ดวงใจบอดี้การ์ด #MarkBam [END] - แจ้งแทร็คกิ้ง/เปิดขายรอบสต๊อค

ตอนที่ 18 : เปิดใจ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 171 ครั้ง
  24 ต.ค. 61

Chapter 16

เปิดใจอรุณสวัสดิ์ครับพี่แจ็คสันแจ็คสันมองว่าที่คู่หมั้นที่เดินลงบันไดมาพร้อมบอดี้การ์ดคนสนิท วันนี้ร่างเล็กดูสดใสกว่าทุกวัน...เกิดอะไรขึ้นกันนะ


อรุณสวัสดิ์ครับเขาเก็บความสงสัยไว้ในใจ ก่อนจะเอ่ยทักอีกฝ่ายกลับ แบมแบมทรุดนั่งบนฝั่งขวามือของพี่แจ็คสัน


โอ้โห ข้าวต้มกุ้ง อาหารไทยนี่ครับ


ได้ยินมาว่าน้องชอบ


ขอบคุณนะครับพี่แจ็คสันแบมแบมยิ้มตาหยี เอ่ยขอบคุณอีกฝ่าย มือบางคนข้าวต้มในชามก่อนจะยกขึ้นจ่อริมฝีปากบวมเจ่อและเป่าความร้อนออกจนแก้มพอง


ฮืมมม อร่อยจังแบมแบมว่า ยิ้มตาปิด ปากอิ่มเคี้ยวตุ้ยๆ เสียจนน่ารัก จนคนมองอย่างมาร์คัสอดยิ้มตามไม่ได้


นายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงขมวดคิ้วแน่น มั่นใจว่าเขาต้องพลาดอะไรบางอย่างไป เขากระแอมในลำคอเล็กน้อยให้มาร์คัสรู้ตัว ก่อนจะเอ่ยบางอย่างที่ทำให้แบมแบมและมาร์คัสถึงกับตัวชาวาบ


แบมแบมกำหนดการหมั้นออกมาแล้วนะ


อะ อะไรนะครับมือบางที่คนข้าวต้มอยู่ถึงกับชะงัก


เราจะหมั้นกันใน 1 เดือนข้างหน้าดวงตากลมเบิกกว้างอย่างตกใจ เผลอเหลือบมองบอดี้การ์ดคนสนิทชั่วครู่ก็เห็นว่ามาร์คัสมีสีหน้าตกใจไม่แพ้กัน


ทำไมถึงเร็วขนาดนี้ล่ะครับ


พี่พึ่งมาคิดได้ว่าเรามาอยู่ฮ่องกงก็นานแล้ว พี่อยากหมั้นก่อนน้องจะเปิดเรียน หรือถ้ายังไงย้ายมาเรียนที่นี่เลยดีไหมล่ะ เดี๋ยวพี่จัดการให้แบมแบมกระพริบตาปริบๆ มึนงงไปหมด


คะ คือว่า พี่แจบอม...”


ตอนนี้คนของพี่และตระกูลอิมกำลังเตรียมการอยู่ ระหว่างนี้น้องก็ต้องเตรียมตัว รายละเอียดเดี๋ยวพี่ชายน้องคงโทรมาบอกน้องอีกทีแจ็คสันพูดโพล่งเสร็จสรรพไม่รอให้อีกฝ่ายได้ทักท้วง กอปรกับลูกน้องตระกูลหวัง วิ่งเข้ามากระซิบกระซาบยังประมุขที่นั่งหัวโต๊ะ นายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงพยักหน้ารับเล็กน้อย มือหนายกผ้าขึ้นมาเช็ดปาก


พี่ต้องไปทำงานก่อนแจ็คสันพูดพลางลุกขึ้นยืน มือหนาวางโปะลงบนกลุ่มผมนิ่ม ขยี้บางเบา ก่อนจะเดินไปขึ้นรถที่ลูกน้องเตรียมมารอไว้อยู่แล้ว ดวงตากลมมองตามจนลับสายตา


#บอดี้การ์ดมบ


พี่มาร์ค เราจะทำยังไงดีแบมแบมเดินเป็นหนูติดจั่นภายในห้องนอน มาร์คัสยืนอยู่ไม่ไกลในห้องนั้น


คงไม่มีอะไรเลวร้ายหรอกมั้งครับ


พี่มาร์คอยากให้น้องแบมหมั้นหรือครับ?” แบมแบมถามดวงตากลมโตมองอีกฝ่ายอย่างตัดพ้อ มาร์คัสกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ...ไม่มีทาง เขาไม่เคยคิดที่จะอยากให้คุณหนูตกเป็นของใคร


ยอมรับว่าตอนแจ็คสันพูดขึ้นที่โต๊ะทานข้าวเขาตกใจมาก เป็นไปได้ก็อยากจะหายตัวไปจากตรงนั้นเสีย เขาไม่อยากรับรู้ว่าคุณหนูจะต้องกลายเป็นของใคร เมื่อคืนเขามีความสุขจนตัวลอยแต่วันนี้เขากลับต้องตื่นมาเผชิญกับความจริงที่แสนเจ็บปวดเสียแล้ว...คุณหนูไม่มีวันเป็นของเขา แต่ก่อนที่มาร์คัสจะได้พูดอะไรออกไปเสียงโทรศัพท์ของคุณหนูตัวน้อยก็ดังขึ้นเสียก่อน


ผม…”


*RRR*


พี่บีเป็นอย่างที่พี่แจ็คสันว่าไม่มีผิดเพี้ยนเย็นวันนั้นแบมแบมได้รับสายโทรศัพท์จากประมุขตระกูลอิมที่หายหน้าหายตาไปหลายอาทิตย์น้ำเสียงเหนื่อยล้า กอรปกับเสียงเรียกของลูกน้องคนสนิทให้เข้าประชุมพรรคกับทางใต้ทำให้แบมแบมรู้ว่าพี่ชายตัวเองยุ่งมากเพียงใด


เขามีเวลาคุยกับพี่บีแค่ไม่กี่คำ พี่ชายเขาคงยุ่งมากจริงๆ ยุ่งมากจนเขาสงสัยว่าเอาเวลาที่ไหนไปคุยเรื่องกำหนดการหมั้นกับตระกูลหวังให้ออกมาเร็วถึงขนาดนี้


ครับ...น้องแบมเข้าใจแล้วครับ...ไม่ต้องห่วงนะครับ...น้องแบมรักพี่บีนะครับ ดูแลตัวเองด้วยแบมแบมวางสายไปด้วยจิตใจที่เหนื่อยล้าเต็มทน เขาปิดดวงตากลมลงก่อนจะสูดลมหายใจลึกๆ เข้าปอดเพื่อเรียกกำลังใจ


คุณหนูไหวไหมครับ


พี่มาร์ค...น้องแบมต้องการกำลังใจแบมแบมอ้าแขนออกกว้าง มาร์คัสลังเลอยู่ชั่วครู่ก่อนจะดึงตัวคุณหนูเข้าสู่อ้อมแขน ร่างเล็กทิ้งตัวเข้าสู่อ้อมกอดอบอุ่นของใครอีกคน หัวกลมทิ้งซบหัวไหล่กว้างอย่างอ่อนแรง


พี่รู้ข่าวมาว่าทางนู้นเริ่มเคลื่อนไหว น้องกับมาร์คัสไม่ปลอดภัยอีกแล้ว แบมแบมเม้มปากแน่นเมื่อประโยคนี้วนเวียนอยู่ในใจอีกครั้ง


พี่มาร์คเชื่อใจน้องแบมนะครับแบมแบมเอ่ยย้ำอีกครั้ง ประโยคที่เขาเคยได้ยินเมื่อคืนนี้ ล่องลอยโอบอุ้มหัวใจรวดร้าวของเขาไว้อีกครั้งราวกับคนตัวเล็กล่วงรู้ความในใจของเขา


มาร์คัสปล่อยให้คุณหนูกอดอยูอย่างนั้นโดยไม่ทักท้วง แม้อยากจะเอ่ยปากถามถึงเรื่องที่คนปลายสายพูดด้วยเป็นเรื่องอะไร เหตุใดจึงทำให้คุณหนูที่แสนร่าเริงของเขามีอาการเช่นนี้


แต่จนแล้วจนรอดเขาก็ไม่เอ่ยถามอะไรออกไป มาร์คัสทำเพียงแค่โอบกอดคุณหนูไว้แน่นๆ ริมฝีปากบางกดจูบลงตรงขมับหนักๆ ราวกับจะย้ำเตือนว่าเขาเคียงข้างอยู่ตรงนี้และคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ


นานกว่า 10 นาทีกว่าแบมแบมจะผละออกจากอ้อมกอดของบอดี้การ์ดหนุ่ม เขายกยิ้มให้อีกฝ่ายบางเบาเหมือนบอกให้มาร์คัสสบายใจ หากแต่ประโยคที่เอื้อนเอ่ยออกมานั้นกลับไม่ได้ทำให้มาร์คัสรู้สึกสบายใจได้เลย


ไปลองชุดสำหรับงานหมั้นกันครับพี่มาร์ค น้องแบมต้องไปวัดตัว


#บอดี้การ์ดมบ


ห้องเสื้อแบรนด์หรูเป็นสถานที่ที่แบมแบมพาเขามาในวันนี้ เจ้าของร้านที่เหมือนกับรู้ วิ่งวุ่นออกมาทักทายพร้อมลูกมือ ร่างเล็กถูกดึงเข้าไปยังห้องลองชุดข้างใน ในขณะที่มาร์คัสถูกปล่อยให้ยืนเคว้งอยู่ตรงนั้น ร่างสูงของบอดี้การ์ดหนุ่มเดินดูเสื้อสูทหลากหลายสไตล์ที่แขวนโชว์อยู่อย่างเงียบๆ ท่ามกลางสายตาของพนักงานสาวที่จับจ้องอยู่ไม่วางตา ก็บอดี้การ์ดของคุณหนูอิมน่ะ หน้าตาดีน้อยเสียเมื่อไหร่


อุ้ย! คุณบอดี้การ์ด บังเอิญจังค่ะมาร์คัสละสายตาจากชุดสูท หันกลับมามองตามเสียงเรียก


คุณหนูซูจี


บังเอิญจังเลยนะคะหญิงสาวเหยียดยิ้มแบบที่ชอบทำ เดินเข้าใกล้ชายหนุ่มอีกหน่อย ดวงตาคมกริบเหลือบมองห้องแต่งตัวที่มีคุณหนูอยู่ในนั้น คงจะไม่ดีมากๆ หากคุณหนูจะออกมาเห็นเขาอยู่กับคุณซูจีอีก


อย่ายุ่งกับผมมาร์คัสกระซิบเสียงเรียบ ราวกับกลัวคนอื่นในร้านจะได้ยิน


หึ! กลัวใครเห็นอย่างนั้นหรือคะหญิงสาวเดินเข้าใกล้บอดี้การ์ดหนุ่มอีกนิด ราวกับไม่เกรงกลัว ดวงหน้ารูปไข่ แหงนเงยบอกชายหนุ่มอย่างแนบชิด


คุณหนูซูจี!!”


หึ! คุณหนูอิมแบมแบมมีสีหน้าเรียบเฉยผิดกับเสียงหวานที่พึ่งตวาดใส่อีกฝ่ายไป ขาเล็กก้าวฉับๆ มาคล้องแขนบอดี้การ์ดหนุ่มอย่างหวงแหน


อย่าให้ผมต้องเตือนอีกเป็นครั้งที่สองแบมแบมว่าพลางดึงแขนบอดี้การ์ดหนุ่มให้ออกห่าง ก่อนจะหันไปขอบคุณเจ้าของห้องเสื้อและลากแขนชายหนุ่มออกไปโดยไม่สนใจหญิงสาวอีกเลย


คุณหนูเดินช้าอีกหน่อยครับเดี๋ยวจะสะดุดล้ม..เขาเอ่ยเตือนร่างเล็ก แต่เขาก็ต้องเก็บกลืนคำพูดลงในลำคอ เมื่อเห็นดวงตากลมที่ตวัดฉับใส่เขาคลอน้ำใส


คุณหนู…” มาร์คัสหยุดเดินเมื่อถึงรถ เขาเรียกคุณหนูด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล แบมแบมไม่ได้หันกลับมามองหากแต่อีกฝ่ายกลับเปิดประตูรถและเข้าไปนั่งกอดอกอยู่ด้านใน มาร์คัสเห็นดังนั้นจึงรีบปิดประตูให้คุณหนูและเข้าประจำที่นั่งยังฝั่งคนขับ


คุณหนูเป็นอะไรไปครับมาร์คัสสตาร์ทรถเพื่อเปิดแอร์เย็นฉ่ำให้กับคุณหนู แต่ก็ไม่ได้เคลื่อนรถไปไหน


“...” แบมแบมไม่ตอบ หากแต่กอดออกและเบือนหน้าหนีอีกฝ่ายเท่านั้น


ถ้าเรื่องคุณซูจี ผมขอโทษ ผมไม่ได้ยุ่งอะไรกับเธอเลยมาร์คัสเอ่ยอย่างลุแก่โทษ เพราะเขายังจำคำสารภาพรักของคุณหนูได้เป็นอย่างดีและเขาไม่อยากทำให้คุณหนูต้องเสียใจ


คุณหนูจะไม่คุยกับผมจริงๆ หรือครับเขาว่าเสียงอ่อน มือหนาถือวิสาสะจับมือบางไว้ข้างหนึ่ง ส่วนอีกมือก็เลื่อนประคองใบหน้าของอีกฝ่ายไว้ให้หันกลับมามองหน้าตน 


น้องแบมไม่ชอบที่เธอเข้าใกล้พี่มาร์คและในที่สุดคนตัวเล็กก็ยอมพูดกับเขา ร่างเล็กเอ่ยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ร้อนถึงบอดี้การ์ดหนุ่มต้องรีบจูบซับเปลือกตาบางเพื่อไม่ให้หยาดน้ำใสไหลริน


เขาดึงแบมแบมข้ามเบาะมายังฝั่งคนขับ แขนเล็กคล้องลำคอหนาไว้อย่างตกใจ แบมแบมผลุบเข้าไปในอ้อมกอดของชายหนุ่ม มาร์คัสหอมกลุ่มผมนุ่ม หอมดวงตา แก้มนวล และจมูก จนลามมายังริมฝีปากอิ่ม 


ผมก็ไม่ชอบครับ อย่ากังวลไปเลย...เพราะคนที่ผมชอบเข้าให้ใกล้...มีแค่คุณหนูเท่านั้นเขากระซิบแทบใบหูเล็ก ลมหายใจร้อนผ่าวลากผ่านใบหูสีแดงเข้มมายังริมฝีปากอีกครั้ง มาร์คัสเหมือนคนโรคจิตที่ชอบกัดกินริมฝีปากของเจ้านายตัวเอง ในขณะที่แบมแบมก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน ร่างเล็กส่งลิ้นสีชมพูอ่อนแลบเลียริมฝีปากเขาจนความซาบซ่านแล่นพล่านไปทั่วร่างกาย


เขาแตะริมฝีปากลงบนกลีบปากอิ่มซ้ำๆ ย้ำๆ ราวกับคนไม่รู้จักพอ แบมแบมเอียงคอไปตามสัมผัสของชายหนุ่ม เขาปล่อยตัวปล่อยใจไปกับคนตรงหน้ามากกว่าสิ่งรอบข้าง เพราะรถไม่ได้มีขนาดกว้างนักความใกล้ชิดจึงมีมากขึ้น


แบมแบมคร่อมตักกว้างของชายหนุ่ม ในขณะที่แขนหนาโอบประครองเอวบางไว้ ส่วนอีกมือก็ประคองหน้าใสรับรสจูบร้อนแรง ท่วงท่าหมิ่นเหม่ล่อแหลมไม่กลัวว่าใครจะมาเห็น มาร์คัสทอดดวงตาคมกริบมองคนตัวเล็ก ภาพของแบมแบมสะท้อนในหน่วยตาคมสีดำสนิท มันอบอุ่นอ่อนโยนจนแบมแบมหน้าร้อนวาบ


แบมแบมย่นคอหนีเมื่อถูกปล้ำจูบซ้ำๆ ไปมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แก้มนวลแดงก่ำเหมือนวิ่งอยู่ในอากาศร้อนจัด คนบ้า...จู่ๆ ก็


หายงอนหรือยังครับมาร์คัสเอ่ยกระเซ้า


น้องแบมไม่ได้งอนสักหน่อยแบมแบมปฏิเสธหลุบตากลมโตหลีกหนีสายตาสื่อความหมายของอีกฝ่ายอย่างเขินอาย หัวใจดวงน้อยเต้นระส่ำถึงกับไปต่อไม่ถูก


มาร์คัสหัวเราะน้อยๆ ในลำคอ ก่อนจะยกคุณหนูไปนั่งข้างๆ มือหนาเอื้อมไปคาดเข็มขัดนิรภัยให้ จงใจลากริมฝีปากบางผ่านแก้มนวล ก่อนจะกดจมูกโด่งหอมบางเบาเป็นการสิ้นสุด แบมแบมก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย นั่งไปเงียบตลอดทาง


แต่ในขณะเดียวกันรถลีมูซีนคันหรูก็แล่นเข้าลานจอดรถชั้น VIP


แจ็คสันพึ่งเสร็จจากการเดินทางไปดูความเรียบร้อยที่ท่าเรือและตั้งใจมาหาคู่หมั้นที่ได้ข่าวว่าลองชุดอยู่ที่นี่ แต่ก็ไม่คิดว่า...


นายน้อยจะให้จอดตรงไหนครับเสียงคนขับรถเอ่ยถามเจ้านายหนุ่มเรียกความสนใจของนายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงให้ออกจากภวังค์


“...”


นายน้อยครับ


ฉันเปลี่ยนใจแล้ว ไปโรงแรมฉันแจ็คสันเอ่ยเสียงเรียบ ใบหน้าหล่อเหลานิ่งสนิทฉาบด้วยความเย็นชาจนคนขับรถต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เมื่อจู่ๆ เจ้านายของตนก็เปลี่ยนอารมณ์กะทันหัน


คะ...ครับ


รถลีมูซีนของนายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงเปลี่ยนทิศทางอีกครั้ง ดวงตาคมกริบเหลือบมองรถยนต์คันนั้นเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะปิดเปลือกตาลงเมื่อเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายใน...


#บอดี้การ์ดมบ


Place : โรงแรมในเครือตระกูลหวัง


หวัง แจ็คสันไม่ได้กลับบ้านในคืนนี้ เขาพาร่างกายหนักอึ้งและเหนื่อยล้ามายังบาร์เครื่องดื่มของโรงแรมที่เขาเป็นเจ้าของ


แก้วหกเหลี่ยมที่มีน้ำสีอำพันบรรจุอยู่ภายในมือหนาถูกยกขึ้นดื่มครั้งแล้วครั้งเล่า


สวัสดีครับ นั่งด้วยได้หรือเปล่าน้ำเสียงสดใสเอ่ยขึ้นจากด้านข้าง เขาเหลือบมองเด็กหนุ่มหน้าตาน่ารักเล็กน้อยก่อนจะผายมือยังที่นั่งข้างๆ


ใจดีจังเด็กหนุ่มพึมพำแผ่วเบา หากแต่แจ็คสันก็ยังคงได้ยินมันอย่างชัดเจน เขาหลุดหัวเราะเล็กน้อยในลำคอ


รับอะไรดีครับ”        


ขอเป็นเชอรี่บอมส์แล้วกันครับเด็กหนุ่มเอ่ยสั่งค็อกเทลสูตรแนะนำของโรงแรมกับบาร์เทนเดอร์ รอยยิ้มสดใสไม่ต่างจากแบมแบมเกือบทำดวงตาเขาพร่ามัว


มาคนเดียวหรือเด็กหนุ่มหันมองด้านข้างอย่างแปลกใจเมื่อถูกถาม


ใช่ครับ คุณล่ะครับ


อืม…” แจ็คสันครางรับในลำคอก่อนจะยกแก้วขึ้นดื่มอีกครั้ง ยองแจนิ่วหน้าเมื่อเห็นอีกคนดื่มมากจนเกินไป


เป็นอะไรหรือเปล่าครับ...ผมขอโทษถ้าละลาบละล้วง แต่หน้าตาคุณดู…”


ทุกข์ใจแจ็คสันต่อให้ เขาแค่นยิ้มหัวเราะเยาะตัวเอง ยองแจพยักหน้าเล็กน้อย ยิ้มปุเลี่ยนๆ ส่งให้อีกฝ่าย


มีอะไรเล่าให้ผมฟังได้นะครับ


ไม่มีอะไรหรอกแจ็คสันบอกปัดเพราะอยู่วงการนี้มานานเขาจึงไม่ค่อยไว้ใจใครมากนัก


เขาและเด็กหนุ่มเงียบกันไปครู่ใหญ่ ก่อนที่นายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงจะทำในสิ่งที่น่าตกใจ


แต่ถ้าคุณอยากรู้ ผมก็จะเล่าให้ฟัง คุณคงไม่เอาข่าวของผมไปขายหรอกใช่ไหมน้ำเสียงแหบพร่าเอ่ยถามคนข้างๆ แจ็คสันไม่อาจเก็บกลั้นความอัดอั้นตันใจนี้ได้อีกต่อไปแล้ว


ผมกำลังจะหมั้น กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้


ยะ ยินดีด้วยยองแจตอบรับยิ้มแหยให้อีกฝ่ายเพราะรู้ดีว่าคู่หมั้นของชายหนุ่มนั้นเป็นใคร


แต่...คู่หมั้นของผม ไม่สิว่าที่คู่หมั้นของผมเหมือนจะมีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว เจ้าของหัวใจที่ไม่ใช่ผมยองแจเหลียวมองเสี้ยวหน้าคนด้านข้างอีกครั้ง แจ็คสันไม่ได้มองเขา หากแต่เหม่อลอยมองไปตรงหน้า ไม่อาจจับจุดสายตาได้ มือหนายังคงยกแก้วบรรจุน้ำสีอำพันขึ้นดื่มเป็นพักๆ


ผมเริ่มจะมาระแคะระคายตอนที่ผมชวนลูกพี่ลูกน้องผมไปเดทคู่ ผมเดทกับว่าที่คู่หมั้นผม ส่วน...ผู้ชายคนนั้นเดทกับลูกพี่ลูกน้องผม ผมเห็นความหึงหวงในดวงตาคู่นั้นของคู่หมั้นผม ผมเห็นเขาจับมือกัน ผมเห็นเขากอดกัน งอนง้อกันอยู่ในบ้านของผมแจ็คสันหยุดเล่าเพื่อดื่มน้ำเมาเข้าไปอีกครั้ง


ผมก็แค่คนดื้อด้านโง่งมที่ยึดติดแต่สิ่งเดิมๆ จริงๆ แล้วผมชอบเขา ชอบเขามาตั้งแต่เด็กๆ ผมชอบเขาก่อน แต่เขาคงมองผมเป็นแค่พี่ชาย...ผมเห็นเขา อึก หึงหวงกัน จับมือกัน กอดกัน หอมแก้มกัน และจูบ...ฮึก...เขาจูบกัน


ชู่ววว คุณเมาแล้ว คุณคงดื่มหนักไป…” ยองแจแย่งแก้วเหล้าในมือชายหนุ่มส่งให้กับบาร์เทนเดอร์พร้อมกับบัตรเครดิต


เขา ฮึก เขาจูบกัน ผมเห็น ฮึกฟันคมกัดลงบนริมฝีปากบางเพื่อระงับความอ่อนแอ น้ำตาลูกผู้ชายไหลรินลงมาเงียบๆ บ่งบอกว่าอีกฝ่ายเจ็บปวดมากเพียงใด


ยองแจตื่นตระหนกเมื่อเห็นคนข้างตัวร้องไห้ เขากุลีกุจอรับบัตรเครดิตใส่กระเป๋าก่อนจะรีบประคองตัวชายหนุ่มออกจากบริเวณบาร์ เพราะไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตาของคนตรงหน้า และแจ็คสันเองก็คงคิดเช่นเดียวกัน เมื่อชายหนุ่มพยายามเก็บกลืนเสียงสะอื้นเข้าในลำคอ


ห้องคุณอยู่ไหนครับ ผมจะพาไปส่งยองแจเอ่ยถาม เขาดึงลำแขนหนาของอีกฝ่ายพาดบ่าตัวเอง แจ็คสันยังถือว่าพอมีสติอยู่บ้างที่จะเดินด้วยตัวเอง ไม่ได้ทิ้งตัวใส่ยองแจเสียทั้งหมด


ฮึก แบมแบม…”


คุณเมามากแล้ว ห้องของคุณอยู่ไหน คุณหวังยองแจเขย่าตัวอีกฝ่ายให้รู้สติเมื่อเข้ามาในลิฟท์ แต่ก็ไม่ได้คำตอบใดๆ เด็กหนุ่มจึงเปลี่ยนเป็นพาอีกฝ่ายไปยังห้องพักของตัวเองแทน


ยืนนิ่งๆ ก่อนครับยองแจเสียบคีย์การ์ดอย่างทุลักทุเลเมื่อต้องแบกอีกฝ่ายไว้ไม่ให้ล้ม ไฟในห้องติดพรึ่บ พร้อมเสียงเครื่องปรับอากาศที่เริ่มทำงานอัตโนมัต เขาพาอีกฝ่ายไปยังเตียงนอนกลางห้อง


*ตุบ*


หวัง แจ็คสันนอนแผ่อยู่บนเตียงนุ่ม หยาดน้ำใสยังคงใหลจากดวงตาคมเงียบๆ ไม่มีแม้แต่เสียงสะอื้น


ยองแจถอนหายใจกับท่าทางน่าสงสารนั้น เขาดึงมาเฟียหนุ่มเข้ามาในอ้อมแขน แจ็คสันไม่ได้ปล่อยโฮหากแต่ไหล่บางของยองแจก็เปียกชื้นไปด้วยน้ำตาของชายหนุ่มเสียจนชุ่ม


เขา ฮึก เขาจะ จูบกันน้ำเสียงแหบต่ำสั่นเครือ ยองแจลูบหลังชายหนุ่มปลอบ เขาไม่ได้อยากยุ่งเรื่องนี้ หากแต่ยองแจก็ไม่อาจปิดบังความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองเอาไว้ได้เลย เหตุผลง่ายๆคงเป็นเพราะ...


หนึ่งเขาเป็นห่วงเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขา


สองเขาสงสัยว่าทำไมหวัง แจ็คสันถึงได้พาตัวเองมายุ่งกับเรื่องราวยุ่งยากแบบนี้


และสามเขาอยากรู้จักหวัง แจ็คสันให้มากขึ้นกว่านี้ มากกว่าข่าวในหนังสือพิมพ์ บทสัมภาษณ์ในนิตยสาร หรือTopic ในอินเตอร์เน็ต


เขารักกัน…” ยองแจครางแผ่ว ใช่ว่าเขาจะไม่เคยสังเกตุเห็น บางครั้งหัวข้อสนทนาของเขากับแบมแบมก็จะมีมาร์คัสมาเกี่ยวข้องเสมอ และชักจะหนักมากขึ้นทุกทีเมื่อเพื่อนตัวเล็กของเขามาฮ่องกง เขาถึงต้องตามมาดูให้เห็นกับตา แต่กลับไม่คิดว่าหวัง แจ็คสันเองก็จะสังเกตเห็นด้วย...


ฮึก...”


ถ้าคุณรู้อย่างนี้แล้ว ผมว่าคุณปล่อยเขาไปดีกว่าไหมครับ ในเมื่อเขาทั้งคู่รักกัน คุณก็ไม่ควรเห็นแก่ตัวดึงเขาไว้กับตัวแบบนี้ยองแจเป็นคนแบบนี้เสมอ เขามองเห็นความจริงและพูดออกไปอย่างกล้าหาญตามนิสัยส่วนตัว


งั้น...คุณก็ช่วยผมที อึก ช่วยผมให้หายจากความเห็นแก่ตัวนี้สักที ฮึก…”  แจ็คสันครางแผ่วเหมือนคนไร้สติ ดวงตาคมกริบดุจราชสีห์เหม่อลอย เขาหยุดจ้องใบหน้านวลของเด็กหนุ่มเนิ่นนานก่อนจะทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด มือหนาคว้าลำคอเด็กหนุ่มเข้ามากดจูบ ในหัวเต็มไปด้วยภาพมาร์คัสกับแบมแบมจูบกันภายในรถเต็มไปหมด


อืมม แบมแบมเขากดจูบแรงขึ้นเพื่อหวังว่ามันจะปัดเป่าภาพชั่วร้ายในหัวที่เขาได้เห็นออกไปให้หมด โดยลืมไปว่าเด็กหนุ่มอีกคนนั้น...


อึก!คุณ ผมไม่ใช่แบมแบม ปล่อย!” ยองแจผลักอกอีกคนออกอย่างแรง หากแต่อีกฝ่ายกลับไม่ขยับเขยื้อนเลยแม้แต่น้อย


ไม่ว่าจะด้วยฤทธิ์น้ำเมาหรืออะไรก็แล้วแต่ แจ็คสันเริ่มคุกคามเด็กหนุ่มมากขึ้นกว่าทุกที ยิ่งสัมผัสแจ็คสันก็ยิ่งรู้สึกวาบหวามภายในอก เขาอยากได้มากขึ้น มากขึ้น และมากขึ้น เพื่อหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะปัดเป่าความเจ็บปวดภายในใจออกไปให้หมด แต่ชายหนุ่มคงลืมคิดไปว่าเด็กหนุ่มนั้นไม่ใช่ใครอีกคนที่คอยหลอกหลอนอยู่ในความคิด


แบมแบม...อาห์...”


ฮึก ปล่อย อ๊าา…” ยองแจยังคงผลักอกชายหนุ่มให้ออกห่าง แล้วมีหรือว่าคนตัวเล็กอย่างชเว ยองแจจะสู้แรงของนายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงได้


.

.


ร่างเล็กถูกอีกคนล่วงล้ำอย่างจาบจ้วง เขาไม่อาจสู้แรงหวัง แจ็คสันได้จริงๆ ยามเขาถูกอีกฝ่ายดึงดันท่อนลำเข้ามาในกาย ตัวเขาก็ไร้สิ้นเรี่ยวแรง เจ็บหน่วงไปหมดทั้งข้างหลังและลามมาถึงท้องน้อย เปิดโอกาสให้อีกคนได้ร่วมรักกับเขาโดยไม่มีแรงขัดขืน ปล่อยให้มือหนาจับเปลี่ยนท่าทางตามใจชอบ ตักตวงความสุขจากร่างกายตัวเองอย่างไม่อาจห้าม


ยองแจ อืมมม ยองแจบทรักมาราธอนกว่า 2 ชั่วโมง จากเสียงครวญครางเรียกชื่อเพื่อนสนิท บัดนี้กลับกลายเป็นชื่อของเด็กหนุ่มไปเสียแล้ว เขามองคนที่ขยับกายอยู่ด้านบนอย่างไม่เชื่อหู เสียงครางครึมในลำคอเป็นเสียงเรียกชื่อเขา!! ไม่ใช่ชื่อแบมแบม


ยองแจ ยองแจอาห์


ไม่รู้ว่าเวลาล่วงเลยไปนานเท่าไหร่ เพราะความทรงจำสุดท้ายของเขาที่มีคือชายหนุ่มที่ขยับกายอย่างร้อนแรง พร้อมเสียงแหบพร่าที่ครวญครางอยู่ข้างหูเขา หยาดน้ำรักสาดซัดเข้าใส่ช่องทางที่แสนหวงแหนของเขาอีกครั้ง พร้อมกับร่างเด็กหนุ่มที่ตัวงอเกร็งกระตุกกระฉูดน้ำรักออกมาด้วยความเสียวเป็นครั้งสุดท้ายและหมดสติไป


แจ็คสันหอบหายใจจนตัวโยนเหมือนถูกให้วิ่งมารอบเกาะฮ่องกง มันเหนื่อย แต่เป็นความเหนื่อยที่มีความสุข และไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะมีความสุขไปร่วมกับเขาหรือเปล่า ในเมื่อร่างเล็กได้แต่ครวญครางและนอนร้องไห้อยู่ใต้ร่างเขาตลอดเวลา


นายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงถอดถอนแก่นกายออกมานอนแผ่หลาข้างๆ เด็กหนุ่มอย่างหมดแรง ดวงตาคมกริบผินมองเสี้ยวหน้าเด็กหนุ่มที่นอนหลับผล็อยอย่างไม่อาจคาดเดา ก่อนที่ชายหนุ่มจะตามเข้าสู่ห้วงนิทราไปอีกคน...
Writer's Talk

               รีดเดอร์หรือโคนัน ทำไมเดาถูกกันหมดเลย 555 ปรบมือต้อนรับชเว ยองแจค่ะ


               มาร์คแบมต่างคนต่างเริ่มเปิดใจให้กัน แต่พี่แจ็คสันของเรากลับทำเรื่องยุ่งเข้าซะแล้ว!!

               ปล.ตอนหน้าไรต์จะจัดกิจกรรมชิงฟิคนะคะ ไม่เสียเงิน ไม่เสียทอง แถมยังได้ฟิคไปอ่านฟรีๆ เกริ่นๆ ไว้ก่อนเผื่อใครสนใจ ฮี่ ^w^

------------------------------

               แต่งเอง เขินเอง กรี้ดกับคำพูดพี่มาร์คมากเลย ฮือออ ดีงาม TwT เขินนน  อีกครึ่งเจอกันเร็วๆนี้ค่ะ ขอแอบสปอยนิดนึงว่าคนๆนั้น กำลังเดินทางมา...>w< จะมีใครเดาถูกไหมน้าาา ว่าใครจะมา 555 

รัก

Sweeite Pie**

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 171 ครั้ง

1,531 ความคิดเห็น

 1. #1517 MforB (@jammy_maj) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:02
  อ้าว ทำไมทำกับยองแจแบบเน้ รีบป๊ายยย
  #1517
  0
 2. #1498 KattyGD (@KattyGD) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 20:25
  อือหือออ
  #1498
  0
 3. #1442 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 16:13

  แจ็คสันเจอเค้าวันแรกก็จับเค้าทำเมียเลยนะ

  #1442
  0
 4. #1405 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 20:51
  เย้ๆๆๆตัวช่วยมาแล้ววววว
  #1405
  0
 5. #1380 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 09:27
  เเจ็คต้องรับผิดชอบยองเเจนะ!!!
  #1380
  0
 6. #1343 VivoV5 (@VivoV5) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:30
  รับผิดชอบยองแจด้วยนะ
  #1343
  0
 7. #1323 @fujinoii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 11:22

  ทำแบบนี้พี่แจ็คต้องรับผิดชอบยองแจนะ เปลี่ยนคู่หมั้นด่วนเลย แล้วก็ปล่อยน้องแบมกับพี่มาร์คเขาไปเถอะคู่นี้เขารักกันมากอย่าไปพรากเลย

  #1323
  0
 8. #1284 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 19:24
  เย้ ยกเลิกงานหมั้นเลยค่ะ แจ็คสันต้องรับผิดชอบยองแจ
  #1284
  0
 9. #829 annjae (@annjae) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 20:06
  แจ็ครับผิดชอบน้องแจนด้วยนะ
  #829
  0
 10. #740 multuan98a (@multuan98a) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 20:46
  เหลือแต่ความรู้สึกพี่จั่นเขาละค่ะว่าจะยังไงต่อดี เฮ้ออออมบแหม๋ๆๆๆมาร์คัสก็ไม่ค่อยเลยน่ะค่ะจุ๊บนั่นจูบนี่ไปเรื่อย งึ้ยยยยยยเขิน^^
  #740
  0
 11. #737 Wondering (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 17:13
  อ่าวยองแจเของเราม่บริสุทแลวรึ555 ใวจิงๆ จั๋ยนับผิดชอบด้วย
  #737
  0
 12. วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 16:13
  ดีกับใจ ปรบมือๆ
  #736
  0
 13. #735 LittleTinGerBell (@jaidee2003) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 06:28
  ต่อน้าาาา55555555
  #735
  0
 14. #734 GartHuji (@GartHuji) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 01:26
  ยองแจ จริงด้วย //ปรบมือรัวๆๆๆ
  แจ็คสันอ่อนแอเราเข้าใจ แต่แบบนี่เจอกันครั้งแรกป้ะ เหมือนจะเอามาแทนที่แบมแบมเลย (ไม่เอาม่านะ เราไม่โอเค) แต่ตอนหลังนี่ก็เรียกยองแจแล้วใช่มั้ยล่ะ
  ขอให้การที่ยองแจเข้ามาละทุกอย่างไปในทางที่ดีขึ้นเถอะนะ -3-
  #734
  0
 15. #733 Supawadee Surid (@misumint40) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 18:07
  แจเหมือนจงใจเข้าหาแจ็คอะ
  #733
  0
 16. #732 Auiig7 (@Auiig7) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 17:37
  โอ้ววว...คู่นี้ไวไฟกว่ามาร์คแบมซะอีก
  #732
  0
 17. #730 Luvmarkbam (@Luvmarkbam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 15:09
  โอ้ยยยย รับผิดชอบยองแจเลยนะ
  #730
  0
 18. #728 witchberry (@witchberry) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 13:10
  เนี่ยๆนายน้อยมีคนมาดามใจแล้ว ก็ไม่ต้องจัดงานหมั้นละเนอะ
  #728
  0
 19. #726 Reeya.P (@Tuck_Reeya) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 11:24
  พี่แจ็คสันนนนน พึ่งเจอน้องแปปเดียวมาทำแบบนี้ได้ยังไง! แบบนี้ต้องรับผิดชอบน้องด้วย !!
  #726
  0
 20. #725 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 10:08
  ยองแจเปลี่ยนใจแจ็คสันให้ได้นะ หน่วงง แบมกับมาคัสพวกเขาก็รักกันแล้ว อยากให้มีความสุขไวๆจังค่ะ
  #725
  0
 21. #724 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 02:32
  ยองแจเอ๊บงืออ
  #724
  0
 22. #721 KimYooMin (@jarja_love) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:43
  สงสารยองแจ แต่ยองแจก็อาจจะมาเปลี่ยนใจแจ็คสันได้
  #721
  0
 23. #720 snwb (@nicetoomeetyou) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:18
  คือพิแจ็คเพิ่งเจอหน้าน้องครั้งแรกก็เป่าปี่ใส่น้องเลยอ่อ5555
  #720
  0
 24. #719 0923641430 (@0923641430) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:15
  เเม่!!! เค้าได้กันเเล้ว ฟหกด่าสว@#$$&/&/*^*$(^
  #719
  0
 25. #718 A. Wongsa (@sunghyo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:11
  โอ้โหหหหห ยองแจจจเอ้ยยย มาตามเพื่อนได้สามีเฉยๆเลยยย
  #718
  0