เล่ห์ลวง [บีคริส]

ตอนที่ 8 : เล่ห์ลวง : [8] People know

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,904
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  15 มี.ค. 61

    น้ำทิพย์โอบเอวบางพาเดินออกไปยังบริเวณหน้างานที่มีผู้คนบางตาขึ้นทำให้เขาสังเกตได้ถึงอาการแปลกๆ ของร่างบางที่ดูภายนอกเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติแต่เนื้อตัวเริ่มร้อนกว่าปกติ ระหว่างที่รอาถมารับก็มีคนกลุ่มหนึ่งเดินออกมาดู อดีตครอบครัวของภรรยานี่เอง ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยคิดจะสนใจกันอยู่แล้วแต่ทำไมตอนนี้ถึงได้ท่าทางสนอกสนใจนัก

    "ไม่ทราบว่าพวกคุณมีธุระอะไรกับดิฉันเหรอคะ" 
ศิรินถามด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง แววตาที่จ้องมองคนพวกนั้นเฉยชาจนไร้ความรู้สึก แม้เธอจะรู้สึกมึนหัวแปลกๆ แต่ก็พยายามคุมสติเอาไว้ให้ได้

    "ป๊าแค่อยากเห็นว่าคริสสบายดี แค่นี้ก็พอใจแล้ว" ธนาเอ่ยกับลูกสาวที่เขาไม่เคยคิดสนใจด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนอย่างที่ไม่เคยเป็น การที่ลูกสาวของเขามีบุญได้เป็นถึงมาดามแห่งฟิเลโน่ย่อมทำให้อนาคตที่เขาจะลงเล่นการเมืองสว่างสดใสขึ้นมาทันตา

    "คุณสบายใจได้ ฉันสบายดี อ่อ..ส่วนค่าเศษอาหารที่พวกคุณเจียดๆ มาให้กับห้องคนใช้โทรมๆ ฉันจะให้คนเอาเงินไปให้ ส่วนเรื่องเปลี่ยนนามสกุลพวกคุณคงได้ยินกันหมดแล้วว่าตอนนี้ฉันใช้นามสกุลจงรัชตวิบูลย์ ฟิเลโน่ไม่ใช่หอวังอีกต่อไป หวังว่าคงจะเข้าใจตรงกันนะคะ" ศิรินบอกอย่างเหลืออดและด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่เผลอดื่มเข้าไปโดยไม่รู้ตัวก็เลยทำให้เธอกล้าที่จะพูดในสิ่งที่คิดง่ายขึ้น


    "แหมได้ดิบได้ดีแล้วทิ้งขว้างครอบครัวเชียวนะ แล้วจะไม่แนะนำสามีของเธอให้พวกเรารู้จักหน่อยเหรอ?" พลอยมณีแขวะออกมาอย่างหมั่นไส้ เธออุตส่าห์วางแผนจะให้ลูกสาวเธอเด่นที่สุดในงาน ได้ควงคู่กับผู้หญิงที่แสนเพอร์เฟ็กต์ที่สุด แน่นังคริสกลับทำทุกอย่างพัง!!


    "เมื่อกี้คุณยังว่าฉันเป็นเด็กเสี่ยอยู่เลยนี่ ฉันก็เลยคิดว่าคุณคงไม่อยากรู้จักเสี่ยของฉันสักเท่าไหร่"    "กวางค่ะ..เป็นพี่สาวของคริส ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ" ปิยวรรณที่ยืนนิ่งอยู่นานเอ่ยด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานพร้อมกับยื่นมือไปให้ สายตาหวานช้อนมองอย่างสื่อความหมาย ผู้หญิงมาดเท่แบบนี้สิที่เธอต้องการ ความสุขุม งดงาม และที่สำคัญรวยมหาศาลไม่ใช่ระดับประเทศอย่างเฌอมาลย์แต่เขารวยระดับโลก

    "สวัสดีค่ะ ฉันคงต้องขอตัวก่อน รถมาพอดีน่ะค่ะ" น้ำทิพย์บอกเสียงเรียบโดยไม่คิดจะยื่นมือให้อีกฝ่ายสัมผัส พอดีกับที่รถยนต์คันหรูที่เป็นประเด็นในงานมาจอดเทียบพอดี

    "เอิ่ม..จะเป็นอะไรมั้ยคะถ้ากวางจะขอติดรถกลับไปด้วย" ปิยวรรณไม่ยอมแพ้รีบงัดมารยาร้อยแปดเล่นเกวียนออกมาใช้

    "ต้องขอโทษด้วยนะครับ เจ้านายของผมไม่ชอบความอึดอัด" ภาคินที่เดินมาเปิดประตูรถให้ผู้เป็นนายบอกอย่างสมเพช เขาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่หน้าด้านได้หน้าตายที่สุดเท่านี้มาก่อน

    "กะ แก" ปิยวรรณแทบอยากจะกรีดร้องให้ลั่นงานแต่ติดตรงที่นักข่าวบางคนเริ่มทยอยกันออกมาแล้วจึงทำให้เธอต้องยิ้มสู้ระงับความเดือดดาลที่เกิดขึ้นในทันที

    "ไปลูก..กลับบ้านกันดีกว่า แม่หมดอารมณ์แล้ว ไปเถอะคุณธนา" พลอยมณีบอกกับลูกสาวก่อนจะหันไปบอกสามีซึ่งก็มีความคิดเห็นที่ตรงกันแล้วรีบพากันออกจากงานนั้นอย่างรวดเร็ว
    "คุณบีคะ ทำไมคริสถึงรู้สึกว่ารถมันหมุนแปลกๆ แล้วคริสก็ปวดหัวด้วย" ศิรินพยายามบังคับตัวเองให้มีสติแต่ก็ทำได้ยากเต็มที

    "คริส ฉันถามหน่อย..ในงานไปกินเหล้ามาหรือเปล่า" น้ำทิพย์ถามพลางโน้มศีรษะของร่างบางให้เอนซบลงบนตัวเขา

    "คริสแพ้เหล้า กินไม่ได้หรอกค่ะ คริสดื่มน้ำผลไม้ไปแก้วเดียวเอง"

    "ผมว่าคุณศิรินคงเผลอไปดื่มพวกพั้นซ์ หรือไม่ก็พวกค็อกเทลผลไม้เข้ามากกว่าครับนาย" ภาคินที่กำลังทำหน้าที่ขับรถลงความเห็น เพราะเขาก็เห็นในงานมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในรูปแบบน้ำผลไม้เยอะมากทีเดียว

    "แล้วอย่างนี้ปล่อยให้คลาดสายตาไปได้ยังไง 
คริสอาการแพ้แอลกอฮอล์ของคริสเป็นยังไงคะ?" น้ำทิพย์บ่นกับคนสนิทก่อนจะก้มลงถามร่างบางที่ใกล้จะหลับเต็มทน

    "เป็นผื่นเต็มตัว คัน แล้วก็อาจเป็นไข้ คุณบีคริสเริ่มคันเเล้วค่ะ อยากอาบน้ำ" ศิรินบอกอย่างออดอ้อนใบหน้าหมวยซุกหาไออุ่นจากอกนุ่มราวกับต้องการหาที่พึ่ง

    "ภาคินแวะโรงพยาบาลก่อน ฉันจะพาคริสหาหมอ" น้ำทิพย์สั่งคนสนิทเมื่อบนใบหน้าขาวหมวยเริ่มมีผื่นแดงเห่อขึ้นมา ยิ่งตามเนื้อตัวเต็มไปด้วยผื่นแดง

    "ครับนาย"

    น้ำทิพย์วางร่างบอบบางที่ลายพร้อยไปทั่วตัวลงบนเตียง หลังจากไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจก็พบว่าเป็นแค่อาการแพ้แอลกอฮอล์ทั่วไปไม่มีอะไรร้ายแรง และให้กินยาตามที่หมอสั่งเดี๋ยวก็จะหายไปเอง

    "อาบน้ำไหวมั้ยคะเนี่ยที่รักของฉัน หืม" น้ำทิพย์ถามร่างบางที่บัดนี้ลืมตาจ้องมองเขาตาแป๋ว

    "ถ้าคริสอาบไม่ไหว แล้วคุณบีจะอาบให้คริสเหรอคะ" ศิรินย้อนถาม แต่ถ้าผู้หญิงแสนดีแถมสวยขนาดนี้อาบให้จริงๆ เธอก็คงยอม

    "อย่าท้าฉันนะ ถ้าฉันอาบให้จะไม่จบแค่อาบน้ำจริงๆ ด้วย" น้ำทิพย์มองร่างบางด้วยแววตาเป็นประกาย

    "คริสก็ว่างั้น ดูตาคุณบีสิหื่นซะขนาดนั้นไม่เอาดีกว่า" 

    "ไม่ทันแล้วล่ะคะที่รัก จงยอมรับผลของการยั่วฉันไปซะดีๆ" น้ำทิพย์บอกก่อนจะค่อยๆ ก้มลงจุมพิตตรงริมฝีปากบางแล้วดูดกลืนจนร่างบางเผยอรับลิ้นอุ่นร้อนที่แทรกตัวเข้าไปสำรวจยังโพรงปากภายในจนทุกอณู เขาถอนริมฝีปากออกแล้วมองกลับไปยังสายตาตี่หวานที่กำลังมองเขาเช่นกัน ถึงแม้สติของเธอจะเลือนลางไปเต็มที ใบหน้าขาวหมวยอมชมพูแดงก่ำด้วยความเขินเอย ริมฝีปากอิ่มบวมเจ่อขึ้นด้วยฝีมือของเขา


    "ดะเดี๋ยวก่อนค่ะ คริสขอทำใจก่อนยังทันมั้ยคะ" ศิรินถามอย่างตื่นเต้นและหายใจเข้าออกอย่างเหนื่อยหอบราวกับพลังชีวิตถูกสูบออกไป


    "ฉันว่าคงไม่ทันแล้วล่ะคะ" น้ำทิพย์ใช้ความช่ำชองค่อยๆ ปลดเปลื้องชุดราตรีตัวยาวออกอย่างง่ายดายเผยให้เห็นถึงเนินอกขาวอวบอิ่มดูเต่งตึงที่โนบราเนื่องจากชุดสวย มือเรียวลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างอันบอบบาง ริมฝีปากบางเป็นกระจับไม่รอช้าซุกไซ้ไปยังซอกคอหอมกรุ่นก่อนจะก้มลงมาหยอกเอินกับยอดปทุมถันสีหวาน เขาดูดกลืนราวกับทารกต้องการน้ำนมจากมารดาส่วนมืออีกข้างทั้งบีบเคล้นลูบไล้จนร่างบางรู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัว


    "คุณบี คริสลายพร้อยไปหมดเเล้วนะคะ อ๊ะ!..." ถึงแม้จะอยากร้องห้ามแค่ไหน เขินอายสักเท่าไหร่ หากแต่ร่างกายของเธอก็ไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต้านทานหรือหยุดยั้งได้ จนในที่สุดแพนตี้ตัวน้อยของเธอก็ถูกถอดออกไป ทั้งร่างของเธอเหลือเพียงความเปลือยเปล่า

    "ถึงลายกว่านี้ก็รัก" น้ำทิพย์บอกเพียงเท่านั้นก่อนที่เขาจะรีบลุกขึ้นจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองออกอย่างรวดเร็วแล้วก้มลงสานต่ออีกครั้ง จุมพิตอันหนักหน่วงเรียกร้องสร้างความรัญจวนไห้แก่ร่างบางเบื้องล่างเขาได้เป็นอย่างดี ดอกบัวคู่งามถูกดูดกลืนครั้งแล้วครั้งเล่าก่อนเขาจะค่อยๆ ลากลิ้นไปยังกลุ่มผ้าแพรไหมด้านล่าง แล้วตวัดลิ้นชิมรสเบาๆ ก่อนจะค่อยๆ เร่งเป็นรัวเร็วจนร่างบางสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่านจนเกินห้าม


    "ฉันรักเธอ..." ท่ามกลางความเคลิบเคลิ้มของรสสัมผัสอันหอมหวานคำสามคำถูกเปล่งออกมาจากปากของน้ำทิพย์ที่เจ้าตัวกลั่นกรองมาแล้วเป็นอย่างดีและนั่นก็เหมือนคำมั่นสัญญาที่ทำให้ศิรินกล้าวางใจไว้ที่ผู้หญิงซึ่งเป็นรักแรกและรักสุดท้ายของเธอ


    "อ๊ะ" เมื่อเห็นร่างบางพร้อมสำหรับการเติมเต็ม เขาก็ไม่รอช้ารีบสอดนิ้วเรียวกระโจนเข้าไปในโพรงถ้ำอันคับแคบจนสุดในครั้งเดียว ก่อนจะรอให้ร่างกายปรับตัวเข้าหากันแล้วค่อยๆ ขยับอย่างช้าๆ เป็นจังหวะอันแสนเนิบนาบแล้วเปลี่ยนเป็นรัวเร็วถี่แรงขึ้น


    ลมหายใจหอบดังสลับกับเสียงครางจนร่างบางแทบขาดใจกับความเสียวซ่านที่ได้รับ สะโพกกลมกลึงเริ่มขยับรับการเคลื่อนไหวเป็นจังหวะของเขาจนน้ำทิพย์ต้องคำรามเสียงหนักแล้วถาโถมแรงใส่จังหวะแรงถี่หนักหน่วงจนร่างบางกรีดร้องออกมาด้วยความสุขสมก่อนจะเร่งความเร็วอีกครั้งพร้อมกับส่งเสียงคำรามหนักๆ ปลดปล่อยทุกหยาดหยดในกายสาวแล้วทิ้งตัวลงซุกซบตรงทรวงอกนิ่มราวกับหมดสิ้นเรี่ยวแรง แต่เพียงแค่ชั่วครู่เท่านั้นบทเพลงรักครั้งใหม่ก็เริ่มบรรเลงอีกครั้งอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

    "ไม่เอาแล้วนะคะคุณบี คริสเหนื่อย" ร่างบางบอกด้วยน้ำเสียงแหบพร่าอย่างหมดแรงและรู้สึกถึงความปวดเมื่อยไปทั่วทั้งตัว

    "โอเคๆ ฉันไม่แกล้งที่รักแล้ว แต่รู้ใช่มั้ยว่าที่ทำไปเพราะรัก" น้ำทิพย์บอกพลางดึงร่างบางนอนทาบทับบนตัวเขาแล้วสบตาอย่างจริงจัง

    "รู้ค่ะ..เพราะคริสก็รักคุณบี รักมาตั้งแต่ห้าปีก่อนเลยด้วยซ้ำ" ศิรินสารภาพอย่างยิ้มๆ เธอไม่รู้หรอกว่าเขาจะจำเธอได้แค่ไหนแต่สำหรับเธอแล้วเขาคือผู้หญิงที่เธอรักมาโดยตลอด

    "เชื่อมั้ยว่าฉันตามหาเด็กสาวคนนั้นมาโดยตลอด ฉันรักในความดีของเธอ รักในความเสียสละ รักในความกล้าหาญ เห้อ..ที่รักนี่ใจร้ายจริงๆ เลยรู้ตัวมั้ย"


    "ใจร้ายอย่างงั้นเหรอคะ?"
    "ใช่..ใจร้ายที่ปล่อยให้ฉันต้องรอตั้งห้าปี"

พูดคุยกันหน่อยค้าบบ :)

โอเค!!!! เค้าได้กันแล้วค่ะคุณผู้อ่านนน (แต่งเองฟินเอง) ชอบในความละมุนของคุณบี งื้ออออ แล้วก็ชอบในความน่ารักของคุณคริส งื้อออออ
(อะไรของตูเนี่ย จะเขินไรเเทนเค้าสองคนขนาดนั้น =_=) เอาเป็นว่าใกล้จบล่ะเหลืออีกไม่กี่ตอนอิอิ ฝากติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆนะค้าา อยู่กับไรท์ไปนานๆเด้อ  รักส์มว๊ากกก

ปล. เราแต่งสด แล้วใจร้อนรีบอัพเลย ถ้าเขียนคำผิดหรือเรียบเรียงประโยคผิด ก็ขออภัยล่วงหน้านะค้ะ ^_^ ถ้าว่างๆจะกลับมาแก้ให้ค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

153 ความคิดเห็น

 1. #107 cris_my57 (@cris_my57) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 11:29
  มาต่อเถอะ รอนานเเล้ววววว
  #107
  0
 2. #106 Phatcharaphon_056 (@Mewcris) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 20:52
  มาต่อเถอะะะะ อย่าเทกันนะคะ
  #106
  0
 3. #105 Anyaey (@Anyaey) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 12:38
  ฟินค่ะ รีบมาต่อนะคะไรท์
  #105
  0
 4. #104 clubbc (@clubbc) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 15:05
  โอ๊ยเขินนนน เปิดตัวภรรยาปุ๊บก็....ปุ๊บเลยนะคุณบี555
  #104
  0
 5. #103 CHINJUNG_WOO (@NISI_WOO) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 01:55
  เขาบอกรักกันแล้ว -//-
  #103
  0
 6. #102 karn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 21:27
  รักไรท์มากกกก...แต่งได้ฟินกระจายยยยย เขินอ่าาาาา
  #102
  0
 7. #100 Mayyblack (@Mayyblack) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 10:27
  แอร๊ยยยยยยเขิน
  #100
  0
 8. #99 JirattipornK (@JirattipornK) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 00:05
  อู้ยยยยย ดีมากค่ะไรท์ ชอบบบ><
  #99
  0
 9. #98 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 22:08
  หื้อออ ชอบบอ่ะ
  #98
  0
 10. #97 pmnik (@iampeanut) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 21:42
  เค้าได้กันแล้วค่ะ งือออออออออ
  #97
  0
 11. #95 Arsathai (@Arsathai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 20:25
  และแล้วเขาก้อเป็นของกันและกัน555
  #95
  0
 12. #94 lOvEoN123 (@lOvEoN123) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 20:18
  อร้าย ไม่มีการตัดไปโคมไฟใดๆทั้งสิ้นนี่แหละที่ชั้นต้องการ???????? นี่ว่าถ้าตัดไปโคมไฟจะปาโคมไฟที่บ้านทิ้งและไม่ซื้อมันอีกเลย???????? ได้กันสักที&#128517;&#128517;
  #94
  0
 13. #93 lOvEoN123 (@lOvEoN123) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 20:17
  อร้าย ไม่มีการตัดไปโคมไฟใดๆทั้งสิ้นนี่แหละที่ชั้นต้องการ???????? นี่ว่าถ้าตัดไปโคมไฟจะปาโคมไฟที่บ้านทิ้งและไม่ซื้อมันอีกเลย???????? ได้กันสักที&#128517;&#128517;
  #93
  0
 14. #92 PuengWaleerat (@PuengWaleerat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 19:56
  ต่อไปยาวๆก็ได้นะคะไรท์
  #92
  0
 15. #91 Davilaacaca (@Davilaacaca) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 19:47
  หลงรักกันมาตั้ง 5 ปี ได้กันสักที
  #91
  0
 16. #90 kanyaratnamprai (@kanyaratnamprai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 19:22
  มาต่อๆ เขิลฟินมากกกก
  #90
  0
 17. #89 muttie99 (@chakkapan99) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 19:16
  คือดียยยยยยยยยยยยย์ เขินไปหมดเลย ตอนหน้าขอยาวๆนะไรท์
  #89
  0
 18. #88 AuJariya (@AuJariya) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 19:08
  หืมมมมมมม ตกหลุมรักกันตั้งแต่5ปีที่แล้ว ><"ดีจังเลยค่ะ เนื้อคู่ๆๆ อ่านไปเขิลไป อิอิ
  #88
  0