แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     CMMU มหิดล เปิดประตูบ้านแห่งการเรียนรู้กับงาน Dual Degree Open House 2021
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

CMMU มหิดล เปิดประตูบ้านแห่งการเรียนรู้กับงาน Dual Degree Open House 2021
เกริ่นเรื่อง: ........
6 เม.ย. 64 , View: 12 , Post : 0


วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หรือ CMMU  เปิดประตูบ้านแนะนำความรู้ให้กับเหล่านักศึกษาที่มีความสนใจในการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท และปริญญาเอกของหลักสูตร Dual Degree ในงาน Dual Degree Open House 2021

หลักสูตรที่น่าสนใจใน Double Degree ที่ยังเปิดรับสมัครอยู่ในขณะนี้ ผู้เรียนสามารถสำเร็จการศึกษาด้วยปริญญาถึง 2 ใบ เพียงใช้เวลาเรียน 2 ปี กับวิทยาลัยจัดการ มหาวิทยามหิดล (CMMU) และ มหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY) เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยทั้งสองสถาบันได้ร่วมกันพัฒนาหลักสูตร เน้นพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน และสามารถนำความรู้ไปต่อยอดในการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไปในอนาคต    

  การเรียนเพื่อได้รับปริญญา 2 ใบ ผู้เรียนจะต้องศึกษาที่ วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยามหิดล (CMMU) ระยะเวลา 1 ปี และศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY) เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ต่ออีก 1 ปี โดยการเลือกเรียนสาขาใดสาขาหนึ่ง ได้แก่ Master of Commerce (MQ), Master of Finance (MQ), Master of Management (MQ), Master of Marketing (MQ) และจะถือว่าผู้เรียนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร โดยได้รับปริญญา 2 ใบ เมื่อผู้เรียนสำเร็จการศึกษา 

และสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกกับหลักสูตร Double Degree ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 ปีที่มหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY) และจัดทำวิทยานิพนธ์ เพื่อส่งให้ทั้งสองมหาวิทยาลัยตรวจสอบ เมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้รับปริญญาเอก 2 ใบจากทั้งสองสถาบัน คือ วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY)


 

ผู้ที่สนใจศึกษาต่อกับ CMMU ทั้งระดับปริญญาโทและปริญญาเอก สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook CMMU Mahidol และ www.cm.mahidol.ac.th โทร. 02 206 2000 ต่อ 5802  สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤษภาคม 2564 


ทั้งนี้วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) จะมีการจัดงาน Open House ในวันที่ 25 เมษายน 2564 ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่:  Facebook CMMU Mahidol และ www.cm.mahidol.ac.th

 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14603
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog