แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ของสมาร์ทวอทช์ GTR 3 และ GTS 3 จาก Amazfit
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ของสมาร์ทวอทช์ GTR 3 และ GTS 3 จาก Amazfit
เกริ่นเรื่อง: ......
14 ต.ค. 64 , View: 7 , Post : 0


          Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่อันน่าตื่นเต้นกับผู้บุกเบิกวงการแฟชั่นอย่าง Christian Cowan ซึ่งตกลงรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ของสมาร์ทวอทช์ GTR 3 และ GTS 3 อย่างเป็นทางการของแบรนด์
          ความร่วมมือดังกล่าวเริ่มต้นในวันนี้ พร้อมด้วยการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ของ Amazfit ใน 3 สไตล์ใหม่ด้วยกัน ได้แก่ GTR 3 PRO, GTR 3 และ GTS 3
          เมื่อแฟชั่นพบกับเทคโนโลยีล้ำสมัย
          Amazfit เป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมให้ผู้ใช้งานใช้ชีวิตตามความหลงใหลของตนเองโดยมีความเป็นไปได้ไม่รู้จบ Amazfit เป็นบริษัทอุปกรณ์เทคโนโลยีเสริมที่ใส่ใจเรื่องแฟชั่น โดยยังได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉงด้วย
          ความร่วมมืออันโดดเด่นกับ Christian Cowan นี้ เป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้าของ Amazfit หลอมรวมแฟชั่นเข้ากับเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อสร้างสไตล์เฉพาะบุคคลที่เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปี GTR 3 PRO, GTR 3 และ GTS 3 มีขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้เริ่มเดินก้าวแรกสู่การมีสุขภาพที่ดีอย่างชาญฉลาด และขณะเดียวกันก็ดูดีมีสไตล์และสอดรับกับเซนส์แฟชั่นอันสดใสของคุณ Christian Cowan ด้วย
          คุณ Christian Cowan กล่าวว่า "การได้เป็นที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ให้กับ Amazfit เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ และยังเป็นเวลาอันเหมาะเหม็งเมื่อมีการจัดแฟชั่นวีคจริง ๆ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่โลกเผชิญกับการระบาดใหญ่ ผมได้เตรียมตัวมาอย่างดีและ Amazfit GTR 3 Pro ก็ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการสร้างสมดุลระหว่างงานกับชีวิตส่วนตัวของผม"
          สมาร์ทวอทช์ Amazfit GTR 3 และ GTS 3 เหมาะกับการทำกิจกรรมและการแต่งกายทั้งในลุคทางการ สบาย ๆ และเล่นกีฬา สมาร์ทวอทช์ใหม่นี้ใช้งานง่าย มาพร้อมระบบติดตามสุขภาพและสมรรถภาพทางกายอย่างครอบคลุม ทั้งยังมีอายุแบตเตอรีนาน และทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Zepp OS
          OS ใหม่นี้ได้รับการออกแบบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของ Amazfit แทนที่จะยก OS สมาร์ทโฟนที่เปลืองพลังงานไปใช้กับสมาร์ทวอทช์บนข้อมือของผู้ใช้ OS รุ่นนี้สร้างขึ้นตามคอนเซปต์ที่เน้นความเบา ไหลลื่น และใช้งานได้จริง เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์ได้ง่ายขึ้นและช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องดำเนินขั้นตอนที่น่าเบื่อหน่าย โดยใช้พลังงานน้อยกว่าเมื่อเทียบกับระบบปฏิบัติการสมาร์ทวอทช์รุ่นก่อน
          นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังตรวจสอบมาตรวัดสุขภาพ 4 ตัวได้ด้วยการแตะเพียงหนึ่งครั้ง อันเป็นผลจาก 6PD (photodiodes) BioTracker(TM) PPG 3.0 ที่บิวท์อินมาในตัว ซึ่งทำหน้าที่วัดผลสุขภาพใน 4 เกณฑ์หลักด้วยกัน (อัตราหัวใจเต้น ระดับออกซิเจนในเลือด ระดับความเครียด และอัตราการหายใจ) ภายในเวลาเพียง 45 วินาที
          เกี่ยวกับ Amazfit
          Amazfit คือแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมาย ทั้งสมาร์ทวอทช์และสายรัดข้อมือ หูฟังออกกำลังกาย และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะและเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ สโลแกนของแบรนด์คือ Up Your Game โดยเราสนับสนุนให้ลูกค้าทำในสิ่งที่รักและแสดงพลังของตัวเองอย่างเต็มที่
          Amazfit เป็นแบรนด์ของบริษัท Zepp Health (NYSE: ZEPP) และส่งมอบผลิตภัณฑ์กว่า 100 ล้านรายการนับตั้งแต่ปี 2557 โดยวางจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amazfit.com
          เกี่ยวกับ Christian Cowan
          Christian Cowan เป็นตัวแทนชีวิตยามค่ำคืนแบบฉบับนิวยอร์กที่พลิกโฉมให้ผู้หญิงยุคใหม่
          คุณ Christian จบการศึกษาจาก Central Saint Martins ในกรุงลอนดอน และเมื่อเรียนจบก็ได้ย้ายมาทำงานที่นิวยอร์ก จนมีเซเลปติดตามผลงานมากมายในหลาย ๆ วงการ
          คุณ Christian เคยแต่งกายให้ซูเปอร์สตาร์ดังระดับโลกมาหลายรายแล้ว และยังได้เป็นพันธมิตรกับแบรนด์สินค้าผู้บริโภคระดับโลก เพื่อนำสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนต้องเหลียวหลังมองมาสู่แฟน ๆ แฟชั่นทั่วโลก
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1658182/image_5002961_16607307.jpg

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16415
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog