แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     เดวิด บรูคส์: มิดฟิลด์เวลส์แล้วก็บอร์นมัธได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็ง
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เดวิด บรูคส์: มิดฟิลด์เวลส์แล้วก็บอร์นมัธได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็ง
เกริ่นเรื่อง:
14 ต.ค. 64 , View: 14 , Post : 0 
เดวิด บรู๊คส์ กองกลางของเวลส์รวมทั้งบอร์นมัธเปิดเผยว่าเขาได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็ง 24 ปีกล่าวว่าเขามีโรคมะเร็งต่อมน้ําเหลืองระยะที่ 2 Hodgkin แต่ว่า "การทายโรคเป็นบวก" และก็จะเริ่มการดูแลและรักษาในอาทิตย์หน้า
 
บรูคส์ซึ่งได้รับรางวัล 21 สมัครimi88win แคปเวลส์อยู่สำหรับในการทำหน้าที่ระหว่างชาติเมื่ออาทิตย์ที่แล้วและก็ให้เครดิตกลุ่มหมอของเวลส์ที่ช่วยตรวจค้นความป่วย "นี่เป็นใจความที่ยากมากมายสําหรับผมที่จะเขียน" Brooks "ฉันได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ําเหลืองระยะที่ 2 แล้วก็จะเริ่มการดูแลและรักษาในอาทิตย์หน้า
 
โรคมะเร็งต่อมน้ําเหลืองฮอดจ์รับประทานเป็นโรคมะเร็งของระบบน้ําเหลืองซึ่งเป็นส่วนสําคัญของระบบภูมิต้านทาน บรูคส์กล่าว กีฬา "ผมต้องการขอบคุณมากทุกคนที่สัมพันธ์บอลที่เวลส์ เนื่องจากแม้มิได้รับความพอใจจากกลุ่มหมอของพวกเขาอย่างเร็วพวกเราบางทีอาจตรวจไม่เจอความป่วยไข้
 
บรู๊คส์ลงเล่นให้บอร์นมัธไป 9 นัดหมายในช่วงฤดูกาลนี้ โดยยิงไป 3 เกมส์ ประตู แม้กระนั้นปัจจุบันนี้อาชีพนักเตะของเขาจะถูกพักงานเมื่อเขาเริ่มรักษาตัว ทั้งยังเวลส์และก็บอร์นมัธได้ให้การส่งเสริมและก็ความห่วงใยแก่บรูคส์ในระหว่างการดูแลรักษาของเขา
 
บรู๊คส์ ซึ่งลงเล่นให้เวลส์ไป 3 นัดหมายในยูโร 2020 ลงเล่นนัดหมายปัจจุบันในเกมที่เชอร์รี่ส์เสมอกับปีเตอร์โบโร่แบบไม่มีประตูตอนวันที่ 29 เดือนกันยายน ขณะที่เขาลงไปในสนามข้างหลังผ่านไป 69 นาที เวลส์ประกาศช่วงวันที่ 6 ต.ค.ว่าเขาถอนตัวจากกลุ่มปัจจุบันของพวกเขาผ่านการเจ็บป่วย

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  41
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog