LUPINE ผลิตภัณฑ์เล็บพรีเมียมเกาหลี เตรียมขนผลิตภัณฑ์ใหม่แสดงในไทย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

LUPINE ผลิตภัณฑ์เล็บพรีเมียมเกาหลี เตรียมขนผลิตภัณฑ์ใหม่แสดงในไทย
เกริ่นเรื่อง:
11 ก.ย. 62 , View: 17 , Post : 0


'Lupine' แบรนด์ผลิตภัณฑ์เล็บระดับพรีเมียม และ SJ Nail (ซีอีโอ อีดงจิน) บริษัทชั้นนำในแวดวงความงามซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าของแบรนด์จัดจำหน่ายสินค้าอย่าง '1004 Nail' เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาดไทยในปีนี้ 
 
          SJ Nail ประกาศว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์เล็บ 'Lupine' จะเข้าร่วมงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2019 (BBAB 2019) ที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 19-21 กันยายนนี้ โดยเป็นการร่วมงานครั้งที่สองของ Lupine ในประเทศไทย หลังจากที่ได้เข้าร่วมงานเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว และการร่วมงานปีนี้คาดว่าจะเป็นโอกาสอันดี ในการพบปะกับกลุ่มผู้ซื้อต่างชาติที่เคยแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์ของ Lupine อีกครั้งหนึ่ง
 
          ตัวแทนจาก Lupine กล่าวว่า "เราเคยให้คำมั่นว่าจะกลับมาพบปะกับกลุ่มผู้ซื้อชาวไทยที่เคยพูดคุยกับเราเมื่อปีที่แล้วอีกครั้ง รวมถึงกลุ่มผู้ซื้อจากประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นเมียนมา มาเลเซีย และเวียดนาม เราหวังที่จะร่วมพูดคุยอย่างเจาะลึกยิ่งขึ้นหลังจากที่เคยติดต่อกันแล้วในการพบปะครั้งแรก"
 
          สำหรับงาน BBAB 2019 ประจำปีนี้ ทาง Lupine เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2019 โดยมีผลิตภัณฑ์เด่นคือเครื่องอบฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทำเล็บอเนกประสงค์ขนาดพกพา 'MK-1000' ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดเล็บทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ทั้งยังมีเซ็ตอุปกรณ์ Rubbing Foot Callus Care Kit เซ็ตผลิตภัณฑ์แก้เล็บเท้าขบ ตลอดจนน้ำมันบำรุงจมูกเล็บผสมน้ำหอมแบบด้าม และอื่น ๆ อีกมากมาย
 
          คุณอีดงจิน ซีอีโอบริษัท SJ Nail กล่าวว่า "Lupine มีจุดแข็งในเรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัย" และกล่าวเสริมว่า "Lupine ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์น้ำยาทาเล็บเท่านั้น แต่ยังได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลและเพื่อสุขอนามัยมือและเท้า ทั้งยังได้รับการรับรองทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ"
 
          ผลิตภัณฑ์ที่ Lupine ภูมิใจนำเสนอที่สุดคือ Rubbing Foot Callus Care Kit ซึ่งได้รับรีวิวสนับสนุนเป็นอย่างดีในเกาหลี ไต้หวัน มาเลเซีย และเวียดนามนับตั้งแต่เปิดตัว
 
          Lupine Rubbing Foot Callus Care Kit เป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้น ซึ่งประกอบด้วยครีมบำรุงผิวนุ่ม บาล์มเพิ่มความชุ่มชื่นให้ส้นเท้า แผ่นปรับสภาพหนังแข็งให้เนียนนุ่มขึ้น และอุปกรณ์ขัดหนังแข็ง
 
          ตัวแทนจาก Lupine กล่าวเน้นย้ำว่า "เซ็ต Rubbing Foot Callus Care Kit ช่วยกำจัดหนังแข็งบริเวณเท้าได้อย่างมีสุขอนามัยและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยการใช้แผ่นปรับสภาพหนังแข็งให้เนียนนุ่ม ขณะที่อุปกรณ์ขัดหนังแข็งจะช่วยกำจัดหนังแข็งได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเท้า"
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190910/2575252-1 
          คำบรรยายภาพ - "LUPINE" แบรนด์ผลิตภัณฑ์เล็บระดับพรีเมียมจากเกาหลี เตรียมขนผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นจัดแสดงในไทยที่งาน BBAB 2019

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10404
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog