[Fic exo ] เมียน้อย - hunhan

ตอนที่ 1 : เมียน้อย - บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,234
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  1 มิ.ย. 62

บทนำ 


                     นิยามของคำว่าเมียน้อยของใครหลายคนคงมองว่าหน้าด้านแย่งคนรักของคนอื่นมาได้อย่างหน้าไม่อายแต่สำหรับลู่หานไม่ว่าเมียหลวงหรือว่าเมียน้อยการมาก่อนหรือมาหลังมันก็ไม่สำคัญเท่ากับว่าเขาคนนั้นจะมอบสถานะให้ลู่หานเป็นอะไร


                เพราะต่อให้มาก่อนยังไงสถานะของลู่หานก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมน่าขำนะที่ลู่หานก็ยังคงหลงเชื่อคำพูดของผู้ชายเดิมๆแบบนี้ทั้งๆที่เขาเองก็ควรจะออกไปจากชีวิตของเซฮุนตั้งนานแล้ว


                ไม่น่าเชื่อตรรกะโง่ๆของตัวเองเลยว่ารักสามารถทำให้เรื่องทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและใช่ลู่หานไม่น่าปล่อยให้เวลามันล่วงเลยมาจนทุกอย่างแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว


                มือเล็กตวัดปลายพู่กันลงบนผ้าใบอย่างเชื่องช้าก่อนที่จะชะงักมือทันทีที่ได้ยินเสียงรถยนต์มาจอดที่หน้าบ้านลู่หานจำเสียงรถได้ดีเลยล่ะว่าเป็นของใครและอีกไม่นานคนใจร้ายคงจะเดินเข้ามาในบ้านหลังนี้แน่คุณแม่ตัวน้อยรีบลุกขึ้นเอารูปที่ยังวาดไม่เสร็จเข้าไปในห้องเก็บของทันที


                 ที่ตอนนี้ลู่หานเปลี่ยนให้มันเป็นห้องลับของเขาไปเรียบร้อยแล้วก่อนจะวิ่งออกมาหยิบบรรดาอุปกรณ์วาดรูปต่างๆเข้าไปในห้องนั้นด้วยเสียงเปิดประตูบ้านดังขึ้นมาพร้อมกับข้าวของมากมายที่ชายหนุ่มซื้อมาให้ลู่หาน


                ทำไมพี่เรียกถึงไม่ออกไปรับเหมือนทุกครั้งล่ะครับ


                คะ....คือ”  ลู่หานอึกอักเขารู้ดีว่าถึงโกหกไปยังไงคนตัวสูงตรงหน้าก็จับได้ทุกครั้งร่างเล็กเลี่ยงไม่ตอบแล้วหอมแก้มสากทั้งสองข้างเบาๆ มาเหนื่อยๆพี่ไปนั่งก่อนดีกว่าฮะเดี๋ยวผมจะไปเอาน้ำเย็นมาให้


                ทำไมพี่ถามถึงไม่ตอบ”  เซฮุนเลิกคิ้วสูงตาคมเปรยตามองรอยเปื้อนที่แก้มขาวแล้วแสร้งทำเป็นถามอีกครั้งเขาเองก็อยากรู้ว่าลู่หานจะโกหกเขาว่าอะไรเหมือนกัน เราไปดื้อที่ไหนมาครับถึงได้ไม่ได้ยินเสียงรถของพี่


                ผมหลับ...ใช่ฮะ...กินยาแล้วก็หลับเลยมะ....ไม่ได้ยินเสียงขอโทษนะฮะ ลู่หานดันหลังเซฮุนหลังจากที่ชายหนุ่มวางของลงบนเคาเตอร์เรียบร้อยแล้ว ไปนั่งเถอะฮะเดี๋ยวผมเตรียมของว่างให้


                หึ!เอางั้นก็ได้ครับ เซฮุนยักไหล่แล้วแสร้งทำเป็นว่าเดินไปนั่งที่โซฟาเหมือนดั่งที่คนดื้อคิดไว้แล้วร่างสูงยืนกอดผิงกับขอบประตูห้องครัวมองร่างเล็กที่มัวแต่สนใจจัดเตรียมของว่างจนไม่ทันได้สังเกตไม่สิเรียกว่าไม่รู้ตัวเลยดีกว่าว่าตอนนี้มีคนอยู่ข้างหลังและมองทุกการกระทำของลู่หานอยู่ในแววตาดุดันคู่นี้เรียบร้อย วันนี้เวียนหัวอะไรหรือเปล่าครับ


                ก็นิดหน่อยฮะ พูดไปก็ถอนหายใจไปด้วยจะให้ลู่หานบอกได้ยังไงว่าแค่ได้กลิ่นสีก็แทบจะทำงานไม่ได้


                โกหกพี่อยู่หรือเปล่า


                ก็เปล่านี่ฮะผมไม่ได้โกหกอะไรเลย”  ลู่หานเขย่งเท้าพยายามจะหยิบคุกกี้แต่ดูเหมือนว่ามันจะอยู่ลึกเกินไปจำได้ว่าครั้งล่าสุดมันไม่ได้อยู่ลึกแบบนี้นี่ อ๊ะ!.....


                ระวังหน่อยสิลืมแล้วหรือไงตอนนี้นายไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวแล้วจะทำอะไรก็ระวังหน่อยสิคิ้วเรียวขมวดแน่นเป็นปมดีนะที่เขารับทันไม่อย่างนั้นลู่หานคงล้มไปแล้วทำไมไม่รู้จักระวังตัวเองเลยก็ไม่รู้เพราะแบบนี้ไงเขาถึงปล่อยให้คาดสายตาไม่ได้ เกิดแท้งขึ้นมาจะทำยังไงไม่เอาแล้วครับไปนั่งเลย


                แต่....


                อย่าดื้อสิวันนี้เราดื้อมามากพอแล้วนะครับ


                ผมไม่ได้ดื้ออะไรเลยนะฮะ


                แน่ใจเหรอว่าไม่ได้ดื้อกับพี่”  เซฮุนวางลู่หานลงบนโซฟาแล้วเลื่อนใบหน้ามาใกล้อีกฝ่ายแต่ดูเหมือนว่าผู้ร้ายปากแข็งก็ยังคงปากแข็งอยู่วันยังค่ำสายตาลอกแลกแบบนี้ล่ะเป็นข้อมัดตัวง่ายเสียยิ่งกว่าคำพูดอีกเป็นไหนๆมือหนาจับแก้มที่เปื้อนสีช้าๆจนคนตัวเล็กตาเบิกกว้างหน้าถอดสีทันที แล้วรอยเปื้อนที่แก้มนี่คืออะไรครับ


                เอ่อ....


                พี่บอกแล้วใช่ไหมว่าให้เลิกรับงานพวกนี้ได้แล้วเราคิดว่าพี่จะดูแลเรากับลูกไม่ได้หรือยังไงหรือลู่หาน


                ผมอยากทำงานเหมือนเดิมนี่ฮะ”  อีกอย่างลู่หานก็อยากจะทำอะไรในตอนที่กำลังท้องอยู่บ้างไม่ใช่นั่งๆนอนอยู่ที่บ้านอย่างเดียวเขารู้ว่าเซฮุนไม่ชอบให้เขาขัดคำสั่งของเจ้าตัวแต่มันก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเซฮุนทิ้งเขากับลูกไปลู่หานจะเอาเงินที่ไหนมาเลี้ยงลูกจะวาดภาพขายเหมือนแต่ก่อนเขาจะเรียกลูกค้าได้เหมือนเดิมหรือเปล่ามันน่าหงุดหงิดนะที่ในหัวมันหยุดคิดเรื่องที่ยังมาไม่ถึงไม่ได้เลยลู่หานเลื่อนมือมาจับที่มือของเซฮุนแล้วดึงมากดจูบเบาๆเป็นการอ้อนอีกฝ่ายกลายๆให้เจ้าตัวเห็นใจ พี่เซฮุนให้ผมทำนะฮะ


                ยังไงพี่ก็ยืนยันคำเดิมว่าไม่ก็คือไม่


                แต่...แต่นี่มันเป็นงานที่ผมรัก”  น้ำตาเริ่มเอ่อคลอจนน่าสงสารทว่าคนใจร้ายก็ไม่เคยเห็นใจลู่หานเซฮุนเอาแต่ใจตัวเองเสมอและลู่หานก็มักจะเป็นฝ่ายที่ยอมอีกคนตลอดเวลาตอนนี้ก็เช่นกันแขนเล็กรีบกอดเอวสอบเอาไว้แน่นเมื่อเห็นว่าเซฮุนหยิบกุญแจแล้วทำท่าจะกลับไปเซฮุนมักทำแบบนี้เสมอเมื่อทุกครั้งเรามีความเห็นต่าง พ...พี่จะไปไหนฮะ


กลับบ้านพี่ไม่อยากคุยกับคนที่พูดไม่รู้ความ


ฮึก!อย่าไปเลยนะฮะพี่พึ่งจะมาเองจะทิ้งผมไปอีกแล้วเหรอ


ไม่ใช่พี่แต่เป็นเราต่างหากลู่หานเราเป็นคนเริ่มก่อนทั้งนั้นทั้งๆที่เราคุยเรื่องนี้กันหลายรอบแล้วแต่เราก็เลือกที่จะขัดคำสั่งของพี่!” เซฮุนตวัดสายตามองลู่หานที่ซุกหน้ากอดเอวเขาแน่นไม่ยอมปล่อยมือหนาพยายามแกะแขนเรียวออกเซฮุนไม่ชอบที่มีคนมาขัดใจแต่ลู่หานก็ทำทั้งๆที่เจ้าตัวก็รู้ดียิ่งกว่าใครว่าเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์เช่นเซฮุนจะเลี้ยงเมียกับลูกตัวเองไม่ได้เงินของเขาสามารถเลี้ยงให้ลู่หานสบายได้ทั้งชีวิตดีกว่าการไปนั่งขายภาพวาดของอีกฝ่ายที่ดูภูมิใจมันนักหนา! พี่ก็ให้เงินเราทุกเดือนไม่ใช่ไม่ให้แต่เราทำเหมือนว่าพี่ทิ้งขว้างให้เราอยู่อย่างอดๆอยากๆ!”


ฮึก....


ถ้าไอ้การวาดภาพของเรามันสำคัญมากกว่าพี่นักล่ะก็ทำไมเราไม่.....


พอฮึก...หยุดพูดได้แล้วฮะผมเข้าใจแล้ว”  ลู่หานส่ายหน้าทั้งน้ำตาเสื้อเชิ้ตของเซฮุนเปียกชื้นจนเขารู้สึกได้ร่างเล็กค่อยๆคลายอ้อมแขนออกช้าๆแล้วดึงใบหน้าหล่อให้หันมาทางตนก่อนจะบดจูบอีกฝ่ายทั้งน้ำตามือเล็กสั่นระริกค่อยๆแกะกระดุมเสื้อของเซฮุนออกช้าๆก่อนที่จะดันร่างสูงให้นั่งลงบนโซฟาตามเดิม ผมจะไม่ทำให้พี่....หงุดหงิดใจอีกแล้วแต่ได้โปรดอย่ากลับไปหาเธอคนนั้นจะได้ไหมฮะ


“…”


อยู่กอดผมแบบนี้ไปตลอดไม่ได้เหรอพี่เซฮุนลู่หานเอ่ยถามคำถามที่ไม่หวังคำตอบของมันเพราะรู้ดีว่ายังไงคำตอบมันก็จะลงเอ่ยด้วยความเงียบทุกครั้ง


น่าสมเพช.....


ถามคำถามเดิมๆอยู่ได้ทั้งๆที่ควรจะจำใส่ในหัวสมองกลวงๆของตัวเองสักทีว่าเรามันก็แค่ของตายเท่านั้น


เพิ่งสามเดือนเองนะลู่หานพี่ว่าเรา....


ผม...ผมถามหมอมาแล้วฮะ”  ฟันซี่เล็กกัดเม้นริมฝีปากตัวเองจนห่อเลือดแก้วตาสวยที่ชุ่มไปด้วยน้ำตาพยายามอ้อนวอนให้เขาอยู่ด้วยทางแววตาที่สั่นระริกนั่น หมอ บอกว่าถะ...ถ้าไม่ทำแรงก็ไม่เป็นอะไรหรอก


พี่ไม่รับประกันนะลู่หานว่าจะไม่รุนแรงกับเรา


งั้นให้ผมทำแทนได้หรือเปล่าฮะ”   ตาสวยช้อนตามองคนตรงหน้ากายเล็กขยับสะโพกถูไถส่วนที่เริ่มตื่นตัวไปมาช้าๆลืมไปเลยว่าเมื่อกี้เซฮุนกำลังโกรธลู่หานจนแทบบ้าเขากัดฟันข่มอารมณ์ก่อนที่จะหลับตาพริ้มเมื่อลิ้นร้อนพยายามลากไล้ที่หน้าอกของร่างสูงอย่างยั่วยวน


อ๊าห์ลู่หาน….”


จะมองว่าลู่หานโง่ก็ได้ที่เอาเรื่องอย่างว่ามารั้งให้คนใจร้ายอยู่กับตัวเองแต่มันก็เป็นวิธีเดียวที่ทำให้เซฮุนมีเวลาอยู่กับเขาและลูกแม้จะเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ตาม


บทรักแสนเร้าร้อนจบลงที่เตียงคิงไซส์ร่างเล็กหอบหายใจแล้วกอดเอวแกร่งเอาไว้แน่นราวกับว่าเซฮุนจะหายไปจากตรงนี้ดูเหมือนเห็นแก่ตัวนะแต่ลู่หานไม่อยากให้คนข้างกายลุกไปไหนเลยเขาอยากตื่นมาตอนเช้าแล้วเจอหน้าเซฮุนเป็นคนแรกไม่ใช่ความว่างเปล่าเหมือนช่างทุกครั้งที่พอหาความสุขจากเขาแล้วก็กลับไปนอนกอดเมียหลวงที่บ้านใหญ่


จะกลับแล้วเหรอฮะเสียงหวานเอ่ยขึ้นมาหลังจากที่เซฮุนนอนพักเหนื่อยไม่ถึงนาที


ครับพรุ่งนี้ต้องพาดาอึนไปเยี่ยมแม่เขาด้วยเห็นว่าช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย”  ร่างสูงเอี้ยวตัวมาหาร่างเล็กที่นอนบนเตียงแล้วกดจูบที่หน้าผากมนก่อนที่จะดึงผ้าห่มมาคลุมกายลู่หานดีๆ นอนได้แล้วครับคนดีแล้วอย่าลืมกินยาตามที่หมอสั่งด้วยล่ะ


หมับ!


ไม่....


ครับ?”


ไม่ไปไม่ได้เหรอฮะพี่เซฮุน.....


ว่ายังไงครับ?”


พี่ยังไม่บอกฝันดีลูกเลยลู่หานเลือกที่จะไม่พูดคำที่คิดไว้ออกไปเพราะรู้ดีว่ายังไงคนที่เซฮุนเลือกให้เป็นหนึ่งในใจก็คือเธอคนนั้นไม่ใช่เขาเพราะแบบนี้ต่อให้รั้งให้ตายยังไงสิ่งที่ได้กลับมาก็เป็นความผิดหวังทุกครั้ง


หึ!นึกว่าเรื่องอะไรปากหยักยกยิ้มแล้วแตะที่ท้องของลู่หานผ่านผ้าห้มผืนหนาช้าในขณะที่ตาคมยังคงสบตาสวยไม่ละสายตาไปไหน ฝันดีนะครับตัวเล็กแล้วอย่าดื้อกับแม่เขาให้มากล่ะรู้ไหมเด็กดีของพ่อแล้วว่างๆพ่อจะมาหาเรากับแม่ใหม่นะครับ


ลู่หานมองแผ่นหลังแกร่งเดินหายเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่จะเดินออกมากดจูบเขาอีกรอบแล้วออกจากห้องไปจนกระทั่งเสียงรถยนต์ของคนใจร้ายขับออกไปนานแล้วแก้วตาสวยก็ยังคงมองที่ประตูอยู่อย่างมีความหวัง


ความหวังที่มันไม่เคยเป็นจริง.......


ก็อย่างว่านั่นแหละลู่หานมันก็แค่เมียน้อยจะไปหวังให้เขามาใส่ใจใยดีเท่าเมียตกเมียแต่งที่ครอบครัวเขาเลือกให้อยู่แล้วไม่ว่าจะหัวใจหรือร่างกายลู่หานก็ไม่มีสิทธิที่จะได้รับมันเลยสักครั้ง


ไม่เลย......

#เมียน้อยhunhanTALK

เปิดเรื่องใหม่อีกแล้วเรื่องนี้ตั้งใจไว้ว่าจะเปิดตอนใจร้าวใกล้จะจบ

เรื่องนี้วางแพลนไว้ตั้งแต่เดือนสิงหาปีที่แล้วจนตอนนี้ก็ได้ลงแล้วเย้5555555

ยิ่งแต่งอารมณ์ยิ่งดาวน์ตามนายเอกตลอดร้องไห้ทุกเรื่องเลยพักบ้างแต่งบ้างสลับกันไปอาจจะช้าหน่อยนะคะแต่มาแน่ค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

238 ความคิดเห็น

 1. #231 sommhunn (@s77b) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 16:09
  โอ๊ยยยสงสารลู่หานอ่ะทำไมน้องต้องยอมต้องมาเป็นเมียน้อยด้วย
  #231
  0
 2. #94 Peach9 (@PakjiraWanpanom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 19:03
  กรรม...
  #94
  0
 3. #77 ployyy7324 (@ployyy7324) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 16:40
  ก็หวังว่าเซฮุนจะไม่ใจร้ายกับลู่หานและลูกเกินไป
  #77
  0
 4. #46 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 23:53

  ชอบอะไรแบบเน้ทิสุดดดด ติดตามค่าา
  #46
  0
 5. #28 PCHC74 (@Ploy74) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:01
  น้องลู่หานของคุณแม่;-;
  #28
  0
 6. #27 zonya1220 (@zonya1220) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:25
  สงสารน้องจังทำไมต้องทนต้องทำขนาดนี้น้องรักเค้าแต่เค้าไม่สนใจในรักของน้องเลยเศร้าใจแทน
  #27
  0
 7. #20 Ballerina947032 (@ballerina-petal) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:19
  ทำไมถึงต้องห้ามอ่ะเซฮุน? แค่ให้ลู่ได้วาดภาพเองนะ มันเป็นงานสบายๆแบบที่คนท้องไม่เสี่ยงแท้งอะไรเลยแท้ๆ ทีตัวเองยังเห็นแก่ตัวมีเมียน้อยเลยนะ ใจเขาใจเราหน่อยดิ ถือว่ายังดีนะที่รักและอ่อนโยนกับลู่และลูก ไม่งั้นโดนแม่ๆเกลียดแบบอยากฆ่าให้ตายตั้งแต่ตอนแรกแน่ เหอะๆๆ
  #20
  0
 8. #15 sxhun (@sxhun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 23:25
  โว้ยยย จะตีให้ตายลูกเราทำไมเจ็บปวดขนาดนี้
  #15
  0
 9. #9 juneexol2 (@juneexol) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 05:34
  สงสารน้อง
  #9
  0
 10. #6 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 12:59
  ลู่หานเลิกเถอะนะ เซฮุนเห็นแก่ตัวเกินไป ทำไมต้องห้ามสิ่งที่ลู่รักด้วย
  #6
  0
 11. #4 cplove (@cplove) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 04:49

  สงสารลู่อ่ะ ฮุนเห็นแก่ตัวเกิน ลู่เลิกไปเถอะ หาเงินเลี้ยงตัวเองกับลูกเองเลย

  #4
  0
 12. #3 Tallethan (@Tallethan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 12:20
  อยากให้ลู่หานตัดใจจากเซฮุนแล้วไปหาผู้ชายดีๆข้างหน้าเอา หึ เซฮุนคนเลว
  #3
  0
 13. #2 Aaamoo (@Aaamoo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 08:24
  เซฮุนใจร้าย
  #2
  0
 14. #1 Wa-Wasini (@wawa-) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 07:08
  เซฮุนรักลู่หานบ้างมั้ยอ่ะ หรือรัก แต่ก็รักทั้งลู่หานทั้งดาอึน ใจร้ายจังพ่อพระเอก T^T
  #1
  0