แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     เสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เสื้อเชิ้ตสีขาว
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เสื้อเชิ้ตสีขาว
เกริ่นเรื่อง: แม้เสื้อผ้าคนอ้วนเชิ้ตขาวจะดูเป็นไอเทมเรียบ ๆ จืด ๆ จนสาวเปรี้ยวส่วนใหญ่ส่ายหน้า แต่เอาเข้าจริงเวลาฉุกละหุกในชั่วโมงเร่งรีบ เสื้อพื้น ๆ ตัวเดิมนี่แหละกลายเป็นพระเอก
13 ก.ค. 56 , View: 6657 , Post : 0
เสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เสื้อเชิ้ตสีขาว

แม้เสื้อผ้าคนอ้วนเชิ้ตขาวจะดูเป็นไอเทมเรียบ ๆ จืด ๆ จนสาวเปรี้ยวส่วนใหญ่ส่ายหน้า แต่เอาเข้าจริงเวลาฉุกละหุกในชั่วโมงเร่งรีบ เสื้อพื้น ๆ ตัวเดิมนี่แหละกลายเป็นพระเอกแทบทุกที นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่ปลื้มกับเสื้อเชิ้ตขาว จนถูกยกให้เป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่หยิบมามิกซ์ แอนด์ แมทช์กับชุดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้จึงมีไอเดียแฟชั่นการมิกซ์ แอนด์ แมทช์เสื้อเชิ้ตขาวให้ได้หลากชุดสวยมาฝากกัน ใครอยากมีชุดเก๋ ๆ แบบไม่ซ้ำจำเจ รีบหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวแล้วเตรียมแต่งตัวไปพร้อม ๆ กันเลย

1. นอกจากขาสั้นสีสดจะใส่ไปเที่ยวรับลมริมทะเลได้แล้ว หากหยิบมาใส่กับเชิ้ตขาวฉลุลายเก๋ ๆ ยังได้ลุคชิลสบาย ๆ สุดขั้วในวันหยุดพักผ่อน แล้วหยิบหมวกปีกกว้างกับแว่นกันแดดสวย ๆ มาใส่เพิ่มด้วยล่ะ

2. อีกหนึ่งลุคในชุดยีนส์ + เสื้อเชิ้ตขาวที่ไม่ธรรมดา เพราะอลังการแถมยังหวานเว่อร์ ด้วยดีไซน์สุดชิคจับจีบระบายช่วงหน้าจนมีรายละเอียดแปลกตา จึงทำให้ใครก็ตามที่สวมใส่ชุดนี้สวยแจ่มกว่าใครเพื่อน

3. หวานเรียบร้อยในชุดกระโปรงสั้นกับเสื้อเชิ้ตสีขาว ที่สามารถนำไปใส่ในวันทำงานหรือมีนัดสัมภาษณ์ที่ค่อนข้างเป็นทางการ เพราะสีขาว-ดำแบบนี้ ถือว่าดูดีและสุภาพกว่าชุดอื่น ๆ

4. แน่นอนว่ายีนส์ใส่อะไรก็ดูเข้ากันไปเสียหมด โดยเฉพาะการนำเอาเชิ้ตขาวเรียบ ๆ มาใส่เข้าด้วยกัน ยิ่งทำให้ได้ชุดลำลองเท่ ๆ เพิ่มขึ้นอีกชุด

5. เป็นลายที่ใส่และนิยมตลอดกาลจริงจริ๊งกับไอเทมลายดอก ! เพราะหยิบมาใส่เมื่อไหร่เป็นอันได้ลุคเปรี้ยวปนหวานขึ้นมาทันที ยิ่งแอบเก๋เข้าไปเข้าอีกหากใส่กระโปรงลายดอกสั้นเข้ากับเชิ้ตขาว สวยคูณสิบไปเลยแบบนี้

6.ส่วนลุคกระโปรงกับเสื้อเชิ้ตแต่งปกลายลูกไม้ (ใกล้เคียงกับลายกระโปรง) นี้ ก็ให้อารมณ์หรูหราสุดๆ ฉีกลุคเดิม ๆ ในวันทำงานได้เป็นอย่างดี เพียงมีกระโปรงลายที่ชอบ แล้วหาพวกลูกปัด เม็ดมุก ผ้าลูกไม้มาตกแต่งปกเชิ้ตขาวให้เข้ากันเป็นชุดเดียว เห็นป่ะ..เก๋+ประหยัดได้อีกนะเนี่ย

7. วันไหนอากาศร้อนกลัวผิวดำหรือแอบหนาว ต้องลองนำชุดนี้มาเป็นอีกตัวเลือก เพราะทั้งเสื้อเชิ้ตแขนยาว + กางเกงสกินนี่ช่วยปกป้องผิวจากอากาศได้ อาจเพิ่มรองเท้าบูทเท่ ๆ หรือรองเท้าผ้าใบ แล้วหยิบมาผ้าพันคอมาเพิ่มด้วยก็ได้

8. กระโปรงสีทองปักหมุดและเลื่อมตัวนี้ ถือว่าใส่แล้วสวยได้แบบสองต่อ หากจะใส่ไปเดินเล่นหรือทำงานก็ได้ทั้งหมด ส่วนตกค่ำหากมีนัดปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว ก็ยังยาวต่อไปได้แบบไม่ต้องเปลี่ยนชุด สงสัยต้องรีบหามาใส่สักตัวบ้างแล้วล่ะ

9. น่ารักอ่ะ ชุดนี้แบ๊วสุด ๆ เพราะได้เอี๊ยมยีนส์ขาสั้นมาแมทช์ จึงทำให้เสื้อเชิ้ตขาวที่ดูธรรมดาสวยสดใสเป็นพิเศษ ยิ่งได้รองเท้าสีชมพูเข้มมาใส่เพิ่ม ยิ่งสวยแจ่มแบบสุด ๆ เลย...

10. สวยเซอร์บาดใจจริ๊ง จริง ! กับแฟชั่นยีนส์สีดำขายาวสไตล์ขาด ๆ ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตอยู่ ณ ตอนนี้ ใครเบื่อสายเดี่ยวหรือส้นสูง ลองเปลี่ยนลุคมาเป็นเซอร์ดูสิ น่ารักไม่แพ้กันเลยนะ ขอบอก

11. หากสาว ๆ ที่ชอบใส่เดรสสายเดี่ยวโชว์ผิวสวย แต่ดันกลัวแดดจ้ามาทำให้ผิวดำ ลองหาเชิ้ตขาวบาง ๆ มาใส่ทับเป็นเสื้อคลุม แล้วผูกเอวสักหน่อย รับรองได้ชุดสวยแบบไม่ต้องกลัวผิวเสีย

12. สาว ๆ คนไหนที่ชอบยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ต้องห้ามพลาดลุคนี้ เพราะแอบเก๋และเปรี้ยวนิด ๆ ด้วยกระโปรงยีนส์สั้นกับเสื้อเชิ้ต แล้วอย่าลืมหารองเท้าส้นสูงเท่ ๆ มาใส่เพิ่มความสูงเพรียวอีกด้วยนะจ๊ะ

บอกแล้วว่าแต่ละชุดสวยจริง เก๋จริง ! จะเลือกใส่ไปลั้ลลาหรือแต่งตัวไปทำงาน ก็ได้ครบทุกโอกาส แถมไม่ต้องกลัวว่าจะเอาท์หรือตกยุคอีกด้วย คอนเฟิร์มค่า

บทความจาก
http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD96834-3487-หัวข้อ-12_ทริคการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวให้เข้ากับเสื้อผ้าคนอ้วน_ให้ได.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่   www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงด้านล่างสุดค่ะ

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog