คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล

ตอนที่ 94 : บทที่ 92 หนทางล่ารางวัล


     อัพเดท 12 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ความฮา, ครอบรัว, น่ารัก
ผู้แต่ง : ใต้ปีกสีน้ำเงิน ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ใต้ปีกสีน้ำเงิน
My.iD: https://my.dek-d.com/nanayimme
< Review/Vote > Rating : 97% [ 56 mem(s) ]
This month views : 47 Overall : 95,368
1,563 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 580 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 94 : บทที่ 92 หนทางล่ารางวัล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2865 , โพส : 20 , Rating : 78% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 92 หนทางล่ารางวัล

 

 

 

 

ผิดแล้ว ถ้าพูดกันตามตรง ชิงรางวัลจากพวกมาสเตอร์มอนสเตอร์งายที่สุดต่างหาก ซูซาโนพูด ก่อนจะใส่คำอธิบาย

 

 

 

ถ้าพูดกันตามจริง การที่เราจะสามารถสรรหาแสงสีได้มากกว่าพวกสายนักเวทย์แทบเป็นไปไม่ได้เลย แต่กลับกัน....

 

 

 

ถ้าเราใช้วิธีวัดที่ตัวเงินจะง่ายกว่า เพราะพวกนั้นจะเล็งแต่พวกที่มีสัตว์พาหนะ ในขณะที่เราสามารถตั้งเป้าเอาไว้ได้ที่คนทั้งงาน

 

 

 

แต่ปัญหาใหญ่ที่เราเจอ ส่วนใหญ่มักจะติดอยู่ที่ต้นทุน เพราะถ้าเทียบกับสายอื่นๆ แล้ว สายเราต้องใช้ต้นทุนที่มหาศาลทั้งนั้น ต่างจากสายอื่นๆ อีกสามสายอย่างเห็นได้ชัด

 

 

 

ทำไมเราไม่หาวัตถุดิบเองละครับ ลดต้นทุนได้เยอะทีเดียว เซ็นอดไม่ได้ที่จะออกความคิดเห็น

 

 

 

เพราะหลายครั้งที่ตนเข้ามาสำรวจสมุนไพรในนี้ บ่งบอกว่ากว่า 80% เป็นสมุนไพรที่ผ่านการเก็บรักษามาไม่ต่ำกว่าสองครั้งทั้งนั้น นั้นคือเป็นสมุนไพรที่ซื้อมาเกือบทั้งหมด ทำให้สมุนไพรที่มีอยู่ค่อนข้างจะคุณภาพด้อยลงไป

 

 

 

ไม่ได้หรอก สายเราไม่มีใครเชียวชาญเรื่องการเก็บสมุนไพร อีกอย่างเราจะไปเก็บพวกมันที่ไหน บางชนิดต้องใช้เวลาในขั้นตอนรักษาที่ต้องการความเอาใจใส่สูงด้วย เนโลอธิบายให้ฟัง ก่อนจะมองมาที่เซ็นที่ฉายแววสงสัยออกมาเต็มที่

 

 

 

ก็ป่าด้านหลังโรงเรียนไงครับ ป่านั้นลึกเข้าไปจะสมบูรณ์มาก หรือว่าทางโรงเรียนไม่อนุญาตให้นักเรียนเข้าไปกันครับ

 

 

 

อีกอย่างเรื่องรักษาตัวสมุนไพร เราก็เลือกเก็บแต่ตัวที่ไม่ต้องการความใสใจมาก เท่านี้ก็ลดต้นทุนไปได้เยอะแล้ว ส่วนเรื่องเชี่ยวชาญ เรื่องนี้ฝึกเอาได้ครับ

 

 

 

เซ็นแบ่งตอบออกมาเป็นฉากๆ ก่อนจะได้สายตากึ่งทึ่งกึ่งแปลกใจจากใครหลายๆคน

 

 

 

ให้ตายซิ พวกข้าก็ลืมไปเลยว่าไม่ได้บอกพวกเจ้า เซ็นเป็นพ่อค้าสมุนไพรที่หมู่บ้านทางตอนเหนือนี่น่า เรื่องเก็บสมุนไพรนี่ก็เป็นงานอย่างหนึ่งเหมือนกัน

 

 

 

เสียงร้องของสองแฝดทำเอาคนอื่นๆ ต้องเบิกตากว้างกันไปตามๆ กัน ยกเว้นก็แต่...

 

 

 

พ่อค้าสมุนไพรมีแบ่งเป็นตอนเหนือตอนใต้ด้วยหรือ

 

 

 

จูจิโนออกปากถามอย่างตามไม่ค่อยทัน ไม่ว่าจะศัพท์ เก็บ หรือ รักษา

 

 

 

ตลาดที่จัดในหมู่บ้านเล็กๆ ทุกหกเดือน เป็นตลาดที่สมุนไพรดังมากในดินแดนนี้ แถมยังเปิดแค่สองวันด้วย เรียกได้ว่าเป็นดินแดนของเหล่านักปรุงยาเลยทีเดียว ซูซาโนหันมาตอบรุ่นน้อง

 

 

 

ก่อนจะมองมาที่เซ็นอย่างอึ้งๆ ไม่คิดว่าเจ้าจะมาจากหมู่บ้านศิลา

 

 

 

เรื่องที่ให้เข้าป่าไปเก็บสมุนไพร ดูท่าว่าจะไม่ได้ เพราะว่าลึกเข้าไปในนั้น ไม่ได้มีแต่ธรรมชาติที่อันตราย แต่ยังมีสัตว์ร้ายบางชนิด ที่แม้แต่นักเรียนปีห้าบางคนที่เข้าไปยังต้องเกือบเอาชีวิตไปทิ้งด้วยซ้ำ

 

 

 

ส่วนพวกสมุนไพรที่อยู่รอบนอก ดูเหมือนว่าจะมีคุณภาพไม่สูงพอ เอรูทาที่เงียบคิดไปซักพักก็เอ่ยปากบอก แน่นอนว่ายิ่งลึกเข้าไปก็ยิ่งอันตรายเท่านั้น

 

 

 

จริงซิ ทำไมไม่ซื้อสมุนไพรจากเซ็นละ เรื่องราคาเราคงไม่ต้องโดนพวกพ่อค้าข้างนอกนั้นขูดเลือดขูดเนื้อด้วย จูจิโนแม้จะยังไม่เข้าใจนัก แต่ก็คิดว่าการหาของการคนในย่อมดีกว่าคนนอกอยู่แล้ว

 

 

 

แต่คนโดนเรียกเป็นพ่อค้ากลับสายหน้าปฏิเสธทันที ไม่ได้หรอกครับ สมุนไพรที่มีอยู่ที่ตัวก็เพิ่งขายออกไปเมื่อตอนปิดเทอม เช่นเดียวกับพวกตัวยา ถ้าจะซื้อจากข้าคงต้องเข้าไปเก็บใหม่ในป่าหลังโรงเรียน ซึ่งก็คงไม่ต่างอะไรกับข้อเสนอแรกหรอกครับ

 

 

 

เซ็นตอบจบ ก่อนที่จะถอนหายใจนิดๆ อีกอย่าง ถ้าจะสั่งซื้อจำนวนมาก โดยทั่วไปแล้วต้องสั่งก่อนอย่างน้อย สี่เดือนถึงครึ่งปีครับ แล้วแต่ปริมาณที่คิดจะซื้อ

 

 

 

โห~ นานขนาดนั้น จะมีใครมาค้าขายกับเจ้าไหมเนี่ย จูจิโนที่นั่งด้านข้างออกปากถามเสียงดัง จนเซ็นอดไม่ได้ที่จะสะดุ้ง ก็จะมีใครละที่อยากรอสิ้นค้าตัวเองตั้งครึ่งปี

 

 

 

มีซิ ก็ไอพวกสมุนไพรที่เจ้าใช้เรียนอยู่ทุกวันนี้ ก็มาจากเซ็น คงไม่ต้องบอกถึงคุณภาพนะ ชีน่าชิงตอบ ก่อนจะนึกถึงราคาหน้าเลือดที่พี่สาวของพ่อค้าตัวน้อยนี้แอบคูณสองราคาให้ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้

 

 

 

จริงหรือ สุดยอด อย่างนี้ครอบครัวเจ้าก็รวยเลยซิ จูจิโนหันมองเจ้าตัวเล็ก ก่อนจะต้องตาเป็นประกายมองเฒ่าแก่น้อยด้านข้าง

 

 

 

เอ่อ~ ไม่ถึงขนาดนั้นครับ แต่ที่โรงเรียนนี้ก็ให้ราคาสมุนไพรดีมากจริงๆ เซ็นปฏิเสธ ก่อนยิ้มรับ

 

 

 

รายได้ของโรงเรียนนี้ที่ทำให้เขาผ่านการทดสอบของท่านอาจารย์มาอย่างเฉียดฉิว เมื่อครั้งตอนบทเรียนก่อนสุดท้ายนั้น

 

 

 

เอาเถอะ มองในแง่ดีตอนนี้เราก็มีคนที่รู้ราคาตลาดมาสองคนแล้ว ต่อไปเวลาจะซื้อของจะได้ไม่ต้องพึ่งซูซาโนคนเดียว เอรูทาที่เห็นว่าจะออกนอกเรื่อง ก็ตัดบท ก่อนสรุปอีกครั้ง

 

 

 

สรุปคือเราจะทำกิจกรรมตั้งซุ้มเกี่ยวกับการบริการด้านสมุนไพรความงามแก่สตรี เพื่อชิงรางวัลสายกิจกรรมรายได้สูงสุด

 

 

 

ที่จริงข้าไม่เห็นด้วยที่จะทำเกี่ยวข้องแต่กับความงามอย่างเดียว เพราะว่าคนส่วนใหญ่ที่มา 7 ส่วนเป็นผู้ชาย ข้าว่าน่าจะเพิ่มในส่วนที่ผู้ชายเองก็สามารถเอาเงินมาละลายกับเราได้ด้วย

 

 

 

ซูซาโนเสนอความคิดละลายทรัพย์คนเข้างานขึ้นมาอีกครั้ง ต่อจากความคิดแรกของตัวเอง เรียกเอาสายตาทั้ง 7 คู่หันมามอง

 

 

 

จริงอยู่ที่ว่าผู้หญิงดึงเงินออกมาได้มากที่สุด แต่ว่าเราเองจะมองข้ามกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่กว่าไปไม่ได้เช่นกัน

 

 

 

ถ้าอย่างนั้น เอายาในตลับยายมทูตเฉพาะส่วนรักษาออกมาใช้ดีไหม เสียงพูดออกแนวครุ่นคิดกับตัวเองมากกว่าเสนอแนวคิดของนีน่า ทำเอาสายตาที่เหลือหันมามองอย่างงๆ

 

 

 

คืออะไรหรือ ตลับยายมทูต เป็นยาสูตรใหม่หรือครับ เซ็นออกปากถามอย่างงๆ ไม่เคยได้ยินชื่อนี้

 

 

 

ต่างจากคนอื่นๆ ที่มองไม่ใช่สงสัย แต่ว่าตกใจต่างหาก นักเรียนตั้งแต่ปีสองขึ้นไปจะรู้ดีถึงความน่ากลัวของตลับยานี้

 

 

 

เมื่อถึงคราวชิงตำแหน่งภายในโรงเรียนตอนเทอมสอง พวกของเหล่าธิดายมทูตทั้ง 12 คนที่เข้ามาชิงตำแหน่งในสภา ต่างก็ได้รับชัยชนะเพราะได้ยาตลับนี้ช่วยทั้งนั้น ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ต่างก็ได้ใช้

 

 

 

ชีน่าหันไปมองหน้าคานอนที่นั่งใกล้เซ็นมากกว่าตน ให้หยิบเอาตลับยาดังกล่าวยื่นออกมาให้เจ้าตัวดู

 

 

 

ตลับกลมแบนสีดำคุ้นตากับลวดลายที่มีเพิ่มเข้ามา ทำเอาเซ็นต้องเปิดกล่องเพื่อพิสูจน์ของภายใน ท่ามกลางเสียงร้องห้ามของคนทั้งห้อง เพราะกลัวความรู้เท่าไม่ถึงการณ์นั้น จะมีก็เพียงแต่เอรูทาที่นั่งนิ่ง สังเกตกิริยาแปลกๆ ดังกล่าวของเด็กชายต่อไป

 

 

 

นี่มันยาที่ให้พี่คาร์ร่าพกติดตัวยามฉุกเฉินนี่น่า แต่ว่าน่าแปลก ก็ตอนที่ให้ไปไม่มีลวดลาย หรือว่าจะไม่ใช่อันเดียวกัน แต่ว่าตัวยาข้างในเหมือนกันไม่มีผิด

 

 

 

เซ็นอุทานออกมาเสียงดัง ก่อนจะยื่นคืนของในมือให้เจ้าของ ให้คนในห้องได้หายใจกันทั่วท้องอีกครั้ง เพราะกลัวว่าคนตรงหน้าจะไปเปิดเอาด้านที่เป็นพิษของยาชนิดนี้เอาเข้า

 

 

 

ไม่น่าเชื่อนะครับ ว่าคนในโรงเรียนนี้จะมีใครที่ปรุงยาที่เหมือนกับข้าราวกับว่ารู้สูตรอย่างนั้น ทั้งกลิ่น ทั้งส่วนประกอบ แถมยังวิธีจัดวางเหมือนกันจนข้าเองก็แยกไม่ออก

 

 

 

ถ้าไม่บอกข้าต้องนึกว่าตัวเองเป็นคนปรุงแน่ๆ ว่าแต่พวกรุ่นพี่ได้ยาตลับนั้นมาจากไหนหรือครับ เซ็นถามกลับ คิดถึงตลับที่ตัวเองปรุงแล้วก็อดหน้าแดงขึ้นมาไม่ได้

 

 

 

เพราะว่าถ้านับกันตามผลงานแล้ว งานชิ้นนั้นที่เซ็นปรุงขึ้นมาให้คาร์ร่ายังถือว่าเป็นงานที่น่าอายอย่างมากเมื่อมามองตอนนี้

 

 

 

เพราะเป็นตัวยาที่เขาปรุงขึ้นใหม่ๆ สมัยที่เพิ่งเรียนกับวีโอล่ามาไม่ถึงปีดี ก็อยากหาของขวัญให้พี่ที่สามารถเข้าโรงเรียนแห่งนี้ได้ เลยทำขึ้นมาให้ ก่อนจะถูกขอไปทั้งหมด 13 ตลับรวดเดียว เหลือตลับสุดท้ายเอาไปให้วีโอล่าดู

 

 

 

ซึ่งตอนนี้ก็ถูกอาจารย์หัวเราะปิดท้าย ก่อนจะบอกว่าเด็ก แล้วก็เริ่มสอนเขาเริ่มปรุงยาอย่างจริงจัง จนเขาลืมเลือนเรื่องนี้ไปซะสนิท

 

 

 

แต่ใครจะรู้ว่าไอตลับยาพี่อยากอวดน้องนี่ จะทำชาวบ้านเขาเดือดร้อนขนาดไหน เพราะฤทธิ์ยาแต่ละตัวในตลับดูถูกกันไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนรักษา หรือว่าส่วนโจมตีก็ตาม

 

 

 

ตลับยายมทูต เป็นยาที่ใช้เฉพาะแต่กับพวกของยมทูตมี 13 ตลับเท่านั้น และคนที่แจกให้ก็คือคาร์ร่า เจ้าของฉายาธิดายมทูตและก็เป็นหัวหน้าด้วย ว่าแต่เจ้ารู้ว่าใครเป็นคนขายตลับยาพวกนี้อย่างนั้นรึ ซูซาโนถามเสียงจริงจัง

 

 

 

เพราะถึงอย่างไร เด็กชายตรงหน้าก็บอกเองว่าเป็นคนให้คาร์ร่ามา แถมยังเป็นถึงดวงใจธิดายมทูตอีก ถ้าอย่างนั้นงานกิจกรรมปีนี้ไม่แน่ว่าอาจจะไปได้สวยก็ได้

 

 

 

เอ่อ...ข้า...เอง เสียงตอบแบบอ้อมแอ้ม แถมยังเบาชนิดคนที่นั่งโซฟาตัวเดียวกันแบบจูจิโนยังต้องเขยิบเข้ามาฟัง ทำเอาคนเห็นช่องทางการค้าแบบซูซาโนถึงกับของขึ้น

 

 

 

มีอะไรก็พูดมาซิ จะบอกไม่บอก ไม่เห็นต้องอ้อมแอ้มแล้ว เป็นผู้ชายเสียเปล่า

 

 

 

ใจเย็นก่อน เซ็น ถ้าเจ้าไม่อยากบอกพวกข้าก็ไม่บังคับ เอรูทาเห็นท่าจะไม่ดีก็รีบห้าม ถึงอย่างไร เรื่องแบบนี้ถ้าเจ้าตัวไม่อยากบอกก็ไปบังคับกันไม่ได้

 

 

 

ไม่ใช่ครับ เพียงแต่ว่า นั้นมัน...ข้าเป็นคนทำเอง เสียงตอบหวิวๆ พร้อมกับรอยเลือดฝาดที่แผ่ไปทั่วใบหน้า นั้นไม่เท่ากันเนื้อหาที่ทำเอาคนฟังถึงกับอึ้ง

 

 

 

เป็นที่รู้กันว่า ตัวยานี่เริ่มเข้ามาระใช้อย่างมากมายเมื่อสามปีก่อน ตอนชิงตำแหน่งในสภานักเรียน ดังนั้นยานี้ตอนที่คนตรงหน้าทำออกมา ไม่ใช่เพิ่งเป็นแปดขวบเองอย่างนั้นหรือ

 

 

 

เอาเป็นว่าของในซุ้ม นอกจากสมุนไพรสด สมุนไพรที่เกี่ยวกับการเสริมสวย ก็ให้เสริมสมุนไพรด้านรักษาเข้าไปอีกอย่าง เอรูทาที่ดูจะตั้งสติได้เร็วที่สุด เรียกเอาสติของคนอื่นๆ ด้วยการสรุปข้อความออกมา

 

 

 

แม้จะรู้ว่าเด็กชายตรงหน้ายังมีอะไรที่ซ้อนคมอีกมา แต่ถ้าเอามาเผยวันนี้หมด ดูท่าว่ารุ่นพี่รุ่นน้องที่นั่งอยู่ตรงนี้คงโดนประกายคมตายกันเกลื่อนแน่ๆ

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------
สวัสดีค่า รู้สึกว่าวันนี้จะมีคนเอารูปอิมเมจของเซ็น กับพี่ชายที่ยังคนเป็นปริศนามาให้ดู ขอบคุณ คุณ
belljunior มากคะ (ถ้าเพื่อนๆ อยากดู ต้องไปดูต้องไปดูที่ คห.845 จากตอนที่ 55)

รูปของเซ็นต้องบอกว่าตรงอิมเมจมาก แต่ว่าคงต้องรออีกซักสองสามปีนะคะ

ส่วนอีกรูป ที่เป็นของท่านพี่ชายที่ยังคงความเป็นปริศนานั้น อืมๆ จะว่าไงดีคะ มันดูอ่อนโยนเกินไปนิด ถ้าเข้มอีกซักหน่อยก็ใช่เลย ที่สำคัญคือเขา(คนที่ทุกคนก็ไม่รู้ว่าใคร//แล้วจะพูดทำไม)ผมสั้นละแค่ต้นคอเท่านั้นคะ(เรียกว่ารากไทรยาวก็ได้มั่ง ไม่ถนัดชื่อทรงผมด้วยซิ -*-)

แต่ว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ใต้ปีกฯ ว่านั้นให้อิมเมจเหมือนรูฟมากกว่า (ตอนที่ผมเงิน) แค่เปลี่ยนจากเปีย เป็นการรวบผมธรรมดาก็ใช่เลยคะ ตรงเป๊ะ

อืมๆ วันนี้แค่นี้ดีกว่า คุณ
belljunior อย่าโกรธใต้ปีกฯนะ ที่ว่ารูปที่หามาให้ แต่ว่ารูปสวยจริงๆ คะทั้งสองรูปเลย

ปล. ขอให้อ่านกันสนุกๆ นะคะ (รู้สึกช่วงนี้ไม่ค่อยมีอะไร เฮ้อ~)



Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตำนานเทพเจ้า ภาค โรงเรียนมหาเวทย์อินทราเซล ตอนที่ 94 : บทที่ 92 หนทางล่ารางวัล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2865 , โพส : 20 , Rating : 78% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1200
ก็อย่างว่าล่ะ เซ็นซะอย่าง
PS.  อย่าอ่านนะ
Name : Ma-Praw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ma-Praw [ IP : 180.180.141.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 19:45
# 19 : ความคิดเห็นที่ 998
เซ็นจ๋า มันไม่น่าอายเล๊ยย

ออกจะเก่งขนาดนั้น
555
PS.  ┢┦aΡpy ToO-GeTher
Name : Aburame_Shino < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aburame_Shino [ IP : 222.123.159.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 12:18
# 18 : ความคิดเห็นที่ 938
สนุกมาก
Name : ผู้ส่งมอบความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้ส่งมอบความตาย [ IP : 125.24.97.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 / 13:08
# 17 : ความคิดเห็นที่ 906

เซ็นเก่งอยู่แล้ว

Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 222.123.92.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 20:01
# 16 : ความคิดเห็นที่ 895
อิอิ...ดีใจจริงๆๆที่ไรเตอร์ใต้ปีกชอบรูปที่ belljunior แปะมาให้นะคะ
คิดอยู่เหมือนกันเรื่องรูปของพี่ชายเซ็น ถ้าหามาได้เมื่อไรจะเอามาแปะ
ไว้ให้ท่านไรเตอร์ใต้ปีกได้พิจารณานะคะ

Name : belljunior < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ belljunior [ IP : 118.172.189.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2553 / 09:47
# 15 : ความคิดเห็นที่ 886

รออ่านนะ

Name : sweettoffy [ IP : 112.142.43.34 ]

วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 20:38
# 14 : ความคิดเห็นที่ 884
ได้เวลาเปิดเผยความสามารถแล้วเซ็น
PS.  ขอให้เทพแห่งสายลมจงคุ้มครอง
Name : ~Killer~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Killer~ [ IP : 115.67.96.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 10:41
# 13 : ความคิดเห็นที่ 877
 เซ็นสุดยอดดด
Name : Steelmind < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Steelmind [ IP : 119.31.20.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 22:01
# 12 : ความคิดเห็นที่ 876
โชว์ปรุงสมุนไพรเทพเลยเซ็น 555+
Name : [þ-เมฆาล่องลอย§-] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [þ-เมฆาล่องลอย§-] [ IP : 124.121.64.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 21:21
# 11 : ความคิดเห็นที่ 873
 ว้าว เซ็นค่อยๆเผยคมออกมาแล้ว
มาอัพอีกนะคะ
Name : yulyoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yulyoon [ IP : 112.142.158.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 20:55
# 10 : ความคิดเห็นที่ 872
โฮะๆๆๆ ไม่รู้ซะแล้ว ว่าไผเป็นไผ

เซ็นจ๋า~~ รีบโชว์เมพให้เค้าเห็นกันเร็วเร๊ว~~~~
PS.  ในวังวนแห่งชะตากรรม.... เจ้าจักเติบโตขึ้นด้วยตนเอง....
Name : RayGuard < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RayGuard [ IP : 125.24.64.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 20:44
# 9 : ความคิดเห็นที่ 871

ฮ่าๆ เดาถูกด้วยว่าไปแย่งสายมอนสเตอร์ แต่คนละเหตุผลง่ะ
ที่อยากรู้คือ ในเมื่อมันออกจะเทพอย่างนี้แล้วมันน่าอายตรงไหนล่ะเนี่ย

ใต้ปีกคะ มีตัวหนังสือสีขาวอยู่อ่ะ ใต้ปีกพิมพ์ว่าอะไรหรอ(เราว่าน่าจะมีนะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน)

โฮกกก พรุ่งนี้เปิดเรียนแล้ว คงมาอ่านอย่างเดียวแล้วก็เม้นแค่บางครั้งนะคะ

Name : toey1405 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toey1405 [ IP : 117.47.73.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 20:42
# 8 : ความคิดเห็นที่ 870
ในที่สุดก็มีคนที่รู้ความสารมถ(ความเทพ)ของเซ็นเพิ่มขึ้น ทำเอาอึ้งกันตามๆกัน

แล้วจะรออ่านต่อค่ะ สู้ๆ

ปล.ดูรูปแล้ว(ตามคห.845)....เข้ากับอิมเมจเซ็นตามที่คิดเอาไว้เลย ว่าประมาณนี้แหละ อิๆ



แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 11 พฤษภาคม 2553 / 20:32
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.138.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 20:29
# 7 : ความคิดเห็นที่ 868
หนุกมากมาย



Name : ~ARIES~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~ARIES~ [ IP : 118.172.182.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 20:13
# 6 : ความคิดเห็นที่ 867
รออ่านจ้า
Name : devil of love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ devil of love [ IP : 117.47.143.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 20:06
# 5 : ความคิดเห็นที่ 866
ในที่สุกก็มีคนรู้ความสามารถของเซ็นเพิ่มขึ้น~~~~
รีบอัพต่อนะครับรออ่านอยู่
PS.  อัพตอนต่อไปอย่างด่วนมิเช่นนั้นผู้อ่านนิยายของท่านจะหายตัวไปอย่าไรร่องรอย!!!
Name : รัตติกาลเงา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลเงา [ IP : 117.47.91.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 20:01
# 4 : ความคิดเห็นที่ 865
สนุกมากมาย

มาอัพอีกนะเจ้าคะ
PS.  รักทุกคนที่รักนิยายคับ
Name : The รัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The รัตติกาล [ IP : 118.172.205.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 19:55
# 3 : ความคิดเห็นที่ 864

อัพแล้ว ดีใจจังเลย



แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 11 พฤษภาคม 2553 / 19:50
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 11 พฤษภาคม 2553 / 19:56
Name : daidochi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ daidochi [ IP : 58.9.50.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 19:49
# 2 : ความคิดเห็นที่ 863
อัพแล้ว
แต่จะรออ่านตอนต่อไปน้าา
Name : gift [ IP : 113.53.24.38 ]

วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 19:49
# 1 : ความคิดเห็นที่ 862
เซ็น เทพมากๆๆๆๆๆๆๆ

รับอัพต่อนะค่ะ

PS.  The only things in life achieved without effort is failure My Blog : http://ruinmaster.exteen.com/
Name : กรณิกา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กรณิกา [ IP : 125.24.175.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 19:47
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android