คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ)

ตอนที่ 13 : บทที่ 13 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 3


     อัพเดท 18 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, สาวหล่อชื่อแอลกอฮอล์ล, หนุ่มหล่อชื่อเป็นขนมหวาน, โรงเรียนเวทมนตร์, ตัวตนที่แท้จริง, รัก ๆ
ผู้แต่ง : Mr. AB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr. AB
My.iD: https://my.dek-d.com/cardinalfan
< Review/Vote > Rating : 97% [ 90 mem(s) ]
This month views : 2,416 Overall : 679,146
15,910 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7629 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 13 : บทที่ 13 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 3 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12416 , โพส : 45 , Rating : 32% / 233 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

           
บทที่  
13  รับน้องสุดแสบ    แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 3

 

นี่มันเจ๊โรมีเซีย   รองหัวหน้าระดับเรานี่หว่า ”  วอดก้าพึมพำเบา ๆ ปลายเท้าทอแสงสีทองจากการร่ายเวทคุมเสียงการเสียดสีจากการเดินไว้  ดูสภาพโทรมสุดขีดของเจ้าหญิงจอมอวดเก่งที่บัดนี้   ใบหน้ามอมแมม   เสื้อผ้าฉีกขาดบวกยับเยิน  ลมหายใจหอบถี่บอกได้ทันทีว่าเจ้าตัวเสียพลังเวทมากแค่ไหนกับการต่อสู้กับรุ่นพี่ปีสอง   ผิดกับตัวรุ่นพี่ที่มีเพียงรอยถลอกเล็กน้อย   ใบหน้าไร้หยาดเหงื่อคุ้นตาทำให้วอดก้ารู้ได้ทันที

 

“ โห…..สู้กับยูลนั่นเอง   ถึงได้โทรมขนาดนั้น ก็น่าอยู่หรอก ขนาดเราสู้ยังเกือบตายกว่าจะเอาชนะได้ ”  สาวหล่อพึมพำก่อนใบหน้าคมที่อยู่ภายใต้การปกปิดจะแสยะยิ้ม

 

“ ถ้าเข้าไปยุ่งมีหวังไม่ได้จัดการกับรุ่นพี่ฐานอื่นเพื่อแย่งธงกันพอดี  ส่วนยัยเจ้าหญิงนี่ก็ปล่อยให้สู้กับน้องยูลไปดีกว่า อิ ๆๆ แค่นี้ก็ไม่เหนื่อยแล้ว ” ว่าแล้วเจ้าตัวก็หัวเราะเบา ๆ แล้วก้าวถอยหลังช้า ๆ แต่เพราะอยู่ในป่าจึงถอยหลังไปเหยียบกิ่งไม้เล็ก ๆ หัก

 

เปลาะ !

 

ซวยแล้ว   วอดก้าหน้าซีดลงเพราะเป็นที่รู้กันดีว่ายูลนั้น  ประสาทสัมผัสด้านหูถือว่ายอดเยี่ยม   สามารถได้ยินเสียงเข็มตกจากจุดที่ตัวเองห่างออกไป  80  เมตรได้อย่างน่าอัศจรรย์  ไม่ต้องรอใครมาบอก   วอดก้ากระโดดออกจากจุดเดิมทันที   ทันทีกับที่คมดาบที่ผ่าอากาศตัดต้นไม้ไป 3  เมตร

 

“ ออกมานะ !!! ” เสียงของยูลดังขึ้นก่อนจะหันขวับไปทางขวามือของตน   เมื่อได้ยินเสียงเหยียบใบไม้ที่พื้น   ร่างสูงที่คุ้นตาทำให้ยูลเอ่ยอย่างงง ๆ

 

“ พี่วอดก้า ? ”   เจ้าของชื่อขยับรอยยิ้ม    สะบัดไปทางเจ้าหญิงที่พิงโคนต้นไม้อย่างอ่อนแรงเบา ๆ  แสงสีขาวนวลจากการร่ายเวทชั้นสูงอาบร่างโรมีเซียที่มองผู้มาใหม่อย่างไม่เข้าใจ

 

“ นี่……..วอดก้าเหรอ ? ” โรมีเซียพึมพำเบา ๆ มองในหน้าที่ยังคงมีอุปกรณ์ปกปิดตัวตนอยู่กับตัว

 

“ ใช่พี่เอง ” วอดก้าพูดเสียงเรียบรื่น  ยูลมองท่าทีของพี่สาวแล้วขยับยิ้มบ้าง

 

“ พี่รู้ใช่ไหมค่ะว่าหนูให้ธงพี่ไม่ได้นอกจากพี่จะสู้ชนะหนู ”  ยูลหยั่งเชิง  ซึ่งผู้เป็นพี่ยังคงยิ้มบาง ๆ อย่างเคย  แล้วพยักหน้าช้า ๆ

 

“ เราไม่ได้สู้กันนานแล้วนะ  เอ……รู้สึกว่าการสู้ครั้งสุดท้ายจะเป็นเมื่อห้าปีก่อนถูกไหม ? ”  วอดก้าถาม   ยูลพยักหน้า

 

“ ค่ะ  ตั้งแต่วันนั้นเราก็ไม่ได้สู้กันนานแล้ว  พี่จะได้เห็นฝีมือที่หนูพัฒนาบ้าง ”  ยูลว่าก่อนจะเรียกดาบ “ วายุไร้พ่าย ”  ส่วนวอดก้าก็เรียก “ คิมหันต์ ”  ของตัวเองออกมา  เพราะหากไม่เอาจริงกับผู้ที่ได้รับสมญานามว่า  ดาบกลืนวิญญาณแล้วหล่ะก็…….ตัวเองก็มีสิทธิ์ที่หัวจะหลุดออกจากบ่าได้เช่นกัน

 

“ อืม…..พี่วอดก้าจะไม่ถอดหมวกกับแว่นตาออกหน่อยเหรอค่ะ  มันอาจจะเป็นอุปสรรคในการต่อสู้ของเรา   อีกอย่างยูลกลัวว่าจะทำของพี่วอดก้าเสียหาย  ดังนั้นถอดเถอะค่ะ ”

 

 ยูลซึ่งมองร่างสูงที่เรียกดาบคิมหันต์ออกมา   ดาบสวย   แต่แฝงอันตรายไว้อย่างเต็มเปี่ยม   หากบอกว่าดาบเธอกลืนวิญญาณไว้มากแล้ว……….ก็คงต้องบอกว่าคิมหันต์ได้ดื่มเลือดได้มากไม่แพ้กัน   เผลอ ๆ อาจจะมากกว่าเลยด้วยซ้ำ  

 

วอดก้าที่ได้ยินคำแนะนำจากน้องสาวจึงเกาหัวเล็กน้อย  ก่อนจะเอ่ยปากปฏิเสธด้วยรอยยิ้ม  เพราะไม่อยากให้อีกหนึ่งสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์ที่กำลังมองมาตาแป๋วรู้ความลับเรื่องหน้าของตัวเอง     เพราะอาจซวยและถูกข่มขู่ได้ทุกเมื่อ

 

“ พี่ว่าไม่ดีกว่า  มันไม่ค่อยส่งผลต่อการต่อสู้ซักเท่าไหร่ แล้วก็ไม่ต้องกลัวหรอกว่าพี่จะโกรธ   ต่อให้น้องยูลของพี่ทำพังอีกซักกี่สิบอันพี่ก็ไม่โกรธหรอก ” 

 

……….ไม่จริงเลยซักนิดที่บอกไป………..    วอดก้าคิดในใจภาวนาไม่ให้ยูลซึ่งกำลังทำตาเป็นประกาย  ไม่ให้คิดพิเรนท์พังของของวอดก้าจริง ๆ ช่วงนี้ยิ่งดวงตกบวกไม่ค่อยมีตังค์อยู่ด้วย   ขืนน้องที่น่ารักพังของเขาเป็นว่าเล่นมีหวัง………..

 

เอื้อก   วอดก้ากลืนน้ำลายลงคอเมื่อนึกถึงผลลัพธ์

 

“ งั้นเรามาเริ่มการต่อสู้กันเลยนะ ”  วอดก้าบอก  พลางตั้งท่าป้องกันการจู่โจมของยูล

 

ยูลที่มองผู้เป็นพี่ด้วยความเคารพและนับถืออีกมากนัก   จึงพยักหน้าอย่างเชื่องช้าแล้วเริ่มการกระชับมือที่ถือดาบไว้แน่น   ร่างทั้งสองพุ่งทะยานเข้าต่อสู้กันทันที

 

ด้านวิสกี้

 

“ ชิบแล้วไง ……เจ๊วีร์แอนนี่หว่า  ขืนออกไปตอนนี้ได้โดนด่าหูกระเจิงแน่  เอาไงดีว่ะไอ้วิสกี้ ”

 

  สาวหล่อยีหัวตัวเองอย่างเซ็ง ๆ เมื่อรู้ว่าถ้าทำอะไรผิดพลาดอาจก่อให้เกิดความซวยกับตัวเองได้   ก่อนที่วิสกี้จะฉีกยิ้มชั่วช้า   ร่างกระโดดลงจากต้นไม้อย่างแผ่วเบา   เดินห่างออกไปจากจุดวางกับดัก   ประมาณ  20  เมตร  แล้วแกล้งเดินเหยียบกิ่งไม้ให้เกิดเสียงดังพอดี   เข้าไปหาวีร์แอนที่กำลังหัวเสียกับกับดักที่ตนเองไม่สามารถทำลายได้  จนได้ยินเสียงคนเดินมาจึงรีบร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ

 

“ ช่วยด้วยค่ะ   ใครได้ยินบ้างช่วยฉันที ” สาวสวยตะโกนบอกก่อนจะเห็นแว่นตาและผ้าคาดปากสีเจ็บ   พร้อมกับคำทักทายอันกวนประสาท

 

“ อ้าว ๆๆ เจ๊วีร์แอนนี่เองที่ขอความช่วยเหลือ  แล้วเกาะ เอ๊ย !!! ติดกับดักเวท ” วิสกี้เอ่ยทักราวกับเป็นความบังเอิญที่ตนเดินมายังจุดที่เจ้าหญิงคนงามติดกับดัก  ทั้ง ๆ ที่ความจริงมันแหลทั้งนั้น

 

วีร์แอนหน้าบึ้งทันทีที่ได้เห็นคนที่เดินแหวกยอดไม้   เชิดหน้าขึ้นอย่างหยิ่ง ๆ ทั้ง ๆ ที่แทบจะไม่เหลือมาดเจ้าหญิงอยู่แล้ว

 

“ ใครขอให้ช่วยกัน  ฟังผิดแล้วหล่ะ อีกอย่างกับดักพวกนี้ฉันจัดการแป๊บเดียวก็ออกไปได้ ” เจ้าหญิงคนงามพูด   วิสกี้จึงหัวเราะร่วนเบา ๆ

 

“ งั้นเชิญตามสบายเพราะฉันคงต้องรีบไปหาธง  ไม่อย่างนั้นคนทั้งกลุ่มจะถูกทำโทษแน่นอน  งั้น  บายนะฮะเจ้าหญิงงงงงงงงง    คำท้ายวิสกี้ลากเสียงอย่างยียวน  เดินออกห่างช้า ๆ จนต้องระบายรอยยิ้มกว้างเมื่อได้ยินเสียงดังที่ติดจะไม่พอใจดังขึ้น

 

“ ยอมแล้ว  ช่วยฉันออกไปที  ฉันไม่อยากให้เพื่อนถูกทำโทษ วิสกี้ !!!

 

ทางด้านจิน

 

“ เอ….ใครหนอที่คิดโจมตีฉัน ”  เมื่อจินหมุนตัวอีกฝ่ายให้หันมาและให้เห็นหน้าชัด ๆ ก็ต้องหน้าซีดเผือดด้วยความตกใจ

 

อั๊ยย่ะ……ชิบหาย  เจ๊ลีนส์นัวร์นี่หว่า    จินอุทานในใจ

 

ส่วนทางเจ้าหญิงคนงาม  จึงใช้มือดันมีดคมกริบสีเงินให้ออกจากตัว   ปากก็แหวใส่บุคคลที่สวมชุดปกปิดข้างหน้า

 

“ ก็ใช่สิย่ะ   นี่เธอจะฆ่าฉันหรือไง แทนที่จะถามกันดี ๆ ว่ามีอะไร ดันหายแวบเอามีดมาจ่อคนอื่นเขาเฉยเลย   ไร้มารยาท !!!  

 

……..  หา !!!  จินทำหน้างง ๆ ก่อนจะเริ่มได้สติว่าเจ้าหญิงคนงามด่าตนจึงรีบโต้กลับ

 

“ อ้าว ๆ พูดงี้ก็สวยสิ  ใครกันแน่ที่เริ่มก่อน   ฉันกำลังยืนอยู่เฉย ๆ  แล้วเธอก็ปล่อยบอลพลังใส่ฉันก่อน   หรือว่าไม่จริงฮะ……ท่านเจ้าหญิง ”

 

จินพูดอย่างยียวน   มองใบหน้าที่แดงด้วยความโกรธของลีนส์นัวร์  ก่อนจะพูดด้วยรอยยิ้มช้า ๆ

 

“ งั้นเรื่องนี้ถือเป็นอันโมฆะ  ฉันเองก็มีงานต้องทำซะด้วย   ขืนไม่รีบก็อดสนุกกันพอดี ”  จินว่าพลางเริ่มเดินถอยหลังเข้าไปในเงามืดช้า ๆ แล้วหันหลังกลับทันที

 

“ เดี๋ยว !!! รอด้วย ”

 

ด้านรัม

 

“ คุณฟัวส์ร่า ? ” รัมเอ่ยอย่างแปลกใจเมื่อร่างของเจ้าหญิงจากเมืองพีซโผล่ออกมาในเงามืด   เจ้าหญิงคนงามหน้าแดงเล็กน้อยเมื่อถูกจับได้เมื่อแอบมอง   ก่อนจะเอ่ยเสียงตะกุกตะกัก  

 

“ คะค่ะ  ขอโทษด้วยนะคะที่แอบดูคุณรัม   แต่พอดีฉันกับเพื่อนหลงทางกันหมดแล้วก็แยกย้ายหายไป  ฉันก็เลย……

 

“ เดินหลงจนมาถึงที่นี่สินะฮะ ” รัมต่อเติมด้วยรอยยิ้มบาง ๆ ที่มองไม่เห็น 

 

ผู้เป็นเจ้าหญิงพยักหน้าให้   ด้วยความเป็นคนดีของรัม จึงเอ่ยชวนคนตรงหน้าด้วยคำพูดสุภาพ

 

“ ถ้าไม่รังเกียจ  เดินไปพร้อมกันไหมฮะ ?  เผื่ออาจจะเจอเพื่อนเจ้าหญิงระหว่างทางก็ได้ ”

 

 

 

สุดท้ายทางด้านเตกีล่า

 

“ เจ้าหญิงวาลช่า ? ”  เตกีล่าเอ่ยขึ้นอย่างแปลกใจ  ( เหมือนกับอีกสี่คน ) เมื่อเจ้าหญิงจากพอลเงยหน้าที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตา  

 

ด้วยความกลัวจากภาพมายา   เจ้าหญิงคนงามจึงโผเข้ากอดคนตรงหน้าทันที  

 

“ ฮือ ๆๆๆๆ ”

 

……….  ไม่มีเสียงตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก    เตกีล่าตัวแข็งทื่ออย่างตะลึง   ใบหน้าแดงก่ำด้วยความอายจากการถูกสาวกอด   แต่มือและปากกลับขยับไปเอง

 

“ โอ๋ ๆๆ ไม่มีอะไรแล้วฮะ  ผมจัดการภาพมายาไปแล้ว  เจ้าหญิง …..เจ้าหญิง ” เตกีล่าเรียกซ้ำเมื่อเจ้าหญิงผู้บอบบางหยุดร้องไห้   เมื่อก้มลงมองอีกทีก็พบว่าวาลช่าหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อนไปแล้ว

 

เฮ่อ……เตกีล่าถอนหายใจ   เมื่อรู้ว่าตัวเองคงไม่ใจร้ายขนาดปล่อยให้เจ้าหญิงคนนี้นอนสลบอยู่ที่นี่คนเดียว   เมื่อไม่มีทางเลือกเตกีล่าจึงอุ้มวาลช่าในท่าอุ้มเจ้าสาวเข้าเรือนหอ   ในใจก็นึกถึงจุดต่อไปที่ต้องจัดการ

 

“ เหลือรุ่นพี่ที่ต้องจัดการอีกสามคนสินะ ” เตกีล่าพึมพำแล้วกระโดดมุ่งหน้าโดยมีวาลช่าอยู๋ในอ้อมแขนไปตามแผนที่   

 

ด้านวอดก้าอีกครั้ง

 

“ แฮก ๆๆ  หนูแพ้พี่แล้วจริง ๆ….อึก ”  ยูลว่าแล้วกระอักเลือดอีกคำใหญ่   แต่เจ้าตัวยังคงมีรอยยิ้มใส  ๆ อยู่บนใบหน้า   วอดก้าเองก็เช่นกันตามร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลแม้จะไม่เท่ากับของยูลแต่ก็ถือว่าสาหัส   คราวนี้รอยยิ้มบนใบหน้าของวอดก้าเหมือนเป็นการแสยะยิ้มอย่างน่าหวาดหวั่น  โรมีเซียที่มองสภาพของทั้งสองกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก   สภาพโดยรอบการต่อสู้ของทั้งสองเรียกได้ว่าเละสุด ๆ  ต้นไม้รอบ ๆ ทั้งสองภายในรัศมี  50  เมตรโค่นกระจุยหักกระจาย   ถ้าหากโรมีเซียไม่มีเกราะเทพผู้พิทักษ์ที่วอดก้าร่ายให้คงตายไปนานแล้ว

 

“ สองคนนี้ใช่คนแน่เหรอ ” โรมีเซียพึมพำอย่างหวาดหวั่น   เพราะการต่อสู้ของทั้งสองเรียกได้ว่าเป็นการต่อสู้ของอัจฉริยะ    แน่นอนเพราะยูลเป็นถึงนักดาบที่จัดได้ว่าเจนด้านดาบมากมาย   แต่วอดก้าที่เป็นอาจารย์ให้กับยูลย่อมรู้ดี  อีกทั้งอาชีพนักฆ่าของเธอก็ใช่ว่าจะธรรมดา  ดังนั้นการต่อสู้ของทั้งสองจึงต้องมีผู้บาดเจ็บหนักแน่

 

“ ยูลเองก็ดีขึ้นมากเลยนี่  พัฒนาด้านเจตแห่งดาบกับบุปผาร่ายรำได้ดีมาก  พี่เองก็เกือบแย่เหมือนกัน ”  วอดก้าว่าก่อนเส้นสีทองมากมายจะค่อย ๆ อาบไล่ร่างทั้งสอง   ซักพักบาดแผลทั้งหมดก็หายไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น   วอดก้าเดินเข้าไปหายูลที่คุกเข่าอยู่กับพื้น    ส่งมือเพื่อดึงน้องสาว

 

“ เฮ่อ…..คงอีกนานแน่กว่าที่หนูจะชนะพี่ได้ ”  ยูลถอนหายใจแล้วทำหน้ามุ่ยลงอย่างน่ารัก   หมดมาดโหดโฉดร้ายแบบเมื่อกี้ไปสิ้น

 

ผู้เป็นพี่ยิ้มแล้วเอ่ยปลอบ

 

“ ไม่เป็นไรหรอก   ฝึกอีกนิดยูลก็เก่งกว่าพี่แล้ว  ดังนั้นพยายามฝึกล่ะ ”

 

“ ค่ะ !!! ” ยูลรับคำเสียงใสก่อนจะส่งธง  30  อันให้กับวอดก้า   ราวกับรู้ใจ   เมื่อยูลเห็นผู้เป็นพี่เลิกคิ้วก็ชิงพูด

 

“ ธงบริเวณนี้ยูลเก็บมาหมดแล้วรวมถึงของเพื่อนยูลด้วยค่ะ ” ยูลเล่า  วอดก้าจึงลูบหัวยูลอย่างอ่อนโยนเบา ๆ แล้วจึงเก็บธงเข้าถุงสีดำ     ทันใดนกสีม่วงตัวน้อยก็บินมาเกาะนิ้วเรียวของวอดก้า    นกน้อยอ้าปากกว้างก่อนจะปรากฏอักษรสีทองจากจินออกมาเรียงอย่างสวยงาม

 

วอดก้า   ตอนนี้พวกฉันได้ธงครบแล้ว  แถมวิสกี้  รัม  เตกีล่าแล้วก็ฉันยังได้รองมาอีกสี่คนอีกด้วย   ดังนั้นถ้าเจอเจ้าหญิงโรมีเซียก็เก็บมาด้วย  อ้อ     !!!  มาเร็ว ๆ ด้วย ฉันรำคาญพวกเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ว่ะ

 

วอดก้าอ่านไปแล้วอมยิ้มก่อนจะหันไปบอกเจ้าหญิงโรมีเซียที่นั่งมองด้วยความสนใจ

 

“ นี่ !!!  เจ้าหญิง  ตอนนี่พระสหายของเจ้าหญิงตอนนี้อยู่รวมกันกับเพื่อนกระหม่อมแล้ว  ไม่ทราบว่าท่านเจ้าหญิงจะเสด็จตามกระหม่อมไปหรือไม่ ”  วอดก้าถามอย่างยียวน  

 

“ ไปสิ ”  เจ้าหญิงรีบตอบเพราะอยากเจอเพื่อนตัวเองใจจะขาดรอน ๆ ลุกขึ้นด้วยความยากลำบากเพราะเวทต้องคำสาปที่ทำให้อ่อนแรงของยูลยังอยู่   วอดก้ามองอย่างหน่ายใจก่อนจะนั่งยองตัวแล้วหันหลังให้

 

โรมีเซียมองอย่างแปลกใจก่อนจะบอกเสียงห้วน

 

“ ไม่ต้อง ฉันเดินไปเองได้ ” ว่าแล้วก็พยายามลุกขึ้นเอง   วอดก้ากรอกตาขึ้นฟ้า  

 

“ นี่เจ้าหญิง  ไอ้จุดที่พวกเรานัดกันไว้มันเป็นจุดที่ห่างจากที่นี่อีกสามกิโล   ถ้าเจ้าหญิงยังชักช้า  ฉันคงต้องไปก่อน ” ว่าแล้วก็ทำท่าจะลุกขึ้น  ผู้เป็นเจ้าหญิงจึงทำหน้าบึ้ง   รีบบอกทันที

 

“ เข้าใจแล้ว  ขึ้นหลังก็ขึ้นหลัง ”  วอดก้าลอบยิ้ม  เมื่อเห็นว่าโรมีเซียขึ้นเรียบร้อยแล้วจึงเอ่ยเตือนครั้งสุดท้าย

 

“ ระวังตกหล่ะ ” วอดก้าบอกแล้วกระโดดจากจุดเดิมไปไกลข้างหน้าเกือบ 100  เมตร  อย่างน่าหวาดเสียว   ผู้เป็นเจ้าหญิงหลับตาปี๋เพราะกลัวความสูงและความเร็ว  ไม่นานวอดก้าก็ชะลอฝีเท้าแล้วร่อนลงช้า ๆ ที่จุดที่ทั้งหมดยืนอยู่

 

“ ไง……..วอดก้ากว่าจะมาได้นะ ” 

 

ช่วยคอมเม้นและโหวตให้คะแนนหน่อยนะคะ 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
tHe VoDgA ; aLcOhOl ชุลมุนรักสาวหน้าหล่อ (ไม่ใช่ Yuri ค่ะ) ตอนที่ 13 : บทที่ 13 รับน้องสุดแสบ แสบถึงทรวงจ้าาาา ~ 3 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12416 , โพส : 45 , Rating : 32% / 233 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 45 : ความคิดเห็นที่ 14901
ไม่เคยคิดว่าพวกนางเป็นผู้หญิงสักที ทำตัวแมนลงท้ายด้วยฮะอีก -..-
Name : Chreprang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chreprang [ IP : 27.55.98.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2561 / 00:16
# 44 : ความคิดเห็นที่ 13304
มีความแมนไปอีกก????????สนุกมากค่ะ????????????????????
Name : Lay_555 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lay_555 [ IP : 223.205.116.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2560 / 23:18
# 43 : ความคิดเห็นที่ 11983
บทนี้รู้สึกแมน และ บทบาทนี้ปกติเจอกับคู่พระเอกนางเอก แต่พอมาใช้กับกลุ่มสาวๆนี่แทบจะลืมไปเลยว่าเปนผญ เหมือนเป็นเจ้าชายที่คู่กับเจ้าหญิงห้าคู่สะมากกว่าT T
Name : Otaku_Chom_Hama < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Otaku_Chom_Hama [ IP : 101.108.189.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มิถุนายน 2559 / 19:24
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11687
เจ้าหญิงหลงทาง ~~~
Name : jariyanan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jariyanan123 [ IP : 27.55.202.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 / 22:41
# 41 : ความคิดเห็นที่ 11115
ชอบเรื่องนี้มากๆๆเลยค่ะ ฟิน~~มาก????????????
Name : khwandaolovely < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ khwandaolovely [ IP : 223.205.229.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 / 15:20
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9846
นี่นางเอกใช่มั้ย......โหดสัสรัสเซียมากค่ะ =?=;;;55555555//ชอบค่ะ ไรท์สู้ๆ
Name : Paploy D-thanarak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Paploy D-thanarak [ IP : 223.205.251.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2559 / 23:10
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9313
..............
Name : Chandra and Clover < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chandra and Clover [ IP : 119.76.68.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2559 / 20:26
# 38 : ความคิดเห็นที่ 8904
โห!โหดอ่ะ ^^;
Name : Mint2704 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mint2704 [ IP : 1.47.201.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2559 / 11:41
# 37 : ความคิดเห็นที่ 8685
.........
Name : Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucifer [ IP : 49.229.17.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2558 / 00:31
# 36 : ความคิดเห็นที่ 7081
....
Name : Ponpun Sayngam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ponpun Sayngam [ IP : 223.204.249.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2558 / 00:44
# 35 : ความคิดเห็นที่ 6934
หล่อเลย
Name : RBoKuc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RBoKuc [ IP : 171.4.48.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 / 12:09
# 34 : ความคิดเห็นที่ 6933
หล่อเลย
Name : RBoKuc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RBoKuc [ IP : 171.4.48.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 / 12:09
# 33 : ความคิดเห็นที่ 6560
ทำไม 5 หล่อพูดฮะล่ะ อยากให้พูดเป็น ผญ มากกว่านี้นิดนึงจ้า อันนี้มันดู ผู้ช๊ายผู้ชาย TT
PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 101.108.5.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 02:03
# 32 : ความคิดเห็นที่ 5860
กริ้ดดดด ชอบมากกกค้าาา หอมแก้มคนเขียนทีสิ //จุฟๆ///-///
Name : Dgjki Sgjo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dgjki Sgjo [ IP : 49.230.222.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:56
# 31 : ความคิดเห็นที่ 4754
ตอนนี้มันyuriชัดๆ555+เปลี่ยนแนวเลยก็ได้นะแลดูพระเอกบทจะน้อยเหลือเกิน55+//ล้อเล่นจ้ะแต่เอาจริงก็ไม่มีปัญหานะ สนุกมากชอบ!
PS.  ***นี่ละตัวฉันมีทั้งสุขทั้งเศร้า***
Name : Pazuru~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pazuru~ [ IP : 49.48.13.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2557 / 13:08
# 30 : ความคิดเห็นที่ 4733
เจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ 555555
PS.  ทุกอย่างมี 2 ด้าน เช่นเดียวกับ ราตรีที่มืดมิดแต่กลับสวยงามอย่างประหลาด ซึ่งมันแล้วแต่ว่าใครจะมองด้านไหนเท่านั้นของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับความรัก ที่มีทั้ง ความทุกข์และความสุข
Name : Hydrangea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hydrangea [ IP : 125.26.199.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2557 / 14:46
# 29 : ความคิดเห็นที่ 4145
เป็นกำลังใจให้นะค่ะไรท์เตอร์ สู้ๆ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 171.97.44.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2557 / 20:42
# 28 : ความคิดเห็นที่ 4033
ตกหลุมรักเลยสิเจ้าหญิงทั้งหมด ถึงกับค้าง 5555 รุ่นพี่ คงเสียหน้าน่าดู จัดไปเลย!
Name : MSmile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MSmile [ IP : 171.4.71.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2557 / 19:38
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3885
ท่าทางรุ่นพี่จะจดจำงานรับน้องนี้ไปอีกนาน ฮ่าๆๆๆๆ สาวๆแต่ละคนจะเทพไปไหนเนี่ย เจ่าหญิงเห็นหน้า5หน่อแล้วระวังตกหลุมนะ สู้ๆค่ะ
PS.  One Piece สมบัติในตำนานโดยเชื่อว่าซ่อนอยู่ในส่วนที่ลึกสุดของแกรนด์ไลน์โดยจ้าวแห่งโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยวันพีซไม่มีใครรู้ว่าหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างไร [สมบัติอันล้ำค่าในตำนานนั้นคือ G-BOM ]
Name : —•’HeAvN‘•— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ —•’HeAvN‘•— [ IP : 1.46.229.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2557 / 23:51
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2315
นางเอกโคตรเทพอ่ะๆๆๆ 
PS.  境界の彼方...栗山未来...神原秋人
Name : sss.doofa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sss.doofa [ IP : 58.11.229.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 17:50
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2203
เค้าเรียกเทพตั้งแต่เกิดสินะ นางเอกเนี่ย
PS.  เมื่อความตายเพรียกหา...เราจะทำอะไรได้นอกจาก\"ยอมรับความตายนั้น\"
Name : hadas-00 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hadas-00 [ IP : 171.100.40.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2556 / 21:06
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2141
นางเอกอย่างเทพพพพพพพพพพพพพ


PS.  รักนะ แต่ไม่แสดงออก ^^
Name : SKK~hoUse < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SKK~hoUse [ IP : 125.24.166.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 / 21:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1565
อยากเจอหนุ่ม ๆ แล้วค่ะ อยากฟิน ><
PS.  ฉันมาเพื่อล่า ,,, ล่าสวาท นิยาย (<< นังนี่น่ากลัว T^T )
Name : M.T.Miracle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ M.T.Miracle [ IP : 27.55.146.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2556 / 19:03
# 22 : ความคิดเห็นที่ 486
นุกมากจ้า
Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 171.99.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 16:17
# 21 : ความคิดเห็นที่ 430
เก่งมากจ้ะวอดก้า
PS.  ล้านถ้อยคำรักที่ฉันพร่ำบอก ก็อาจเป็นเพียงแค่ลมเท่านั้น
Name : Zixga < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zixga [ IP : 101.109.11.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 11:22
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android