ตอนที่ 19 : เปิดตัวให้เพื่อนช็อค

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1730
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  16 มิ.ย. 61
อ้าว ไอ้แจบอม~ ได้ข่าวว่าวันนี้ชนะเหรอมึง

ร่างสูงที่นั่งเอกเขนกแกว่งแก้วบรั่นดีอยู่บนโซฟาเหลือบตามองคนมาใหม่เล็กน้อย ก่อนจะเอนตัวไปทางซ้าย เมื่อจู่ ๆ ก็โดนยองฮยอนเพื่อนรักถลามากอดคอเสียแนบแน่น ดวงหน้าหล่อเหลาหันไปมองแขนแกร่งที่วางอยู่บนไหล่ตัวเองก่อนจะหันมาพยักหน้าเบา ๆ

เออ ชนะ

แล้วยังไง วันได้เงินหรือได้อะไรวะ” แจบอมโคลงศีรษะไปมาก่อนจะยักไหล่ไปหนึ่งครั้ง เขาจะไปได้อย่างอื่นนอกจากเงินได้ยังไง ก็ในเมื่อวันนี้ไม่ได้มาที่นี่คนเดียว

ได้เงินสิวะ เห็นกูเป็นคนยังไง ยองฮยอนชักแขนตัวเองกลับมา ก่อนจะหันไปมองหน้าเจย์ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามอย่างแปลกใจ  “วันนี้เขาวางเดิมพันกันสูงเหรอวะเจย์ ยองฮยอนถามอย่างสงสัย หรือที่แจบอมไม่สนใจพริ๊ตตี้สวยใจเด็ดของสนามที่พร้อมจะไปค้างคืนได้ทุกเมื่อ อาจจะเป็นเพราะตัวเงินเดิมพันนั้นน่าสนใจยิ่งกว่า ก็อย่างว่า เพื่อนเขาเป็นนักธุรกิจ ไม่แปลกที่จะมองความคุ้มค่าก่อน

ไม่นี่ ก็เรทปกติ เจย์ส่ายหน้าก่อนจะหันมามองแจบอมอย่างสงสัยเช่นเดียวกัน ไอ้ตี๋ มึงแปลก ๆ นะวันนี้ มีอะไรรึเปล่า” เจย์หรี่ตามองเพื่อนตัวเองอย่างจับผิด ปกติถ้าไม่ดี๊ด๊าออกจากสนามไปพร้อมสาวตั้งแต่ตอนที่แข่งเสร็จ ก็จะลากกันเข้ามานัวอยู่ในคลับแล้ว แต่นี่อะไร นอกจากจะเลือกเงินเดิมพันแล้วยังกลับมานั่งคนเดียวแบบไม่สนใจใครอีก แปลก แปลกมาก

แปลกอะไรวะ ก็ปกติ

ถ้าปกติ มึงไม่มานั่งเฉาตายอยู่คนเดียวแบบนี้หรอก ใช่ไหม แจบอมกลอกตากับการเร้าหรือของเพื่อนทั้งสองคน มันจะมาสงสัยอะไรนักหน้า กะอีแค่วันนี้เขาเลือกเงินเดิมพันไม่เลือกเนื้อทรายขาวอวบที่มีให้สอยเต็มไปหมดเนี่ย!!

 “แล้วไอ้โรสไปไหนล่ะ” แจบอมเปลี่ยนเรื่อง ถึงอยากจะบอกเหตุผลที่แท้จริงเพื่อตัดรำคาญแค่ไหน แต่สุดท้ายแจบอมก็เลือกที่จะไม่พูดอะไร เขาจะรอให้ทุกคนมาถึงก่อนแล้วค่อยบอกทีเดียว ไม่อย่างนั้น เชื่อขนมกินได้เลยว่าเขาจะต้องอธิบายความเมียสามของตัวเองเป็นร้อย ๆ รอบแน่

มันกลับอเมริกาไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว นี่มึงอย่ามาเปลี่ยนเรื่อ…”

เจย์มึงดูนั่นดิ แม่งโคตรน่ารักเลยว่ะ” ยังไม่ทันที่เจย์จะโวยวายได้จบประโยค สีข้างก็ถูกยองฮยอนกระทุ้งพร้อมกับพยักเพยิดไปที่บาร์ เจย์หันมาขมวดคิ้วใส่เพื่อนก่อนจะหันมองตามทิศทางที่ยองฮยอนชี้เป้า

เออว่ะ ใครวะกูไม่เคยเห็นหน้าเลย….เชี่ย น่ารักฉิบหาย” พ่อหนุ่มนักแข่งรถมือฉกาจถึงกับคอยาวยืดขึ้นฉับพลัน เมื่อสายตาไปประทะกับร่างขาวในชุดเสื้อเชิ้ตสวมทับด้วยเสวตเตอร์สีชมพูเข้าชุดกับกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ที่ตอนนี้กำลังนั่งคุยกับเด็กหนุ่มอีกคนที่สวมเสื้อเชี้ตสีขาวทับด้วยเสวตเตอร์สีส้มและนั่งหันหลังให้พวกเขา

มือขาวยกแก้วค็อคเทลขึ้นจิบ ใบหน้าขาวใสที่ยิ้มน้อย ๆ กับคู่สนทนานั้น เล่นเอาทั้งยองฮยอนและเจย์แทบนั่งไม่ติดที่ ยิ่งตอนที่เจ้าตัวยกมือขึ้นจัดผมหน้าม้าสีบลอนด์ของตัวเองไม่ให้ตกลงมาระดวงตา ทั้งสองคนยิ่งรู้สึกว่า คำว่าน็อคเอ้าท์มันคงน้อยไป

โหย...โคตรพรีเมี่ยม ข้างนอกยังขาวขนาดนี้แล้วข้างในจะขนาดไหนวะ แจบอมมองเจย์โน้มใบหน้าไปกระซิบด้วยเสียงไม่เบานักกับยองฮยอน ซึ่งดูจากอาการแล้วน่าจะอยากได้ไม่ต่างกัน ก่อนจะกลอกตามองบนเบา ๆ ก็ขาวจนมึงสองคนตาบอดได้แล้วกัน

 เมียกู…” เสียงทุ้มที่กล่าวขึ้นเรียบ ๆ เรียกให้ทั้งเจย์และยองฮยอนหันขวับมามองเขาพร้อมกัน  เจย์หรี่ตามองแจบอมเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยถาม

มึงว่าอะไรนะ

ที่มึงเล็งกันอยู่น่ะ...เมียกู” แจบอมยังคงพูดเสียงเรียบเหมือนพูดเรื่องดินฟ้าอากาศ หากแต่ในใจกลับรู้สึกกรุ่นขึ้นอย่างหาสาเหตุไม่ได้ บางทีความมีเสน่ห์กับทุกคน นี่มันก็น่าโมโหนิดหน่อย

...หื้มเดี๋ยว ๆ ไอ้ตี๋ มึงมีเมียตั้งแต่เมื่อไหร่ ยองฮยอนยกมือขึ้นเป็นปางห้ามแจบอมก่อนจะถามด้วยความมึนงง ว่าเพื่อนของเขาไปมีเมียเป็นตัวเป็นตนตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมเขาถึงไม่รู้เรื่องอะไรเลย

ก็…”

ไอ้แจบอม! กูกับไอ้ยูคหาตั้งนาน เดี่ยวก็ฮุบเงินเดิมพันเสียเลยนี่” ยังไม่ทันที่แจบอมจะได้ชี้แจงแถลงไข จู่ ๆ กันต์และยูคยอมที่ไม่รู้ว่าโผล่มาจากที่ไหนก็เดินมานั่งบนโซฟา พร้อมกับวางเช็คลงบนโต๊ะอย่างแรงจนเจย์กับยองฮยอนสะดุ้ง

ไอ้นี่ อยู่ ๆ ก็หายมาจากสนาม กูนึกว่าโดนไอ้จุนฮยองยิงหัวซะแล้ว ยูคยอมบ่นก่อนเอนตัวพิงโซฟา พร้อมกับยกมือเรียกเด็กเสิร์ฟเพื่อสั่งเครื่องดื่ม ดวงตาคมจ้องมาที่แจบอมอย่างตำหนิ ไอ้เขารึก็เป็นห่วง เห็นหายตัวไปโดยไม่ได้บอกใคร ก็อุตส่าห์สั่งให้เด็กหาจนทั่วสนาม แต่ไอ้เพื่อนตัวดีกลับมานั่งจิบบรั่นดีสบายใจเฉิบอยู่ในคลับ มันน่าเตะเสยคางสักที

แจบอมไหวไหล่เล็กน้อยก่อนจะเอนตัวพงพนักโซฟาเหมือนเดิม ในใจก็แอบรู้สึกผิดกับกันต์และยูคยอมอยู่ลึก ๆ เขากับจุนฮยองเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นนักแข่งรถเต็มตัว พอได้ขึ้นเป็นประทานบริษัทเขาก็ไม่ได้เจอกับอีกฝ่ายเท่าไหร่เพราะไม่ค่อยมีโอกาสได้มาแข่งเหมือนก่อน ไม่นึกว่าการที่เขานึกอยากจะมาลองแข่งแก้เบื่อจะทำให้เจอกับอีกฝ่ายเข้า ไม่แปลกที่กันต์กับยูคยอมจะเป็นห่วงมากเพราะเวลาที่เขาเจอกับจุนฮยองทีไร เป็นได้เรื่องทุกที

แล้วเป็นบ้าอะไรวะ ทำไมถึงไม่อยู่คุยเรื่องเงินเดิมพันก่อน มึงรู้ไหมว่าไอ้จุนฮยองมันหัวเสียมาก ที่รู้ว่าวันนี้มึงมาแข่งแล้วชนะมันอ่ะ กันต์ยกแก้วเหล้าราคาแพงที่เพิ่งถูกนำมาเสิร์ฟขึ้นจิบ ขณะที่สายตาก็ยังจ้องแจบอมอย่างตั้งคำถาม

หัวเสียขนาดไหนวะ ยองฮยอนเอ่ยถามกันต์อย่างสนใจ จุนฮยองเป็นศัตรูของแจบอม แจบอมเป็นเพื่อนของพวกเขา นั่นก็เท่ากับว่าอีกฝ่ายก็เป็นศัตรูกับเขาเหมือนกัน

เสียแบบเสียมาก อีกนิดเดียวกูว่าแม่งคงบึ้มรถโชว์....ยังไม่ตอบกูเลยนะไอ้ตี๋ ตกลงมึงเป็นอะไรทำไมมาที่นี่ก่อนวะ

ก็...

เกี่ยวกับน้องคนนั้นที่มึงบอกว่าเป็นเมียรึเปล่า

พรูด!!

คำถามของเจย์เล่นเอายูคยอมที่กำลังลิ้มรสเหล้านอกราคาแพง ถึงกับสำลักพ่นพรวดออกมาด้วยความตกใจ

แค่ก ๆ เมื่อกี้มึงว่าใครเป็นเมียไอ้ตี๋” ยูคยอมรีบเช็ดปากก่อนจะรีบวางแก้ว แล้วหันมาละล่ำละลักถามเจย์ ซึ่งยังสาละวนอยู่กับการใช้ทิชชู่เช็ดคราบเหล้าที่ยูคยอมพ่นมาโดนหน้าตัวเอง

พ่นหาพ่อมึงเหรอไอ้ยูค ก็น้องคนนู้นไง เสื้อสีชมพูผมสีบลอนด์ที่อยู่หน้าบาร์” ทุกคนในโต๊ะยกเว้นแจบอม พร้อมใจกันหันมองไปทิศทางที่เจย์ชี้อย่างไม่สนใจว่าจะเป็นการเสียมารยาท

ขาว ๆ นั่นน่ะนะ” กันต์ถามขณะที่หันกลับมา เมื่อเห็นว่าเจย์กับยองฮยอนพยักหน้าพร้อมกันก็เปลี่ยนเป้าหมายไปที่แจบอม ซึ่งนั่งกำลังกดโทรศัพท์ไม่สนเดือนสนดาวอะไรทั้งนั้น

อย่ามาเงียบสัดตี๋ อธิบายมา

เออ ๆ กูรีบมานั่งเฝ้าเมีย พอใจยัง แจบอมยอมรับด้วยน้ำเสียงติดรำคาญนิดหน่อย เหตุผลที่เขาปรี่มานั่งอยู่ในคลับทันทีที่แข่งเสร็จ ไม่แม้แต่จะอยู่รอตกลงเรื่องเงินเดิมพันนั้นไม่เกี่ยวอะไรกับจุนฮยองหรอก แต่เกี่ยวกับเด็กสองคนที่นั่งคุยกันที่บาร์ด้านหน้าต่างหาก

กูไม่ได้ถามเรื่องนั้น กูถามเรื่องเมียมึง ดวงตาเรียวเหลือบมองเพื่อนก่อนจะถอนหายใจ ไม่รู้มันจะแปลกใจอะไรกันนักหนา กะอีแค่เขาจะมีใครเป็นตัวเป็นตนสักคน นี่แค่รู้ว่ามีเมียยังขนาดนี้ ถ้ารู้ว่ามีตั้งสามคนไม่ช็อคตายกันหมดเหรอวะ

มึงไปมีตั้งแต่ตอนไหน ยูคยอมถามด้วยความข้องใจถึงขีดสุด ก็วันก่อนเขายังไม่เห็นมันปริปากบอกใครสักคำ แล้วมาวันนี้จะมาบอกว่ามีมันไม่ตลกไปหน่อยเหรอ

เจ็ดเดือนแล้ว”  

เจ็ดเดือน!!” สี่เสียงประสานกันดังลั่นจนโต๊ะข้าง ๆ หันมองเป็นตาเดียว แต่จุดนี้ไม่มีใครสนใจอีกแล้ว

แล้วทำไมมึงไม่บอกใครเลยล่ะวะ เชี่ย...กูก็เข้าใจว่ามึงเฉาตายคางานไปแล้วกันต์ยังคงเลิกคิ้วถามอย่างเอาเรื่อง

ก็ไม่มีใครถาม” กันต์กับยูคยอมแทบจะพุ่งเข้าไปเขย่าคอแจบอม ที่เอาแต่ปิดปากเงียบไม่ยอมบอกเรื่องสำคัญแบบนี้กับใคร ถ้าเพื่อนเขามีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้ว แล้วที่เขายัดเยียดผู้หญิงให้มันวันนั้นล่ะ

ตอบได้น่าเอารองเท้าตบปากมาก เชี่ยตี๋” เจย์ถอนหายใจแรงก่อนจะเอนหลังพิงพนักโซฟาเหมือนเดิม

แล้วเวลากูจะมีใครฟังมั้ย แม่งพูดขัดตลอด

แล้วเมียมึงรู้เรื่องผู้หญิงเมื่อคืนก่อนไหมวะ ที่ชื่อ...ยูจิน อะไรนั่นน่ะ” กันต์ถามด้วยสีหน้าหวาด ๆ  หากเป็นเมื่อก่อนที่เขายังไม่คบกับยองจู เขาก็คงไม่คิดมากหรอก

แต่พอได้เริ่มต้นสานความสัมพันธ์อย่างจริงจังกับใครสักคนแล้ว เขาก็รู้ว่าเรื่องทำนองนี้ไม่ควรเกิดขึ้น หากคน ๆ นั้นมีเจ้าของอยู่แล้ว และถ้าแจบอมมีเมียมาแล้วเจ็ดเดือน การที่เขายัดเยียดผู้หญิงให้มันคืนนั้น ก็เท่ากับว่าส่งเสริมให้เพื่อนนอกใจโดยไม่รู้ตัว

รู้...แต่ว่าเคลียร์แล้ว วันนี้กูก็เลยสัญญากับเขา ว่าจะพามารู้จักกับพวกมึงเป็นการไถ่โทษ

ระ...เหรอวะ เอ่อ...ฮ่า ๆ เอาสิ พวกกูก็อยากรู้จักเมียมึงเหมือนกัน เนอะยูคเนอะ พูดจบกันต์กับยูคยอมถึงกับกลืนน้ำลายเอื๊อก หันมองหน้ากันอย่างคิดไม่ตกว่าจะมองหน้าเมียเพื่อนยังไง ก็เพิ่งทำลายครอบครัวเขาไปหยก ๆ !!

พี่แจบอม” กันต์กับยูคยอมสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองทางต้นเสียงช้า ๆ ความน่ารักของอีกคนไม่สามารถทำให้เขาหายจากอาการหายใจไม่ทั่วท้องได้เลย

นั่งนี่สิอี้เอิน ดวงตาคมโตเหลือบมองเพื่อนตัวเองที่ใช้มือตบตักตัวเองด้วยสายตากรุ้มกริ่ม ก่อนจะเลื่อนมามองคนน่ารักที่แจบอมเพิ่งเรียนว่าอี้เอินไป อีกฝ่ายอมยิ้มเขิน ๆ ก่อนจะหันมาค้อมศีรษะให้พวกเขาแล้วหันกลับไปตีมือหนาที่เริ่มเลื้อยมาโอบเอว บ้า เพื่อนพี่อยู่ตั้งเยอะ ไม่อายรึไงครับ

จะอายทำไมล่ะคนกันเองทั้งนั้น แล้วนี่นยองไปไหน

พี่แฟรงค์เพิ่งมาส่งเจียเจีย จินยองก็เลยออกไปรับครับ แจบอมพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้ ก่อนจะหันมามองเพื่อนของตัวเอง ที่ตอนนี้ดูท่าจะมีคำถามกันคนละเกือบร้อยคำถามเลยทีเดียว

ทั้งสี่คนนั่งมองแจบอมวาดแขนขึ้นโอบไหล่บาง พร้อมกับดึงอีกคนให้ขยับเบียดเข้ามาในอ้อมกอดก่อนจะหันมาปรึกษากันทางสายตา ว่าเมื่อดูจากความละอ่อนบนใบหน้าของหนุ่มน้อยคนนี้แล้ว นี่เพื่อนของพวกเขากินเด็กใช่หรือไม่

นี่เพื่อนพี่ ไอ้หัวทองนั่นชื่อเจย์ ไอ้นี่ชื่อยองฮยอน ไอ้นี่ชื่อแบม ส่วนไอ้ที่ตัวใหญ่ ๆ นั่นชื่อยูคยอม พวกนี้รุ่นเดียวกับพี่ทุกคน จะมีก็แค่ไอ้เจย์ที่อายุมากสุดแต่ก็ยังถือว่ารุ่นเดียวกัน” เมื่อจบสิ้นการแนะนำเพื่อนที่รวดเร็วปานฟ้าแลบ  มาร์คก็ค้อมศีรษะให้กับบรรดาเพื่อนของแจบอมอย่างนอบน้อมอีกครั้ง

สวัสดีครับ

ส่วนนี่มาร์ค มาจากแอลเอ เป็นเมียกู” ทันทีที่แจบอมพูดจบคนถูกกล่าวถึงก็ถึงกับหันขวับ ดวงตาคู่สวยถลึงมองแจบอมอย่างดุ ๆ  ที่อีกฝ่ายแนะนำแบบนั้น คือก็รู้ว่าพูดตรง แต่คิดบ้างว่าคนอื่นเขาอาย!!

เอ่อ...หวัดดีครับ ทั้งสี่คนทักทายมาร์คกลับ ก่อนจะหันไปมองหน้ากันอีกครั้ง สุดท้ายยองฮยอนก็ทนความอยากรู้ไม่ไหวหันมาถามมาร์คถึงเรื่องที่ตัวเองข้องใจ “เอ่อน้องมาร์คอายุเท่าไหร่เหรอครับ

“22 ครับ เสียงครวญเบา ๆ ดังอบอวลไปทั้งโต๊ะ ตอนที่เห็นหน้ามาร์คก็รู้แล้วว่าเด็ก แค่ไม่คิดว่าจะเด็กกว่าตั้งหกเจ็ดปีขนาดนี้ กูว่าแล้วเชียวว่าแม่งแดกเด็ก ไอ้แจบอมนี่แม่งโคตรคนบาป ยูคยอมกระซิบกระซาบกับกันต์ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ พร้อมกับส่งสายตาประณามแจบอมอย่างโจ้งแจ้ง

กูได้ยินนะ เสียงของแจบอมทำเอายูคยอมผละออกจากกันต์โดยอัตโนมัติ ดวงตาคมมองเพื่อนอย่างคาดโทษก่อนจะหันไปยิ้มแหย ๆ กับมาร์คที่กำลังขำกับท่าทีของพวกเขา

เวลาล่วงเลยไปหลายนาที หลังจากได้ทำความรู้จักกันไปทั้งสี่คนกลับมาทำตัวสบาย ๆ มากขึ้น เพราะพวกเขาสัมผัสได้ว่าเด็กหนุ่มหน้าใสที่นั่งให้เพื่อนเขากอดอยู่ดูไม่มีพิษมีภัยอะไร ยิ่งเจ้าตัวไม่มีทีท่าจะพูดเรื่องเมื่อวันก่อนพวกเขาก็สบายใจ เมื่อคลายความกังวลไปแล้วสายตาที่เคยจ้องหน้าคาดคั้นแจบอม ก็เริ่มกวาดมองไปทั่วคลับอย่างที่เคยเป็น

นั่นคนที่นั่งคนกับน้องมาร์คนี่ เพื่อนเหรอครับ” เจย์เอ่ยถาม ก่อนจะพยักเพยิดไปที่เด็กหนุ่มสเว็ตเตอร์สีส้มที่กำลังเดินตรงมาทางโต๊ะที่เขานั่งอยู่

เอ่อ...ก็ น้องน่ะครับ” มาร์คอึกอักเล็กน้อย เพราะไม่รู้จะตอบยังไง จะให้ตอบว่า อ๋อ เด็กอีกคนของเพื่อนพี่น่ะครับ ก็ใช่ที่

น่ารักว่ะมึงน้องมาร์คครับ น้องเขามีแฟนรึยังอ่ะ” เจย์โอดครวญกับยองฮยอน ก่อนจะหันมาถามมาร์คอย่างมีความหวัง น้องเสื้อส้มตรงเสป็คเขากว่าน้องมาร์คอีก

ด้านคนถูกถามอย่างมาร์คก็ได้แต่ยิ้ม ก่อนจะเงยมองหน้าแจบอมซึ่งตอนนี้ตึงประหนึ่งฉีดโบท็อกทั้งโรงงานอย่างหวาด ๆ มือขาวถูกยกขึ้นมาลูกหน้าอกแกร่งเบา ๆ

เอ่อ...

เมียกู…” ยังไม่ทันที่มาร์คจะได้บอกความจริงกับเจย์ เสียงทุ้มกดต่ำของร่างสูงก็ขัดขึ้นมาเสียก่อน

เอ๊ะ มึงนี่ กูไม่ได้จะจีบน้องมาร์คสักหน่อย กูจะจีบน้องเสื้อส้ม เจย์หันมาเถียงด้วยความรำคาญ ก็เห็นอยู่ว่าเขามองอีกคน ยังจะมาเมียกู ๆ อยู่ได้

เสื้อส้มนั่นก็เมียกู...

ฮะ?...แล้วที่มึงนั่งกอดอยู่นี่ล่ะ กันต์ที่ยังจับต้นชนปลายไม่ถูกค้านขึ้นมา เขางงไปหมดแล้ว ก็ไหนว่าน้องมาร์คเป็นเมียมัน แล้วน้องเสื้อส้มจะมาเป็นเมียมันได้ยังไงวะ ไอ้ตาตี่นี่กั๊กเหรอ!!

นี่ก็เมีย” แจบอมตอบเสียงเรียบก่อนจะก้มหอมแก้มของมาร์คเป็นการยืนยันอีกที ยองฮยอนได้ยินอย่างนั้นก็ถึงกับยกมือทาบหน้าอก หมายความว่า มึงมีเมียสองคนเหรอ แจบอมไหวไหล่ก่อนจะยกมือขึ้นลูบหัวมาร์ค มุมปากหยักยกยิ้มอย่างเอ็นดู ก่อนจะยื่นมืออีกข้างไปที่จินยองและเจียร์เอ๋อซึ่งเดินเข้ามาเกือบจะถึงโต๊ะแล้ว ดวงตาเรียวรีเหลือบกลับมามองเจย์ที่นั่งทำหน้าเหลอหลา และยูคยอมที่เริ่มเอามือนวดขมับอย่างขบขัน นึกแล้วเชียวว่าจะต้องมีคนช็อค 

มาร์คพยายามกลั้นขำกับอาการช็อคสติแตกของเพื่อนแจบอม ก่อนจะพูดเรื่องที่ช็อคมากกว่าที่เป็นอยู่ ไม่ใช่สองครับ สาม

ทั้งสี่คนนิ่งค้างมองหน้ามาร์คอยู่ครู่สั้น ๆ ก่อนจะหันมองสองคนที่เดินมาใหม่อย่างพินิจพิเคราะห์เรื่องมีเมียทีเดียวสามคนนี่ว่าช็อคแล้ว แต่เรื่องน้องเสื้อส้มและเรื่องของน้องเสื้อดำที่ยืนอยู่ข้าง ๆนี่สิช็อคกว่า เสื้อส้มนั้นดูก็รู้ว่าไม่คงไม่พ้นกำลังเรียนมหาวิทยาลัย แต่น้องเสื้อดำนี่สิ นี่มันเด็กมัธยมชัด ๆ พวกเขามีเพื่อนเป็นคนคุกเหรอเนี่ย!!!

“WHAT!!!!!!!!”


 
TBC.


 

เป็นฉัน ฉันก็ช็อคจ่ะ //ตบไหล่เพื่อนพี่แจบอมทุกคน

 คุยกันได้ที่แท็ก#ฟิคพี่บีขุนแผน 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

1,862 ความคิดเห็น

 1. #999 pa rang (@prangkii) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 13:05
  โอ๊ยยยยเมียกู นั่นก็เมียกู ไม่ใช่สองครับ สาม 5555555
  #999
  0
 2. #813 FMBN9394_ (@aliizabett2) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 01:03
  ก๊าก555555555555 โอ๊ยขำที่บอกว่าพวกเขามีเพื่อนเป็นคนคุกหรอเนี่ย55555555555555 แห้วกินไปนะคะบรรดาชาวแก๊งของพี่แจบอม ทั้งเอินทั้งนยองเป็นเมียพี่แจบอมค่ะ ไหนจะเจียเจียอีก55555555
  #813
  0
 3. #672 Narcissus (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 01:02
  เปิดตัวแบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะคะ น้องไม่ต้องอยู่แบบหลบซ่อนๆแล้ว เพื่อนๆก็จะได้เข้าใจไม่ทำอะไรสุ่มเสี่ยงให้บ้านแตกอีก 555 แชปเตอร์นี้พี่แจบอมพูดน้อยมากเลยนะคะ แต่ก็น่าหมั่นไส้มากเช่นกัน นี่เป็นเพื่อนคงจะไม่ใช่แค่ช็อค แต่คงจะเบะปากใส่แนงๆทีนึง 5555 น่าอิจฉาเขานะคะ เปิดตัวแล้วหวังว่าอะไรๆจะดีขึ้นเนอะ การนอกลู่นอกทางคง(ไม่น่า)มี แต่ก็ไว้ใจพ่อเสือเขาไม่ได้หรอกค่ะ ไม่รู้ถอดเขี้ยวเล็บจริงหรือเปล่า หรือจะแค่มากลอกให้น้องกับทีมคุณใจกันเฉยๆ อันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปค่ะ 5555
  #672
  0
 4. #669 parkbaitong (@parkbaitong) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 11:36
  555555 ไม่แปลกที่จะช็อค
  #669
  0
 5. #668 Bu Beom (@Thipphawan1988) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 09:30
  5555ช๊อคแพรบบบบ
  #668
  0
 6. #667 Lokpad Siraprapa (@love_lokpad) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 05:12
  What!!!!!!! 555555
  #667
  0
 7. #666 Defsouller (@swnpss) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 23:21
  ตบไหลเพื่อนเเจบอมเเรงๆเลยค่ะ เเรกๆก็ช็อค เดี๋ยวก็ชินนะคะทุกน 55555555
  #666
  0
 8. #665 inspirit cool (@suneerat-ice) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 22:58
  55555 ลั่นเลย เมียเด็ดด้วยนะจะบอกให้
  #665
  0
 9. #664 wang nai (@jiradchayajc16) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 22:34
  โคตรลั่นเลยค่ะตอนนี้555555555555
  #664
  0
 10. #663 วายุ-พยัคฆ์ (@pongmingi) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 21:06
  อื้อหือ เล่นมาบอกรวดเดียวแบบนี้ไม่กลัวคนแก่เขาช็อคตายเหรอคะ555
  #663
  0
 11. #662 apple2542541 (@apple2542541) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 20:31
  ช็อคคละสิ
  โอ้ยยยเเต่ละคน
  5555555
  #662
  0
 12. #661 bampw (@artitayabambam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 18:27
  ช็อคซีนีม่ากันทั้งแถวเลยจ้าาาาา55555555555555555
  #661
  0
 13. วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 15:03
  อยากบอกเพื่อนๆพี่แจบอมว่าไม่ต้องตกใจไปนะคะ ตั้งสติดีๆ //กอดปลอบ 5555555555555555555555555555555555555555555555 เป็นนี่ นี่ก็คงตกใจอะเพื่อนเล่นมีทีเดียวสามคนแถมยังไม่บรรลุนิติภาวะ(1คน)ด้วย นี่ถ้ามีใครเป็นโรคหัวใจก็คงต้องหามส่งโรงพยาบาลกันล่ะค่ะ
  #660
  0
 14. #659 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 13:39
  ฮ่าๆๆๆ ไงล่ะๆ เป็นไงล่ะ เจอ ฮาเร็ม พี่บี เข้าไป อึ้งเลย งงเด้ งงเด้ เมียสวย น่ารัก ฉลาด และ เด็ก คึคึ
  #659
  0
 15. #658 Park-Nadia (@Park-Nadia) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 12:45
  55555555 ช็อคเลยสิ่ครับ เอิ้กๆๆ
  #658
  0
 16. #657 enjoyskc (@enjoyskc) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 10:50
  ขวัญเอ้ยขวัญมานะ ตบไหล่ปุ ๆ 555
  #657
  0
 17. #656 NeEdM (@NeEdM) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 10:13
  เป็นใครก็ช็อคค่ะะะะะ พี่แกก็พูดแค่สองพยางค์ เมียกูๆ นั่นแหละเนอะะะ ช็อคกันทั้งโต๊ะ 5555555555++++ มาๆแจกพาราาาจ้าาาา
  #656
  0
 18. #655 dark.tz (@tan_patt) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 09:49
  อยากแจกพาราให้เพื่อนพี่จบมคนละเม็ดสองเม็ด ท่าทางจะช็อคกันน่าดู5555555
  #655
  0
 19. #654 mmqrangg (@kamuisadist) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 09:27
  ว้อยยยย เชรบีมีเมีย3 5555555555
  #654
  0
 20. #653 igotforever (@igotforever) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 08:15
  โอ้ยยยยยนขำเพื่อนแจบอมอ่ะ แต่ละคน5555555555
  #653
  0
 21. #652 MarkTin93 (@MaTin93) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 08:01
  55555555 ขำไม่ไหวแล้วววว เป็นใครใครก็ช็อคละนะ 5555 เมียเด็กไม่พอ เมียสามไปอีก5555
  #652
  0
 22. #651 682194 (@682194) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 07:56
  โอ้ยยยยย อิจฉาพี่แจบอมอ้ะฮืออออ นี่ถ้าเป็นเพื่อนก็ช็อค เจ็ดเดือนเก็บอยู่ได้ไง แงงงงงง
  #651
  0
 23. #650 mAjjcs (@milkpy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 07:35
  555555555 โอ้ยยยย เป็นใครใครก็ช็อคล่ะ ยิ่งน่ารักๆ เด็กๆ ดันขนาดนั้น อารมณ์แบบไปหามาจากไหนฟ่ะะะ 555555
  #650
  0
 24. #649 Jaokhaz (@jaokhaz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 07:34
  ไม่เอาหน่าเรื่องเล็กน้อยอย่าทำเป็นเรื่องใหญ่ซี้~ 555555
  #649
  0
 25. #648 MIN&FRONG (@fern55-helen66) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 07:08
  ช็อคทำไมไม่ต้อง เสียเวลาน่า สักสองสามวันก็ชิน อินี่ตอนแรกก็ตกใจ แต่เนี้ยรักกันดีชินๆไปเหอะ
  #648
  0