แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Caliber Ophthalmics เปิดศูนย์ความเป็นเลิศแห่งใหม่ด้านจักษุวิทยา
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Caliber Ophthalmics เปิดศูนย์ความเป็นเลิศแห่งใหม่ด้านจักษุวิทยา
เกริ่นเรื่อง:
14 ม.ค. 64 , View: 346 , Post : 0


Caliber Ophthalmics ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจ Surgical Specialties Corporation ประกาศเปิดศูนย์ความเป็นเลิศในการออกแบบและการผลิตด้านจักษุวิทยาอันทันสมัยที่เมืองซิงกิงสปริง รัฐเพนซิลวาเนีย โดยอาคาร 23,000 ตารางฟุตที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ มีห้องสะอาดสำหรับการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ ศูนย์ออกแบบทางวิศวกรรม และความสามารถในการผลิตใบมีดขั้นสูง รวมไว้ซึ่งทีมงาน 2 ทีมที่มีความโดดเด่นด้วยประสบการณ์หลายสิบปีด้านการออกแบบและผลิตใบมีดและเครื่องมือเกี่ยวกับการรักษาดวงตา ผ่านการเข้าซื้อกิจการของ Unique Technologies Inc. (UTI) และ VPM Surgical Inc. (VPM) โรงงานแห่งนี้ได้รับมาตรฐาน ISO 13485 เมื่อเดือนธันวาคม 2563

อาคารแห่งใหม่นี้จะเพิ่มขีดความสามารถและลดระยะเวลารอคอยสินค้าสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก ศูนย์การออกแบบแห่งใหม่ได้ขยายทรัพยากรทางวิศวกรรม เพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของศัลยแพทย์โรคตาทั่วโลก เราจะขยายทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการเติบโตตามแผนการที่วางไว้

Caliber Ophthalmics มีต้นกำเนิดในเมืองเรดดิง รัฐเพนซิลวาเนีย โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัท Sharpoint Inc. ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อน ปัจจุบัน Sharpoint(R) เป็นแบรนด์ใบมีดชั้นนำในอุตสาหกรรมจักษุแพทย์ Sharpoint(R), UniqueEdge(R) และ VPM ทำให้ Caliber Ophthalmics สามารถนำเสนอมีดและใบมีดคุณภาพและประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก

"Sharpoint, UniqueEdge และ VPM มีการคิดค้นนวัตกรรมมีดและเข็มผ่าตัดขนาดเล็กกว่า 50 ปี ส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดและการบริการระดับสูงสุดให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วโลก" Yong Sun ผู้จัดการทั่วไปของ Caliber Ophthalmics กล่าว "เรายึดมั่นในธรรมเนียมที่ยึดลูกค้าเป็นหลัก และเรารู้สึกตื่นเต้นกับความสามารถของเราในการมอบบริการที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้าได้ด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น เทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ และความสามารถทางวิศวกรรมที่ขยายขึ้นของเรา"

เกี่ยวกับ Caliber Ophthalmics

Caliber Ophthalmics มีสำนักงานใหญ่ในเมืองซิงกิงสปริง รัฐเพนซิลวาเนีย เป็นหน่วยธุรกิจของ Surgical Specialties Corporation บริษัทเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายมีด ไหมเย็บแผล อุปกรณ์อุดท่อน้ำตา รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ สำหรับการผ่าตัดโรคตา เราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sharpoint(R), Stylus(R), UniqueEdge(R), VPM, UltraGlide(R) และ UltraPlug(R)

เกี่ยวกับ Surgical Specialties

Surgical Specialties Corporation มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเวสต์วูด รัฐแมสซาชูเซตส์ เป็นผู้พัฒนา ผลิต และทำการตลาดผลิตภัณฑ์ด้านจักษุแพทย์และอุปกรณ์ปิดบาดแผลที่มีประสิทธิภาพสูง กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเย็บแผลประกอบด้วย Quill(TM) Barbed Sutures, Sharpoint(TM) Plus และ LOOK(TM) นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ด้านจักษุแพทย์และการเย็บบาดแผลภายใต้แบรนด์ของเราแล้ว Surgical Specialties ยังเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์แบบไพรเวทเลเบล รวมถึงพันธมิตรที่สำคัญในการพัฒนาและผลิตมีด OEM ส่วนประกอบอุปกรณ์เย็บแผลและเข็มผ่าตัด รวมถึงอุปกรณ์ที่ครบถ้วนให้กับบริษัทเครื่องมือแพทย์ชั้นนำต่าง ๆ ผ่านหน่วยธุรกิจ Pearsalls, FSSB และ Caliber Ophthalmics ด้วยทีมขายในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชีย และโรงงานผลิตในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก อังกฤษ เยอรมนี และจีน เราจึงเป็นพันธมิตรระดับโลกสำหรับแพทย์ ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทอุปกรณ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.surgicalspecialties.com และ www.caliberophthalmics.com

สื่อมวลชนติดต่อ :
Matt Bastardi
SVP Commercial & Strategy
Surgical Specialties Corporation
อีเมล: mbastardi@surgicalspecialties.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1397015/Caliber_Logo.jpg

 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13932
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog