แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     SANY เตรียมเปิดพื้นที่จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ในงาน bauma CHINA 2020
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

SANY เตรียมเปิดพื้นที่จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ในงาน bauma CHINA 2020
เกริ่นเรื่อง:
19 พ.ย. 63 , View: 13 , Post : 0


SANY ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างและเครื่องจักรงานเหมืองชั้นนำ เตรียมจัดแสดงเครื่องจักร เทคโนโลยี และบริการต่าง ๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ในงาน bauma CHINA 2020 ระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน ณ ศูนย์นิทรรศการนานาชาติเซี่ยงไฮ้แห่งใหม่ (SNIEC) ทั้งนี้ ในฐานะมหกรรมแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างและสร้างถนนของเอเชีย งาน bauma CHINA 2020 จะให้การต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้า 3,350 ราย และคาดว่าจะดึงดูดผู้เยี่ยมชมงานมากกว่า 220,000 ราย

พื้นที่จัดแสดงของ SANY ประกอบด้วยพาวิลเลียนจัดแสดงในร่ม (SNIEC Hall E3) และพื้นที่จัดแสดงกลางแจ้ง (D08) ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร โดยบริษัทเตรียมจัดแสดงเครื่องจักรทั้งหมด 81 รุ่น ซึ่งมากกว่าครึ่งเป็นรุ่นที่เปิดตัวครั้งแรก เพื่อสะท้อนถึงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ขณะที่เครื่องจักร 29 รุ่นผลิตขึ้นเพื่อตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะ และอีกกว่า 20 รุ่นเป็นเครื่องจักรที่ใช้ระบบไฟฟ้า เช่น รถขุดระบบไฟฟ้า รถปั๊มคอนกรีตระบบไฟฟ้า รถผสมคอนกรีตระบบไฟฟ้า รถบรรทุกงานเหมืองระบบไฟฟ้า รถปูถนนระบบไฟฟ้า รถยกตู้คอนเทนเนอร์ระบบไฟฟ้า และรถยกตู้คอนเทนเนอร์เปล่าระบบไฟฟ้า ทั้งหมดล้วนสะท้อนถึงกลยุทธ์การขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า (E-Mobility) และการขยายธุรกิจสู่สากลของบริษัท

นอกจากการจัดแสดงในสถานที่จริงแล้ว SANY ยังจัดแสดงทางออนไลน์เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรม พันธมิตร และลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ ภายใต้สถานการณ์อันท้าทายที่คาดเดาไม่ได้ในขณะนี้ โดยสามารถชมการไลฟ์สดได้ที่ https://www.sanyglobal.com/feature/bauma-china-2020/

การไลฟ์สดครั้งแรกของ SANY จะเริ่มขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมทั่วโลกเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีค่าของบริษัท โดยจะมีการนำเสนอเครื่องจักรใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ โปรโมชันลดราคาสินค้า การอภิปรายแบบคณะ การเยี่ยมชมผ่านระบบ VR และอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีการจับสลากเพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี ดังนั้นผู้ชมการไลฟ์สดจะได้รับความสนุกสนานจากการเข้าร่วมกิจกรรมอย่างแน่นอน

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1336300/SANY.jpg
คำบรรยายภาพ: การไลฟ์สดทั่วโลกครั้งแรกของ SANY ในงาน bauma CHINA 2020


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13489
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog