แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     GameChange Solar ติดตั้งระบบ Genius Tracker ในเท็กซัสตอนใต้
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

GameChange Solar ติดตั้งระบบ Genius Tracker ในเท็กซัสตอนใต้
เกริ่นเรื่อง:
5 พ.ค. 64 , View: 97 , Post : 0


GameChange Solar ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ Genius Tracker(TM) ขนาด 631 MW ในเท็กซัสตอนใต้

GameChange Solar ประกาศว่า บริษัทได้ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ Genius Tracker(TM) ขนาด 631 MW ในเท็กซัสตอนใต้ โดยถือเป็นโครงการโซลาร์เซลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐ และท้ายที่สุดจะเป็นหนึ่งในโครงการใหญ่ที่สุดในประเทศเมื่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ โครงการนี้ประกอบด้วยโมดูลโซลาร์ 1.4 ล้านโมดูล บนพื้นที่ 4,000 เอเคอร์ในเขตวอร์ตัน (อยู่นอกตัวเมืองฮิวสตันเพียงเล็กน้อย) ซึ่งสามารถผลิตพลังงานหมุนเวียนได้ 500 MWac / 631 MWdc เพื่อป้อนไฟฟ้าให้ 100,000 ครัวเรือนต่อปี นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค ไฟฟ้าที่ผลิตได้จะถูกซื้อขายออนไลน์และจำหน่ายให้แก่ตลาดค้าส่งของ ERCOT ซึ่งเป็นบริษัทไฟฟ้ารายใหญ่ของรัฐเท็กซัส ในปี 2564 ทั้งนี้ คาดว่างานวิศวกรรม จัดหา และก่อสร้าง (EPC) ของโครงการนี้จะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงกลางปี 2565
 
Allison Larson ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ GameChange Solar กล่าวว่า "เราให้ความสำคัญกับการสนับสนุนงานโลจิสติกส์และการฝึกอบรม เพื่อสร้างความมั่นใจว่าโครงการขนาด 631 MW ในรัฐเท็กซัสจะดำเนินไปอย่างราบรื่นและประสบผลสำเร็จทั้งในส่วนของผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการ โครงการนี้ใช้ระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ Genius Tracker(TM) พร้อมด้วย SpeedClamps(TM) แบบประกอบสำเร็จ ซึ่งช่วยให้ติดตั้งได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับของคู่แข่งรายอื่น ๆ และเราหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในโครงการสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ระดับนี้อีกหลายโครงการทั้งในเท็กซัสและที่อื่น ๆ"
 
Max Johnson ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ GameChange Solar กล่าวว่า "โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่สร้างสถิติใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่เลียบชายฝั่งอ่าวเท็กซัส และใกล้กับโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่อีกหลายแห่ง ทั้งนี้ ระบบโซลาร์เซลล์ตามแสงอาทิตย์ Genius Tracker(TM) ของ GameChange Solar ได้รับเลือกจากโครงการสำคัญนี้ เพราะมีดีไซน์ที่แข็งแกร่งและมีความสามารถในการต้านทานลมแรงในพื้นที่ นอกจากนี้ ทีมวิศวกรและตัวแทนหน้างานของเรายังพร้อมสนับสนุนนักพัฒนาและเจ้าของโครงการที่เลือกใช้ Genius Tracker(TM) ในโครงการที่มีกำหนดเริ่มก่อสร้างภายในปีนี้"
 
สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงที่ Derick Botha โทร: +1 (302) 528-2125 อีเมล: derick.botha@gamechangesolar.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1502560/GameChange_Solar.jpg  

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14767
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog