Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 132 : บทที่123 การโจมตีทางอากาศ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13010
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 249 ครั้ง
  18 พ.ค. 60

บทที่123 การโจมตีทางอากาศ


            ทางด้านเหล่าผู้นำแห่งบาปเจ็ดประการ  และหัวหน้ากิลด์พันธมิตรที่กำลังต่อสู้กับเหล่าอสูรติดตามอยู่นั้น  พวกเขากำลังได้เปรียบเป็นอย่างมาก  เหล่าอสูรติดตามต่างก็บาดเจ็บมากขึ้นไปเรื่อยๆ  ทำให้สถานการณ์ที่ดูได้เปรียบของกองทัพพันธมิตรแห่งวิหคก่อนหน้านี้  พลิกเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง


            และในที่สุดการโจมตีของเหล่าผู้นำแห่งบาปเจ็ดประการก็จบลง  พร้อมๆกับที่ร่างของเหล่าอสูรติดตามทั้งสี่ค่อยๆสลายกลายเป็นแสงไป  แต่ทว่าเมื่อจัดการเหล่าอสูรติดตามเหล่านั้นได้สำเร็จแล้ว  ผู้นำแห่งบาปทั้งเจ็ดทั้งหก  และหัวหน้ากิลด์พันธมิตรทั้งสี่ก็รู้สึกได้ถึงความผิดปกติ


“ทำไมไม่มีเสียงรายงานอะไรเลย”  สล็อธกล่าวด้วยความสงสัย

“นั่นสิ  ต่อให้การฆ่าอสูรติดตามจะไม่ได้ค่าประสบการณ์และไอเทมตามปกติ  แต่มันก็ต้องมีเสียงรายงานถึงชื่อ  และระดับสิ”  กรีดออกความเห็น

“หึ  ดูเหมือนพวกเราจะถูกหลอกด้วยภาพมายาแล้วล่ะ”  สการ์แค่นเสียงกล่าว

“เหอะ  แต่ถึงอย่างนั้น  ถ้าพวกอสูรติดตามตัวจริงเข้ามาในอาณาเขตนี้  ก็ถูกลดพลังอยู่ดีนั่นแหละ”  กอลเพลกล่าวอย่าไม่เดือดร้อนใจ

“ถ้าอย่างนั้นตอนนี้  พวกเราก็จัดการขยี้พวกมันซะที  ไอ้กองทัพเล็กๆนี้น่ะ” 


แรธกล่าวอย่างเดือดดาล  การที่ถูกหลอกทำให้เขาโกรธเกรี้ยวเป็นอย่างมาก  จึงมองไปยังกองทัพพันธมิตรแห่งวิหค  ซึ่งเป็นเป้าหมายในการระบายอารมณ์ที่คุกรุ่นของเขา  จากนั้นกองทัพบาปเจ็ดประการก็เริ่มเคลื่อนเข้าหากองทัพพันธมิตรแห่งวิหคทันที

 

 

            เป็นอย่างที่พวกแรธกล่าวไว้  ตอนนี้พวกอสูรติดตามของวิหคราตรีทั้งสี่ตนนั้น  ทำได้เพียงยืนมอง  เพราะหากพวกเขาไปแตะต้อง  หรือเข้าไปในอาณาเขตนั้นแล้วล่ะก็  พลังของพวกเขาก็จะลดลงไปอย่างมาก


“น่าเจ็บใจชะมัด  ทั้งๆศัตรูที่อยู่ตรงหน้าแท้ๆ  แต่กลับทำอะไรไม่ได้”  ลูคัสกล่าวอย่างไม่สบอารมณ์

“นั่นสินะครับ  กระผมก็เจ็บใจไม่แพ้กัน”  ราซิเอลพูดด้วยใบหน้าเรียบเฉย  ทว่าน้ำเสียงกลับแฝงไว้ด้วยความไม่พอใจ

“เห้อ  พวกเจ้านี่นะ  บ่นกันอยู่ได้  โดยเฉพาะเจ้าราซิเอล  ทำอย่างกับไม่รู้จักนายของเจ้าดีพอ”  ทามาโมะกล่าวด้วยท่าทีหน่ายใจ  ในขณะที่ตอนนี้เธอกับสุซาคุกำลังนั่งตะใบเล็บ   บนเก้าอี้ที่ไม่รู้ว่าปรากฏออกมาจากที่ใด

“ในเมื่ออากิระบอกว่าวางแผนจัดการเอาไว้แล้ว  ไอ้เจ้าอาณาเขตเยี่ยงนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่เจ้าต้องไปใส่ใจเสียหน่อย”  สุซาคุกล่าวเสริม


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นราซิเอลก็ระบายรอยยิ้มออกมา  ก่อนที่จะคลายท่าทีตึงเครียดออก  ผิดกับลูคัสที่ยังไม่รู้จัก   อากิระดีเท่านั้น  ที่ยังคงมีทีท่ากังวลใจ

 

 

            ทางด้านกองทัพผสมพันธมิตรแห่งวิหค  ที่ต้องต้านรับศัตรูที่มีจำนวนต่างกันหลายเท่านั้น  ตอนนี้กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่  การที่ต้องรับมือกับศัตรูนับหมื่นนั้นทำให้พวกเขาเสียเปรียบลงไปเรื่อยๆ  และยิ่งเมื่อเหล่าผู้นำของบาปเจ็ดประการลงมาสู่แนวหน้าเช่นนี้  ก็ยิ่งทำให้กองทัพพันธมิตรแห่งวิหคต้องสูญเสียเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว


“หึ  นึกว่าใคร  ที่แท้เจ้ากระจอกเมื่อตอนนั้นนี่เอง”  แรธกล่าวอย่างเหยียดหยาม

“อย่าคิดว่าคราวนี้จะเหมือนคราวที่แล้วนะ”  ไลเกอร์ตวาดก้องก่อนจะตวัดดาบทั้งสองเข้าใส่แรธ

“เหอะ  ก็ยังกระจอกเหมือนเดิม”  แรธแค่นเสียงกล่าวอย่างดูถูก  ก่อนจะวาดมือรับดาบทั้งสองของไลเกอร์เอาไว้ได้  แต่ในตอนนั้นเองเขาก็ต้องเบิกตากว้างขึ้น


            ในพริบตานั้นก็ปรากฏดาบเรเปียร์สีขาวแทงสวนเข้ามา  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นแรธก็รีบเบี่ยงคอหลบ  ทำให้ดาบที่แทงเข้ามาพลาดเป้าไปอย่างน่าเสียดาย  แต่ทว่าแรธยังไม่สามารถที่จะโล่งใจได้เมื่อดาบเรเปียร์สีขาวเล่มนั้นได้เบี่ยงวิถีตามเขาที่หลบมา  ทำให้แรธต้องปล่อยมือจากดาบของไลเกอร์และกระโดดถอยหลังออกไป


“มีตัวกระจอกมาอีกตัว  ยังไงซะมันก็ไม่มีผลอะไรหรอก”  แรธตวาดลั่นก่อนที่พลังของเขาจะเอ่อล้นออกมาจนมองเห็นเป็นออร่าสีแดงได้อย่างชัดเจน

“ขอบคุณที่ช่วยนะครับ  คุณอเมทิสต์”  ไลเกอร์กล่าวพร้อมกับหันกลับไปมองหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของดาบเรเปียร์

“ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะเรื่องแค่นี้  อีกย่างพวกเราก็มีบัญชีที่ต้องชำระด้วย”  อเมทิสต์ตอบพลางมองไปยังแรธ


            จากนั้นทั้งไลเกอร์และอเมทิสต์ก็กระชับดาบคู่  และเรเปียร์ในมือแน่นขึ้น  ก่อนจะแผ่จิตสังหารเข้าใส่แรธ  พร้อมกับก้าวเข้าหาแรธอย่างช้าๆ


 

            ทางด้านสเกาต์หนึ่งในสมาชิกระดับสูงของกิลด์พยัคฆ์อัคคี  ตอนนี้เขากำลังปะทะกับลัสท์หนึ่งในผู้นำแห่งบาปเจ็ดประการ  ทว่าเขาสู้ได้อย่างยากลำบากเพราะว่าไม่ว่าจะโจมตีอย่างไรก็จะมีหุ่นกระบอกปรากฏตัวออกมาป้องกันเอาไว้


“ฮิๆๆๆ  ไม่ว่านายจะโจมตีอย่างไร  คมอาวุธของนายก็ไม่อาจถึงตัวฉันได้หรอก”  ลัสท์กล่าวเยาะเย้ย  เบื้องหน้าของเธอก็คือหุ่นกระบอกที่มีรูปลักษณ์เหมือนคน  และมีขนาดเท่ากับมนุษย์  จำนวนนับสิบ

“เหอะ  ชื่อแปลว่าตันหาแท้ๆ  แต่ผู้ที่คอยติดตามหลงใหลเจ้ากลับมีเพียงหุ่นไร้ชีวิตเหล่านี้อย่างนั้นรึ  น่าขำนัก” สเกาต์กล่าวพลางตวัดขวานยักษ์ในมือเข้าใส่ลัสท์อย่างไม่หยุดยั้ง  แต่ไม่ว่าจะโจมตีเข้าไปเท่าใดก็ถูกหุ่นกระบอกของลัสท์ปัดป้องไปได้หมด

“หนอย  ไม่หล่อ  แล้วยังจะปากเสียอีกนะ  แกจะต้องเสียใจที่พูดแบบนั้นออกมา”  ลัสท์กล่าวอย่างหัวเสีย  ก่อนที่จะยื่นมือมาด้านหน้าและชี้นิ้วมายังสเกาต์  จากนั้นที่ปลายนิ้วของเธอก็ปรากฏลูกแก้วแสงสีชมพูขึ้นมา  ก่อนที่ลุกแก้วสีชมพูนั้นจะพุ่งเข้าใส่ร่างของสเกาต์

“อ้ากกกกกกกก”  ทันทีที่ลูกแก้วสีชมพูนั้นเข้าปะทะกับร่างของสเกาต์  ความเจ็บปวดก็แล่นไปทั่วร่างของเขา  ทำให้สเกาต์ต้องแผดเสียงออกมาด้วยความเจ็บปวด

“นี่แหละคือพลังของฉัน  ราชินีผู้ควบคุมความรู้สึกไงล่ะ”  ลัสท์กล่าวอย่างเย็นชา


            ใช่แล้วทักษะที่ลัสท์ใช้คือ ทักษะพิเศษที่จะสร้างความเสียหายทีละน้อยอย่างต่อเนื่อง  แต่ที่เป็นจุดเด่นของทักษะนี้ก็คือ  มันจะสร้างความเจ็บปวดอย่างมากให้แก่เป้าหมาย  ทำให้ทักษะนี้เป็นทักษะที่น่ากลัวมาก


            เช่นเดียวกันทางสมาชิกของกองทัพพันธมิตรแห่งวิหคคนอื่นๆเองก็กำลังเสียท่าไปเรื่อยๆเช่นกัน  หากเป็นเช่นนี้ต่อไปกองทัพพันธมิตรแห่งวิหคคงถูกเล่นงานย่อยยับในเวลาเพียงไม่นานอย่างแน่นอน


ตูมๆๆ


            ในขณะที่กองทัพผสมพันธมิตรแห่งวิหคใกล้จะแตกพ่ายนั้นเอง  ก็ปรากฏเสียงระเบิดดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง  พร้อมกับเปลวเพลิงที่ประทุขึ้นกลางสนามรบ  ทำให้ทุกคนต้องหันมองหาต้นเหตุของระเบิด  แต่แล้วก็มีเงาทะมึนปกคลุมกองสนามรบเบื้องล่าง  ทำให้เหล่าผู้เล่นที่อยู่ในสนามรบต้องมองขึ้นไปด้านบน


            และผู้เล่นทุกคนก็ต้องอ้าปากค้าง  เพราะเหนือตำแหน่งที่พวกเขายืนอยู่นั้นได้ปรากฏ  วัตถุบางอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกมเดสทินี่ แฟนตาเซีย ออนไลน์นี้  มันคือเรือเหาะขนาดยักษ์  แต่ว่ามันต่างจากเรือเหาะที่มีในหนังแฟนตาซีทั่วไป  ซึ่งส่วนมากจะมีลักษณะเป็นเรือขนาดยักษ์มีใบพัดหรืออะไรทำนองนั้นช่วยให้บินได้ 


แต่ว่าเรือเหาะตรงหน้าพวกเขานั้นมีลักษณะราวกับยานอวกาศสีดำสนิท  บนปีกทั้งสองของตัวยานปรากฏลวดลายปีกนกสีทองอยู่  ที่บริเวณปีกและส่วนท้ายของตัวยานปรากฏเตาพลังงาน  ที่ปล่อยอนุภาคแสงออกมาเป็นละอองแสงเล็กๆ  นี่ก็คืออีกสิ่งหนึ่งที่อากิระได้ไหว้วานให้ไอริสสร้างขึ้นนอกจากอาวุธของเขา  นามของมันก็คือ เรือเหาะปีกทมิฬ  นั่นเอง


และแน่นอนว่าสาเหตุของการระเบิด  ที่เกิดขึ้นกลางสนามรบก็มาจากเรือเหาะลำนี้นั่นเอง  เรือเหาะปีกทมิฬนั้นค่อยๆลอยวนไปมาเหนือสนามรบเบื้องล่าง  และค่อยๆทิ้งระเบิดลงใส่สนามรบอย่างต่อเนื่อง 


ระเบิดที่ถูกทิ้งลงมานั้นทำให้การรบเบื้องล่างต้องเกิดความปั่นป่วน  ทั้งสองกองทัพต่างก็เสียขบวนกันไปจนหมดสิ้น  และแน่นอนว่ากองทัพบาปเจ็ดประการที่มีมากกว่านั้น  ย่อมได้รับความเสียหายมากกว่ากองทัพพันทมิตรแห่งวิหค


และภายในเรือเหาะนั้นในตอนนี้ปรากฏคนกลุ่มหนึ่งอยู่ที่บริเวณประตูของตัวเรือเหาะ  พวกเขาต่างอยู่ในท่าทางที่ราวกับกำลังพร้อมรบและ  หนึ่งในนั้นก็กล่าวขึ้น


“ยัยตัวแสบ  พวกเราพร้อมแล้ว”  เสียงห้าวและแฝงไว้ด้วยความกวนเล็กน้อยกล่าวขึ้นมา

“โอเคเลย  ตาบ้าเทมเพสต์  ฉันจะเปิดประตูให้เดี๋ยวนี้แหละ”  เสียงใสตอบกลับมา


            จากนั้นประตูเบื้องหน้าของพวกเขาก็ค่อยๆเปิดออกมา  เผยให้เห็นสนามรบเบื้องล่าง  และสิ่งที่สะดุดตาของพวกเขามากที่สุดก็คือ  อาณาเขตผนึกอสูรนั่นเอง  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นเทมเพสต์ก็กล่าวขึ้น


“เป็นอย่างที่เจ้าบ้าอากิระ  บอกไว้จริงๆด้วย  พวกนั้นเตรียมของที่ใช้งานได้ผลดีที่สุด  นั่นก็คืออาณาเขตผนึกอสูร”

“ก็สมกับเป็นเจ้าหมอนั่นดีล่ะนะ  เรื่องแผนการ  และการอ่านกลยุทธ์อีกฝ่ายนี่ต้องยกให้เลย”  ฮาคัวร์กล่าวพลางมองไปด้านล่างเช่นเดียวกับเทมเพสต์

“ถ้าอย่างนั้นเราเริ่มทำตามคำสั่งของอากิระกันเถอะ”  เมเทียร์พูดโดยไม่สนใจจะมองไปยังสนามรบด้านล่างเลยแม้แต่น้อย  เพราะสิ่งที่สะท้อนอยู่ในตาของเธอตอนนี้ก็คือ ลูกแก้วสีดำที่เป็นตัวสร้างอาณาเขต  เพราะนั่นคือเป้าหมายที่   อากิระได้สั่งเอาไว้


            จากนั้นพวกเขาทั้งแปดคนได้แก่เทมเพสต์  เมเทียร์  ลูน่า  ฮาคัวร์  คลาวด์  หลินอิง  นัวร์  และมิกซ์ก็กระโดดลงจากเรือเหาะปีกทมิฬลงสู่เบื้องล่างทันที  และเมื่อพวกเขาพุ่งผ่านลูกแก้วสีดำไป  พวกเขาก็จะโจมตีเข้าใส่ลูกแก้วสีดำที่อยู่ใกล้ที่สุด  จนทำให้ลูกแก้วสีดำลดลงไปถึงหนึ่งในสามของจำนวนทั้งหมด


            และตามด้วยสองคนสุดท้ายที่กระโดดลงมาทีหลังสุด  นั่นก็คือเมเทียร์  และลูน่านั่นเอง  และเมื่อทั้งคู่ปล่อยให้ร่างของตนลงมาจากเรือเหาะแล้ว  เมเทียร์ก็ขึ้นสายธนูของตนพร้อมกับผนึกพลังเวทย์ลงไป  จนลูกศรที่พาดอยู่บนธนูของเธอปรากฏออร่าสีขาวขึ้นมา  และในเวลาเดียวกันนั้นเองตรงหน้าของลูน่าก็ปรากฏวงแหวนเวทย์สีเขียวขึ้นมา


เวทย์วายุระดับสาม – คมมีดวายุ


            พริบตานั้นก็มีสายมก่อตัวเป็นคมมีดพุ่งออกจากวงแหวนเวทย์เบื้องหน้าของลูน่า  ถึงสามสายด้วยกัน  จากนั้นสายลมเหล่านั้นก็พุ่งเข้าตัดลูกแก้วสีดำที่ขวางทางทันที


ศรมายา – เก้าดาราพร่างพราย


            ศรสีขาวถูกยิงออกจากคันธนูของเมเทียร์  จากนั้นลูกศรขาวก็แยกออกเป็นเก้าดอกพร้อมกับพุ่งเข้าทะลวงใส่ลูกแก้วสีดำที่เหลืออย่างแม่นยำ  โดยไม่มีศรใดพลาดเป้าเลยแม้แต่ดอกเดียว  ส่งผลให้อาณาเขตผนึกอสูรต้องสูญสลายไปจนหมดสิ้น


            ภาพการกระทำของสมาชิกกิลด์วิหคราตรีที่เหล่าผู้เล่นได้เห็นนั้น  เป็นภาพที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเกมนี้เลย  ภาพที่มีเรือเหาะทิ้งระเบิดจากท้องฟ้า  ภาพที่ผู้เล่นกระโดดลงมาจากท้องฟ้า  ซึ่งภาพเหล่านี้เองที่จะทำให้ขั้วอำนาจของโลกเดสทินี่ แฟนตาเซีย ต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงไป  และในตอนนี้....


วิหคราตรีเข้าสู่สนามรบแล้ว!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 249 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #2526 Techow (@Techow) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 03:39

  เจสโด้พลร่มจู่มโจม555

  #2526
  0
 2. #1458 ~DARK~ (@xcv1923) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 15:20
  ยานนี่มันคล้าย ไพรด์ ออนไลน์ ยังไงชอบกล555
  #1458
  1
 3. #1333 Lefelos (@Luziferkun) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 21:13
  คิดแบบแปลนสร้างมันได้ไงไหนว่าพระเอกเป็นคนธรรมดาที่คิดอะไรได้ดีกว่าคนปกตินิดหน่อยไง...
  #1333
  1
  • #1333-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   24 พฤษภาคม 2560 / 11:31
   สมอง+ประสบการณ์จากหลายๆเกม แหะๆ
   #1333-1
 4. #1324 Prp (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 15:10
  สกิลกับไอเทม มันคล้ายกับเรื่อง pride online เลยครับ
  #1324
  1
  • #1324-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:05
   อ่าว ซะงั้น
   #1324-1
 5. #1316 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 22:40
  เรื่องนี้มีแผนดักทางทุกอย่างเลย555 สนุกดีครับ
  #1316
  1
  • #1316-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:08
   ขอบคุณครับ
   #1316-1
 6. #1305 poo26934 (@poo26934) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 08:23
  ดีงามพระรามสาม
  #1305
  1
 7. #1304 ๐swallow๐ (@swallow053) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 22:46
  รอตอนต่อไป สู้ๆนะครับ
  #1304
  1
  • #1304-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:53
   ขอบคุณครับ^^
   #1304-1
 8. #1303 ดั่งวิหคร่ายรำ (@naruto18345) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 20:56
  อ่านตั้งแต่เช้าละ สนุกมากเลย มาอัพต่อเร็วๆน้า
  #1303
  1
  • #1303-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:24
   ขอบคุณครับ^^
   #1303-1
 9. #1302 Razel (@kittipat159) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 16:47
  จากเกมแฟนตาซีเป็นเกมไซไฟไปแล้ว 55555
  #1302
  1
  • #1302-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:24
   ยังๆ ยังมีแฟนตาซีอยู่ 555
   #1302-1
 10. #1301 BbestBbest (@BbestBbest) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:35
  ปฏิบัติการลับ555สังหารล้างกิลด์555
  #1301
  1
  • #1301-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:23
   ไม่ลับนะ 555
   #1301-1
 11. #1300 Pongza Eiei (@pongza111111) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 11:27
  ฆ่ามันให้หมด 555
  #1300
  1
 12. #1299 ituch (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 10:50
  ค้างอย่างแรงคับ....
  #1299
  1
  • #1299-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:23
   กำลังปั่นครับT_T
   #1299-1
 13. #1298 ไม่น่ะ (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 09:05
  รอตอนต่อไป
  #1298
  1
  • #1298-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:23
   โปรดติดตาม 555
   #1298-1
 14. #1297 Son Sonax (@song8704) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 08:59
  อย่างนี้ก็ไดเหรอ... สวดยวด
  #1297
  1
  • #1297-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:22
   ยังมีได้อีกเยอะ ในเรื่องนี้ 555
   #1297-1
 15. #1296 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 08:46
  ขอบคุณครับ ค้างเลย
  #1296
  1
 16. #1295 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 08:43
  เริ่ม ตีโต้ได้
  #1295
  1
  • #1295-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:22
   จัดการมันเลย
   #1295-1
 17. #1294 anucha (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 08:40
  ค้างงงงงงมากกกกครับ
  #1294
  1
  • #1294-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:22
   กำลังปั่น
   #1294-1
 18. #1293 ford042 (@ford04) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 07:51
  ขอบคุณครับ
  #1293
  1
  • #1293-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 132)
   18 พฤษภาคม 2560 / 22:21
   เช่นกันครับ
   #1293-1