วันนี้ฉันกลุ้มใจมากเลย เกี่ยวกับการ สมัคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพฯ เข้าคณะ เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สาขา.......
อันนี้เจ้าปัญหาละ สาขา ฉันจะเข้าสาขาอะไร ระหว่าง อาหารและโภชนาการ กับ ออกแบบเสื้อผ้าและแฟชั่น(และพวกเพื่อนรีบให้ฉันรีบตอบจะได้รีบส่ง) แต่แล้ว ฉันก็ตัดสินใจ เรียนสาขาออกแบบเสื้อผ้าและแฟชั่น เขียนลงไปในใบสมัครและส่งอาจารย์ไป
แต่พอฉันบอกพ่อ เท่านั้นแหละ ได้โดนตำหนิว่า ทำไมไม่มาถามก่อนที่จะตอบ และ ฉันควรเลือก สาขาอาหารและโภชนาการนะ เพราะ พ่อคิดว่า คนเรานะ เวลาหิวต้องกินอาหาร แม้ว่าเศรษฐกิจไม่ดีก็ตาม ส่วนเรื่องเสื้อผ้านั้นไว้ที่หลัง
เท่านั้นแหละ ฉันเกิดนึกขึ้นได้ แต่มันไม่ทันแล้ว(ป่านนี้อาจารย์ส่งใบไปเรียบร้อยแล้ว หรือยังก็ไม่รู้) ฉันได้แต่คิดว่า อาจารย์ยังไม่ได้ส่งใบนั้นแหละ
ขอให้เป็นจริงเถอะ ฉันจะได้รีบเปลี่ยนสาย ถ้าไม่ได้ยังไง ฉันก็ได้เรียนในสิ่งที่ฉันอยากเรียน(เพราะชอบออกแบบเสื้อผ้าให้มิริแก้วบ่อยมาก) ส่วนเรียนทำเบเกอร์รี่ อาจจะหาเวลาเรียนเสริมจากหนังสือก็ได้
นี้คือตัวอย่างแบบ
ความคิดเห็น