แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     XCMG เปิดตัวอุปกรณ์ฉุกเฉินและอุปกรณ์กู้ภัยขั้นสูงในงาน China Fire 2021
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

XCMG เปิดตัวอุปกรณ์ฉุกเฉินและอุปกรณ์กู้ภัยขั้นสูงในงาน China Fire 2021
เกริ่นเรื่อง:
14 ต.ค. 64 , View: 4 , Post : 0


XCMG (000425.SZ) จัดแสดงโซลูชันอุปกรณ์ฉุกเฉินและอุปกรณ์กู้ภัย 4 ประเภทหลัก ได้แก่ ธรณีพิบัติภัย การกู้ภัยในอาคารสูง ไฟไหม้ปิโตรเคมี และอุทกภัย ภายในงาน China Fire 2021 ซึ่ง
 
 
เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ณ กรุงปักกิ่ง และจัดต่อเนื่องนาน 4 วัน งานนี้ติดหนึ่งในสามงานจัดแสดงด้านการป้องกันอัคคีภัยและการกู้ภัยฉุกเฉินชั้นนำของโลก โดยเป็นเวทีระดับนานาชาติสำหรับจัดแสดงผลิตภัณฑ์ชั้นนำและเทคโนโลยีขั้นสูง
 
 
ในวันเปิดงาน China Fire 2021 ทาง XCMG ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันกู้ภัยฉุกเฉิน ซึ่งประกอบด้วยแพลตฟอร์มการจัดการดิจิทัลสำหรับการดับเพลิงรุ่นล่าสุด เพื่อการจัดการและการควบคุมแบบดิจิทัล ณ จุดเกิดเหตุ รวมถึงการจัดการข้อมูลแบบภาพสำหรับอุปกรณ์กู้ภัย และการยกระดับข้อมูลการจัดการด้านโลจิสติกส์ด้วย IoT
 
 
หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของ XCMG ในงาน China Fire 2021 คือหุ่นยนต์ดับเพลิงที่มีฟังก์ชันการรับรู้สภาพแวดล้อมอัจฉริยะ การกำหนดตำแหน่งอัตโนมัติ และการหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางอัตโนมัติ หลี่ เฉียนจิน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอุปกรณ์ดับเพลิงของ XCMG กล่าวว่า "เพื่อป้องกันอัคคีภัยในพื้นที่สำคัญ เช่น สถานีไฟฟ้าแรงสูงและโรงงานปิโตรเคมี รวมถึงรักษาความปลอดภัยและสุขภาพของนักผจญเพลิง เราจึงได้คิดค้นและพัฒนาหุ่นยนต์ดับเพลิงเพื่อนำเสนอวิธีการใหม่ในการรับมือกับอัคคีภัย"
 
 
หุ่นยนต์ดับเพลิงประกอบด้วยระบบกำหนดตำแหน่งความแม่นยำสูง GNSS-RTK, กล้องส่องทางไกล และหน่วยตรวจวัดความเคลื่อนไหว (IMU) พร้อมความสามารถในการรับรู้สภาพแวดล้อมแบบสามมิติด้วยเทคโนโลยีแบบหลายเซนเซอร์ นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการกำหนดตำแหน่งละเอียดระดับเซนติเมตรและความสามารถในการหลบหลีกสิ่งกีดขวางรอบด้าน พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของแสงโดยรอบ และตอบสนองความต้องการของการกู้ภัยในทุกสภาพอากาศ
 
 
ขณะเดียวกัน รถกู้ภัยอเนกประสงค์ JY20G2 ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยเทคโนโลยี "การเปลี่ยนโหมดอย่างรวดเร็ว" โดยสามารถกำจัดสิ่งกีดขวางหลายรูปแบบด้วยการบด การเฉือน การขยาย การตัด การจับ การยก และการลากได้อย่างง่ายดาย
 
 
"จีนเป็นประเทศที่มีภัยธรรมชาติและอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยทางสังคมเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งสร้างความสูญเสียทางเศรษฐกิจคิดเป็นมูลค่าหลายพันล้านทุกปี ด้วยเหตุนี้ XCMG จึงใช้ประโยชน์จากการวิจัยและพัฒนาที่ครอบคลุมและข้อได้เปรียบด้านการผลิตเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพมากมาย เช่น อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัย อุปกรณ์กู้ภัยฉุกเฉิน รถกระเช้า อุปกรณ์กำจัดหิมะและน้ำแข็ง รถขุดยานพาหนะกำจัดสิ่งกีดขวางแบบมัลติฟังก์ชัน และอุปกรณ์ทำเหมืองไร้คนขับ" คุณหลี่กล่าว
 
 
ปัจจุบัน XCMG จดสิทธิบัตรทางเทคนิคมากกว่า 200 ฉบับ และส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 70 ประเทศและดินแดนทั่วโลก รวมถึงรัสเซีย เกาหลีใต้ ยูเครน อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ XCMG ยังเป็นผู้ผลิตจีนเพียงรายเดียวที่ส่งออกรถดับเพลิงพร้อมส่วนกระเช้ายืดได้สูงเป็นพิเศษในปริมาณมาก


 
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1659316/XCMG.jpg

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16415
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog