แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     GIGABYTE AORUS เปิดตัวมอนิเตอร์เล่นเกมระดับ 4K พร้อมใช้งานกับเกมคอนโซลรุ่นใหม่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

GIGABYTE AORUS เปิดตัวมอนิเตอร์เล่นเกมระดับ 4K พร้อมใช้งานกับเกมคอนโซลรุ่นใหม่
เกริ่นเรื่อง:
30 เม.ย. 64 , View: 19 , Post : 0


เกมคอนโซลรุ่นใหม่ยังขายดีทั่วโลกและไม่มีทีท่าว่าจะซบเซา แต่การจับคู่คอนโซลรุ่นใหม่กับจอความละเอียดสูงที่มี Refresh Rate ระดับ 120Hz ขึ้นไปยังคงเป็นความฝัน จนกระทั่ง GIGABYTE ได้เปิดตัวมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกม AORUS 4K ซึ่งส่องประกายความหวังให้เหล่าเกมเมอร์ที่รอคอยกันมานาน โดยพอร์ต Full HDMI 2.1 ที่มาพร้อมมอนิเตอร์ AORUS รุ่นใหม่ ช่วยให้เกมเมอร์ปลดล็อก Frame Rate และความละเอียดของภาพสูงขึ้นได้จากคอนโซลรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น PlayStation 5 หรือ XBOX Series X
 
GIGABYTE AORUS 4K Tactical Gaming Monitors คือสุดยอดมอนิเตอร์แบบสองทางที่มาพร้อม Refresh Rate ระดับอีสปอร์ตสูงสุด 144Hz และ Response Time เร็วสุด 0.5ms นอกจากนั้นยังใช้แบนด์วิดท์ของ HDMI 2.1 ดึงประสิทธิภาพสูงสุดของคอนโซลรุ่นใหม่ออกมา จึงเป็นมอนิเตอร์ในอุดมคติสำหรับการเล่นเกมบนหลากหลายแพลตฟอร์ม โดยเมื่อเล่นเกมบน PC การเชื่อมต่อ HDMI 2.1 จะช่วยให้เกมเมอร์ได้ดื่มด่ำกับที่สุดของประสิทธิภาพการเล่นเกมด้วยขุมพลังจากการ์ดจอระดับไฮเอนด์อย่าง RTX 30 Series และเมื่อจับคู่กับคอนโซลรุ่นใหม่ เกมเมอร์ก็เล่นเกมระดับ AAA ได้อย่างลื่นไหลสุด ๆ ด้วยความละเอียดระดับ 4K นอกเหนือจากสุดยอดประสิทธิภาพของจอภาพแล้ว GIGABYTE ยังมอบสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมด้วยฟีเจอร์ Tactical สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ AORUS ทั้ง Aim Stabilizer, Black Equalizer และ Active Noise Cancellation ซึ่งแต่ก่อนมีให้เฉพาะผู้ที่เล่นเกมผ่าน PC เท่านั้น แต่ตอนนี้ผู้ที่เล่นเกมผ่านคอนโซลก็ใช้ได้เช่นกัน
 
GIGABYTE AORUS 4K Tactical Gaming Monitors วางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยมีให้เกมเมอร์เลือกใช้หลายขนาด ตั้งแต่ 32 นิ้ว 43 นิ้ว ไปจนถึง 48 นิ้ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนิเตอร์ AORUS 4K ทุกรุ่น รวมถึงสุดยอดฟีเจอร์มากมายได้ที่ https://www.aorus.com/monitors/4k

4K_Monitors.jpg (400×225)
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1492886/4K_Monitors.jpg
คำบรรยายภาพ: GIGABYTE AORUS เปิดตัวมอนิเตอร์เล่นเกมระดับ 4K พร้อมใช้งานกับเกมคอนโซลรุ่นใหม่
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog