แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Character
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Character
เกริ่นเรื่อง: ข้อมูลตัวละครเด่นในนิยาย The Kleanesis : The Path of New Man
23 ก.พ. 59 , View: 424 , Post : 0
ในจักรวาลของ The Kleanesis นั้น นอกจากมนุษย์แล้วก็ยังมีเผ่าพันธุ์ต่างดาวอื่น ๆ ที่ขับเคลื่อนเรื่องราว ซึ่งแต่ละเผ่าพันธุ์ก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป แต่ที่เด่นที่สุดก็คงจะเป็นเผ่าพันธุ์โครมีเนเคจ ซึ่งหากสงสัยว่าเผ่าพันธุ์โครมีเนเคจเป็นเช่นไร ผู้เขียนขอยกนิยายบางตอนที่กล่าวถึงความแต่งต่างระหว่าง มนุษย์กับโครมีนเคจมาให้ดูกัน

“เธอกับฉัน หรือมนุษย์กับโครมีเนเคจ ดูเผิน ๆ แล้วไม่ต่างกันเลยใช่ไหม แต่นั่นเป็นเพียงภาพที่เห็น สิ่งที่สะท้อนความต่างของเราจริง ๆ ก็คือ พลังจิต” เซอร์คาสเว้น จ้องมองดวงตาตื่นตระหนกนั้นครู่หนึ่งจึงพูดต่อ “โครมีเนเคจทุกคนมีพลังจิตมาตั้งแต่เกิด โดยพื้นฐานแล้วพวกเราสามารถสื่อจิตถึงกันได้ และในบางครั้งก็อาจจะล่วงรู้ความคิดของคนอื่นได้เช่นกัน ซึ่งโดยธรรมชาตินี้ไม่ต้องแปลกใจเลยที่ฉันจะอ่านใจเธอได้ มันดูไม่ยุติธรรมแต่ทุกสิ่งทุกอย่างถูกสร้างมาอย่างมีเหตุผลของมันเสมอ ซึ่งในเรื่องของพลังจิตนั้นโครมีเนเคจเราทำได้เหนือกว่าที่ฉันได้พูดไปมากนัก ประสบการณ์จริงเท่านั้นที่จะทำให้เธอเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ ฉะนั้นอย่าได้ประมาทกับมันเชียวละ ซึ่งก็อีกไม่นานเธออาจจะได้ประจักษ์กับมันเอง 

              จากตัวอย่างข้างต้นก็พอจะรู้กันแล้วว่า มนุษย์กับโครมีเนเคจแทบไม่ต่างกันเลย แต่แน่นอนว่าสำหรับเผ่าพนัธุ์อื่น ๆ นั้นต่างกับมนุษย์แน่นอน ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าต่างอย่างไร วิธีที่ดีที่สุดก็คืออ่านนิยาย The Kleanesis นี่ละครับ แต่ถ้าผู้อ่านท่านใดอยากรู้ว่าชายหนุ่มนิรนามหน้าตาเป็นอย่างไร รวมถึงตัวละครตัวอื่น ๆ ด้วยก็สามารถติดตามได้ในนี้เลย (หรือถ้าอยากเก็บไว้จินตนาการเองก็กดผ่านไปนะครับ)

 [ชายหนุ่มนิรนาม]
ชายหนุ่มผู้เสียความทรงจำไป เขาตื่นขึ้นมาในสถานกักกันมนุษย์ประจำดาวโคเวอร์ ชะตากรรมในสถานกักกันนั้นดูจะโหดร้ายไม่เบา ซึ่งความหวังเดียวของเขาคือ เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลสถานกักกันชาวโครมีเนเคจนามว่า เซอร์คาส ด้วยความพิเศษหลาย ๆ อย่างในตัวชายหนุ่มที่หาคำอธิบายไมได้ เซอร์คาสเชื่อว่าขายหนุ่มนิรนามอาจไม่ใช่มนุษย์ แต่ความเป็นจริงจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน The Kleanesis : The Path of New Man

 [เซอร์คาส]
ชายชราผมขาว ผู้เป็นเจ้าหน้าที่ดูแลสถานกักกันมนุษย์ประจำดาวโคเวอร์ เขามีอดีตบางอย่างที่ไม่อาจเปิดเผย แต่อีกเส้นทางหนึ่งเขาก็เป็นดังความหวังของชายหนุ่มนิรนาม ชะตากรรมของชายหนุ่มขึ้นอยู่กับเขา แต่มันจะเป็นไปในทิศทางไหน คุณเท่านั้นที่จะรู้ได้

 [โคเซอร์]
หนุ่มใหญ่ผู้เป็นฝันร้ายของเผ่าพันธุ์โครมีเนเคจ โคเซอร์คืออาชญากรที่สถาสูงแห่งทอร์เครนและจักรวรรดิโครมีเนเคจต้องการตัวมากที่สุด เขามีแผนการบางอย่างที่ต้องสะสาง อนาคตของใครหลายคนอยู่ในกำมือของเขา

 [ไนเจอร์ร่า]
หญิงสาวผมแดงซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกร่วมทีมของโคเซอร์ เธอเชี่ยวชาญในการต่อสู้ระยะประชิดและอาวุธปืน เธอเป็นกำลังสำคัญในการทำภารกิจเสี่ยงตายต่าง ๆ ของทีม

 [จีเลนส์]
หญิงสาวผมบลอนด์ผู้ซึ่งเก่งกาจในเจาะระบบรักษาความปลอดภัย เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกร่วมทีมของโคเซอร์ หน้าที่ของเธอคือหูและตาของทีม อีกทั้งเธอยังมีพลังจิตมาตั้งแต่กำเนิด

 [หญิงสาว ณ ดาวโคเวอร์]

เธอคือหนึ่งในเชลยศึกของสถานกักกันประจำดาวโคเวอร์ ข้อมูลของเธอไม่เป็นที่เปิดเผยนักในตอนนี้ 

 [ดาร์ล คูเปอร์]
ชายชาวโครมีเนเคจผู้ทรงอำนาจนี้คือ โอรสองค์เดียวของจักรพรรดิโครเมสผู้ปกครองจักรวรรดิโครมีเนเคจ เขาเป็นที่ปรึกษาขององค์จักรพรรดิและมีความสนใจใน คลีเนซิส เป็นอย่างมาก ว่ากันว่าเขาใกล้แล้วที่จะพบเจอองค์ความรู้ที่สาบสูญ 

 [รอสซ์]
เจ้าหน้าที่ของสภาสูงแห่งทอร์เครนชาวเนอัส เขาเป็นตัวแทนของฝ่ายมนุษย์ในการต่อสู้คดีสงครามที่กำลังเกิดขึ้นในศาลสูงแห่งทอร์เครน ความหวังของมนุษย์นับล้าน ๆ อยู่ในมือของเขา

และยังมีตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่ยังไม่ได้เปิดเผย ผู้อ่านท่านใดว่างก็ลองมาเดาเอาจากภาพข้างล่างนี้ดูครับ


แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  3
  Comments
  3
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog