geekmobile
ดู Blog ทั้งหมด

5 อันดับ แอร์เคลื่อนที่ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี รีวิว ประหยัดไฟ

เขียนโดย geekmobile

5 อันดับ แอร์เคลื่อนที่ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี รีวิว ประหยัดไฟ

ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ แอร์เคลื่อนที่ ยี่ห้อไหนดี ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ เฉพาะคุณ สุดคุ้ม Natural 12,000 BTU รับประกันศูนย์ แอร์คอนดิชั่น เคลื่อนที่ ร้านลดราคา ซื้อที่ไหนดี แอร์เคลื่อนที่ aj 15000 btu ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน แอร์เคลื่อนที่ aj 15000 btu ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี แอร์เคลื่อนที่ natural 6000 btu รีวิว พูดถึงรายละเอียดรีวิว ขอแนะนำ แจกโค้ดส่วนลดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
แอร์เคลื่อนที่ ยี่ห้อไหนดี 2019 และ 2020 หากกำลังจะหาข้อมูล 3 ลำดับยอดนิยม สุดคุ้ม Natural 12,000 BTU รับประกันศูนย์ แอร์คอนดิชั่น เคลื่อนที่ กำลังค้นหา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
มองหา ราคาดีงาม สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว 3 อันดับ ลดราคาบอกต่อ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรโมตชั่น สุดคุ้ม Natural 12,000 BTU รับประกันศูนย์ แอร์คอนดิชั่น เคลื่อนที่ ขอแนะนำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ซื้อออนไลน์ ปี 2018 มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

Natural 12,000 BTU รับประกันศูนย์ แอร์เคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศ แอร์คอนดิชั่น เคลื่อนที่

เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ 3 ลำดับยอดนิยม สุดคุ้ม Natural 12,000 BTU รับประกันศูนย์ แอร์คอนดิชั่น เคลื่อนที่ กำลังค้นหา
 • ตัวเครื่องเป็นพลาสติก ABS ขนาดเล็กกระทัดรัดไม่เปลืองพื้นที่
 • ระบบปรับสวิงข้ึน ลงได้ 120 องศา ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล
 • ขนาด 12,000 BTU กำลัง ไฟ 220 V./ 50 Hz./ 1,340 W. / 6.1 A.
 • มีฟังชั่น การใช้งาน 3 โหมด(ความเย็น/เป่าลมแห้ง ไล่ความชื้น/พัดลมธรรมดา)
 • ตั้งอุณหภูมิความเย็น ตามต้องการ 17-30 องศาเซนเซียส ปรับความแรงลม 3ระดับ
 • ระบบตัดการทำงานคอมเพรสเซอร์อัตโนมัติ
 • ต้ังเวลาเปิดปิดล่วงหน้า ได้ตั้งแต่ 30 นาทีถึง 24 ชั่วโมง
 • แผ่นฟิลเตอร์กรองฝุ่น สามารถถอดทำความสะอาดได้
 • มีสัญญาณไฟเตือนกรณีน้ำาเต็ม ภายในตัวเครื่อง สัญญาณไฟจะเตือนคำว่า WATERFULL
 • มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก
 • มีท่อระบายความร้อนและช่องระบายน้ำพร้อมอุปกรณ์ครบชุด
 • ขนาดสินค้า 33.5 x 45.5 x 62.5 ซม.
 • ขนาดกล่อง 39.9 x 54.5 x 66.0 ซม.
 • น้ำหนักรวมกล่อง 28 กิโลกรัม
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป ประหยัด [สินค้าจากบริษัทโดยตรง] แอร์เคลื่อนที่ รุ่นNAP-8060 คุ้มสุด ซื้อที่ไหนดี แอร์เคลื่อนที่ รุ่นไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน แอร์เคลื่อนที่ รุ่นไหนดี ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี แอร์เคลื่อนที่ natural 6000 btu รีวิว พูดถึงรายละเอียดรีวิว ข้อเสียและจุดด้อย ปี 2017แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
แอร์เคลื่อนที่ pantip หากกำลังจะหาข้อมูล เฉพาะคุณ [สินค้าจากบริษัทโดยตรง] แอร์เคลื่อนที่ รุ่นNAP-8060 รีวิว 3 อันดับ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ขอแนะนำ ต้องรีบ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ราคาพิเศษ เฉพาะเดือนนี้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ขอคำแนะนำเรื่อง [สินค้าจากบริษัทโดยตรง] แอร์เคลื่อนที่ รุ่นNAP-8060 โปรโมตชั่น แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ส่วนลด ราคาพิเศษ ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

แอร์เคลื่อนที่ รุ่นNAP-8060 สินค้าจากบริษัทโดยตรง

แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ เฉพาะคุณ [สินค้าจากบริษัทโดยตรง] แอร์เคลื่อนที่ รุ่นNAP-8060 รีวิว 3 อันดับ
 • - ตัวเครื่องเป็นพลาสติก ABS เล็กกะทัดรัด สวยงาม ทำความสะอาดง่าย- ปรับบานสวิงและ ปรับบานเกร็ดขึ้น-ลงได้ที่ตัวเครื่องด้วยตัวเอง- ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มสัมผัสที่ตัวเครื่อง- ขนาด 6,000 BTU. กำลังไฟ 220 V./ 50 -60 Hz./ 630 W.- มี 4โหมดการใช้งาน ( ความเย็น/เป่าลมแห้ง/พัดลม/ตั้งเวลาปิด )- ปรับอุณหภูมิความเย็นแอร์ตั้งแต่ 17 - 30 องศาเซนเซียส ( โหมดความเย็น )- ปรับเป็นโหมดลมแห้ง ในกรณีที่ห้องมีความชื้นหรือเปิดเครื่องใช้งานในโหมด ความเย็นต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ- ปรับเป็นโหมดของพัดลมได้ กรณีไม่ต้องการให้คอมเพรสเซอร์ทำงาน- สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดเครื่องอัตโนมัติได้สูงสุด 24 ชั่วโมง- มีระบบท่อระบายความร้อนติดตั้งหน้าต่างประตู และปรับเปลี่ยนตามสภาพห้อง- มีฟิลเตอร์กรองฝุ่น สามารถถอดทำความสะอาดเองได้- มีรูระบายน้ำทิ้ง กรณีน้ำเต็ม โดยหน้าจอจะมีไฟโชว์ที่ปุ่ม WATER FULL- มีล้อเลื่อนเคลื่อนได้ย้ายสะดวก และมีที่เก็บสายไฟ- ระบบควบคุมการทำงานหน้าจอแบบดิจิตอล พร้อมรีโมทคอนโทรล- ขนาดสินค้า 30.5 x 32.8 x 67.8 ซม.- ขนาดกล่อง 34.5 x 37.8 x 84.0 ซม.- เสียงดังเพียง 54 dB- 17.5 Kg น้ำหนักรวมกล่อง 22 กิโลกรัม- ใช้น้ำยาแอร์ R410A / 320g./1.9 A/220v
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ราคาประหยัด AJ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 15000 BTU รุ่น PA-150 คูปอง ซื้อที่ไหนดี แอร์เคลื่อนที่ pantip ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน แอร์เคลื่อนที่ รุ่นไหนดี ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี แอร์เคลื่อนที่ รุ่นไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว 10 อันดับยอดฮิต เฉพาะเดือนนี้แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
แอร์เคลื่อนที่กินไฟไหม หากกำลังจะหาข้อมูล จัดส่งฟรี AJ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 15000 BTU รุ่น PA-150 ช้อปออนไลน์ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว  แบรนด์ดัง ลดสูงสุด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ราคาประหยัด เฉพาะเดือนนี้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ของแท้ AJ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 15000 BTU รุ่น PA-150 แนะนำร้านไหนดี แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา เปรียบเทียบ ปี 2018 ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

AJ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 15000 BTU รุ่น PA-150

ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม จัดส่งฟรี AJ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 15000 BTU รุ่น PA-150 ช้อปออนไลน์
 • ขนาด 15000 BTU
 • Cooling Power 3650W
 • ตั้งเวลาปิด-เปิดเครื่องอัตโนมัติได้ 24 ชั่วโมง
 • ระบบเปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้าดับ
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ขนาด 15000
BTU

Cooling Power 3650W

ตั้งเวลาปิด-เปิดเครื่องอัตโนมัติได้ 24 ชั่วโมง

ระบบเปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้าดับ

ระบบวิเคราะห์และป้องกันความผิดปกติของเครื่อง พร้อมแสดงผลที่
LED

สามารถปรับระดับทิศทางลมและกระจายลมโดยอัตโนมัติ

โหมดการทำงานสำหรับการนอน

ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก

ใช้น้ำยาทำความเย็น R410a
 
ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว ราคาสุดท้าย SKG แอร์เคลื่อนที่ 14000BTU รุ่น SK-14BTU (สีขาว) ราคานี้ห้ามพลาด ซื้อที่ไหนดี แอร์เคลื่อนที่ aj 15000 btu ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน แอร์เคลื่อนที่ pantip เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี แอร์เคลื่อนที่ ยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ข้อเสียและจุดด้อย 10 อันดับยอดนิยมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
แอร์เคลื่อนที่ รุ่นไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล หลักการเลือกซื้อ SKG แอร์เคลื่อนที่ 14000BTU รุ่น SK-14BTU (สีขาว) สินค้าแบรนด์ลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว 
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

SKG แอร์เคลื่อนที่ 14000BTU รุ่น SK-14BTU (สีขาว)

เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ หลักการเลือกซื้อ SKG แอร์เคลื่อนที่ 14000BTU รุ่น SK-14BTU (สีขาว) สินค้าแบรนด์ลดราคา
 • ทำความเย็น 14,000 BTU (ขนาดตัวเครื่อง 35x42x75 Cm )
 • รุ่นนี้เหมาะสมขนาดห้อง 4.2x4.2 เมตร (วิธีคิดง่ายๆ กว้างxยาวx800 จะได้ค่าBTU)
 • ใช้ไฟขนาด 220 - 240 v/50Hz
 • กำลังไฟฟ้า 1340 w
 • มีรีโมทควบคุมระบบส่ายอัตโนมัติ
 • น้ำยาแอร์ เบอร์ R410A (สามารถเติมน้ำยาตัวนี้ที่ร้านแอร์ทั่วไป)
 • การใช้งานง่ายและสะดวก เหมาะสมแก่การใช้งานในหลายโอกาสและหลายสถานที่ ติดตั้งง่าย สะดวก
 • สามารถระเหยน้ำได้เอง และสามารถวนน้ำที่อยู่ในเครื่องกลับมาใช่ใหม่ได้
 • สามารถถอดแผ่นกรองอากาศออกมาทำความสะอาดได้ง่าย
 • มีท่อระบายน้ำอยู่ด้านล่างสามารถระบายน้ำได้ตลอดเวลาและเก็บน้ำไว้ได้
 • มีอุปกรณ์ท่อระบายอากาศ (ความร้อน) สามารถติดตั้งทางหน้าต่างได้ทุกๆบาน ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก
 • ขนาดแผงกันหน้าต่าง 10 x ยืดได้ 114 Cm
 • รับประกัน 1 ปี ตามเงื่อนไข
 • ควรอ่านคำเตือน เพื่อไม่ให้เสียงแอร์ดังผิดปกติ
 • มีคู่มือ ภาษาไทย
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ถูกที่สุด CENTRAL AIR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น CTP-CB20 ขนาด20000BTU lazada ลดราคา ซื้อที่ไหนดี แอร์เคลื่อนที่ ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน แอร์เคลื่อนที่ natural 6000 btu รีวิว แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี แอร์เคลื่อนที่ รีวิว pantip พูดถึงรายละเอียดรีวิว ซื้อออนไลน์ ราคาดีที่สุดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
แอร์มุ้ง หากกำลังจะหาข้อมูล คุณภาพดีเยี่ยม CENTRAL AIR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น CTP-CB20 ขนาด20000BTU ลดกระหน่ำ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

CENTRAL AIR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น CTP-CB20 ขนาด20000BTU

แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด คุณภาพดีเยี่ยม CENTRAL AIR แอร์เคลื่อนที่ รุ่น CTP-CB20 ขนาด20000BTU ลดกระหน่ำ
 • รูปทรงสวยงามทันสมัย
 • ฟังชั่นการทำงานตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ
 • มีท่อระบายลมร้อนด้านหลังเครื่อง ยืดได้สูงสุด 1.8 เมตร
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Central Air เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ รุ่น CTP-CB20

คุณสมบัติ

- มีรีโมทไร้สาย

- รูปทรงสวยงามทันสมัย

- ฟังชั่นการทำงานตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ

- มีท่อระบายลมร้อนด้านหลังเครื่อง ยืดได้สูงสุด 1.8 เมตร

- มีน้ำยา R410A ในตัวเครื่องเรียบร้อยแล้ว

- หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล เรืองแสง

- ไม่ต้องติดตั้ง สามารถเสียบปลั๊กใช้ได้ทันที
 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น