SF MarkBam "Sugar 100 Percent"

ตอนที่ 80 : "My VaLeNtInE dAy" 100%**DONE EDIT**

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5481
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  21 มิ.ย. 62

**สร้างเมื่อ 16 ก.พ. 2561**
(ต่อจากเรื่อง Bad Day นะคะเบบี๋)


"I wishing found of love all the best!""เราจะให้อะไรพี่หมอหมีดีน้าาา ติ๊กต๊อกๆๆๆ""โฮ้ยยยยย เลือกสักทีน่ายัยแบม!"ตอนนี้หัวยองแจกำลังร้อน ร้อนจนพาลยัยเพื่อนตัวบางนี่ไปหมด ก็จะไม่ให้พาลได้ไง เราสองคนนัดกันมาเดินตลาดดงแทมุนทั้งที แทนที่ยัยเพื่อนตัวเล็กจะสนใจเพื่อนสนิทอย่างเค้า กลับสนใจแต่ของขวัญให้กับพี่หมอมาร์ค หรือ พี่หมอหมีของเจ้าตัวนั่นล่ะ! จะว่าไงดีล่ะ! เดี๋ยวนี้ยัยเพื่อนตัวบางเริ่มมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะ อะไรอะไรก็พี่หมอหมี พี่หมอหมี ติดแจแบบนี้ก็คงได้กันแล้วไม่ต้องไปสืบหรือพูดถึง แถมยิ่งในวันพรุ่งนี้จะเป็นวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักอีกยิ่งเข้าไปใหญ่ เพราะยัยเพื่อนตัวบางยังหาของขวัญชิ้นแรกในเทศกาลแห่งความรักให้กับคนรักของตัวเองไม่เจอ?
"เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฟิกาข้อมือ แว่นตาดำ พี่หมีก็มีหมดทุกอย่าง ละก็เป็นแบรนด์ดังๆทั้งนั้นด้วย ตุ๊กตาหมีก็เชยไป เดินไปไหนก็มีแต่คนให้กันหมด ส่วนช็อกโกแลตพี่หมีก็ไม่ชอบของแบบนั้นเลย อ้อ ดอกไม้อีก พี่หมีคงซื้อมาให้เราเองอ่ะ เลยไม่ต้องซื้อ คิคิ" ร่างบอบบางได้แต่พูดเออออคนเดียวแล้วยืนเขินบิดไปมา จนยองแจถึงกับเลิกคิ้วมองยัยเพื่อนสนิททันที
"แล้วสรุปจะเหลืออะไรให้พี่เค้าล่ะคุณหนูแบม?"เอ่ยประชดคุณเพื่อนนิดหน่อยพอเป็นพิธี จนร่างเล็กหันขวับมามอง แต่สักพักก็เริ่มยิ้มแหยต่อไป
"ง่าาา นั่นสิ เราไม่รู้" ดั่งนรกชัง หรือสวรรค์แกล้งงงง อยากจะร้องเพลงนี้!! แล้วที่เดินไปทุกตรอก ออกทุกมุมของซอยในตลาดนี่คือไร นี่หาไม่ได้สักชิ้นเลยหรอ โอ้วว ยัย เบบี้ แบมแบม!!
"'งั้นก็ไม่ต้องหา เห่ยยยยย"ยองแจสะบัดหัว พลางกระทืบเท้าบางเบาอย่างหงุดหงิด 
"อ้าว งั้นเราก็ไม่มีอะไรจะให้พี่มาร์คสิ" แบมแบมเริ่มเบ้ปาก มองซ้ายที ขวาที มองไปตามร้านขายของที่ตอนนี้ระรานตาไปด้วยของสีแดงสด ในช่วงของเทศกาลต้อนรับวันวาเลนไทน์ โถ่วว นี่มันเป็นปีแรกเลยนะที่แบมแบมมีแฟน และมีโมเม้นท์ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์กับเค้าแบบนี้!!"ก็ไม่ได้บอกว่าให้แกไม่มีของไปให้พี่หมอหมีของแกสักหน่อย" ยองแจยิ้มมุมปาก พลางมองคนตรงหน้าที่เอียงคอมองสงสัยด้วยดวงตาที่ใสซื่อ ทั้งที่ตอนนี้คงไม่ใสแล้วมั้งง"ให้อะไรล่ะ???""ก็.....ร่างกายของแก กับหัวใจของแกไง หึหึ""บ้า ยองแจบ้า!! ไม่พูดด้วยแล้ว!"ยองแจได้แต่ขำคนเดินสะบัดตูดหนีนำหน้าด้วยความเขิน ใบหน้าหวานของเจ้าตัวนั่นแดงซ่านไปหมดจนลามไปถึงใบหู โถๆช่างไม่รู้อะไรซะเลยว่าวันนี้มันก็คือวันเสียตัวแห่งชาติดีดีๆนั่นแหละ อุ๊ปปป เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างนะครับ!!


############


ครืดดดดด ครืดดดดดดด"ใครอะ? รับดิ?"ยองแจเอ่ยออกมา พลางตักไอศกรีมรสนมเข้าปากต่อไป หลังจากที่เจออาการขี้เขินของแบมแบมเพื่อนสนิท ร่างเล็กอยู่ดีดีก็เดินนำหน้าทางมาร้านไอศกรีมของหวาน พลางบอกว่าหิว ยองแจเลยได้มานั่งกินไอศกรีมอยู่แบบนี้กับเพื่อนสนิทนี่ไง"พี่หมอหมี.... ตายละ คือแจเงียบไว้นะเราจะยังไม่รับสาย เพราะเราไม่ได้บอกพี่หมอว่าเรามาเที่ยวตลาด เราแค่บอกว่า  จะมาติวกับแจแค่นั้นอ่าาา""โอ๊ยย ตายล่ะ! แกก็รู้นิสัยขี้หวงของแฟนแกดีไม่ใช่หรอ?? แล้วทำไมไม่บอกความจริงเค้าไป?"
"บอกความจริงไปพี่หมอก็รู้ดิว่าเรามาซื้อของให้เค้าอ่าาาา""โอยย แบมแบมมมมม""แจเงียบแปปนะ เราตอบข้อความพี่หมอก่อน ดูดิข้อความเด้งไม่หยุดเลยงือออ"
พี่หมอหมีของหนูแบม : ทำไมไม่รับสาย?????


พี่หมอหมีของหนูแบม : ทำอะไรอยู่ ทำไมติวนานจัง?


พี่หมอหมีของหนูแบม : แบมแบม รับสายพี่!


พี่หมอหมีของหนูแบม : ไม่รับใช่ไหม กำลังอยู่กับคนใหม่ใช่ไหม ดี! ไม่ต้องมาสนใจพี่เลย!
"'งือออออออออออออ เอาแล้วๆๆๆ ข้อความแบบนี้ เราจะแก้ตัวยังไงดีนะ เอาแบบว่าเรากำลังขี้อยู่ดีไหมเลยไม่ว่างรับสายอ่า งือออออ " "เฮ้ออ แจล่ะปวดหัว" ฟุบหน้าลงไปกับโต๊ะคือสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วในตอนนี้"แจ งะ งั้นเราไปก่อนนะ ไปหาพี่หมอหมีก่อน ป่านนี้คงงอนมากๆแล้ว""เออๆไปเถอะ แกก็รู้ว่าเค้านิสัยแบบนี้ ก็ยังจะทำตัวแบบนี้อีกนะแบม!"
"ง่า ก็อันนี้มันจำเป็นนี่ ของขงของขวัญเราไม่ซื้อแล้ว ไปหาพี่หมอหมีก่อนดีกว่า ไปก่อนนะ!!""จ้า โชคดี! ได้สามีต้อนรับวาเลนไทน์!" ยองแจก็ได้แต่ส่ายหัวแล้วมองเพื่อนสนิทที่กำลังวิ่งต่อไป!50%


หนูแบมของพี่หมอหมี : ง่าาา พี่หมอหมีหนูขอโทษ พอดีหนูทิ้งโทรศัพท์ไว้อีกที่นึง ง่าาา


ติ๊ด  ติ๊ดด หมายเลขที่คุณเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้......
"ติ๊ด ติ๊ดดด พี่หมอออออหมี"ร่างบางค่อยๆโผล่หัวเข้าไปในประตูคอนโดอย่างช้าๆ เมื่อร่างเล็กมุ่งตรงดิ่งมาถึงยังคอนโดหรูของแฟนหนุ่มแบบนี้ ก็เพราะคิดว่ายังไงคนติดห้อง ติดอ่านหนังสือ อย่างว่าที่คุณหมอมาร์คที่งอนแฟนตัวเล็กตุ๊บป่องต้องอยู่ในห้องนี้อยู่แล้ว แต่พอขาเรียวก้าวเดินเข้าไปในห้องนั่นล่ะถึงได้พบกับความว่างเปล่าที่แท้ทรู ซึ่งภายในห้องนี้มืด และเงียบสนิท จนแบมแบมใจแป้วลดลงไปเกือบแปดสิบเปอร์เซ็นต์ นี่มันก็ห้าโมงเย็นกว่าแล้วนะ แล้วพี่หมอหมีจะไปไหน???
"อ่าาา พี่หมอหมีไปไหนนะ โทรศัพท์ก็ปิดเครื่องงอนเราไปแล้ว โอ๊ยย ทำไมถึงต้องมางอนวันก่อนวันวาเลนไทน์แบบนี้เนี่ย!!! ฮืออ ซวยจริงๆเลยแบมแบม!" ร่างบางเบ้ปาก หันซ้ายหันขวาไม่รู้ทำยังไงดี พอคิดอะไรได้ก็รีบย่ำเท้าเดินหันหลังกลับออกมาจากห้องชุดคอนโดหรูแห่งนี้ เพื่อมุ่งหน้าไปยังหอพักรังปลวกของแบมแบมเองไง จะใครล่ะ? เพราะแบมแบมคิดว่าพี่มาร์คอาจจะไปยืนรอเค้าที่รังปลวกประวัติศาสตร์ชาติเกาหลีแดจังกึมก็เป็นได้?"ตึก ตึก ตึก คุณป้าอึนนนจีครับบบบ"แบมแบมหอบหายใจแรง พลางวิ่งลงมาชั้นล่าง เมื่อพอกลับมาถึงก็ไม่เจอพี่หมอหมีของเค้าอยู่ดี"อ้าว หนูแบม ดูสิวิ่งทำไมกัน เดี๋ยวก็ตกบันไดหรอกลูก?"คุณป้าอึนจีผู้ที่มีรอยยิ้มสวยงามเป็นมิตร เป็นอาจารย์สอนภาษาเกาหลีให้กับแบมแบม จนแบมแบมรู้สึกผูกพันกับที่นี่ ถึงกับไม่ยอมย้ายไปที่ไหน ทั้งที่พี่หมอหมีอ่ะ พยายามจะให้แบมแบมไปอยู่ที่คอนโดหรูหรากับเจ้าตัวตลอดก็ตาม"เอ่อ เห็นรุ่นพี่ของแบม ที่มาหาแบมบ่อยๆไหมครับ"พูดไปก็เกาแก้มตัวเองแก้เขินไป เพราะสายตาของคุณป้าช่างล้อเลียนเค้าเสียเหลือเกิน ป้าอึนจีน่ะในใจคงไม่เชื่อหรอกว่าชายหนุ่มที่มาหาแบมบ่อยๆน่ะเป็นแค่ รุ่นพี่ จริงๆ"อ้อ พ่อหนุ่มสุดหล่อผมทอง ขาวๆดูผู้ดีน่ะหรอลูก"
"ใช่ครับคุณป้า"
"ป้าเห็นเค้ามาเมื่อสักบ่ายแก่ๆมั้ง แต่พอเค้าไม่เจอหนู เค้าก็เดินหน้ามุ่ยขับรถเก๋งออกไปอย่างเร็วเลยลูก"ป้าอึนจีเล่าได้ครบทุกฉาก ทุกตอน จนแบมแบมหน้าเผือดสี ก็ไอ้อาการ หน้ามุ่ย ขับรถออกตัวเเรงแบบนั้น คือพี่หมอหมีของหนูแบมโกรธจริงจังแล้วน่ะสิ งืออออออออ ตายแน่!
"ง่าาา ขอบคุณมากครับคุณป้า" ร่างบางหน้าหวานเบะปาก พลางเดินกลับขึ้นไปบนห้องเพื่อกลับไปตั้งหลักก่อน20:30 น


      แบมแบมนั่งอยู่บนเตียงเล็กด้วยอารมณ์ที่เป็นห่วงร่างสูงที่สุด เมื่อเค้ามานั่งตั้งหลักแบบนี้เป็นชั่วโมงแล้ว แบมแบมพยายามโทรหาคนรอบข้างอย่างเพื่อนของร่างสูงทุกคนจนหมด ไม่ว่าจะเป็นพี่แจ๊คสัน พี่เจบี หรือ พี่จินยอง ทุกคนไม่มีใครรับสายแบมแบมเลย จนแบมแบมเริ่มรู้สึกแปลกๆที่ทำไมเพื่อนของพี่มาร์คทุกคนถึงพากันพร้อมใจไม่รับสายแบมแบมแบบนี้ล่ะ คิดแล้วน้ำตามันก็พาไหลพราก ก็เลยนั่งร้องไห้อย่างซึมกระทือ ซะเลย!"ฮึกกกก ตื๊ดดดด  ตื๊ดดดด" เป็นสายที่ร้อยแล้วที่แบมแบมวนโทรหาเพื่อนแต่ละคนของพี่มาร์ค จนในที่สุด
"ดีครับ นะ น้องแบม" พี่จินยองเอง ที่ยอมใจอ่อนรับสายของแบมแบม ร่างบางแทบร้องไห้หนักอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันความคือดีใจ เพราะเค้าจะได้รู้ทางที่จะตามหาพี่หมอหมีของเค้าได้แล้ว
"พี่จินยอง ฮึกกก อยู่กับพี่มาร์คไหมครับ อึกก"ร่างบางปล่อยโฮ พลางสะอื้นไป พูดไป พร้อกับขมวดคิ้วแน่น เมื่อเสียงรอบข้างในสายเสมือนกำลังอยู่ในสถานที่บันเทิงสักแห่ง ที่เปิดเพลงดังกระหึ่มทั่วทุกโซน
"อ่าาา น้องแบม พี่สงสารน้องจัง ไม่เอาไม่ร้องนะ ตอนนี้พี่แอบมายืนอยู่แถวหน้าห้องน้ำ น้องมาหามันที่บาร์เอสนะครับ เดี๋ยวพี่ปักหมุดพื้นที่ให้ น้องนั่งแท็กซี่มาเลย เดี๋ยวค่าแท็กซี่พี่จ่ายให้เอง"เสียงหวานของพี่จินยองเป็นเหมือนยาสมานแผลพาให้แบมแบมมีความหวัง ร่างบางพยักหน้าระรัว พลางเตรียมพร้อมออกจากห้องไปหาคนขี้งอนของเจ้าตัว
"อะ อื้อ ถ้าแบมถึงแล้ว พี่จินยองมายืนรอที่หน้าบาร์นั่นนะครับ แบมอายุถึงแล้ว แบมเข้าไปได้"เสียงหวานเอ่ยสั่นระรัว เมื่อตัวเองอายุครบ ยี่สิบปี ย่างยี่สิบเอ็ดแล้ว โชคดีนะคนตัวเล็กเข้าบาร์เหล้าพวกนี้ได้ ทั้งที่ความจริงเค้าไม่เคยไปสถานที่แบบนั้นเลย

 


"ฮะ ฮะ พี่เชื่อว่าแบมอายุถึง ถ้าถึงแล้วโทรหาพี่นะ" จินยองขำออกมาบางเบากับความไร้เสียงสาของเด็กไอมาร์ค ที่ใสจริงๆแถมยังเด็กอยู่เลย โถ ยังมาเจอคนแก่ขี้งอนที่ใกล้จะเรียนจบอยู่แล้ว แต่ยังมาทำตัวงอแงใส่เมียตัวเล็กแบบนี้อีก


21:00น


        พี่จินยองชายร่างสูงเพรียว หน้าตาดีเด่นก็มายืนรอร่างบางถึงหน้าประตูแท็กซี่จริงๆ เพราะพี่จินยองคอยโทรถามตลอดเวลาว่าแบมแบมถึงไหน ร่างบางส่งยิ้มหวาน พลางรีบลงจากรถ แล้วรอให้เพื่อนของแฟนตัวเองจัดการค่าแท็กซี่ แฮะๆแบมแบมไม่ได้งกนะ แต่พี่จินยองบอกว่าจะจ่ายให้เองนี่นา...."ไปกันเถอะน้องแบม""ดะ เดี๋ยวพี่จินยอง"ร่างบางหยุดชะงัก พลางดึงเสื้อเชิ๊ตสีขาวของพี่จินยองบางเบาให้หยุด จนร่างเพรียวต้องเหลียวหันมามอง"ว่าไงครับ?""คือ ทุกคนดูแต่งตัวดีกันหมดเลยอ่ะ แต่แบมใส่แค่เสื้อยืดลายปิกาจู กางเกงสามส่วน รองเท้าแตะเข้าในนั้นมันจะดีหรอ?""ฮ่าๆ ไม่เป็นไรหรอกน่า มา! ก่อนที่ไอ้มาร์คมันจะนอนตายที่นี่""ห๊ะ! ตะตาย เลยหรอ?? ทำไมล่ะ งือออ"แบมแบมถึงกับตกใจสั่นระรัว ใบหน้าหวานส่ายระรัว รีบก้าวเดินตามพี่จินยองไป จนร่างเพรียวถึงกับนึกขำ เด็กใสซื่ออย่างแบมแบมที่การ์ดหน้าประตูปล่อยให้ผ่านเข้ามาได้ก็ดีแล้ว
"ไม่ตายได้ไง ถ้าน้องแบมไปเห็นสภาพมันแล้วจะร้องอ๋อ"########################"ไอ้แจ๊ค ไอ้บี! พวกมึงอย่าเข้ามา กูจะกิน กินให้ตายไปเลย" ร่างสูงที่เคยดูดี ตอนนี้กลับมีใบหน้าแดงก่ำ ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง พลางยืนเซกอดขวดเหล้าเอาไว้กับตัว เมื่อเพื่อนตัวเองกำลังจะแย่งขวดเหล้าสุดที่รักนี่ไป นี่หรอว่าที่คุณหมอ ถ้าทุกคนรู้ว่านี่คือว่าที่คุณหมอนะ คงพากันเป็นลมตายตั้งแต่หน้าร้านไปแล้ว เจบีกับแจ็คสันพากันคิดในใจ ไอ้เพื่อนคุณชายมันอกหักถึงกับปล่อยตัวแบบนี้เลยทีเดียว ทั้งที่มันคงคิดตุตะไปเองมากกว่า แถมมีการมาบังคับไม่ให้พวกเรารับสายน้องแบมแบมเมียมันอีก จนเจบีต้องส่งซิกไปให้จินยองยอมรับสายแบมแบมที่แถวข้างนอกแทน
"ไอมาร์ค มึงฟังก่อน น้องแค่ไม่รับสายมึง มึงต้องเป็นถึงขนาดนี้เลยหรอวะ?"เจบีถอนหายใจเฮือก พลางยืนมองไอ้เพื่อนคุณชายพยายามยืนทรงตัว
"อึกก น้องไม่รักกู"มาร์คเบ้ปากทำหน้าเสียใจ ใบหน้าแสนเหยเก พยายามฝืนตัวเองให้ยืนตัวตรงสุดๆ เพื่อไม่ให้ล้ม มาร์ค ต้วน กำลังเสียใจ เสียใจที่หนูแบมของเค้ากำลังทำตัวออกห่าง แค่สายเดียวไม่รับเค้าก็ระแวงจะเป็นจะตายแล้ว นี่มันตั้งหลายสาย ข้อความส่งไปก็ไม่ยอมอ่าน เหมือนกับน้องแบมแบมกำลังจะแอบมีคนใหม่
"โถ่วว ไอ้มาร์คเอ้ย เมาหัวราน้ำอย่างกับเมียมึงไปมีผัวใหม่!"
"ไอ้แจ๊ค!!! มึงหยุดพูด!!!"เจบี ห้ามไม่ทันเสียแล้ว เมื่อปากแจ็คสันดันไปจี้จุดใจดำของมาร์คเข้าอย่างจัง ร่างหนาทรุดลงนั่งลงบนโซฟา ก้มหน้าก้มหน้าสักพักก็นิ่งและสะอื้นออกมา"อ่า ไอ้มาร์ค"แจ็คสันถึงกับรู้สึกผิด เมื่อเห็นเพื่อนนั่งก้มหน้าเสียใจ พลางหันไปมองไอ้เจบี พร้อมกับทำปากพูดแบบไร้เสียงให้เพื่อนข้างตัวได้ยินแค่คนเดียว "น้อง แบม มา รึ ยัง วะ ไอ้ เชี่ยยย??""พี่มาร์คคค"พูดไม่ทันขาดคำ สววรค์ก็ส่งน้องหน้าหวานแฟนไอ้หมอมาร์คมาจริงๆ ร่างบางวาดขาเรียวเร่งมือเดินไปหาแฟนหนุ่ม จนร่างสูงที่นั่งก้มหน้า จำต้องรีบเงยหน้ามามอง เมื่อได้ยินเสียงที่คุ้นเคยดี พร้อมกับน้ำตานองหน้าเต็มกำลัง"เพื่อนฉัน ดราม่าอะไรเนี่ยบี แจ็ค"จินยองส่ายหัวไปมา เพราะมันเป็นเรื่องขี้ประติ๋วที่น้องแบมไม่ยอมรับสายมันแค่นี้เอง
"หนูแบม..."เสียงทุ้มเอ่ยออกมาบางเบา พร้อมกับสะอึกไปด้วย จนแบมแบมถึงกับเบะปากสงสารร่างสูงที่สภาพเป็นแบบนี้
"พี่หมอหมี หนูขอโทษ หนูลืมโทรศัพท์ หนูไม่ได้ตั้งใจ ฮึกก พี่หมอหมีกับบ้านกับหนูนะ"ร่างเล็กเข้าไปนั่งชิดใกล้ พลางกอดแขนเอาใบหน้าหวานถูไถแขนหนาไม่ปล่อย จนทำให้ร่างสูงของว่าที่คุณหมอที่กำลังเมาต้องทำเป็นหันหน้าหนีไปทางอื่น เพื่อบดบังอาการใจอ่อนให้กับคนรัก
"หนูแบมไม่รักพี่แล้ว มาทำไม"ทำเป็นเสียงนิ่งไปงั้น แต่ในใจมันร้องดีใจอยู่ที่เมียตัวเล็กมาสนใจกัน มาง้อถึงที่นี่ และมาร์คก็ไม่แปลกใจเลยว่าแบมแบมมาได้อย่างไร เพราะเดินมากับจินยองขนาดนี้ คงเป็นเพื่อนเค้าที่โทรไปตามน้องสินะ หึ รู้ใจ!
"ง่าา ใครบอกไม่รัก ฮึกก หนูรักพี่หมอหมีที่สุดนะ หนูขอโทษนะ เราดีกันนะ กลับบ้านกัน พี่หมอมาร์คเมาแล้วไม่ดีต่อสุขภาพนะรู้รึเปล่า?"ร่างบางเบะปาก พลางใช้แรงทั้งหมดของตัวเอง ดันร่างกายหนาให้หันหน้ามามองตรงกัน ซึ่งก็ได้ผล เพราะร่างหนาหันมามองเด็กน้อยจริง แต่ยังคงมองนิ่งเฉยต่อไป
"นี่ง้อแล้ว หนูมาง้อแล้ว พี่หมอหมีหายงอนหนูนะ นะจุ๊บหน้าผาก จุ๊บบ จุ๊บจมูกกก จุ๊บบ จุ๊บบแก้มซ้าย จุ๊บบบ จุ๊บแก้มขวา จุ๊บบบ และจุ๊บปาา อื้อออ!"
"สัสสสกูอิจฉาาา อยากมีเมียบ้างโว๊ยยยยย ไอ้บี!"
"เฮ้ยยๆ พวกกูยังอยู่ที่นี่ คนก็อยู่เยอะแยะเต็มร้านนะมึงงงงง"เจบีก็ได้แต่พร่ำบอก มองคู่รักจูบกันอย่างดูดดื่มชนิดที่ว่าถ้าเป็นห้องนอน หนูแบมคงเสร็จคุณชายหมอผู้หล่อเหลาลากไส้นี้ไปแล้ว แหมตอนแรกทำหน้านิ่งที่น้องจุ๊บง้อ แต่พอปากน้องโดนปากมันเท่านั้นล่ะ หึหึ ไอ้เสือร้าย หนุ่มหล่อลาก ที่ตอนแรกเข้ามาสาวน้อยใหญ่เก้งกวางพากันแอบกรีดร้องกันใหญ่ แต่ตอนนี้คงต้องเสียดายกันเป็นทิวแถว เพราะว่าที่คุณหมอเค้ามีเมียเด็กตัวเล็กคนนี้ไปแล้ว : )

00:01 น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561"อะ อืออ พี่หมออหมี""แฮ่กก อืมมม สุขสันต์วันวาเลนไทน์ครับหนูแบม พี่รักหนูมากนะ จุ๊บบ""อ๊ะะ อือ หนูก็รักพี่หมอหมีเหมือนกันนะ งื้ออออ"  ร่างกายสองเราผสมผสานกัน ขยับเขยื้อนพากันไปจนข้ามวัน ข้ามไปยังวันใหม่ที่ขึ้นชื่อว่าวันแห่งความรักแห่งปี วันวาเลนไทน์ ที่สองคนต่างช่วยเติมเต็มคำว่า รักนะเบบี๋  กันไปจนผ่านพ้นข้ามคืน <3 HAPPY VALENTINE DAYEND

100%

ฟิคสั้นๆ แฮปปรี้...... 555555 สำหรับสุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ พี่มาร์คอาจจะขี้งอนไปหน่อย แต่ผู้ชายคนนี้ก็รักหนูแบมมากมายน้าาา อิอิ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านมาตลอดเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ของทุกคนด้วย ไรท์อ่านทุกคนที่คอมเม้นท์มาเลยน้า แล้วพบกันตอนหน้าค่าาาา บายยยยย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

3,847 ความคิดเห็น

 1. #3638 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 10:09
  พี่หมอหมี ขี้ระแวงมากกกกกก พอน้องมาง้อนิดนึงเท่านั้นและ
  #3638
  0
 2. #3558 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:04
  พี่หมองอนน่ารัก หนูแบมก็มาง้อน่ารัก
  #3558
  0
 3. #3557 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:44
  พี่หมอหมีน่ารักที่สุด
  #3557
  0
 4. #3556 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:42
  หวีดดดดดดด กรี๊ดดดดดด แฮปปี้จริง ๆ ตลกความหวงนี้ แล้วก็ไปงอแงน้อยใจเอง ขำอะ 5555
  #3556
  0
 5. #3553 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:43
  เล่นใหญ่มากเลยนะมาร์คน้องแค่ไม่ได้รับสายนี่แกทำยังกับไปเจอน้องนอนกับผู้ชายอื่นเลยนะ 
  #3553
  0
 6. #3550 KuenNun (@KuenNun) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:01
  ตายแล้ว ข้ามวัน-..- นี่มันของขวัญวาเลนไทน์สำหรับมาร์คต้วนที่แท้ทรู
  #3550
  0
 7. #3549 มิรา (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:37
  แหมหมอมาร์คคะหื่นกับเมียตัสเล็กอย่างแบมหนักม่ก
  #3549
  0
 8. #3548 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:33
  เอ่ออออแบบอ่านหลุดหลายทีเป็นหมอมีตลอดเลย55555
  #3548
  0
 9. #3544 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:31
  พี่หมอหมี ระแวงน้องตลอดดดแหละ หวงมาก

  555
  #3544
  0
 10. #3541 vandabam (@vandabam) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:38
  น่ารักมากๆ ชอบบุคลิกแบบพี่หมอหมีมาร์ค รักมาก หวงมาก หึงแรง น้องแบมก็น่ารัก งุ้งงิ้ง ใสซื่อ อ่านแล้วยิ้มตามตลอดเลยค่ะ รอติดตามตอนต่อไปนะคะว่าครั้งนี้แบมจะง้อพี่มาร์คยังไงน้าาาาาาา ^^
  #3541
  0
 11. #3539 paozi1990 (@paozi1990) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:19
  รอยุนร้าาาาา....ไรท์เตอร์ที่น่ารักกกกก&#128538;&#128538;&#128538;&#128538;
  #3539
  1
  • #3539-1 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 80)
   16 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:30
   รอต่อนะคะ
   #3539-1
 12. #3538 paozi1990 (@paozi1990) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:14
  มาต่อไว ๆ นร้าาาา.....รอยุ
  #3538
  0
 13. #3536 Krittiyakaewsai (@0653011598) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:46
  พี่หมอใจเย็นนนนๆๆๆ
  #3536
  0
 14. #3535 Nismkpm_u (@oomniskpm) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:38
  น่าฮักอีหลี5555
  #3535
  0
 15. #3534 Joyler (@Joyler) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:01
  โถ่วว พี่หมอหมี ~
  #3534
  0
 16. #3533 Joyler (@Joyler) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:01
  โถ่วว พี่หมอหมี ~
  #3533
  0
 17. #3532 มิรา (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:56
  คือดี ชอบๆๆ
  #3532
  0
 18. #3531 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:25
  ความคิดดีนะยองแจ คิคิคิ
  #3531
  0
 19. #3530 bus_vanida (@bus_vanida) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:17
  ต่อๆๆๆๆๆ
  #3530
  0
 20. #3529 0826126243 (@0826126243) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:13
  น่าร๊ากกกกกกที่สุด รอนะคะไรท์
  #3529
  0
 21. #3528 FaFuii (@bootpuang1993) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:12
  มาต่ออีกน๊า
  #3528
  0
 22. #3527 AtcharaPhuanphin (@AtcharaPhuanphin) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:48
  มาร์คแบมจงเจริญ5555555555555
  #3527
  0