HUAWEI CLOUD สร้างความร่วมมือกับ 1CLOUDSTAR
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

HUAWEI CLOUD สร้างความร่วมมือกับ 1CLOUDSTAR
เกริ่นเรื่อง:
11 ต.ค. 62 , View: 18 , Post : 0


          1CLOUDSTAR ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) เพื่อสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจและกระชับความสัมพันธ์กับ HUAWEI CLOUD 
 
          1CLOUDSTAR พันธมิตรที่ปรึกษาในเครือข่าย HUAWEI CLOUD Partner Network (HCPN) จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับคลาวด์ รวมถึงบริการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบคลาวด์ การเชื่อมต่อ และการบริหารจัดการให้แก่ลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนในหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งกำลังต้องการต่อยอดจากแพลตฟอร์มต่างๆ อย่างเช่น HUAWEI CLOUD
 
          ปัจจุบัน 1CLOUDSTAR มีสำนักงานอยู่ในมาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ กัมพูชา อินโดนีเซีย และจีน ในฐานะสมาชิกของเครือข่ายพันธมิตรของหัวเว่ย 1CLOUDSTAR จะให้การสนับสนุน Huawei Direct Connect และให้บริการเชื่อมต่อเครือข่าย เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ เข้าถึงแพลตฟอร์ม HUAWEI CLOUD Computing และบริการที่หลากหลายผ่านการเชื่อมต่อไฟเบอร์ออปติกส่วนตัว
 
          การพูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือดังกล่าวดำเนินมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นปี 2562 และการลงนาม MOU ครั้งนี้ถือว่าทั้งสองฝ่ายได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดึงศักยภาพความร่วมมือในทุกส่วนออกมาให้ได้มากที่สุด
 
          Rachel Beh ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาคอาเซียนของ 1CLOUDSTAR กล่าวว่า "หลังจากที่ 1CLOUDSTAR ได้ประเมินผู้ให้บริการคลาวด์ที่มีอยู่ทั้งหมดโดยพิจารณาจากเงื่อนไขต่างๆ เช่น ศักยภาพด้าน 5G+ AI ประสิทธิภาพ และราคา เราพบว่า HUAWEI CLOUD มาเป็นอันดับหนึ่ง"
 
          "HUAWEI CLOUD แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ ที่เราได้พูดคุยด้วยอย่างมาก โดยเป็นมากกว่าผู้ให้บริการคลาวด์ทั่วไปและอยู่คนละชั้นกันเลย นอกจากนี้ กลยุทธ์ของ HUAWEI CLOUD ยังสอดคล้องอย่างยิ่งกับวิสัยทัศน์ทางธุรกิจของเราที่ต้องการให้องค์กรทุกขนาดจากทุกภาคส่วนนำทุกอย่างไปไว้บนคลาวด์"
 
          "1CLOUDSTAR กำลังก้าวสู่ทิศทางที่ถูกต้อง หัวเว่ยเป็นตัวเร่งให้ธุรกิจของเราเติบโต ดังนั้นเมื่อหัวเว่ยพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราก็สามารถยกระดับบริการที่นำเสนอให้แก่ลูกค้า หัวเว่ยเป็นผู้นำในด้านความสามารถของ AI สถาปัตยกรรมคลาวด์ที่หลากหลาย และประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้"
 
          HUAWEI CLOUD ให้บริการแพลตฟอร์มการประมวลผลที่ทรงพลังและแพลตฟอร์มการพัฒนาที่ใช้งานง่าย เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ AI ครบวงจรในทุกสถานการณ์ของหัวเว่ย ทั้งนี้ ณ สิ้นเดือนมิถุนายน 2562 HUAWEI CLOUD ให้บริการคลาวด์กว่า 180 รายการ และโซลูชันต่างๆ กว่า 180 รายการ ปัจจุบัน พันธมิตรกว่า 6,000 ราย นำเสนอแอปพลิเคชันกว่า 3,500 แอปบน HUAWEI CLOUD
 
          1CLOUDSTAR เป็นผู้ให้คำปรึกษาและบริหารจัดการคลาวด์ที่ทันสมัยที่สุดรายหนึ่งในเอเชีย นับตั้งแต่ทั่วโลกเริ่มใช้ Cloud Computing กันอย่างกว้างขวาง 1CLOUDSTAR ได้ให้บริการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบคลาวด์และบริการให้คำปรึกษาแก่องค์กรและบริษัทข้ามชาติทั่วเอเชียที่ต้องการเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์ โดยลูกค้าของ 1CLOUDSTAR มีทั้งหน่วยงานรัฐ บริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในสิงคโปร์ และสายการบินระหว่างประเทศรายใหญ่
 
          ปัจจุบัน 1CLOUDSTAR แทบจะทำงานกับ HUAWEI CLOUD แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ 1CLOUDSTAR สามารถใช้กลยุทธ์ของตนเองและของลูกค้าได้อย่างปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการสร้างธุรกิจบนคลาวด์ผ่านการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของหัวเว่ย
 
          ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ 1CLOUDSTAR จะให้คำปรึกษาแก่ตลาด รวมถึงให้บริการฝึกอบรมระดับมืออาชีพของ HCPN แก่ลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ของ HUAWEI CLOUD ที่กำลังต้องการใช้งานหรือเปลี่ยนผ่านสู่ระบบคลาวด์ หรือบริการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ทันสมัยอื่นๆ
 
          Roben Wang ประธาน HUAWEI CLOUD APAC กล่าวว่า "1CLOUDSTAR เป็นผู้ให้คำปรึกษาและบริหารจัดการคลาวด์ที่ทันสมัยที่สุดรายหนึ่งในเอเชีย ด้วยความเชี่ยวชาญและความช่วยเหลือจาก 1CLOUDSTAR ลูกค้าของเราจะสามารถใช้ฟีเจอร์การประมวลผลที่ซับซ้อนมากขึ้น ทำให้ใช้ประโยชน์จาก HUAWEI CLOUD ได้อย่างเต็มที่ และพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น"

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  10648
  Comments
  14
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog