แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     VoltDB ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรช่องทางระดับโลก
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

VoltDB ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรช่องทางระดับโลก
เกริ่นเรื่อง:
19 พ.ย. 63 , View: 409 , Post : 0


 
โปรแกรมใหม่จะช่วยเหลือ OEM ตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม พันธมิตรทางเทคนิค และกลุ่มผู้รวมระบบในวงการ IIoT บริการทางการเงิน และโทรคมนาคม
 
VoltDB แพลตฟอร์มข้อมูลชั้นนำสำหรับการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรช่องทางระดับโลกสำหรับ OEM ตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม (VAR) พันธมิตรทางเทคนิค และกลุ่มผู้รวมระบบ (SI)
 
โปรแกรมนี้จะช่วยให้พันธมิตรเหล่านี้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มข้อมูลที่ดีที่สุดของ VoltDB เพื่องัดใช้การวิเคราะห์ข้อมูลที่รวดเร็ว และยกระดับการเปลี่ยนสู่ดิจิทัลของตนเองไปอีกขั้น
 
VoltDB ให้แพลตฟอร์มข้อมูลที่พิสูจน์แล้ว มีเสถียรภาพ และยืดหยุ่น พร้อมความสามารถที่เหมาะกับบริษัทโทรคมนาคม บริการทางการเงิน และ IIoT ที่ซึ่งการประมวลผลขั้นสูงและการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างรวดเร็วนั้นทำให้ไม่สามารถอยู่รอดได้ด้วยโครงสร้างพื้นฐานเดิม ๆ เพียงอย่างเดียว
 
"ภูมิทัศน์การบริหารจัดการข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงสำคัญอย่างมากในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา" David Flower ซีอีโอของ VoltDB กล่าว "องค์กรต่าง ๆ เล็งเห็นความจำเป็นกันมากขึ้นในเรื่องแอปพลิเคชันที่สามารถให้การตัดสินใจและตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่าง ๆ เมื่อเกิดขึ้นตอนนั้น โปรแกรมพันธมิตรใหม่ของเรานี้ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้บริษัททั้งหลายสามารถคว้าประโยชน์จากโอกาสนี้ และทำให้ตัวเองแตกต่างด้วยเทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วว่ามอบข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่วัดผลได้"
 
โปรแกรมดังกล่าวมีข้อเสนอดังนี้
 
- ราคาและส่วนลดพิเศษ
- การจัดสรรใบอนุญาตการทดสอบและการพัฒนา
- การฝึกอบรมเทคนิคและการสนับสนุน L1 ที่ครอบคลุมพร้อมใบรับรอง
- ทรัพยากรเฉพาะจากทีม Customer Success and Partner ของ VoltDB
- สิทธิพิเศษด้านการสนับสนุนและการจัดการวิกฤต
 
VoltDB ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรทั่วโลกและเข้าใจความต้องการเฉพาะในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม การสนับสนุนก่อนการผลิตและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด รูปแบบใบอนุญาตที่มีความยืดหยุ่น การทำงานร่วมกันในการเสนอราคา และเหตุการณ์สำคัญ
 
"พันธมิตรของเรากำลังใช้งาน VoltDB เข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเป็นอันดับต้น ๆ และขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่จะเข้ามาพลิกวงการด้วยสิ่งนั้น" Michael Holcroft ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางและความสำเร็จของลูกค้าสากลของ VoltDB กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางนั้น ด้วยการทำให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้และได้รับการสนับสนุนในทุกขั้นตอน"
 
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับ VoltDB เพื่อช่วยให้คุณมอบโซลูชันที่ล้ำหน้าที่สุดแก่ลูกค้าของคุณได้ทางเว็บไซต์ www.voltdb.com/product/partners
 
เกี่ยวกับ VOLTDB
 
VoltDB ช่วยให้องค์กรทั่วโลกพัฒนาจากการวิเคราะห์บิ๊กดาต้าไปสู่การตัดสินใจข้อมูลอย่างรวดเร็ว และได้รับมูลค่าจากเหตุการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้นทั่วกระแสข้อมูลด่วนต่าง ๆ ในทันที แพลตฟอร์มให้การตัดสินใจที่แม่นยำในเวลาไม่ถึง 10 มิลลิวินาที เพื่อส่งผลกระทบโดยตรงในด้านการสร้างรายได้ ป้องกันการฉ้อโกงทางดิจิทัล และขับเคลื่อนการริเริ่มการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.voltdb.com/ หรือติดตามเราทาง Twitter หรือ LinkedIn
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1334383/VoltDB_Logo.jpg

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16927
  Comments
  18
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog