geekmobile
ดู Blog ทั้งหมด

5 อันดับ พัดลมไอเย็น ยี่ห้อไหนดีที่ดีสุด จากรีวิว เปรียบเทียบ ข้อดีและข้อเสีย

เขียนโดย geekmobile

5 อันดับ พัดลมไอเย็น ยี่ห้อไหนดีที่ดีสุด จากรีวิว เปรียบเทียบ ข้อดีและข้อเสีย

ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผล พัดลมไอเย็น ยี่ห้อไหนดี จากรีวิวพันทิป pantip สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว pantip รีวิวคราว ๆ Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07 EC (สีแดง) ลดราคาบอกต่อ ซื้อที่ไหนดี พัดลมไอเย็น ข้อดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน พัดลมไอเย็น รุ่นไหนดี 10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พัดลมไอเย็น รีวิว เปรียบเทียบ พูดถึงรายละเอียดรีวิว ซื้อที่ไหน โค้ดส่วนลดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
พัดลมไอเย็น pantip หากกำลังจะหาข้อมูล อย่าพลาด Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07 EC (สีแดง) จะซื้อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
แจกโค้ดส่วนลด โปรแรง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ pantip รีวิว แบรนด์ลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว มอบส่วนลด Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07 EC (สีแดง) pantip แนะนำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ซื้อออนไลน์ เฉพาะเดือนมกราคม 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07 EC (สีแดง)

สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ อย่าพลาด Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07 EC (สีแดง) จะซื้อ
 • ลดอุณหภูมิ 5-15 °C ด้วย Surround Inlet
 • ประหยัดเพียง 26 สตางค์ต่อชม. (88W)
 • ถังน้ำ 8 ลิตร ใช้งานต่อเนื่อง 8-12 ชม.
 • ดีไซน์ทันสมัยประหยัดพื้นที่
 • ใบพัดชนิดพิเศษ ส่งลมไกล ให้ปริมาณลมสูง
 • แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุ ABS
 • มอก 934-2533
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-07 EC (สีแดง)ผู้นำพัดลมไอเย็นแบบเคลื่อนที่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สำหรับพื้นที่ในร่มขนาดเล็ก รูปทรงทันสมัยไม่กินพื้นที่ เคลื่อนย้ายสะดวก มีหลากหลายสี เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี SURROUND INLET ดึงลมเข้ารอบทิศทาง เพิ่มพื้นที่แลกเปลี่ยนความร้อนมากขึ้น ? ลดอุณหภูมิ 5-15 ?C ?ประหยัดกว่าแอร์ 10 เท่า ? รูปทรงทันสมัยไม่กินพื้นที่ ? แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุ ABS ? ช่องลมเล็ก ส่งลมได้ไกล ให้ปริมาณลมสูง เย็นขึ้นด้วยแผ่นทำความเย็นเกรดพิเศษ 4090 ถึง 4 ด้าน
5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ pantip รีวิวคราว ๆ MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC70 (สีขาว) ราคาสุดท้าย ซื้อที่ไหนดี พัดลมไอเย็น รุ่นไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน พัดลมไอเย็น รุ่นไหนดี ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พัดลมไอเย็น pantip 2561 พูดถึงรายละเอียดรีวิว มองหา ของแท้แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ

พัดลมไอเย็น รุ่นไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล ลดเยอะ MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC70 (สีขาว) pantip แนะนำ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ถูกที่สุด ซื้อร้านไหนดี สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ pantip แนะนำ ราคาดีงาม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีวิว pantip MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC70 (สีขาว) ดีงาม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ซื้อที่ไหน เช็คก่อนช้อป ลดราคา หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC70 (สีขาว)

ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก ลดเยอะ MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC70 (สีขาว) pantip แนะนำ
 • NEW MODEL 2018!!
 • ใหม่! มอก.934-2558 ปลอดภัยกว่าเดิม
 • ขนาดพื้นที่ 10-15ตารางเมตร
 • ความจุถังน้ำ: 4 ลิตร
 • กำลังไฟฟ้า: 70 วัตต์
 • สวิงซ้าย-ขวาอัตโนมัติ
 • ตั้งเวลาปิดอัตโนมัติ
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก ต้องรีบ MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC95 (สีเทา) ลดราคาบอกต่อ ซื้อที่ไหนดี พัดลมไอเย็น พกพา ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน พัดลมไอเย็น masterkool ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พัดลมไอเย็น ข้อดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว จะซื้อที่ไหนดี ลดล้างสต๊อกแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ หากกำลังจะหาข้อมูล ขอคำแนะนำเรื่อง MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC95 (สีเทา) ความประหยัดและความคุ้มค่า ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ที่ไหนลดราคา คูปอง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ถูกที่สุด หาส่วนลด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลาซาด้า ลดราคา MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC95 (สีเทา) ลดสูงสุด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ข้อเสียและจุดด้อย คุณภาพดี พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC95 (สีเทา)

ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง ขอคำแนะนำเรื่อง MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC95 (สีเทา) ความประหยัดและความคุ้มค่า
 • ใหม่! มอก.934-2558 ปลอดภัยกว่าเดิม
 • ขาพัดลมทำจากอัลลอยไม่เป็นสนิม
 • ทนทาน ประหยัดไฟ
 • ลดอุณหภูมิ 5-15 องศา
 • แผ่นทำความเย็น 3 ด้าน
 • รีโมทคอนโทรลไร้สาย
 • มีระบบฟอกอากาศ เพิ่มOzone
 • มีระบบเตือนและตัดปั๊มเมื่อน้ำหมด
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ สินค้าลดราคา XPX พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เคลื่อนปรับอากาศเคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศสีดำ Cooler Conditioner JD43 เช็คโปรโมตชั่น ซื้อที่ไหนดี พัดลมไอเย็น พกพา ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน พัดลมไอเย็น masterkool ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พัดลมไอเย็น masterkool พูดถึงรายละเอียดรีวิว รุ่นไหนดี 10 อันดับยอดนิยมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ หากกำลังจะหาข้อมูล ดีไหม XPX พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เคลื่อนปรับอากาศเคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศสีดำ Cooler Conditioner JD43 ที่ไหนลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ดีงาม ปี 2017 สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุณภาพดีเยี่ยม ร้านลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เดือนนี้เท่านั้น XPX พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เคลื่อนปรับอากาศเคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศสีดำ Cooler Conditioner JD43 มอบส่วนลด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ประหยัด ชี้เป้าลดราคา ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เคลื่อนปรับอากาศเคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศสีดำ Cooler Conditioner JD43

รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ดีไหม XPX พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เคลื่อนปรับอากาศเคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศสีดำ Cooler Conditioner JD43 ที่ไหนลดราคา
 • ใช้พลังงานต่ำประหยัดพลังงาน
 • ลมแรง แต่เงียบ ๆ ทำงานเสียงต่ำ
 • เหมาะสำหรับใช้ในบ้านสำนักงานหอพัก ฯลฯ
 • กระบอกน้ำแข็งเย็นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็น
 • เครื่องทำความเย็นแบบอเนกประสงค์
 • กะทัดรัดเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องใดก็ได้ล้อช่วยให้เคลื่อนที่ได้ง่าย
 • เย็นสบายด้วยเครื่องระบายความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ใช้ได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 
ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ ลดกระหน่ำ Konion พัดลมไอเย็น ขนาด 11 ลิตร รุ่น GF-3002 (สีขาว) ราคาพิเศษ ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน พัดลมไอเย็น รุ่นไหนดี ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พัดลมไอเย็น พกพา พูดถึงรายละเอียดรีวิว รีวิวจากผู้ใช้จริง ลดสูงสุดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ หากกำลังจะหาข้อมูล โปรโมตชั่น Konion พัดลมไอเย็น ขนาด 11 ลิตร รุ่น GF-3002 (สีขาว) ที่ไหนลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ช้อปช่วยชาติ มอบส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เฉพาะเดือนมกราคม แถมฟรี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลดเยอะ Konion พัดลมไอเย็น ขนาด 11 ลิตร รุ่น GF-3002 (สีขาว) ซื้อร้านไหนดีในกรุงเทพ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ประหยัด ปี 2017 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

Konion พัดลมไอเย็น ขนาด 11 ลิตร รุ่น GF-3002 (สีขาว)

เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป โปรโมตชั่น Konion พัดลมไอเย็น ขนาด 11 ลิตร รุ่น GF-3002 (สีขาว) ที่ไหนลดราคา
 • ประหยัดค่าไฟฟ้าเพียง 23 สตางค์/ชั่วโมง
 • มีตัวกรองฝุ่น (Filter) ช่วยดักจับฝุ่นละอองในอากาศที่มีขนาดเล็ก
 • ควบคุมหน้าจอด้วยแผงคอมพิวเตอร์ LCD
 • รูปแบบสวยงามทันสมัยหน้าจอดิจิตอล พร้อมรีโมทคอนโทรล
 • ปุ่มปรับการทำงานเป็นภาษาไทยอธิบาย ง่ายต่อการใช้งาน
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด


 


Konion พัดลมไอเย็น (11 litre) รุ่น GF-3002 (สีขาว) สามารถลดค่าใช้จ่ายด้วยมูลค่าที่ประหยัดกว่าเครื่องปรับอากาศ และช่วยให้คุณคลายร้อนได้ดีกว่าพัดลมแบบธรรมดา เพราะตัวพัดลมไอเย็นจะปล่อยไอเย็นออกมา เพื่อเพิ่มความสดชื่นและเย็นสบายได้มากกว่าในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่า


 
 


คุณสมบัติ • ประหยัดพลังงานได้มากกว่าเครื่องปรับอากาศถึง 20 เท่า

 • ประหยัดค่าไฟฟ้าเพียง 23 สตางค์/ชั่วโมง

 • สามารถลดอุณหภูมิได้มากถึง 2-5 องศาเซลเซียส

 • ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานประมาณ 10-15 ตารางเมตร

 • รูปแบบการทำงานปรับได้ 3 รูปแบบ คือ ธรรมดา ธรรมชาติ และหลับสบาย

 • ระดับความเร็วลมปรับได้ 3 ระดับ คือ ต่ำ กลาง และสูง

 • สามารถตั้งเวลาปิดอัตโนมัติได้สูงสุด 7 ชั่วโมง 30 นาที

 • มีฟังค์ชั่นการทำงานแบบส่าย เพื่อให้บานเกร็ดแนวตั้งส่ายซ้ายขวาไปมาเองได้โดยอัตโนมัติ

 • มีฟังค์ชั่นการทำงานแบบเย็น เพื่อให้ระบบม่านน้ำทำงานทำให้ลมที่ออกมาเป็นลมเย็น

 • ไม่ต้องติดตั้ง หรือเดินสายไฟใหม่ สามารถเสียบปลั๊กและใช้งานได้ทันที

 • พัดลมไอเย็นมีการออกแบบอย่างสวยงาม กะทัดรัด

 • ควบคุมหน้าจอด้วยแผงคอมพิวเตอร์ LCD

 • รูปแบบสวยงามทันสมัยหน้าจอดิจิตอล พร้อมรีโมทคอนโทรล

 • ปุ่มปรับการทำงานเป็นภาษาไทยอธิบาย ง่ายต่อการใช้งาน

 • เสียงในขณะทำงานมีเสียงเบา ใช้งานง่าย

 • มีล้อ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก

 • น้ำหนักเครื่องเบา เพียง 8 กิโลกรัม สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

 • ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ทั้งด้านในและด้านนอก จึงทำให้หมดปัญหาเรื่องสนิม

 • มีตัวกรองฝุ่น (Filter) ช่วยดักจับฝุ่นละอองในอากาศที่มีขนาดเล็ก

 • ม่านน้ำ ผลิตจากวัตถุดิบความหนา 100 มิลลิเมตร มีคุณสมบัติโดดเด่นในการดูดซับน้ำและถ่ายเทน้ำได้อย่างรวดเร็ว แต่ไม่เปื่อยยุ่ยและไม่ขึ้นรา แม้จะต้องใช้งานอยู่ท่ามกลางสภาวะเปียกและแห้งสลับกันเป็นเวลานาน

 • สามารถใช้งานกับน้ำสะอาดธรรมดาได้ในทุกสภาพอากาศ และทำความสะอาดง่ายเพียงดูแลเปลี่ยนถ่ายน้ำอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธีเท่านั้น มีอายุการใช้งานเฉลี่ย 3-4 ปี (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน)

 • เปิดฝาบน ใส่น้ำและน้ำแข็งง่ายสะดวกสบายซึ่งจะช่วยลดอุณหภูมิได้ดียิ่งขึ้นข้อมูลจำเพาะ
 • ความจุถังน้ำ 11 ลิตร ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 20-24 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

 • ประหยัดไฟ กินไฟน้อยเพียง 60 วัตต์

 • กำลังไฟฟ้า 220 โวลต์

 • ความถี่กระแสไฟฟ้า 50 เฮิรตซ์ อุปกรณ์ในกล่อง
 • Konion พัดลมไอเย็น (11 litre) รุ่น GF-3002 (สีขาว)

 • รีโมทคอนโทรล

 • คู่มือการใช้งานสินค้า

 • บัตรรับประกันสินค้า

ขนาดสินค้า
 • ขนาด 43.0 x 33.0 x 68.0 ซม.

 • น้ำหนัก 8 กิโลกรัม

การรับประกัน
 • รับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี

 • รับประกันมอเตอร์ 2 ปี 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น