Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

SDLG เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่งาน bauma CHINA 2020

เขียนโดย Press_413
          พร้อมเผยโฉม Super Prize สุดยิ่งใหญ่ในวันขอบคุณพระเจ้า
          bauma CHINA 2020 มหกรรมแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายนตามแผนการเดิม SDLG จะร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 21 ตัว ร่วมกับ VOLVO เนื่องจากได้รับการขนานนามว่าเป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา SDLG เตรียมจัดแสดงรถตักล้อยาง รถขุด รถเกรดเดอร์ รถบด และรถแบคโฮ เพื่อแสดงให้เห็นถึงขอบเขตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แบ่งตามประเภท และผลิตขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสามารถนำไปใช้งานในสภาพการทำงานที่แตกต่างกัน ขณะที่บริการส่งเสริมหลังการขายที่ยอดเยี่ยมนั้นเป็นประเด็นสำคัญที่จะแสดงให้ผู้ชมเห็น
          SDLG จะจัดแสดงรถตักล้อยางรุ่น H รุ่นใหม่ที่มีการอัพเกรดประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาด นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถเดินชมรถขุดดินรุ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถขุดขนาดเล็ก รถขุดขนาดย่อม รถขุดขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่มีฟังก์ชันอเนกประสงค์ สำหรับเครื่องจักรก่อสร้างถนน บริษัทได้จัดแสดงรถบดรุ่นใหม่อีก 2 รุ่น และรถเกรดเดอร์ขนาดใหญ่ที่สุดเพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับไซต์งานหลายแห่ง ขณะที่รถแบคโฮมาพร้อมกับการกำหนดค่าหลายแบบ
          นอกจากนั้น SDLG จะจัดกิจกรรมอีกมากมาย รวมถึงพิธีลงนามเสมือนจริงกับพาร์ทเนอร์จากต่างประเทศ เช่น คำสั่งซื้ออุปกรณ์ 1,000 ชิ้นจากรัสเซีย และข้อตกลงความร่วมมือในการจัดหาโซลูชันผลิตภัณฑ์สำหรับการขุดเจาะแบบเปิดกับลูกค้าหลักจากคาซัคสถาน ในวันแรกของงาน bauma CHINA 2020
          ในระหว่างการจัดนิทรรศการ SDLG จะยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าชม ผ่านการไลฟ์สตรีมมิงทั่วโลก การจัดโชว์รูมเสมือนจริง รวมถึงการมีส่วนร่วมกับผู้ชมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และสิ่งสำคัญ อย่าลืมเครื่องจักร Super Prize-A Real Machine ที่ทุกคนต่างรอคอย ซึ่งจะเปิดตัวแก่ผู้ชมผ่านไลฟ์สตรีมมิงในวันขอบคุณพระเจ้า!
          ในฐานะสมาชิกของ Volvo Group บริษัทได้สร้างชื่อผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือแก่ลูกค้าทั่วโลก โดยภายในงาน bauma CHINA 2020 ทาง SDLG จะอยู่ที่บูธออกงานร่วม B54 และ C50 เพื่อต้อนรับผู้เข้าชมจากทั่วโลก
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1337331/SDLG_Conmart_Image1.jpg
          คำบรรยายภาพ - SDLG เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่งาน bauma CHINA 2020

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น