เสื้อผ้าคนอ้วนแต่งยังไงให้น่ามอง มาดูกัน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เสื้อผ้าคนอ้วนแต่งยังไงให้น่ามอง มาดูกัน
เกริ่นเรื่อง:
18 ก.ค. 56 , View: 5596 , Post : 0
เสื้อผ้าคนอ้วนแต่งยังไงให้น่ามอง มาดูกัน

ผู้หญิงที่มีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวดี จะไม่มีวันบอกว่าการแต่งตัววับ ๆ แวม ๆ นุ่งน้อยห่มน้อย คือวิธีที่จะทำให้พวกเธอเซ็กซี่ได้แน่นอน จุดที่คั่นกลางระหว่างการแต่งตัวเซ็กซี่ กับการแต่งตัวที่ใคร ๆ เห็นก็บอกว่าแรงเห็นแล้วเซ็กส์เสื่อมนั้น เป็นเส้นบางๆ นิดเดียวเท่านั้นเอง ความเซ็กซี่คือลุคที่งามสง่า มีมาด ดูแล้วยวนยั่ว ส่วนแบบที่แต่งแล้วแรงนั้นดูฉูดฉาดแต่ไร้ราคา และโลว์คลาส การจะแต่งให้เซ็กซี่ แบบไม่แรง ไม่โดนกระแนะกระแหนว่าสวยผ่าซากต้องเป็นอย่างไร มาดูกัน

1. เผยเนื้อหนังอย่างมีขอบเขตหากคุณใส่เสื้อแขนกุดคอรูปหัวใจ ซึ่งโชว์เนินอกมากและเสื้อผ้าคนอ้วนก็เข้ารูปอยู่แล้ว เช่นนั้นก็ควรจะซ่อนช่วงเรียวขาเอาไว้ แต่ถ้าเครื่องแต่งกายท่อนล่างตัวเล็กและสั้นจุ๊ด ก็ต้องปกปิดร่างกายส่วนบนไว้บ้าง เป็นการสร้างความพอดี ความเซ็กซี่คือการสร้างความน่าค้นหา หาใช่การเปิดเผยให้เชยชมอย่างหมดจด (ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณเปลือยมันก็ไม่มีอะไรให้น่าค้นหาอีกต่อไป) เพราะฉะนั้นถ้าเปิดผิวส่วนไหนมากแล้ว ก็ต้องปกปิดส่วนอื่น ๆ ไว้บ้าง ให้มีความพอดี และยังเหลืออะไรที่ท้าทายให้ผู้มองรู้สึกอยากค้นหาต่อไป

2. โชว์แต่ส่วนที่น่ามอง ถ้าหากว่ารอบเอวคุณมีห่วงยาง มันจะดีหรือถ้าคุณใส่เสื้อเอวลอย? ถ้าขาใหญ่บั้นท้ายหนา คงไม่สวยเท่าไหร่ที่จะใส่เลกกิ้ง จริงไหมคะ การเผยผิวบางส่วนทำให้คุณดูเซ็กซี่ได้ แต่ก็มีข้อแม้ว่าส่วนนั้นควรจะเป็นส่วนที่สามารถเผยได้อย่างไม่น่าอายด้วย ตรงไหนสวยก็โชว์ แต่ถ้าไม่สวยก็ปกปิดมันไว้จะดีกว่านะ

3. แต่งตัวเหมาะสมกับรูปร่างตัวเอง หากว่าคุณผอมชะลูด ก็ต้องหาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วช่วยให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น แต่ถ้าคุณค่อนไปทางเจ้าเนื้อ ก็ควรจะใส่อะไรที่ทำให้ดูเพรียวลง หลักการใส่เสื้อผ้าให้สวยและดูเซ็กซี่ก็มีง่าย ๆ เท่านี้เองค่ะ อย่าเลือกใส่เพราะเห็นว่าคนอื่นใส่แล้วดูสวยเซ็กซี่ดี เพราะสรีระของคนเรานั้นแตกต่างกัน เลือกแบบที่สวยและเหมาะสมลงตัวกับคุณที่สุดดีกว่า สวยและเซ็กซี่ในแบบของตัวเอง ดีออกจะตายไปนะ

4. แต่งให้เหมาะสมกับโอกาส ไม่มีเสื้อผ้าชุดไหนที่คุณจะเลือกใช้เป็นชุดเก่งใส่ควบไปได้ทุก ๆ โอกาสหรอกค่ะ ชุดไปเที่ยวกับชุดไปงานแต่งงานของคุณจึงไม่ใช่ชุดเดียวกัน

5. แต่งให้พอดี "อย่าเยอะ" รักษาระดับการแต่งตัว แต่งหน้า รวมถึงการใช้เครื่องประดับของคุณให้พอดี ๆ แล้วคุณจะมั่นใจได้ว่าที่คนหันเหลียวมามองคุณศีรษะจรดเท้านั้น ก็เพราะคุณสวยเซ็กซี่เตะตา ไม่ใช่เพราะว่าคุณแต่งตัวเป็นตัวประหลาด หากชุดนั้นมีรายละเอียดเยอะอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องประดับให้ดูหนักเกินไป หน้าตาก็ยิ่งไม่ต้องแต่งจัด แต่ถ้าชุดดูเรียบง่ายเหลือเกิน ให้เพิ่มการแต่งหน้าที่น่าค้นหามากขึ้น บวกเครื่องประดับชิ้นสวย ๆ เก๋ ๆ ให้เป็นตัวเด่นสักหน่อย เท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าคุณยังคงสวยได้ไม่น้อยหน้ากว่าใครเลยล่ะ

บทความจาก
http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD97888-3487-หัวข้อ-5_เทคนิคการแต่งตัวเสื้อผ้าคนอ้วนให้เซ็กซี่_มีเสน่ห.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/ เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดค่ะ


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog