{EXO} Love you my dentist [ chanbaek,hunhan ]

ตอนที่ 21 : chapter 18 :100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 726
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  25 เม.ย. 59“เลือกแล้ว”

Chanyeol Part
ผมกลับมาจากแคมป์ที่ไปได้ 2 วันแล้ว ผมไปรับแบคฮยอนที่คณะมาแต่ผมก็แปลกใจไม่น้อยว่าทำไมวันนี้น้องเขาดูเงียบมากปกติแบคฮยอนจะอ้อนนู้นนี่ พูดไปสารพัด ผมกับน้องเดินมาเรื่อยๆจนหยุดอยู่หน้ารถหลังตึก


“ชาน”“ลี่...มีไรป่าว”“คือ….ชานเรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม”


ผมนิ่งเงียบเมื่อลิลลี่พูดออกมาแบบนั้นผมหันไปมองแบคฮยอนก่อนที่แบคฮยอนจะพูดขึ้นว่า“ผมจะทำตามการตัดสินใจของพี่”


ผมพอจะนึกออกแล้วว่าที่แบคฮยอนเป็นอย่างงี้เพราะอะไร ผมจับมือน้องแล้วชูขึ้นต่อหน้าลิลลี่“เรารักแบคฮยอนมากกว่า ขอโทษนะเรากลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้หรอก”“ชาน...เด็กนี่เป็นผู้ชายนะ”“แต่เธอก็มีอะไรกับผู้หญิงไม่ใช่หรอ”“ชาน...กรี้ดดดด”ลิลลี่กรี้ดก่อนจะเดินออกไปผมหันไปหาแบคฮยอนที่กำลังก้มหน้าอยู่อย่างนั้น ผมผลักแบคฮยอนให้นั่งลงบนเบาะรถทำให้แบคฮยอนนั้นมองผมหลังจากก้มหน้าอยู่นาน ผมเห็นน้ำตาที่อยู่บนตาเรียวเล็กนั้นมันกำลังค่อยๆไหลลงมาเมื่อผมพูดขึ้นว่า“พี่รักแบคนะครับ”ผมกดจูบลงบนปากเล็กก่อนที่แบคฮยอนจะเอามือกอดผมไว้ ผมผละออกมามองหน้าแบฮยอนก่อนจะกดจูบลงไปบนหัวอีกครั้ง“รักพี่ชานเหมือนกัน”น้องเขาทำให้ผมหยุดยิ้มไม่ได้จริงๆนะครับ


  จบ Chanyeol Part

    หลังจากที่ทั้งคู่พร่ำบอกรักกันไปมา ชานยอลก็ขับรถพาแบคฮยอนกลับคอนโดทันที อีกไม่กี่อาทิตย์นักศึกษาคณะวิศวะก็จะจบแล้วจึงไม่เเปลกที่จะนัดกันสังสรรค์ก่อนจะจบ


“ฮัลโหลว...ไอ้ชานที่เดิมโต๊ะเดิมทุ่มครึ่ง”

ไม่ต่างจากแก๊งชานยอลที่นัดกันเหมือนอย่างเคย“เออๆ”ชานยอลวางสายก่อนจะเดินเข้าไปในห้องของแบคฮยอนที่กำลังถอดเสื้อ ชานยอลเห็นดังนั้นก็เดินเข้าไปซุกที่ต้นคอขาวก่อนที่แบคฮยอนจะสดุ้งด้วยความเคยชินชานยอลจึงกัดไปเบาๆเพื่อให้แบคฮยอนสนใจต้นคอมากกว่าจะมาทำร้ายร่างกาย“โอ้ย...เจ็บนะทำไมไม่เคาะประตูครับ”ชานยอลไม่ได้สนใจแบคฮยอนสักนิดพยายามผลักแบคฮยอนให้นอนลงบนเตียงจนสุดท้ายร่างสองร่างก็นอนลงบนเตียง แบคฮยอนตีลงบนแขนใหญ่แรงๆทำให้ชานยอลหยุดการกระทำทั้งหมด“นิสัยไม่ดี”แบคฮยอนว่าก่อนจะออกแรงผลักให้ชานยอลขยับออกไป“แบคอะ”ชานยอลทำสายตาเหมือนลูกแมวขี้อ้อนเพื่อให้แบคฮยอนใจอ่อนเป็นไปตามคาดแบคฮยอนเดินมาหาชานยอลก่อนจะกัดลงบนใบหูใหญ่ของร่างสูงอย่างเหลืออด“โอ้ยแบค”ชานยอลจับหูตัวเองเอาไว้ก่อนจะเดินหน้าบูดเบี้ยวออกจากห้องไป แบคฮยอนส่ายหน้ากับกริยาของร่างสูง


      ตอนนี้ 1 ทุ่มกว่าๆแล้วชานยอลไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมพร้อม แล้วไปนั่งดูโทรทัศน์สักพัก แบคฮยอนที่ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อเชิ้ตสีชมพูเดินไปนั่งข้างๆชานยอล ชานยอลยังคงไม่สนใจแบคฮยอนทำเพียงแค่นั่งดูไปเรื่อยๆจนแบคฮยอนลุกขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักแกร่งก่อนจะหอมแก้มชานยอลไปนึงทีฟอด“หายงอลนะ”


“ไม่”ฟอด“นะ”“ไม่”ชานยอลยังคงงอลต่อไปถึงแม้ในใจอยากจะจับกดให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย“พี่ชาน”“มะ อื้ม”แบคฮยอนประทับริมฝีปากลงบนปากใหญ่กดจะค่อยๆผละออก


ทว่าชานยอลยังคงยื้อเอาไว้โดยการกอดให้แบคฮยอนแนบชิดมากกว่าเดิมพร้อมกับไล้ชิมรสปากของคนบนตักจนแบคฮยอนครางออกมาเมื่อหมดอากาศหายใจแล้ว“หายงอลรึยัง”“ซื่อบื้อ”“เอ้าไรอะ”“หายต้องนานแล้ว โดนหลอกง่ายอย่างงี้จะไม่ปล่อยไปไหนคนเดียวเลย”
__♡♡♡♡♡♡__     ทั้งคู่หยอกล้อกันอยู่สักพักก็ออกจากคอนโดมุ่งหน้าสู่ ty-club ที่ประจำที่นัดเอาไว้


“พี่ลู่ คยองซู”ร่างเล็กเรียกเพื่อนและพี่สาวสุดซี้ก่อนะเดินเข้าไปสวมกอดที่ละคน“แบค..พี่นั่งอยู่นี้ปะว่ะ”เซฮุนว่าก่อนจะหันไปเอาถุงเล็กๆมาให้แบคฮยอน“แม่ให้มา อาทิตย์หน้าแม่จะย้ายไปอยู่กับพ่อแล้วนะ”“ทำไมอะ”“เเม่เบื่อแบคไง”“มั่วแหละ”แบคฮยอนว่าพลางกับเปิดถุงเอาของข้างในออกมาปรากฏว่ามันคือ

ลูกแก้วที่เขย่าแล้วจะมีเสียงและหิมะออกมาแบคฮยอนยิ้มอย่างมีความสุขที่มีของสวยๆงามๆมาประดับโต๊ะอ่านหนังสือ


“แม่จะให้แบคไปเรียนต่อที่นู้น..หลังปิดเทอม”แบคฮยอนหุบยิ้มทันทีแบคฮยอนหันไปมองพี่ชายก่อนจะหันไปทางชานยอลที่กำลังมองแบคฮยอนด้วยสายตาที่ไม่ได้แสดงความรู้สึกแต่อย่างใด“ไม่เอา..แบคจะโทรไปหาแม่บอกว่าไม่ไป”แบคฮยอนล้วงเอา

โทรศัพท์ออกมาทว่ามือใหญ่กับจับมันเอาไว้“ไปเถอะ..”ชานยอลว่าก่อนจะเอามือไปรั้งเอวบางให้มานั่งบนตักแกร่งแล้วซุกหน้าลงบนหลังเล็ก“แต่..”“ไปเถอะแบค พี่อยากจะมีน้องที่เป็นหมอฟันจากต่างประเทศมาดูแลร้านพี่ไง”“แต่..”“คยองว่าไปเถอะแบค ..”“อืม”
การสังสรรค์ดำเนินต่อไปทั้งอารมณ์หดหู่ ทั้งอารมณ์ร่าเริง และจบด้วยอารมณ์รัก“แบคพี่จะบอกไรให้นะความรักน่ะถ้าอยู่ไกลยังไงมันก็ยังเป็นความรักมันจะหาทางได้อยู่ด้วยกันอีกแหละ”“ขอบคุณนะฮะ”“เมาแล้วยัยป้า...พี่กลับก่อนนะ”ลู่หานและเซฮุนออกจากร้านไปก่อนที่ทุกคนจะลุกออกจากโต๊ะไปเช่นกัน“บายแบค”“ออ..อืม”แบคฮยอนนิ่งเงียบต่อทุกสิ่งทุกอย่าง

              ‘ทั้งๆที่รักกันแต่สุดท้ายก็ต้องจากกัน’เม้น โหวต ให้เขาต้วยเด้อ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

61 ความคิดเห็น

 1. #60 nalinphan1234 (@nalinphan1234) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:52
  ร้องไห้เลย
  #60
  0