แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     'พวกเราไม่อาจจะทํางานออก' - Football Index สมัยก่อนบุคลากรในแผนธุรกิจของ บริษัท
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

'พวกเราไม่อาจจะทํางานออก' - Football Index สมัยก่อนบุคลากรในแผนธุรกิจของ บริษัท
เกริ่นเรื่อง:
13 ต.ค. 64 , View: 13 , Post : 0 
สมัยก่อนบุคลากรอาวุโสของแพลตฟอร์มการเดิมพันที่ล้มเหลว Football Index ได้บอกเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับข้อผิดพลาดของส่วนประกอบซึ่งทําให้ธุรกิจลดน้อยลงและก็ความอุตสาหะที่สิ้นหวังมากเพิ่มขึ้นสำหรับเพื่อการบันทึกเอาไว้ในเดือนที่นําไปสู่การล่มสลายในตอนต้นมีนาคม
 
ดรรชนีบอลออฟไลน์ภายหลังจากกำเนิดความบกพร่องใน สมัครimi88win "ตลาดหลักทรัพย์บอล" ซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อและก็แลก "หุ้น" ในผู้เล่นชั้นนําที่คืนเงินเงินปันผลตามการแสดงของพวกเขาในสนาม คณะกรรมการการเดิมพันซึ่งควบคุม บริษัท ยับยั้งเอกสารสิทธิ์ช่วงวันที่ 11 เดือนมีนาคมทําให้ลูกค้ามีเงินพนันอย่างต่ำ 90 ล้านปอนด์สำหรับการพนันแบบเปิดที่ติดอยู่ในแพลตฟอร์ม
 
เดอะการ์เดียนรายงานเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่าผู้ตัดสินของ FI กีฬา ได้รับคำตักเตือนจากสมัยก่อนบุคลากรเร็วนี้ๆภายหลังจากเปิดตัวว่าแบบธุรกิจเป็นฟองสบู่ที่ "ไม่จีรัง" คล้ายกับแผนการ Ponzi และก็ช่วงนี้สมัยก่อนบุคลากรอีกคนได้ชี้แจงเดือนที่นําไปสู่ขณะที่มันระเบิดสุดท้าย
 
ปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับแบบธุรกิจของ FI เกมส์ อดีตกาลบุคลากรบอกว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะกําคราวดราคาหุ้นหรือพนัน - อย่างแม่นยำด้วยอัตรากําไรซึ่งสามารถทํางานได้สําหรับแพลตฟอร์มศูนย์รวมอยู่ด้วยเมื่อ บริษัท คาดว่าจะชำระเงินเงินปันผลในแต่ละการพนันตลอดเวลาของอาชีพของผู้เล่น
 
"โดยฐานรากแล้วพวกเขาขายการพนันโดยตลอดซึ่งจะจ่ายห้าปอนด์สําหรับสามปอนด์ในขั้นแรกของแพลตฟอร์ม" อดีตกาลบุคลากรกล่าว "มันง่ายเสมือนที่; พวกเขาขายการพนันจํานวนมากในราคาที่ทึ่ม

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  41
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog