทางเเล้ว
Name : Wolf Black < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wolf Black [ IP : 27.145.43.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2557 / 02:28
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3884
เก็บตกเจ้าหญิงสิน่ะ สู้ๆจ้า
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 23:39
# 15 : ความคิดเห็นที่ 3883
ใครกันหว่าที่น้ำเมาเจอแล้วแปลกใจ??? รุ่นพี่จัดงานรับน้อง รุ่นน้องเลยสนองซะ5555 สู้ๆนะคะ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 23:32
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2668
Name : blAckhOMe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blAckhOMe [ IP : 58.11.80.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 09:22
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2202
มั่นใจนะว่านี่เป็นแค่การรับน้องเท่านั้น.......ดูเหมือนจะเป็นน้องรับพี่ซะมากกว่า 555
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:05
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2140
สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 21:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1564
พี่รับน้อง หรือน้องรับพี่กันคะเนี่ย ? ? ?
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 18:55
# 10 : ความคิดเห็นที่ 485
ใครกันนะ
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 16:12
# 9 : ความคิดเห็นที่ 429
หนุกกค่ะ ได้เล่นแสบมากพวกวอดก้าอ่ะ
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.11.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 11:10
# 8 : ความคิดเห็นที่ 388
เขามีแต่รุ่นพี่รับน้อง...อันนี้น้องรับรุ่นพี่   


หนุกมว๊ากกกกก

PS.  สวัสดีชาวโลก :) <3
Name : Lunar heart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lunar heart [ IP : 101.51.255.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2556 / 10:39
# 7 : ความคิดเห็นที่ 255
อะไรน่ะ
Name : gakwang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gakwang [ IP : 124.122.94.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2556 / 20:43
# 6 : ความคิดเห็นที่ 180
อะไรกานนนนนนนนนนนนนน
Name : โก๊ะโก๊ะกะลาครอบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โก๊ะโก๊ะกะลาครอบ [ IP : 49.48.65.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:43
# 5 : ความคิดเห็นที่ 138
อย่างบอกนะว่า....
PS.  ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ เพราะ กาลเวลาไม่เคยหยุดเดิน....
Name : นัตสึ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นัตสึ [ IP : 110.168.42.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:18
# 4 : ความคิดเห็นที่ 79
ชอบมากค่าาาาาาาาาาาาา
PS.  บางครั้ง....อีกตัวตนหนึ่งของฉันที่แสนเลวร้าย อาจถูกใจฉันมากกว่าด้านดีในตัว และบางครั้งหน้ากากที่ฉันสวมใส่อาจไม่ใช่ใบหน้าที่แท้จริงของฉัน โปรดรับฟังและนำไปคิดให้ดี เพื่อน ๆ ที่น่ารักทั้งหมด :)
Name : the Two personalities < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ the Two personalities [ IP : 58.8.201.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 18:16
# 3 : ความคิดเห็นที่ 78
ุู้็สู้ๆ 

Name : rinriko < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rinriko [ IP : 124.120.193.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2555 / 14:44
# 2 : ความคิดเห็นที่ 75
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
Name : เดียร์ [ IP : 125.27.13.253 ]

วันที่: 2 ธันวาคม 2555 / 07:36
# 1 : ความคิดเห็นที่ 74
สู้ๆ นะค่ะ สนุกมากเลยค่ะ
Name : เดียร์ [ IP : 223.205.157.5 ]

วันที่: 1 ธันวาคม 2555 / 20:06
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android